1. Quý Ngài Không Đầu

Bởi Anaxagoras
đánh giá: +3+x

Chếttiệtchếttiệtchếttiệtchếttiệt.

Tên tôi là Jeremy Adams, 22 tuổi và tôi đang bị một con quái vật truy đuổi. Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra. Tôi không biết làm thế nào điều này có thể xảy ra, hoặc những gì tôi phải làm. Thứ đó sẽ không dừng lại. Tôi đã chạy được — lạy chúa — chỉ mới mười lăm phút. Dường như thời gian trôi chậm lại. Tôi đang dần kiệt sức và nó sẽ không dừng lại.

Tôi không làm gì sai cả. Tôi vừa nhìn thấy anh chàng này trên tàu điện ngầm. Đó là một buổi tối, chúng tôi là những người duy nhất trên tàu. Anh ta trông kỳ quặc, hơi xám và có đôi mắt vô hồn, điều này thật kỳ lạ vì từ bàn tay của anh ta, tôi có thể đoán anh ta là người da đen hoặc người Ấn Độ hay gì đó. Chúng tôi xuống cùng một điểm dừng, tôi đoán rằng tôi đã không để ý nơi tôi đến vì tôi va vào anh ta và đầu anh ta rơi ra. Ý tôi là, điều đó không nên xảy ra. Và rồi anh ấy đứng dậy và đuổi theo tôi. Điều đó… điều đó… không thể nào xảy ra được.

Làm thế nào nó có thể đuổi theo tôi? Nó không có mắt. Một cánh cửa khác bị khóa. Không! Có ai không khóa cửa tối nay không? Làm ơn, tôi chỉ cần thoát ra khỏi thứ này và làm thế nào mà nó đã đến sau lưng tôi? chếttiệtchếttiệtThùng rác! Tôi liền chộp lấy và vung thẳng vào ngực của thứ đó, nó vấp ngã và gục xuống, tôi bỏ chạy trước khi nó tỉnh dậy. Thật căng thẳng.

Tại sao con hẻm này lại dẫn đến ngõ cụt chứ? Không thể nào, tôi cần phải trốn thoát! Thật không công bằng! Cái tường, cái tường, chết tiệt. Quá cao và quá trơn, nó đã tìm thấy tôi. Có gì xung quanh làm vũ khí được không? Không. Tôi không thể chiến đấu, nhưng tôi đã cố đấm nó, nó rất mạnh và điều này chẳng có ý nghĩa gì cả, đó là một lưỡi dao và

~

Tốt, tốt hơn nhiều rồi. Khá khó để có thể nghe với cái cũ. Nhưng cái này thì tốt. Trẻ trung, khỏe mạnh, có thể sẽ kéo dài trong nhiều tuần. Mù màu, nhưng bạn không thể có mọi thứ. Và để xem nào… Cũng sáng lạng. Tôi chỉ hy vọng tôi đã không đi quá xa khỏi việc chính để nhận được cái này. Quý Ngài Redd, tôi đến với ông đây. Và tôi nóng lòng muốn biết tôi sẽ nghĩ ra những suy nghĩ tuyệt vời gì với cái đầu của ông.

Tiếp theo: 2. Quý Ngài Clank của Dr. Gears

Quay lại Hub

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License