Tài Liệu Bổ Sung SCP-099-VN-2611

đánh giá: +13+x

Vào ngày ██/██/████, khi đang theo dõi nội bộ BBS của TLĐLT-093 "PAMWAC", Tổ Chức đã tình cờ phát hiện người dùng mang tên Asukaplztwerk9621 (hay còn biết đến với cái tên CNĐLT-0412) đang phát sóng trực tiếp và trò chuyện với các thành viên khác của thế lực. Do cá nhân nói trên có liên quan mật thiết đến SCP-099-VN cũng như có khả năng tạo ra các dị thể khác trong tương lai, thread phát sóng trực tiếp đã được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của Tổ Chức. Toàn bộ nội dung của buổi livestream được trích lại dưới đây:

Tóm Tắt Buổi Stream CNĐLT-0412-20█████

poi

CNĐLT-0412 trong buổi livestream

Ngày Stream: ██/██/20██

Nội Dung: Dường như CNĐLT-0412 bắt đầu livestream ngay tại nơi ở của đối tượng. Tuy nhiên, Tổ Chức không thể xác định vị trí chính xác của CNĐLT-0412; địa chỉ IP của đối tượng dẫn tới một khu vực nằm giữa sa mạc Sahara. Nội dung của buổi livestream bao gồm việc CNĐLT-0412 trả lời câu hỏi của các thành viên TLĐLT-093 "PAMWAC". Không thể xác định danh tính của CNĐLT-0412 do đối tượng không để lộ mặt cũng như sử dụng thiết bị giả giọng nói. Buổi livestream kéo dài trong vòng 25 phút.


[BẮT ĐẦU BẢN GHI]

[Cảnh quay cho thấy CNĐLT-0412 đang điều chỉnh lại thiết bị ghi hình. Buổi livestream diễn ra ở độ phân giải khá thấp, có thể do máy quay của đối tượng đã cũ.]

CNĐLT-0412: [nói thầm] Haiz. Đm… sao mãi vẫn không lên nhờ. Cái máy quay vừa mới chôm từ lão hàng xóm xong cơ mà, đúng là lão ta chẳng có con hàng gì ngon cả.

[bỏ qua khoảng 20 giây.]

CNĐLT-0412: Ok ngon rồi! Để xem bao nhiêu người xem rồi nhỉ… hmmm, 1,2… vãi cả hơn 300 người, [hét lên] mình nổi con mẹ nó tiếng rồi. [Đối tượng điều chỉnh lại tông giọng] Ừm, xin chào mọi người đã đến với buổi livestream này. Tôi là Asukaplztwerk9621, thành viên thứ 1███ của PAMWAC. Chắc hẳn mọi người đều mới biết tới tôi gần đây, hôm nay tôi sẽ mở một buổi Q&A để giải đáp thắc mắc cho các bạn.

[CNĐLT-0412 lấy một lon nước ngọt và uống, tuy nhiên đối tượng vẫn không để lộ mặt.]

CNĐLT-0412: Chà, tôi nhận được hàng chục câu hỏi rồi đấy— cả nghiêm túc lẫn kì cục. Cứ bình tĩnh, tôi sẽ trả lời từng câu hỏi một, nếu như không đủ thời gian thì tôi sẽ tổ chức thêm một buổi Q&A vào lần sau.

CNĐLT-0412: Được rồi, câu hỏi đầu tiên từ người dùng mang tên jojofanboyx231. Jojo fan cơ à, ngon đấy bro. Tôi sẽ đọc lại câu hỏi: "Lý do tại sao bồ lại vào PAMWAC thế? Và sao bồ lại chế ra được cái ứng dụng đấy?"

CNĐLT-0412: Cảm ơn câu hỏi của ông. Được rồi, mọi người đều biết mình vào PAMWAC để làm gì mà? Tôi cũng không ngoại lệ đâu, cố gắng đưa waifu của chúng ta ra ngoài đời chứ sao. Nói chung thì tôi biết đến PAMWAC qua vài đứa bạn ở trường, tụi nó còn là dân lão làng trong này rồi ấy. Còn về cái ứng Thiên Đường Waifu thì tôi đã nói lâu rồi mà, bằng tình yêu và sự say mê.

[Vào lúc này, đối tượng làm một cử chỉ trái tim ở trước ngực.]

CNĐLT-0412: Okay câu hỏi tiếp theo từ người dùng mang tên cooljpdude1121. "Chào ông, nếu ông không nhớ thì lần trước bản beta chỉ được giới hạn cho 10 người ấy. Nhưng anh bạn Thegreenonionlover4ever của tôi — là người may mắn có được bản beta, sau khi test thì đột ngột mất tăm luôn ấy. 9 người còn lại cũng thế. Ông có biết tại sao không?

[CNĐLT-0412 ngừng lại và thở dài. Đối tượng im lặng trong 5 giây trước khi tiếp tục nói.]

CNĐLT-0412: Không giấu gì mấy ông, tôi cũng biết sự việc này từ lâu rồi nhưng chưa có cơ hội nói cho mọi người. Tuy không có bằng chứng cụ thể, nhưng tôi có thể cam đoan rằng họ đã bị "kẻ mà ai cũng biết" bắt đi rồi. [Đối tượng vừa nói vừa thực hiện động tác mỉa mai.] Khéo chúng còn đang theo dõi buổi livestream này như mấy tên biến thái ấy. TAO THÁCH BỌN MÀY TÌM RA NƠI TAO Ở ĐẤY LŨ RÁC RƯỞI! [Đối tượng hét lớn đồng thời giơ ngón tay giữa vào màn hình.]. Nói chung thì mấy ông khỏi phải lo cho họ, chắc là họ chỉ bị xóa ký ức và thả ra thôi. Lần sau tôi sẽ rút kinh nghiệm và tìm cách để đảm bảo mấy ông được an toàn bên waifu của mình.

CNĐLT-0412: [cười lớn] Trời ơi còn có người donate cho tôi này, tôi không biết là chúng ta còn có tính năng này đấy. Mọi người không cần phải làm thế đâu mà, chỉ cần theo dõi livestream và ủng hộ các sản phẩm của tôi là được rồi.

CNĐLT-0412: Ồ câu hỏi tiếp theo hay nè, từ một người dùng ẩn danh. Trời ơi ông ngại gì vậy, toàn anh em ở đây thôi mà, cố mở lòng lên ha. Um… "Bạn có thể cho mọi người biết nơi ở của mình không? Tên tỉnh thôi cũng được. Ngoài ra, kế hoạch của bạn trong tương lai là gì?

CNĐLT-0412: Bruh, ông thấy thành viên Holostars nào lộ danh tính hay địa chỉ của mình chưa hay chỉ mấy đứa fan cuồng mò ra? Tôi sẽ không trả lời câu hỏi đầu tiên nhé. Còn về câu hỏi thứ hai, hiện tại tôi sẽ tập trung phát triển Thiên Đường Waifu đã, bổ sung thêm vài tính năng khác hay sửa lỗi. Sau khi hoàn thiện thì tôi sẽ có thêm vài dự án nữa, tôi đã lên lịch trình cụ thể rồi nên mấy ông khỏi lo. Ai có ý định donate cũng khỏi luôn, tiền nong làm sao so sánh với tình yêu được. Tôi chỉ muốn giúp cộng đồng này sớm thực hiện được ước mơ của mình thôi, nghe như thánh nhân ấy nhỉ? [Đối tượng cười.]

[LƯỢC BỎ CÁC ĐOẠN CHAT KHÔNG LIÊN QUAN]

CNĐLT-0412: "Ông tính đối phó ra sao với Tổ Chức?". Lũ khốn ấy sao mà làm khó được tôi cơ chứ. Nếu thích thì tôi có thể phá banh cái chi nhánh Nhật Bản của tụi nó luôn. Dù sao thì, nếu bọn chúng còn manh động hay can thiệp đến các dự án của tôi, tôi sẽ không nhân nhượng đâu. Có thể mấy hôm sau tôi sẽ troll tụi nó bằng một con virus hay gái alime xuất hiện chẳng hạn.

[Năm phút sau, một giọng nói cất ra từ phía sau phòng của CNĐLT-0412. Dường như đó là mẹ của đối tượng: "Takesi, mẹ làm xong bánh mochi con thích rồi này. Ra ăn với mẹ nào, xong thì giặt quần áo với đổ rác hộ mẹ nhé."]

CNĐLT-0412: [hét lớn] Con đã bảo đừng có gọi tên con mà. Mẹ có biết con đang livestream cho hàng trăm người không? Ôi đm, vẫn còn ghi hình à. [Đối tượng nói gấp gáp] Xin lỗi nhé, tôi sẽ tạm ngừng buổi Q&A tại đây, tôi sẽ đền bù cho mấy ông sau.

[Đối tượng đi về phía cửa và nói: "Để dành một ít cho con với, con đi ra ngay đây".]


Tuyên bố Kết thúc: Sau khoảng 5 tiếng kể từ khi kết thúc buổi livestream, CNĐLT-0412 đăng tải trạng thái sau đây lên trang cá nhân:

"Cảm ơn các bạn đã theo dõi, vì một vài sự cố nên tôi phải đột ngột ngừng buổi livestream. Như đã hứa, để đền bù cho các bạn, tôi sẽ cho các bạn xem trước dự án trong tương lai của tôi (p/s: đừng spoil cho nhiều người biết trước nếu không tôi xóa đấy). Mọi người có thể truy cập vào đường link này nhé.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License