Về Cao Đẳng Deer


đánh giá: +12+x
Deer.png

Được thành lập vào năm 1948 ở phía đông nam Three Portlands, Cao Đẳng Deer là trường cao đẳng khoa học và nghệ thuật tự do mang tính cộng tác. Nổi tiếng với việc tích hợp đột phá các nghiên cứu huyền bí vào chương trình giảng dạy nghệ thuật tự do, Cao Đẳng Deer được biết đến với tiêu chuẩn cao về thực hành phép thuật, tư duy sáng tạo và quyền công dân đa vũ trụ.

Sinh viên của trường theo đuổi bằng Cử Nhân Nghệ Thuật trong hơn 40 chuyên ngành và định hướng. Chương trình giảng dạy bao gồm một khóa huyền bí học kéo dài một năm, yêu cầu phân bổ rộng và luận văn tốt nghiệp; mỗi sinh viên xây dựng chương trình học của riêng họ bằng cách kết hợp một chuyên ngành truyền thống với một định hướng trong một lĩnh vực huyền bí học, hoặc chọn từ một số chuyên ngành liên ngành được thiết lập. Tỷ lệ sinh viên-giảng viên là 9:1 với các lớp học nhỏ kiểu hội nghị cho phép các giảng viên thực sự giảng dạy sinh viên và tham gia các cuộc thảo luận cá nhân với họ.


Sứ Mệnh và Lịch Sử

EliotHallReedCollege.jpg
Sảnh Hall, tòa nhà lâu đời nhất của Cao Đẳng Deer.

Cao đẳng Deer là một cơ sở giáo dục cao đẳng về nghệ thuật huyền bí và khoa học dành cho giá trị cốt lõi của các hoạt động theo đuổi trí tuệ và phép thuật và được chi phối bởi các tiêu chuẩn cao nhất về học thuật, tư duy phản biện và sự sáng tạo. Kể từ khi thành lập vào năm 1948 với tư cách là một học viện cao đẳng độc lập, Cao đẳng Deer vẫn giữ vững một cam kết quan trọng: cung cấp một nền giáo dục phép thuật cân bằng và toàn diện nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất học thuật xuất sắc.

Lịch Sử Của Trường

Cao Đẳng Deer được sáng lập vào năm 1948, và các lớp học đầu tiên của được tổ chức vào năm 1950. Cái tên Deer bắt nguồn từ Cao đẳng Reed, phiên bản bình thường của nó ở Portland, Oregon; những nhà sáng lập của trường, Zachary Knorr và Mátyás Szabó, là những cựu sinh viên Cao Đẳng Reed, không hài lòng với sự thiếu sót các môn huyền bí học tại trường cũ của họ, và quyết định thành lập một trường cao đẳng khoa học và nghệ thuật huyền bí ở Three Portlands, dựa trên cái bóng của chính Cao Đẳng Reed. Bằng cách triệu hồi linh hồn của những nhà sáng lập trường Reed, Simeon và Amanda Reed, và trói buộc họ vào Three Portlands song song với vùng đất mà trường đại học của họ được xây dựng nên, Knorr và Szabó đã có thể ổn định cái bóng đa vũ trụ của trường Reed và triệu hồi khuôn viên Cao đẳng Deer từ Aether.

Hiệu trưởng đầu tiên của trường Deer là nhà sáng lập Zachary Knorr, giữ chức vụ từ năm 1948-1956. Kế nhiệm ông là Horatio Sgariglia, 1956-1960; Jan Gringhuis, 1960-1964; Heather Davis, 1964-1977; Paul E. Bragdon, 1977-1988; Gs. Zebediah Agan, 1988-1990 (quyền chủ tịch); Timothy Wormwood, 1990-1998; Anna Svensdóttir, 1998-2003; GS. Elisha ben Abuyah, 2003-2004 (quyền chủ tịch); và Chad Gable, 2004-2011. Hiệu trưởng đương nhiệm là Benjamin Lund, người đã đảm nhận văn phòng vào năm 2011.

Hòa Nhập và Đa Dạng

Cao Đẳng Deer là một cộng đồng dành riêng cho các cuộc nghiên cứu phép thuật nghiêm túc và cởi mở, một cộng đồng mà sinh viên, giảng viên và nhân viên có thể tham gia đầy đủ bất kể dân tộc, chủng tộc, giống loài, tôn giáo, tuổi tác, giới tính, xu hướng tính dục, quốc tịch, nguồn gốc vũ trụ, tình trạng kinh tế-xã hội, khuyết tật, tỷ lệ tử vong hoặc tồn tại dưới dạng vật chất hay không. Các học bổng trường Deer được dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và một số nhóm sinh viên nhất định được tiếp cận với các lựa chọn nhà ở cho phép họ sống với những người có chung hoàn cảnh khó khăn.


HauserInterior.jpg
Phòng đọc phía Bắc của Thư Viện Tưởng Niệm Wormwood

Một khóa đào tạo của Cao Đẳng Deer là sự cân bằng giữa kiến thức phổ thông trong chương trình học với kiến thức chuyên môn về một lĩnh vực nghiên cứu cụ thể. Các học viên tự tạo ra chuyên ngành của mình từ hai lĩnh vực nghiên cứu, một thông thường và một huyền bí học; mỗi sinh viên được tư vấn bởi một giáo sư từ khoa của họ, từ đó nhận được sự hướng dẫn trực tiếp lẫn nhau. Các phân khu học thuật của trường được chia thành ban thông thường và ban huyền bí học (ngoại trừ Ban Siêu Hình Học, bao gồm cả khoa thông thường và khoa huyền bí học).


Các Ban Thông Thường

Ban Nghệ Thuật

Ban Nghệ Thuật bao gồm các chuyên ngành về mọi nỗ lực sáng tạo khác nhau. Mặc dù các sinh viên trong Ban Nghệ Thuật chọn Nghệ Thuật Dị Thường làm trọng tâm huyền bí học, nó không hẳn là môn bắt buộc; Ban Nghệ Thuật nhận ra rằng các phương pháp khác với các kỹ thuật Nghệ Thuật Dị Thường truyền thống cũng có ý nghĩa tương tự.

Trưởng Ban: Gs. Wenqian Liao (Lịch Sử Nghệ Thuật, 2007—)

Khoa & Chuyên ngành: Nghệ Thuật, Lịch Sử Nghệ Thuật, Vũ Đạo, Âm Nhạc, Sân Khấu

Ban Văn Học và Ngôn Ngữ bao gồm các khoa giảng dạy văn học và ngoại ngữ, cũng như một số lĩnh vực nghiên cứu tổng quát hơn.

Trưởng Ban: Gs. Anna Gonzalez (Ngôn Ngữ Tây Ban Nha, 2012—)

Khoa & Chuyên Ngành: Ngôn Ngữ Celt, Ngôn Ngữ Trung Quốc, Văn Học So Sánh, Viết Sáng Tạo, Ngôn Ngữ Anh, Ngôn Ngữ Pháp, Ngôn Ngữ Đức, Ngôn Ngữ học, Ngôn Ngữ Nga, Ngôn Ngữ Tây Ban Nha

Ban Lịch Sử và Khoa Học Xã Hội

Ban Lịch Sử và Khoa Học Xã Hội bao gồm tất cả các khoa giảng dạy lịch sử, văn hóa và xã hội loài người bằng phương pháp luận khoa học.

Trưởng Ban: Gs. Tom Humphrey (Lịch Sử, 1979—)

Khoa & Chuyên Ngành: Nhân Chủng Học, Nhân Học Cổ Điển, Kinh Tế, Lịch Sử, Khoa Học Chính Trị, Tâm Lý Học, Tôn Giáo, Xã Hội Học

Ban Toán Học và Khoa Học Tự Nhiên

Ban Toán Học và Khoa Học Tự Nhiên bao gồm các khoa sử dụng khoa học thông thường để hiểu sâu hơn về vũ trụ.

Trưởng Ban: Gs. Betelgeuse (Thiên Văn Học, 1952—)

Khoa & Chuyên Ngành: Thiên Văn Học, Sinh Học, Hóa Học, Khoa Học Máy Tính, Toán Học, Vật Lý


Các Ban Huyền Bí Học

Ban Khoa Học Dị Thường

Ban Khoa Học Dị Thường bao gồm các khoa tuy gần giống với các ngành khoa học trần tục, làm việc hoặc giảng dạy những thế lực huyền bí mà khoa học thông thường bỏ mặc.

Trưởng Ban: Ts. Albert Lauingen (Giả Kim Thuật, 2003—)

Khoa & Chuyên Ngành: Giả Kim Thuật, Động Vật Học Kỳ Bí, Thông Tin Lan Truyền, Thần Số Học, Tâm Lý Học Dị Thường

Ban Chiêu Gọi và Triệu Hồi

Ban Chiêu Gọi và Triệu Hồi bao gồm các khoa tập trung về việc tiếp xúc với các thực thể ngoại không gian hoặc siêu nhiên.

Trưởng Ban: Gs. Mansur ibn Samyazaz (Chiêu Thần, 2011—)

Khoa & Chuyên Ngành: Quỷ Học, Tiên Học, Chiêu Thần, Khiển Thi

Ban Nghệ Thuật Huyền Bí

Ban Nghệ Thuật Huyền Bí bao gồm tất cả các khoa huyền bí học không nằm trong các ban khác.

Trưởng Ban: Gs. Hieronymus Nosh (Nghệ Thuật Dị Thường, 2008—)

Khoa & Chuyên Ngành Nghệ Thuật Dị Thường, Nghiên Cứu Văn Hóa Druid, Nghiên Cứu Nghi Lễ, Lý Thuyết Huyền Thuật Học

Ban Siêu Hình Học

Ban Siêu Hình Học bao gồm các khoa giảng dạy những quy luật tổng quát hơn trong đa vũ trụ thay vì tập trung vào một mặt cụ thể. Ban này đặc biệt ở việc bao gồm các khoa huyền bí học và khoa trần tục

Trưởng Ban: Gs. Dominic Hall (Triết Học, 1999—)

Khoa & Chuyên Ngành: Bói Toán, Bẻ Cong Thực Tại, Triết Học, Vật Lý Trừu Tượng, Thần Học (ứng dụng), Thần Học (lý thuyết)


Đời Sống Học Tập

HauserInterior.jpg
"Dãy Ký Túc Xã Cũ" của Cao Đẳng Deer

Ký túc xá Cao Đằng Deer nằm ở trung tâm vùng đông nam Three Portlands, chỉ cách trung tâm thành phố một quãng đi xe đạp hoặc xe điện ngắn. Đa số sinh viên trường Deer sống trong khu ký túc xá—nơi ở được đảm bảo trong hai năm đầu—mặc dù các sinh viên cao niên thường chọn sống trong nhà hoặc căn hộ gần đây.


Nơi ở

Sinh viên trường Deer được đảm bảo nơi ở trong hai năm học đầu. Đời sống sinh hoạt tại trường bao gồm các ký túc xá cho các năm học và giới tính, khu căn hộ thuộc cao đẳng gần trường, và vài dãy nhà ngôn ngữ. Sinh viên cũng có thể đăng ký sống trong dãy nhà hợp tác tạo cơ hội cho các cá nhân tại đó sống và xây dựng cộng đồng với những người có cùng trải nghiệm hoặc sở thích.

Ký Túc Xá

Ký túc xá Cao Đẳng Deer được xây nên để tạo nên các cộng đồng sinh viên bền vững, không chỉ là nơi để nghỉ ngơi. Từ Dãy Ký Túc Xá Cũ, được tạo nên từ cái bóng đa vũ trụ của ký túc xá Cao Đẳng Reed cùng tên, đến Dãy Blackwood, các ký túc xá cung cấp nơi ở an toàn, giá cả phải chăng, và một chút kinh dị cho các sinh viên trường Deer. Đa số các phòng là phòng đơn hoặc phòng đôi có vách ngăn, mặc dù sinh viên năm nhất có thể được chọn vào phòng đôi hoặc phòng ba không vách ngăn.

Khu Nhà Ngôn Ngữ

Mỗi nhà ngôn ngữ đều có một học giả ngôn ngữ thỉnh giảng sống với các sinh viên và giúp họ xây dựng nên một cộng đồng xoay quanh một ngôn ngữ và văn hóa ngoại quốc. Mỗi nhà ngôn ngữ có tòa nhà riêng ở phía đông khuôn viên trường, ngoại trừ Nhà Ả Rập, nằm ở tầng hai ký túc xá Anderson. Hiện trường có sáu nhà ngôn ngữ: Ả Rập, Trung Quốc, Pháp, Đức, Nga và Tây Ban Nha. Nhà ngôn ngữ Enoch chỉ là tin đồn trong ký túc xá; sinh viên nào nói rằng đã ghé thăm nhà Enoch, đã sống ở nhà Enoch, hoặc đã học tại nhà Enoch nên được báo về Bộ Phận An Toàn Cộng Đồng.

Khu Nhà Phối Hợp

Các dãy nhà phối hợp thường không dành cho sinh viên năm nhất. Mỗi nhà hợp tác có tòa nhà riêng ở khuôn viên trường; thay vì được chỉ định một cố vấn nhà, các sinh viên trong nhà bầu ra điều phối viên phối hợp để thay mặt sinh viên trao đổi với Văn Phòng Ký Túc Xá . Một vài nhà phối hợp nhất định só các tiêu chuẩn đầu vào mà sinh viên phải đạt được trước khi đăng ký sống ở đó.

Nhà Hẻm Núi: Ở giữa khuôn viên Cao Đẳng Deer là Hẻm Núi, một khu rừng và đất ngập nước, là nhà của một số loài động thực vật bản địa chỉ có ở Three Portland. Đâu đó ở Hẻm Núi, được bảo vệ bởi phép thuật Druid cổ xưa của mẹ Thiên Nhiên, chính là Nhà Hẻm Núi, một cộng đồng cống hiến vào việc tìm hiểu và sinh sống cùng với thế giới tự nhiên. Sinh viên đăng ký sông ở đó phải đảm bảo việc bảo tồn sinh thái và sẵn sàng sống và làm việc cùng với quái thú và những tinh linh của thiên nhiên.

Nhà Ma Ám: Nhà Ma Ám cung cấp nơi để cả sinh viên không có cơ thể hữu hình và sau khi chết xây dựng một cộng đồng không có sự kỳ thị dành cho những thực thể không còn sống. Các sinh viên đăng ký vào nhà thường là ma và linh hồn, nhưng bất kỳ ai đã chết và trở về cõi sống bằng những nghi lễ tục tĩu, còn oan ức, hay đơn giản là không chịu siêu thoát đều được chào đón tại đây.

Nhà Khoa Học Điên: Nếu cụm từ "Vì Khoa học!" sưởi ấm trái tim bạn ghép thêm vào để tăng hiệu quả tuần hoàn máu, Nhà Khoa Học Điên có thể dành cho bạn. Nhà này là một cộng đồng cho những ai nỗ lực thúc đẩy giới hạn của khoa học thông thường qua những gì con người cần được biết — cho dù đó là những đêm thức khuya nghiên cứu sinh học giả kim thuật, tạo ra những sinh vật chắp vá báng bổ thần thánh dưới tầng hầm, hoặc chỉ chia sẻ những mẹo làm sạch áo blouse trắng. Bất cứ ai có hứng thú với khoa học và công nghệ vượt trội đều được chào đón tại đây.


Việc Đi Lại

Cao Đẳng Deer cách trung tâm thành phố Three Portlands khoảng 20 phút đi xe điện hoặc đường sắt nhẹ. Mặc dù không có ô tô trong thành phố, Three Portlands có những tuyến đường tuyệt vời dành cho xe đạp và phương tiện công cộng, vì vậy ngay cả khi không có ô tô, việc di chuyển cũng không khó khăn mấy.

Giao Thông Địa Phương

Thành phố Three Portlands có hệ thống giao thông công cộng mạnh mẽ và giá cả phù hợp. Cao Đẳng Deer cách ga tàu điện 10 phút đi bộ và có một số tuyến xe điện dừng ngay trong hoặc gần trường. Vì đi ô tô vào Three Portlands rất khó, gần như là không thể, nên các lựa chọn phương tiện giao thông cá nhân bị hạn chế; hầu hết cư dân di chuyển bằng xe đạp hoặc xe điện. Học sinh có thể đăng ký xe đạp, xe tay ga, thảm bay, chổi, ván trượt, và các phương tiện cá nhân khác của mình với Bộ Phận An Toàn Cộng Đồng; nhân viên tại đó có thể theo dõi bất kỳ phương tiện nào đã đăng ký ở bất kỳ đâu trong Three Portlands hoặc ba Portlands nếu bị đánh cắp hoặc thất lạc.

Giao Thông Đa Vũ Trụ

Từ Cao Đẳng Deer có thể đến Portland rất dễ dàng bằng các Lối Đi. Kể cả với những ai không có tài xác định các lối đi xuyên không gian, vẫn có một vài nơi được đánh dấu (ở bên Three Portlands) gần đây để di chuyển từ tiểu không gian của chúng tôi đến "thế giới thật". Thậm chí có hai Lối Đi trong trường nữa—một cái ở đường hầm dẫn hơi dưới Sảnh Knorr, cái còn lại ở cây củ tùng bên ngoài thư viện—dẫn thẳng đến ngôi trường gốc, Cao Đẳng Reed.

Mặc dù Cao Đẳng Deer không có cùng mối liên kết siêu hình với hai Portlands kia, những Lối dẫn đến chúng vẫn thuận tiện với trường, mỗi cái cách koảng hai mươi phút đi bộ. Có thể đến Portland thuộc Maine bằng con hẻm phía sau quán cà phê Mug Runneth Over ở Roselawn & 17 (hỏi nhân viên pha chế để biết mật mã); có thể đến Đảo Portland Isle of Portland thông qua một đường hầm nhỏ trong một hàng rào ở sân sau 3125 SE Đại Lộ Flannigan, mặc dù bạn nên hỏi chủ sở hữu trước.

Sinh viên Cao Đẳng Deer cũng được phép đến Thư Viện Lãng Khách nếu hoàn thành cuộc hội thảo hai tuần không bắt buộc về xã giao và an toàn được tổ chức vào đầu mỗi học kỳ. Sinh viên hoàn thành khóa học này sẽ có thể vào Thư Viện qua cánh cửa ở cuối cầu thang phía tây bắc của Thư Viện Tưởng Niệm Wormwood của Cao Đẳng Deer bằng cách quẹt thẻ ID của trường vào đầu đọc và đưa một giọt máu cho con quỷ cư ngụ trong ổ khóa.

Sinh Viên Cao Đẳng Deer: Deerie Là Gì?

DeerStudyGroup.jpg
Một nhóm Deeries đang nghiên cứu tại Thư Viện Tưởng Niệm Wormwood.

Sinh viên trường Deer ("Deeries") là những cá nhân tự lập, ham học hỏi, thông minh, và đầy cá tính; không ai giống ai, nhưng đều có chung niềm đam mê tìm hiểu những thứ không dành cho người phàm. Chúng tôi đã hỏi một số sinh viên vừa tốt nghiệp về bản thân, luận văn của họ, và trải nghiệm tại Cao Đẳng Deer.


Terrence Shen, 2009 (anh ấy)

Chuyên ngành: Khoa Học Chính Trị/Tâm Lý Học Siêu Nhiên

Quê quán: Los Angeles, CA

Trước khi theo học Cao Đẳng Deer: Một con người lạ lẫm với xung quanh. Tôi từng—và vẫn—không có bất kỳ phép thuật nào, chỉ có phiên bản thấp kém hơn của khả năng ngoại cảm của ông tôi. Và vì thế, tôi cảm thấy mình phải chứng tỏ bản thân rất nhiều.

Cao Đẳng Deer đã thay đổi tôi như thế nào: Trường Deer buộc tôi phải nghiêm túc hơn về mặt trí tuệ, quan tâm nhiều hơn đến cách tôi hành động và ít quan tâm hơn đến cách người khác nhìn nhận tôi. Và cũng bớt quan tâm hơn đến cách tôi nhìn những người khác—tôi đã nhìn chằm chằm rất nhiều vào một số bạn cùng lớp, những người không giống với con người khi tôi đến đây, và phải học lại một số cách cư xử khá nhanh.

Lớp học yêu thích: Lịch sử Chiến Tranh Huyền Bí Thứ Bảy với Gerald Johansson (Lịch Sử, 2009-2013). Tôi biết rằng ông nội của tôi đã từng phục vụ trong Phân Khu Ngoại Cảm của Hồng Quân trong chiến tranh Trung-Nhật và Thế Chiến Thứ Hai, nhưng tôi chưa bao giờ nghe nói gì về cuộc xung đột huyền bí quy mô lớn hơn thế. Gerald để tôi viết bài luận tốt nghiệp về những trải nghiệm của ông tôi, và giúp tôi tìm một nhà ngoại cảm có thể liên lạc với ông và các đồng đội của ông ấy để phỏng vấn.

Tác phẩm văn học có ảnh hưởng: Watchmen bởi Alan Moore.

Cố vấn học tập: Gs. Nikolai Ivanov từ Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Xô Viết Phương Đông (Khoa Học Chính Trị, 1991—2010); Gs. Artemidoros Syrakousos (Tâm Lý Học Siêu Nhiên, 2008—2015)

Luận án: Hậu Quả về Tâm Lý của Cuộc Đua Vũ Trang Chiến Tranh Lạnh

Nội dung luận án: Những hệ quả để lại của cuộc đua vũ trang ngoại cảm và thông thường giữa các cường quốc Chiến Tranh Lạnh. Tôi đã đến thăm một vài thành phố khoa học thời Xô Viết nơi họ từng tiến hành những thử nghiệm ngoại cảm và dùng khả năng của mình để thu được những ấn tượng đồng cảm. Thậm chí tôi còn phỏng vấn được một người đàn ông đã bị các nhà khoa học Xô Viết biến đổi thành một siêu vũ khí ngoại cảm—giờ ông ta chỉ còn là một bộ não trong bình chứa tại Đại Học Moscow, nhưng ông ấy vẫn quanh quẩn vị trí chiêm tinh của phòng thí nghiệm mà ông từng sống.
Mục đích của luận án: Chính phủ chà đạp cuộc sống người khác để theo đuổi quyền lực như thế nào.

Dự định trong tương lai: Tôi sẽ làm việc cho một viện nghiên cứu ngoại cảm lớn ở Hồng Công. Kiểu như một công ty tư vấn kinh tế và chính trị, nhưng có khả năng tiên tri và quan sát từ xa.


Fionn Ó Gallchobhair, 2012 (anh ấy)

Chuyên ngành: Lịch Sử/Khiển Thi

Quê quán: Three Portlands

Trước khi theo học Cao Đẳng Deer: Tôi là con của dân nhập cư Sidhe từ Hy-Brasil; cha mẹ tôi chuyển đến sống ở Three Portlands sau cuộc tấn công của con mực khổng lồ, và sinh ra tôi vài năm sau. Theo thuật ngữ Sidhe, tôi vẫn còn khá trẻ khi nhập học, chỉ mới 27—khoảng 16 tuổi con người; vì vậy nên tôi sống ở nhà—chỉ cách trường vài dãy nhà—trong phần lớn thời gian của mình ở trường Deer.

Cao Đẳng Deer đã thay đổi tôi như thế nào: Việc theo học trường Deer thật ra đã giúp tôi hiểu rõ hơn tổ tiên của mình; tôi đã học về Hy-Brasil trong khóa Lịch Sử Huyền Bí Quần Đảo Anh hồi năm nhất nhiều hơn những câu chuyện cha mẹ kể cho tôi suốt thời thơ ấu của mình. Tôi có cơ hội đi du học Ireland vào năm thứ ba, và tôi đã đi vài chuyến tới chính Hy-Brasil—suy cho cùng thì, tất cả Sidhe đều là người dân ở đó, mặc dù gần như không còn ai thực sự sống ở hòn đảo đó nữa.

Hoạt động ngoài trường học: Tôi đã giao lưu với các gia đình Sidhe sống trong Three Portlands, nhất là khi tôi bắt đầu thực hiện luận án của mình. Cộng sự của tôi theo chuyên ngành Sân Khấu, nên tôi có tham gia nhiều vở kịch của họ—vở hay nhất là bài luận án của họ, khi tôi đóng vai Faust và họ thực sự triệu hồi một con quỷ lên để đóng vai Mephistopheles (Qủy Học là chuyên ngành huyền thuật của họ).

Hỗ trợ tài chính: Học kỳ ở Ireland của tôi được chi trả bởi chính quyền Hy-Brasil—họ vẫn có thể làm trò hóa vàng của tộc tiên, nên họ không thiếu thốn về tài chính, và họ sẽ luôn chi trả cho Sidhe quay về "nhà".

Cố vấn học tập: Gs. Samantha Olongwe (Lịch Sử, 2011—2013); Gs. Andrew Cerak (Khiển Thi, 1949—)

Luận án: Lược Sử Truyền Miệng về Sự Sụp Đổ của Vùng Đất Thánh

Nội dung luận án: Tôi phỏng vấn những nạn nhân sống sót của cuộc tấn công của con mực khổng lồ—bao gồm cả cha mẹ tôi và đích thân Vua Delbáeth—và những linh hồn-tổ tiên của những ai thiệt mạng trong cuộc tấn công. Tôi tổng hợp tất cả các cuộc phỏng vấn và tường thuật trên thành một bài tường thuật chi tiết về cuộc tấn công và hậu quả để lại lên một số địa danh và khu vực quan trọng của thành phố

Mục đích của luận án: Để cha mẹ tôi nói lời tạm biệt với ông bà.

Dự định trong tương lai: Tôi sẽ chuyển đến Hy-Brasil. Tôi được mời học việc bởi Hội Sử Gia Hoàng Gia, và tôi không thể từ chối được.


Mária Ivády, 2015 (cô ấy)

Chuyên Ngành : Sinh Học/Lý Thuyết Huyền Thuật Học

Quê quán: Hạt Heves, Hungary

Trước khi theo học Cao Đẳng Deer: Tôi là một người rất sùng đạo. Cả gia đình tôi đều thế cả. Tôi cũng chịu sự cô lập nữa—Tôi đã học trung học phổ thông tại Budapest nhờ học bổng đặc biệt của chính phủ, nhưng tôi chưa bao giờ thực sự có người bạn nào ở đó, và tôi không quan tâm đến văn hóa đại chúng. Tôi nộp đơn cho trường Deer theo lời khuyên của mẹ tôi—bà là người ngoài làng của chúng tôi, và bà muốn tôi học đại học trước khi tôi trở lại.

Cao Đẳng Deer đã thay đổi tôi như thế nào: Tôi vẫn rất sùng đạo, nhưng tôi tiếp cận tôn giáo theo cách khác. Tôi đã tiếp xúc không chỉ với các tôn giáo khác mà còn các nhánh khác của tôn giáo của riêng tôi—đặc biệt là cố vấn của tôi đã thực sự mở mang đầu óc tôi với nhiều tập tục truyền thống của chúng tôi. Bây giờ tôi cảm thấy như tôi hiểu đức tin của mình hơn vì tôi biết nó đến từ đâu và điều gì đã ảnh hưởng đến sự phát triển của nó.

Những hoạt động thú vị tôi đã thực hiện: Tôi đã lập nên một nhóm Nälkä trong trường, gọi là Hội Pháp Quan, để tạo nên mái nhà chung cho số ít tín đồ của tôn giáo trên tại trường Deer và giúp phá vỡ định kiến ​​về cái gọi là "Giáo phái Sarkic" mà nhiều sinh viên ở đây còn tin. Tôi cũng ở trong đội bóng bầu dục, mặc dù tôi chưa bao giờ chơi giỏi cả.

Lời khuyên dành cho sinh viên tương lai: Đừng sợ là chính mình! Có sự kỳ thị khá lớn trong trường đối với việc thực sự tin vào bất kỳ tôn giáo nào, nhưng bạn sẽ tìm được một cộng đồng ủng hộ bạn thôi.

Giảng viên yêu thích: Gs. Mátyás Szabó (Sinh Học, 1948—). Ông ấy đã giúp tôi khi tôi cảm thấy nhớ nhà—giáo sư mời tôi ăn tối tại nhà ông, và giúp tôi tìm một giáo đoàn Nälkä ở Three Portlands không khác biệt lắm so với tập tục của gia đình tôi.

Địa điểm ưa thích trong trường: Sân trường vào những ngày nắng đẹp. Việc đó hiếm khi xảy ra—nếu như có mưa ở Portlands, chắc là ở chỗ này—nhưng khi bầu trời quang đãng thì tuyết lắm. Mọi người mang ghế ra để nghe nhạc và trò chuyện với nhau.

Học bổng, thành tích, hỗ trợ tài chính: Tôi đã không thể đến được đây nếu không nhờ Học Bổng Saarijärvi cho Phái Nữ trong Lý Thuyết Huyền Thuật Sinh Học tạo nên cây cầu giữa hỗ trợ tài chính trường Deer và học phí gia đình tôi có thể chi trả.

Cố vấn học tập: Gs. Mátyás Szabó (Sinh Học, 1948—); Gs. Arcadius Sparrow (Lý Thuyết Huyền Thuật Học, 1987—2016)

Luận án: Cân Nhắc về Chuột: Thiết Kế Sinh Vật Mô Hình Mới.

Nội dung luận án: Mặc dù chuột thí nghiệm đã làm tốt vai trò là sinh vật mô hình dạng sống, ADN của chúng chỉ đủ khác biệt so với người mà thất bại trong các ứng dụng khoa học và phép thuật. Loài vượn lớn thì tốt hơn, nhưng lại quý giá hơn một cách đáng kể, và tình nguyện viên là con người thường khó tìm và có thể gây ra những lo ngại về đạo đức. Tôi quyết định tạo ra một sinh vật mô hình mới, bắt đầu từ các tế bào gốc được thu hoạch từ một không gian thịt được mở ra thông qua máu của chính tôi. Sinh vật này, Homo Sapiens Ivadius, có mã di truyền gần như hoàn toàn của con người, nhưng dường như là một con chuột lớn hơn và thông minh hơn một chút.

Mục đích của luận án: Tạo ra một linh thú khiển nhục mà không phải là một con ngựa chết tiệt.

Dự định trong tương lai: Tôi đang dự định sẽ quay về làng của mình ít nhất một năm để hoàn thành vài nghĩa vụ tôn giáo và kết hôn với chàng trai mà tôi đã đính hôn từ năm 3 tuổi. Sau đó, tôi muốn nghiên cứu y học khiển nhục, hỗ trợ anh chị của tôi trong việc học của họ.


Demian Strange, 2017 (chúng tôi)

Chuyên ngành: Nghệ Thuật/Nghệ Thuật Dị Thường

Quê quán: Thành phố Culver, CA

Cao Đẳng Deer đã thay đổi tôi như thế nào: Cao Đẳng Deer nghiền nát tinh thần của tôi đến nỗi tôi phải nghỉ học. Tôi có gặp vài người tuyệt vời, nhưng chính ngôi trường hủy hoại linh hồn của mọi người, cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen. Tất cả những gì tôi nhận đươc từ ngôi trường đó là vì chống lại sự quản lý của nó, không phải vì làm theo nó.

Lời khuyên dành cho sinh viên tương lai: Đừng có tới đây. Chọn bất kỳ trường nào khác đi. Kể cả trường thông thường cũng được. Đừng có chọn Deer.

Những hoạt động thú vị tôi đã thực hiện: Tất cả tác phẩm tôi đã thực hiện khi họ ở Deer đều là một phần của một siêu ấn chú, một tác phẩm phép thuật quy mô lớn mà đỉnh điểm là luận án tôi viết sau khi bỏ học, cấp cho tôi sức mạnh vượt quá sự hiểu biết của ban giám hiệu trườn. Tôi cũng đã chơi Dungeon và Dragons rất nhiều.

Tác phẩm văn học có ảnh hưởng: Bản Tuyên Ngôn Nghệ Thuật Dị Thường bởi Luisa Bellocchio. Nó là một trong những thứ bạn đọc trong phần Giới Thiệu về Nghệ Thuật Dị Thường, và nó thật sự để lại ấn tượng trong tôi. Nhất là phần nói rằng kiệt tác đến từ sự trả thù.

Cố vấn học tập: N/A

Luận án: BỊ HÚC ĐẾN CHẾT BỞI MỘT CON HƯƠU CÓ MƯỜI HAI NHÁNH GẠC: TRẢI NGHIỆM TẠI TRƯỜNG DEER CỦA TÔI

Nội dung luận án: Một loạt bài văn ngắn, các hình ảnh nối tiếp, và các tác phẩm hình ảnh tạo ra để miêu tả Cao Đẳng Deer đã làm tôi hoặc những người tôi quen biết thất vọng ở mọi phương diện. Tôi có một người bạn làm việc ở thư viện thêm một bản sao của bài đó vào hệ thống của họ và một người bạn khác ở văn phòng đăng ký chọn tôi phát biểu luận án.

Mục đích của luận án: Thành quả công sức của tôi để buộc ban giám hiệu phải cấp bằng tốt nghiệp cho tôi, hoàn trả học phí và đưa tôi lên trang web của họ.

Dự định trong tương lai: Hiện giờ tôi chỉ sống ở Three Portlands. Làm việc ở một tiệm xăm. Nhận yêu cầu sáng tác trên mạng. Tận hưởng cuộc sống.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License