Một Cỗ Máy Bị Hỏng


đánh giá: +3+x

Một đống giấy tờ rơi xuống bàn làm việc. Ca làm việc bắt đầu. Chúa ơi, đau đầu. Cây bút… Nó đâu rồi? Cây bút chết tiệt đâu? Ah… Nó đây rồi. Bình tĩnh lại nào. Tay tôi lại run nữa rồi. Nhiều hơn bình thường. Hay là do mấy viên thuốc đó? Tôi uống quá nhiều chăng? Ít nhất tôi không cảm thấy tội lỗi với cô gái đó. Cô ấy bao nhiêu tuổi? Tôi không… Tôi không nhớ. Có ai quan tâm đến chuyện này không?

Vậy… Giấy tờ? À, phải, công việc. Tôi cảm thấy khó tập chung… Chắc tôi đã uống quá liều thuốc rồi. À, bây giờ.

Để làm gì, tôi tự hỏi? Họ sẽ không cho tôi biết mọi thứ, mức độ hiểu biết của tôi là không nhiều. Hình như ủy ban có một hệ thống phân cấp của riêng mình.

Yêu cầu sự cho phép sử dụng ba (3) nhân viên cấp D để thử nghiệm với SCP-081. Có cho phép? Có/Không

Họ quên đề cập đến những gì SCP này của họ làm. Một hình thức quan liêu. Nếu họ nói với tôi là mức độ hiểu biết về chúng không nhiều, tôi nghĩ sẽ cho họ lên đó. Hãy để họ thử vận may ở đó.

Yêu cầu sự cho phép để tiến hành một thử nghiệm với nhân viên Ủy ban Đạo đức và một (1) bóng đèn. Cho phép? Có/Không

Một trò đùa ngu ngốc khác. Lần này tôi tự hỏi lần này là ai? Trông giống như những người khoa học. Những thằng khốn kiêu ngạo.

Yêu cầu sự cho phép sử dụng động vật trong một thí nghiệm với một đối tượng nguy hiểm có khả năng lan truyền nhân thức. Cho phép? /Không

Rõ là buồn cười. Ai quan tâm đến những con vật này?

Yêu cầu sự cho phép để buộc euthanize lên một đối tượng Cấp D. Cho phép? /Không

Có phải phổ biến những câu hỏi như thế? Điều kỳ lạ là, họ tiếp tục mô tả cùng một điều khác nhau trong các yêu cầu khác nhau. Tại sao họ ngu ngốc đến vậy? Chúng tôi đã tạo ra một hệ thống thống nhất cho việc này, tại sao họ không thể duy trì trật tự? Dù sao, nó không phải là mối quan tâm của tôi. Tôi nên quan tâm đến công việc của mình.

Yêu cầu sự cho phép để giải phẫu một đối tượng cấp D để trích xuất gan của mình mà đã đột biến thành một sinh vật để chúng sinh sản và nhân lên số lượng. Cho phép? /Không

Tôi thậm chí không muốn biết những gì sẽ xảy ra nơi mà những bọn họ đang ở. Tôi chỉ không muốn biết…

Yêu cầu sự cho phép từ chức một bác sĩ để tiết lộ thông tin mật cho một người ngoài cuộc (con gái). Xem tệp đính kèm EPI-14x để biết chi tiết.

Cho phép? /Không

Tôi bắt đầu cảm thấy mệt mỏi. Có lẽ cuộc sống của một người đàn ông phụ thuộc vào quyết định của tôi.

Cho phép? Có/Không

Tôi sợ rằng, một khi tôi nói dối rằng tôi có thể chuyển bọn họ lên đó. Nếu tôi không nói dối, hậu quả sẽ… Tôi là ai? Tôi mệt quá. Hôm qua tôi đã gửi cho một người tầm mười hai tuổ … Đúng rồi, cô ấy 12 tuổi. Tiếp theo là gì?

Yêu cầu sử dụng một…

Không. Nhất quyết không. Tôi muốn vứt mảnh giấy chết tiệt này đi.Tôi sẽ nói với họ là tôi chưa bao giờ nhận được nó. Lỡ nó đến đây lần thứ hai, tôi sẽ phải ký nó. Tôi có thể làm gì đây?


Ồ, đống yêu cầu sắp hết rồi, vậy yêu cầu lần này là gì vậy. Tôi đang xem xét yêu cầu cuối cùng. Các nguyên tắc đạo đức được mặc rất mỏng ở đây. Tôi đang nghĩ gì vậy? Giải quyết tâm trí đi, Greg. Yêu cầu cuối cùng. Phải, phải.

Yêu cầu sự cho phép để giải phẫu một nhân viên cấp D …

/Không


Kết thúc. Ca làm việc kết thúc rồi. Có lẽ một ngày nào đó tôi sẽ trở thành một chủ tịch. Tôi đã làm tốt công việc của mình. Một cơ chế rất ổn. Đạo đức nền tảng, phải không? Bây giờ tôi phải ngủ. Có thể uống vài viên thuốc đó không? Tôi đã từng được nói là người giỏi về mặt đạo đức. Đó là điều thường được viết trong hồ sơ tâm lý của tôi. Có lẽ vậy.


Một đống giấy tờ rơi xuống bàn làm việc. Ồ làm thế nào tôi muốn giao trách nhiệm này cho người khác. Cây bút đâu? Trong túi tôi, phải. Phải dọn dẹp bộ đồ. Tay phải không run. Đoán rằng quyết định không uống bất kỳ viên thuốc đã trả hết. Hmm… Tôi đã giết ai ngày hôm qua? Gan đột biến? Công bằng mà nói. Ai quan tâm. Quyết định thực sự được thực hiện bởi chủ tịch và trợ lý của họ. Tôi có một công việc nhỏ, yên tĩnh nhưng mệt mỏi. Vì vậy, yêu cầu cho ngày hôm nay là gì?

Yêu cầu để sử dụng một…

Hít thở sâu, thở ra. Đừng lo lắng. Đừng đọc qua. Nếu tôi nói "không" thì sao? Nếu không thì sao? Lương tâm của tôi sẽ ám ảnh tôi nếu tôi không bao giờ biết những gì tôi là một đứa trẻ bị đày? Thật đáng sợ. Và ngày mới đã bắt đầu với sự tốt đẹp.

Có/Không

Tay lại run nữa rồi. Mí mắt run rẩy vì một số lý do. Có lẽ tôi đang bị rối loạn thần kinh, hoặc bất cứ điều gì nó được gọi. Ở lại trên chủ đề, Greg, bạn không thể thoát khỏi điều này. Tôi thật sự không thể. Đạo đức là gì trong đó?

Có/Không

Cố lên. Chỉ cần làm nổi bật từ chết tiệt đó. Tôi cũng có một đứa con gái…

Có/Không

Tôi đéo quan tâm. Tôi chỉ… Tôi chỉ không quan tâm đến những tên cặn bã gửi trẻ em đến… Điện thoại đang gọi. Có? Trì hoãn? Một Keter? Vâng, xin lỗi. Tôi hiểu. Xin thứ lỗi, chuyện này sẽ không xảy ra nữa.

/Không

Chết tiệt, tổ cha các người. Tôi không muốn… Không muốn. Thuốc của tôi đâu? Ở nhà… Nhà… Không được! Có rất nhiều yêu cầu ở đây! Tôi ghét, tôi ghét tất cả. Họ biến tôi thành một cơ chế xử lý dữ liệu đơn giản. Và tôi muốn trở thành một thẩm phán. Lạy Chúa kính yêu, nếu ngài tồn tại, xin hãy tha thứ cho những người gánh lấy gánh nặng này. Họ nói thế nào? Amen?

Whew! Nghỉ ngơi đi!

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License