Lá Át Cơ Đỏ Thẫm

đánh giá: +5+x


Xin chào, hân hạnh được gặp anh.

Hey, Tôi là John, hân hạnh được gặp cô.Hey John. Tôi là Justine, nhưng anh có thể gọi tôi là Jay.

Được thôi, Jay. Đó là một vinh dự.Tôi cũng thế .

Vậy một người sang trọng như cô đây đang làm gì ở chốn này?Như thứ anh đang làm; hi vọng gặp được người tôi có thể hẹn hò cùng.

Tốt, tốt… Vậy chính xác thì cô cần gì ở một mối quan hệ ?Ai đó có thể hiểu tôi và về tôi, uh, con người thật của tôi.

Ý cô đây là?Khó hiểu lắm.

Chà, cô khiến tôi tò mò đấy.Mẹ tôi luôn lo lắng tôi sẽ sống cô độc một mình.

Tôi nghĩ là bà đã đúng khi lo lắng cho tôi. Không phải là tôi tôi chưa từng thử. tôi đã thử các ứng dụng hẹn hò, tôi đã gặp hết người này tới người khác, nó chỉ- không phù hợp với tôi. Mục tiêu cuối cùng cho những mối quan hệ này chỉ là quan hệ tình dục theo cách này hoặc cách khác. Tôi hiểu. Tôi sẵn sàng để làm. Tình dục có thể được đón nhận như sự thăng hoa của rung động và tình yêu khi đã hóa hữu hình. Một số người sẽ nhìn ra vẻ đẹp đó nhưng theo cảm nhân riêng tôi… tôi không biết. Tôi thấy nó thật là thô thiển khi thành thật hoàn toàn như vậy, haha.

Tôi luôn luôn không thích điều này. Đã có quãng thời gian khi tôi cởi mở hơn về vấn đề tình dục, nhưng thực thế, nó luôn bó chặt suy nghĩ tôi và tôi nghĩ tôi đã làm lơ nó. Trong nhiều năm. NHIỀU NĂM! anh có tin được không? Tôi đã chôn vùi một bản tính tới nỗi sâu trong tiềm thức tôi đã không nhận ra rằng tôi là một người vô tính đến cuối tuổi hai mươi. Nhưng tôi nghĩ có một số người nhận ra trễ hơn. Tôi chỉ không ngờ rằng tôi nhân ra nó lâu thế; Tôi nghĩ tôi hiểu rõ bản thân mình hơn.

Tôi đã tốn khá nhiều thời gian để chấp nhận nó. Tôi cảm giác như tôi có lỗi. Ý tôi là, trong hàng triệu năm chỉ có tôi không cảm nhận gì? Để cho huyết thống tuyệt tự cùng tôi? Mẹ tôi thật sự muốn một đứa cháu ngoại. Mẹ tôi muốn một ai đó nuông chiều và để yêu thương và cũng để tham gia các giải đấu nhỏ để cổ vũ hoặc bán bánh quy với những cô bé hướng đạo sinh. Hoặc một thứ gì đó. Dù sao đó là việc của ông bà sẽ làm. Tôi thực sự bất hiếu khi phải khước từ các trải nghiệm đó của bà, nhưng…tôi cần phải đặt bản thân lên trước đúng không? Tôi cần chăm sóc bản thân tôi.

Nhưng việc chăm sóc bản thân là một trong những việc tôi không giỏi nhất, heh. Tôi sẽ không kể chi tiết, hãy cho rằng tôi đã từng chia sẻ công bằng một vài cuộc tình dại dột ở quá khứ. Ví dụ như cái gần đây nhất của tôi. Người yêu cũ của tôi là một người rất thân thiện và dễ gần. Mọi thứ rất tuyệt khi lúc mới đầu, cho đến khi chúng tôi hẹn hò được vài tháng. Anh ấy thất vọng khi tôi không có bất kì ham muốn tình dục lên anh ất hoặc ít nhất là đáp lại lời gọi mời. Anh ấy nghĩ rằng mình không đủ hấp dẫn với tôi và nó dẫn đến một cuộc cãi cọ lớn. Dù sao, chúng tôi cũng đã bỏ mặc cuộc tranh cãi lại, tôi không nghĩ là anh ấy hiểu rằng tôi không được tạo ra cho việc bị kích thích hoặc làm việc đó.

Không phải là tôi muốn cô độc; ngược lại thì đúng hơn. Tôi khao khát sánh bước chung lối với người tiếp theo. Như Nat King Cole từng nói, điều tuyệt vời nhất mà bạn được học chỉ là cho đi yêu thương và được nhận lại yêu thương. Tôi là một người vô vọng trong việc lãng mạn! Tôi cũng thích được điên khùng trong tình yêu như các cặp đôi ngu ngốc như việc hẹn hò và mặt những chiếc áo đôi ngu xuẩn. Tôi chỉ không muốn tham gia tình dục.

Dù sao, đó là lí do tôi ở đây. Tôi kiếm tìm một ai đó có thể chấp nhận và hiểu tôi hiện tại.

Dù sao, tôi xin lỗi vì nhắn quá nhiều, tại sao anh không kể tôi nghe v-

Tốt thôi một cuộc mai mối nhanh, và đó là tất cả những gì chúng ta có trong cuộc gặp này.

Những bạn mang số lẻ, vui lòng di chuyển qua bàn mới để gặp bạn đời tiềm năng của bạn!
Yeesh, Tôi chỉ tìm kiếm thứ gì đó nhanh chóng, không phải câu truyện về cuộc đời của cô.

Tôi xin lỗi. Tạm biệt.


Jay đứng ngoài cửa của trung tâm cộng đồng, tận hưởng không khí giá lạnh của mùa đông khi tay áo phải phấp phới trong gió. Họ nhìn lên bầu trời, và chỉ thấy sự trống rõng. Sự ô nhiễm ánh sáng của thành phố đã che mù những ánh sao. Jay thở dài và đi về chiếc xe họ đã thuê để trở về từ điểm, một chiếc impala'99 cũ. Sau một khoảng tìm chìa khóa, cô mở khóa cửa tài xế và ngồi vào ghế, đóng cánh cửa đằng sau lại.

Lại một cuộc mai mối chớp nhoáng với không ai thấy hứng thú với nó. Nó không gây tổn thương, không nhiều dù sao. Nhưng sự nhức nhối vì bị khước từ vẫn còn đọng lại, như một vết sẹo xưa tái chứng. Jay đã chai lì cảm xúc này. Gần đây cô trở nên chai lì nhiều thứ, nhưng lại có một cảm giác vượt trên tất cả; cảm giác cô độc thân quen.

Vài số cặp đôi mới rời khỏi trung tâm cộng đồng, vừa đi vừa trò chuyện. Một số người được ý trung nhân mới của họ dắt về xe, những người khác thì dạo trên vỉa hè để trò chuyện cùng nhau.

Jay nhắm mắt lại, cố gắng kìm nén cảm xúc. Một phút. Hai phút. Ba, bốn, và cuối cùng khi được năm phút. Jay từ từ hé đôi mắt, cảm thấy điện thoại đang rung lên trên đùi cô. Cô thò tay vào lấy điện thoại, mở nó và đọc tin nhắn được gửi đến.


10:03 PM 11/1/2018

này


Tôi vừa làm vài ly Mai tais cho nhóm nghiên cứu. Muốn tôi để dành cho cậu không?


Cậu có thể kể cho chúng tôi nghe mọi thứ tiến triển như thế nào?


nếu cậu muốn. không cần ngại.


Jay mỉm cười. Ít nhất cô có bạn bè của cô. Jay đặt chìa khóa vào ổ khóa, sau đó giữ tay vô lăng. Chiếc xe lùi khỏi bãi đậu xe và thẳng đường đến Điểm-55.


ace.jpg


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License