4. Mr. Lie
rating: +1+x

Tôi ghét nhà tù. Bạn biết tôi đã ngồi tù bao nhiêu lần kể từ khi tôi bắt đầu cuộc hành trình này không? 12. Tất nhiên, tôi luôn thoát ra vì không có bằng chứng kết tội cho tôi, nhưng chết tiệt. Nghiêm túc mà nói, ngay cả khi không sợ hãi khi làm rơi xà phòng, khẩu phần ăn rất khắc nghiệt và các lính canh luôn đánh tôi. Họ luôn nói tôi nhìn họ một cách buồn cười.

Hôm nay tôi đang đi bộ xuống phố và bị hai cảnh sát chặn lại. Họ đưa tôi đến một cái hàng, nơi nhân chứng phải chọn nghi phạm. Nghi phạm được mô tả là một người đàn ông châu Á cao 6 feet 2 inch. Tôi là người da trắng 5 feet 4 inch. Tất nhiên, là một người trông có vẻ đáng ngờ, tôi đã bị chọn. Tôi thậm chí còn không biết cách mở chốt an toàn của súng, chứ đừng nói đến việc bắn ai đó.

Ngay cả khi đã thoát vào ngày hôm đó, tất cả các Misters vẫn không tin tưởng tôi. Có lần, tôi đang vác đồ vào bếp thì Mr. Onion bỏ chạy và ngồi khóc trong góc. Tôi cố gắng xoa dịu nỗi sợ hãi của ông ta, nhưng thay vào đó ông ta đánh tôi một cách dữ dội. Đã nói tôi đang mồi chài anh ta. Tất cả những gì tôi làm là hỏi anh ấy xem anh ấy có ổn không.

Redd là người duy nhất tin tưởng tôi. Một lần, anh ấy nói với tôi:"Lie, tôi thích cách làm việc bạn,". Hy vọng một ngày nào đó, tôi sẽ gặp lại Redd. Tôi nghe nói anh ấy có thể đang ở nơi chúng ta sẽ đến. Tất nhiên, tôi không học hỏi được gì nhiều hơn vì một khi họ có cơ hội, mọi người đều chạy nhanh hết mức có thể ra khỏi tôi.

Một đứa trẻ đã làm điều đó một lần khi nhìn thấy tôi trên phố. Tôi vẫy tay chào nó và nó coi đó như một cử chỉ với một nhóm bắn tỉa ẩn nấp. Không cần phải nói, ngay phút tiếp theo, tôi đã bị cha của nó, người cho rằng tôi là một kẻ quấy rối trẻ em. Những ngày này họ cho bọn trẻ xem cái gì mà lại cho chúng những ý nghĩ này nhỉ?

Tôi nhớ có lần tôi đã xem bộ phim này trong Best Buy khi anh chàng này đang bắn vào những tay súng bắn tỉa. Tất nhiên, khi nhân viên cửa hàng nhìn thấy tôi, họ đã gọi cảnh sát. Một người thậm chí đã quyết định rằng đã đến lúc hạ gục tôi bằng đai đen của anh ấy trong võ Ti Kwan Doe. Tôi bị hạ gục như một bao tải gạch.

Chúa ơi, chân tôi đau quá. Tôi nên xem liệu một nơi trú ẩn dành cho người vô gia cư có nhận tôi qua đêm không. Mặc dù, lần trước tôi đã thử, họ nghĩ tôi là một kẻ buôn bán ma túy. Thậm chí còn vỗ về tôi nhiều lần. Một trong số họ thậm chí đã kiểm tra túi tôi.

Chắc tối nay tôi sẽ ngủ bên ngoài.

Trước: 3. Mr. Money của Tanhony

Tiếp theo: 5. Mr. Mad của The Deadly Moose

Quay lại Hub

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License