Bản ghi phỏng vấn 953 A


đánh giá: +3+x

Người được phỏng vấn: Đặc vụ █████ ███ ████, từ giờ về sau gọi tắt là ''Đặc vụ'' (Phụ lục: Theo Biên bản Wilkes-Booth/Oswald, tất cả thông tin về danh tính trước đây của O5-█ đã được loại bỏ.)

Thẩm vấn viên: Trợ lý ██████████, từ giờ về sau gọi tắt là ''Thẩm vấn viên''.

Mở đầu: Cuộc phỏng vấn này diễn ra vào ██-██-████, hai ngày sau khi SCP-953 bị bắt vào ngày ██-██-████ (Xem lại Phụ lục V SCP-953: Các vụ tai nạn, thương vong trước đây). Đặc vụ █████ ███ ████ là người duy nhất còn sống sau sự cố, trong thời gian đó anh ta đã hoàn thành nhiệm vụ bắt sống SCP-953. Dưới đây là bản ghi lại cuộc phỏng vấn Đặc vụ sau khi hoàn thành nhiệm vụ tái quản thúc SCP-953.

Phụ lục: Vào ngày ██-██-████, bản ghi này đã được mã hóa theo Chỉ Thị Hiện Đại Hóa của Tổ Chức. Tính toàn vẹn của nó đã được xác nhận bởi các Nhân viên Kĩ thuật V████. Có thể tồn tại một số điểm khác biệt về định dạng, thuật ngữ, khả năng tương thích giữa các loại Nhật Ký Bản Ghi cũ và mới do Quy trình Tái Cấu Trúc ████. Các đặc điểm tương ứng có thể được thêm vào cho phù hợp với dạng Bản ghi Hiện đại.


<Bắt đầu Bản ghi>

Được rồi, bắt đầu thôi. Vui lòng điền tên, đội đang trực thuộc, mã số đăng ký của anh vào hồ sơ.

Đặc vụ █████ ███ ████, thuộc Tổ đội 5, Sư Đoàn phía Đông Ghi chú: sau Quy trình Tái Cấu Trúc ████, Đơn vị này đã được đổi tên thành Đội Đặc Nhiệm Cơ Động Theta-3, "Silla Daggers."

Cảm ơn. Anh có thể cho tôi biết những gì mà anh còn nhớ trong sự kiện đó và những điều đã xảy ra trước và sau ngày ██-██-████ không?

Ừm… Anh muốn tôi nói từ đâu?

Bắt đầu như thế nào? Anh đã ở đâu khi nhận được mệnh lệnh của mình?

[DỮ LIỆU BỊ XÓA]

Cảm ơn vì câu trả lời. Vậy các anh đã làm gì sau khi đến hiện trường?

À, không có gì. Sau khi có mặt ở đây, chúng tôi đến nhà xác để điều tra các thi thể. Tôi đã sử dụng câu chuyện trên trang bìa của một phóng viên chuyên điều tra tội phạm, nói với họ rằng [Đặc vụ 1] và [Đặc vụ 2] là nhiếp ảnh gia và trợ lý của tôi. Dựa trên hình dạng các vết thương và lời kể của nhân chứng, hầu hết mọi người ở đây đều nghĩ những chuyện này là do các động vật hoang dã gây ra.

Có nhân chứng sao?

Đúng vậy, đó là một bà lão. Khi đang ra ngoài ruộng để đi vệ sinh thì bà ấy đã thấy nó đang ăn thịt con bò của mình. Nhưng bà ta trông như đang nổi giận nhiều hơn là sợ, cứ liên tục phàn nàn về việc bà ấy sẽ không thể tìm được thêm con bò nào khác ở bất cứ đâu trong thời đại bây giờ với sức khỏe già yếu đó. Dù sao thì, bà ấy đã nhìn thấy nó rất rõ, miêu tả thực thể giống như một [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Và tôi nghĩ vấn đề chính là ở chỗ đó…

Anh giải thích được không?

Anh nên nhớ rằng cả [Đặc vụ 1] và [Đặc vụ 2] đều là người ████, riêng tôi lại là người ██████? Tuy cả hai nền văn hóa của chúng tôi đều tồn tại những câu chuyện về loại yêu quái này, nhưng lại có nhiều điểm khác trong các câu chuyện dân gian ở ████████. Những câu chuyện của họ có hơi hướng lãng mạng nhiều hơn. Hẳn anh đã từng nghe về việc yêu quái đã có tình cảm đặc biệt với con người, thậm chí hơn thế nữa. Khốn nạn thật,họ thậm chí còn nói đùa về việc cố gắng kiếm được một người vợ ███ trong số chúng. Không như các câu chuyên mà bà tôi đã kể. Con cáo già đó luôn thích làm cho tôi sợ, và nó [DỮ LIỆU BỊ XÓA]

[DỮ LIỆU BỊ XÓA]

Chúng tôi thấy một cô gái bên dưới thác nước, đang nhẹ nhàng chải mái tóc của mình. Cô ấy không khoả thân, chỉ mặc một chiếc áo choàng mỏng. Quả đúng là một cô gái rất đẹp, dù vậy chúng tôi vẫn nhận ra cô ấy thì đôi chân đó. Cô ta đang cố che nó đi nhưng lại không thể. Cả [Đặc vụ 1] and [Đặc vụ 2] đều mỉm cười khó hiểu. Thậm chí tôi đã nghĩ mình đang là người có lợi thế hơn chứ. Trời ơi là trời, Điên hết rồi.

Vui lòng nói rõ hơn.

Cô ta nhận ra việc mình đang bị chúng tôi theo dõi. Cô ta nhận ra việc chúng tôi biết rõ cô ta là thứ gì. Cô ta… Cô ta…như một con nhện xảo quyệt đang lôi kéo chúng tôi sa vào lưới. Giả vờ mất cảnh giác để chúng tôi cảm thấy tự mãn về khả năng của mình. Đáng lẽ ra… Tôi không biết nữa, đáng lẽ ra tôi phải thử làm gì đó.

… anh cần một chút thời gian không?

Không, không… tôi có thể tiếp tục. Cô ấy nói rằng mình có một ngôi nhà nhỏ gần đó, và muốn tiếp đãi chúng tôi một bữa tối, cũng như giới thiệu chúng tôi với vài người khác. Tại sao chứ… ôi trời ơi, tại sao chúng tôi lại đồng ý chứ… [Đặc vụ 1] và [Đặc vụ 2] còn nói chúng tôi nên đi theo cô ta vì đây là cơ hội tốt để gặp thêm những người khác,…cô ta đang nói dối, cô biết không còn ai khác xung quanh đây, nhưng cô gái đó biết rằng chúng tôi sẽ không bỏ qua cơ hội bắt được nhiều OoPArt [Dị Vật Lạc Chỗ - cách gọi này đã được thay thế thành SCP sau sự kiện Tái Cấu Trúc]

Cô ấy đưa chúng tôi đến một ngôi nhà… nhỏ nhỏ xinh xinh, anh biết đấy, cổ kính và mộc mạc, nhưng thật sự rất ấm cúng… sau đó dẫn chúng tôi vào trong, dọn bữa tối lên bàn ăn. Đúng là một người hoàn hảo… [Đặc vụ 1] gọi cô ta là gì nhỉ?… một ██████ █████████. Người vợ hoàn hảo. Từ tốn, ân cần, ngọt ngào, lẽ phép… đang phục vụ chúng tôi… Tôi nhớ bữa ăn đó gồm cơm và củ cải muối, một số loại thịt, tôi nghĩ đó là thịt lợn hoặc thịt bò, nó rất ngon…

Đi ngủ sau một ngày dài mệt mỏi . Sau khi tỉnh dậy, Có vẻ [Đặc vụ 1] không ở đây… tôi nghĩ anh ta đang đi vệ sinh hay làm gì đó nên tôi đã quyết định tự mình đi tìm… đi ra sau một bụi cây và thấy… à, cô gái đó đang ở cùng với [Đặc vụ 1] và… Ý tôi là…

Đặc vụ cứ tiếp tục.

…Anh có phiền không nếu phần này không được ghi âm? Nó thật sự rất không…

Tùy anh thôi.

Cảm ơn. Vậy sau đó anh đã thấy những gì?

Cô ta… Cô ta cắn đứt nó.

Hãy giải thích rõ hơn.

Đơn giản là… cắn đứt nó. Đó là tất cả, sau đó nhả nó ra và đưa cho [Đặc vụ 1] xem, để anh ấy có thể thấy chuyện đang xảy ra… [Đặc vụ 1]… anh ta vẫn chưa thể tin vào những điều mình đang thấy, anh ấy cố gắng hét lớn để gọi người giúp, nhưng lại bị cô ta dùng tay dùng răng xé toạc phần cổ họng, rồi dùng tay đâm sâu vào bụng anh ấy. [Đặc vụ 1] rên đau đớn và cố dùng tay đẩy cô ấy ra xa, Máu của anh ta chảy khắp nơi, Cô gái đó đè [Đặc vụ 1] xuống nền đất, bắt đầu dùng những ngón tay moi móc bụng anh ấy, đâm vào sâu hơn và kéo ra thứ gì đó. Chắc chắn đó là gan của anh ta, hình dạng và màu sắc đó, tôi không nhầm đâu… có ấy kéo nó ra như cô ấy đang moi ruột một con cá và nuốt trọn nó..

Nuốt trọn nó sao?

Cô ta nuốt trọn nó như một con rắn… chỉ trong một hớp, như thế này. Sau đó lột da của [Đặc vụ 1] giống…một trái cam hay gì đó tương tự, tôi không thể tiếp tục nhìn nữa, tôi trở lại phòng, cố gắng đánh thức [Đặc vụ 2], nói với anh ấy rằng chúng ta cần phải đi ngay, cầm súng của anh lên đi. Nhưng [Đặc vụ 2] không… tôi đi lấy súng, mang theo hộp đạn .45 của tôi và sau đó [Đặc vụ 1] tiến vào và hỏi chuyện gì đang xảy ra, vì vậy tôi đã bắn anh ta .

Anh bắn [Đặc vụ 1] ?

Anh ta đã chết rồi, chính mắt tôi nhìn thấy, cô gái đó đã giết anh ấy, không ai khác ngoài cô ta.

Anh chắc chưa? Có thể anh nhìn nhầm đấy.

Cô ấy đã kéo nội tạng của [Đặc vụ 1] ra và ăn nó, anh ta CHẾT rồi! và đôi mắt của người đứng trước mặt tôi đang phát ra ánh sáng màu vàng, cái loại người quái quỷ gì mà có đôi mắt màu vàng lấp lánh như thế chứ?

Tôi hiểu rồi, cứ tiếp tục.

[Đặc vụ 2] cầm súng lên và bắt đầu chĩa vào tôi, liên tục đe dọa tôi bỏ súng xuống, tôi đã hét vào mặt anh ấy hãy nhìn cô ta đi, nhưng anh ta không nghe và nói rằng sẽ bắn vào đầu tôi vì tôi là một tên ████████ bẩn thỉu, anh ấy luôn biết tôi là một người như vậy, và bây giờ tôi lại vừa chứng minh điều đó là đúng. [DỮ LIỆU BỊ XÓA], đó là khi con cáo già tóm lấy anh ta từ phía sau và nổ súng.

Đây là lúc anh bị thương sao?

Đúng vậy, anh ta bắn vào tay, phần thịt, phần trên vai, tôi ngã xuống và hét lên, ôi trời ơi, đau quá! [DỮ LIỆU BỊ XÓA] cười ha hả, trời ơi, tôi đã nghĩ bà tôi rất đáng sợ, nhưng con cáo già này… cô ta… nếu ác quỷ là một quý cô ██████, thì anh ta trông giống y như thế.

[DỮ LIỆU BỊ XÓA] chạy vào phòng khách nơi chúng tôi đã có một bữa tối sớm hôm đó, và cố gắng đóng sầm cửa lại… vách bình phong, không giúp ích được gì, những tôi chỉ… chỉ cần thứ gì đó ở giữa chúng tôi.

[DỮ LIỆU BỊ XÓA] giết anh ta và đặt lên bàn ăn… mắt anh ấy mở to, da thì rách toạc, như bị mổ nát ra . . ôi trời ơi, trong cái bát, những thứ mà chúng tôi đã ăn hôm qua, nhưng, đó không phải thịt bò hay thịt lợn, mà đó chính là anh ta…và cơm… giòi, chúng bò lỏm ngỏm trong thịt anh ấy, có lẽ anh ta đã chết trong nhiều ngày, nhưng sao có thể chứ, hôm qua bọn tôi còn gặp anh ấy dưới chân núi… tôi ném đồ ăn đi. Lũ giòi… vẫn còn sống, loi ngoi trong đống dịch nôn mưởi của tôi, và tôi…

Anh cần nghỉ ngơi chút không?

Không. không cần đâu. Tôi đã đi quá sâu vào câu chuyện cổ tích này, tôi nên hoàn thành nó. Tôi không có bất kỳ [DỮ LIỆU BỊ XÓA] nào.

[DỮ LIỆU BỊ XÓA]

-tuy không phải là một cây chông, nhưng tôi đã đâm trúng cô ta, xuyên thẳng vào phần ruột, nhờ vậy mà cầm chân cô ta được một chút-

[DỮ LIỆU BỊ XOÁ]

-Tôi cố gắng vượt qua sông mặc dù không biết bơi, đầu thì đập vào đá, xuôi theo dòng nước khoảng nửa dặm. Thậm chí cô ấy còn không cố gắng tìm tôi ở phía cửa sông, chắc là tìm quanh đó và-

[DỮ LIỆU BỊ XÓA]

-phải là lửa, thứ ba luôn là lửa. Tôi đến gần chiếc xe tải lúc măt trời mọc, đập cửa sổ xe và đi vòng ra phía sau. Có một khẩu súng phun lửa… xin lỗi, "một máy chiếu chất làm rụng lá" cho việc khử trùng khi cần thiết, tôi cầm nó lên, gõ nhẹ vào bộ phận đánh lửa, cố gắng sửa chữa nó đúng lúc cô ta bước ra khỏi rừng cây-

[DỮ LIỆU BỊ XÓA]

Và đó là lúc đội cứu viện tìm ra anh và OoPArt?

Vâng. Họ đem cô ta đi và đưa tôi đến bệnh viện. Tôi bị nhiễm trùng nặng trong nhiều ngày, cũng không bất ngờ lắm, chăc thế.

Điều cuối cùng. Anh được ghi nhận là phản đối lệnh giải quyết OoPArt. Với kinh nghiệm của bản thân anh, tôi không hiểu tại sao anh lại muốn một dị thể nguy hiểm như vậy tồn tại. Anh có thể giải thích rõ hơn về vấn đề này không?

[DỮ LIỆU BỊ XÓA]

Tôi thực sự chưa hiểu lắm. Tại sao anh lại nói mình đồng cảm với cô ấy?

Đồng cảm? Tôi không biết… Không. Tôi không thể nói là mình đồng cảm. Cô ta sẽ bất chấp tất cả để giết tôi ngay sau khi nhìn thấy tôi. Vì cô ấy là một kẻ đầy lòng thù hận, cô ta sẽ giết tôi chỉ để thấy tôi chết. Nhưng những gì cô ấy đang cố gắng làm… nếu cô ta làm điều đó, cô ấy sẽ [DỮ LIỆU BỊ XÓA].

Anh cũng được ghi nhận là phản đối lệnh giam giữ cô ấy.

Bởi vì nó quá nguy hiểm. Như tôi đã nói, cô ấy là một kẻ đầy lòng thù hận. Cô sẽ không bỏ qua bất cứ lời coi thường nào, và cách duy nhất để trả giá cho sự xúc phạm đó chính là cái chết. Trói cô ta vào tường như một con thú… khi cô ấy trốn thoát, cô sẽ giết tất cả những kẻ đã xúc phạm cô. Và không dừng lại cho đến khi xong việc trả thù tất cả bọn chúng.

Anh cũng đã đến thăm cô ấy nhiều lần trong phòng giam của cô ấy.

… Đúng vậy.

Anh đã nói những gì?

[Không trả lời]

Đặc vụ. Anh đã có một trải nghiệm khủng khiếp, đau đớn do các hành vi của cô ta. Theo anh thì để sống sót, anh đã phải, ''vào sâu trong tâm trí cô ấy, để biết được lý do cho những hành động đó.'' Có người đã nói rằng anh đã từng nhiều lần trải qua cảm giác bị bắt giữ giống như cô ấy, trong những chuyến đi săn trong rừng.

Tôi không biết anh đang nói về cái gì.

Anh đã bao giờ nghe về hội chứng Stockholm chưa?

Có.

Nó rất có thể…

Không.

Không?

Không. Nhất quyết không.

Cảm ơn anh đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn, Đặc vụ.

<Kết thúc bản ghi>


Kết thúc báo cáo: Đặc vụ █████ sau đó đã được chuyển đến khu 51 để phân tích tâm lý và thẩm vấn. OoPArt được đề cập sẽ bị giam giữ bằng Giao Thức Quản Thúc Bảo Mật theo chỉ thị trong Tài Liệu 953-Aleph.

Một lưu ý nhỏ, tôi khá kinh sợ trước độ mê tín mà Đặc vụ █████ thể hiện trong suốt cuộc phỏng vấn này. Tôi nghĩ rằng chúng ta nên bỏ qua các đề xuất của anh ta trong việc giam giữ để có thể quản thúc dị thể một cách khoa học hơn. Chúng ta không phải mấy bà bán cá ở Hàn Quốc, tôi chắc chắn chúng ta có thể nghĩ ra thứ gì đó tốt hơn là chó và kim tiêm.

Trợ Lý ██████████Phụ lục: Vào ngày ██-██-████, SCP-953 đã thực hiện 3 lần trốn thoát, mỗi lần đều gây ra cái chết của những đặc vụ có liên quan đến việc giam giữ thực thể. Đặc vụ █████ đã được chấp nhận trở lại làm việc vào ngày ██-██-████, và tiếp tục phục vụ cho tổ chức với tư cách là thành viên trong Đội Đặc Nhiệm Cơ Động Theta-3.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License