3. Quý Ngài Tiền Tài


đánh giá: +3+x

Chào bạn. Tôi là Quý Ngài Tiền Tài. Đừng lo, tôi chỉ cần ai đó nói chuyện cùng. Thấy chỉ có bạn và tôi trên chuyến xe buýt này, cũng có tốt với bạn.

Tôi muốn nói chuyện với người lái xe, nhưng có một biển báo ngay đó nói rằng không nên. Đây này Xin không làm phiền lái xe. Tôi sẽ không làm điều đó, vì xem xe buýt có thể gặp sự cố như thế nào và sau đó tôi sẽ phải đi bộ suốt chặng đường đó. Bạn đã bao giờ đi trong mưa như thế này? Để tôi nói cho bạn biết, cảm giác nó như đang đóng băng vậy! Vì vậy, tôi sẽ ngồi đây và nói chuyện với bạn. Bạn đấy.

Thôi nào, đừng đi! Tôi chỉ tỏ ra thân thiện. Đây, cầm lấy cái này! Thấy chưa, bây giờ chúng ta là bạn bè đấy, phải không? Vâng, đó là một viên kim cương. Vâng, nó là hàng thật đấy. Bạn thấy đấy, anh bạn, tôi biết tình bạn hoạt động như thế nào. Bạn nghe thấy tôi không …? Tên bạn là gì? Vâng, xin chào Dave.

Thật vui khi được gặp một người thông minh như bạn. Tôi thường quanh quẩn với nhóm này … ugh, có lẽ bạn sẽ không tin. Họ không hiểu tình bạn hoạt động như thế nào, không họ không hiểu. Không giống bạn, Dave.

Tôi đã đưa cho họ một ít tiền đô, đồng xu và những viên kim cương chết tiệt! Và tất cả những gì họ đã làm là gọi tôi là kẻ dị hợm! Tôi, bạn có tin được không, Dave ?! Tôi có một viên kim cương, bạn là một người bạn tốt và bạn có vẻ như bạn có thể sử dụng nó.

Nói nghiêm túc thì; tôi, một kẻ dị hợm? Không dễ dàng gì để kiếm được tất cả số tiền này đâu, tin tôi đi! Không xủ lí các hóa đơn là bị phạt, chúng xuất hiện một cách dễ dàng. Ngay cả tiền xu cũng không có gì to tát với mấy cái thứ đó.

Nhưng với kim cương, nó không như vậy! Bạn có thể bị nghẹt thở vì kim cương! Tôi có một vài lần, để tôi kể cho bạn nghe. Điều tốt là Ms.Sweetie đã ở đó. Tôi sẽ trở thành một goner! Cô ấy luôn rất tốt bụng, Ms.Sweetie. Ngay cả khi cô ấy chỉ thương hại tôi, chỉ chết tiệt thương hại tôi!

Đừng chết tiệt đi, Dave! Không, đừng đi, tôi sẽ cho bạn một viên kim cương nữa! Tôi xin lỗi vì đã hét lên, tôi không cố ý. Chắc hẳn tôi bị ảnh hương từ Redd, luôn luôn hét lên. Làm tôi đau đầu, tôi không ngại nói.

Cái gì vậy? Chà, Dave, đó là một câu hỏi rất hay và tôi không chết tiệt không biết tại sao mình có thể kiếm ra tiền nên đừng hỏi nữa chết tiệt nhé ! Tôi xin lỗi, kim cương đây, xin lỗi. Tôi sẽ cho bạn biết những gì tôi biết, bởi vì bạn bè chia sẻ bí mật. Chúng ta là bạn, phải không Dave?

Tôi phải biết loại tiền mà tôi muốn kiếm. Tôi không thể rút ra một ít tiền yên hay thứ gì đó cho bạn ngay bây giờ, bởi vì tôi chưa bao giờ đến châu Á và tôi không biết đồng Yên trông như thế nào. Bạn đã từng đến Châu Á? Giả sử không, các chuyến bay rất đắt tiền. Vì vậy, đó là đủ về tôi rồi, bạn đang đi đâu?

Tôi, tôi đang hướng tới … à, tôi không thực sự biết, nhưng tôi sẽ đến đó trước khi những điều tồi tệ đó xảy ra, tôi biết điều đó. Họ nói rằng đó không phải là một cuộc đua, nhưng để tôi nói với bạn, Dave, nó luôn là một cuộc đua. Đây, một viên kim cương nữa cho bạn này.

Trước: 2. Quý Ngài Clank của Dr Gears

Tiếp theo: 4. Quý Ngài Nói Dối của Salman Corbette

Quay lại Hub

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License