10:30 A.M.


đánh giá: +7+x

Được rồi bọn bay, đặt mông xuống và ngậm mõm bọn mày lại. Tao có việc phải đi và gặp nhiều người quan trọng hơn là bọn mày, bởi vì tao là một nhà khoa họcnhà khoa học bọn tao rất bận rộn và rất quan trọng. Nếu bọn mày còn phải ngoài đó ngồi trên mấy chiếc ghế xếp, vậy có nghĩa mấy đứa là lính mới. Là bọn vô dụng đếch quan trọng. Nhưng, nó cũng có nghĩa là bọn bay đã vượt qua được đợt kiểm tra tuyển dụng. Vậy thì chào mừng tới SPC. Kể từ khoảnh khắc này trở đi, công việc của chúng mày là rất, rất đơn giản thôi: bọn mày sẽ đi đấm cá mập.

Vào mặt tụi nó.

Bọn bay sẽ nện cá mập. Khi không nện cá mập, bọn bay sẽ phải tìm cách để nện cá mập. Bọn bay sẽ phát triển những cách thức khác nhau để nện cá mập. Bọn bay sẽ đọc về nện cá mập. Bọn bay sẽ viết về nện cá mập. Bọn bay sẽ học nện cá mập. Bọn bay sẽ về nện cá mập. Bọn bay sẽ nhảy bổ cá mập. Bọn bay sẽ thu thập và quản thúc các vật thể siêu thường, và sau đó dùng chúng để đánh bại cá mập.

Đấm cá mập là cả cuộc đời của bọn mày.

Bọn mày có thể tự hỏi mình “Bản thân tôi ơi, làm thế nào để tôi đấm bọn cá mập đó?” Với nắm đấm của mày.

Và bọn mày cũng có thể tự hỏi mình “Bản thân tôi ơi, nếu tôi bị một con cá mập cắn thì sao? Tôi không chắc phải làm gì nữa.” Đi gặp mấy gã giả kim đi.

Và bọn mày cũng có thể tự nói với mình “Bản thân tôi ơi, răng của tôi trở nên giống cá mập mất rồi, đại khái là tất cả chúng đều biến thành cá mập rồi ấy!” Tốt, bây giờ bắt đầu nện chúng đi.

Đây là một công việc rất quan trọng, nhớ lấy lời tao nói đấy. Có những người ở ngoài kia, nhiều người trong bọn chúng không hiểu là tại sao. Bọn nó chỉ không nhận ra tầm quan trọng công việc của chúng ta thôi. Bọn bay sẽ bị thách thức, bọn bay sẽ bị chế giễu, bọn bay sẽ bị xúc phạm, nhưng bọn bay không được phép quên đi mục tiêu của mình: đấm vào mặt cá mập.

Tao nhớ là cách đây vài năm về trước, có một thằng cựu nhân viên hỏi tao “Tại sao chúng ta lại đấm cá mập?” Chúng mày biết tao đã nói gì với hắn không?

“Thưa ngài, ngài có ghét khoa học không? Ngài có phải là một người ghét cá mập khoa học không? Ngài có ủng hộ nghị trình cá mập phi khoa học không?" Hắn ta nói không, hắn ta không hề.

Tao đấm vào mặt hắn dù có thế nào đi nữa, bởi vì hắn ta rõ ràng là một con cá mập ngầm. Bởi vì đó là những gì chúng ta làm ở SPC đấy.

Khi tất cả bọn mày vào đây, có một bản sao cuốn Nghệ Thuật Nện Cá Mập của Tôn Vũ trên ghế của bọn mày. Tất cả chúng mày đều phải đọc nó vào thời gian bọn bay báo cáo vào sáng ngày mai. Bây giờ thì xéo ra khỏi đây đi. Bọn cá mập đó sẽ không tự đi đấm bọn chúng đâu.

Bởi vì chúng không có tay.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License