Máy Lạnh Thảm Hoạ


đánh giá: +2+x

Vào những ngày mà nó nóng như bữa nay, kem mới lấy ra từ tủ lạnh chưa tới 10 giây là tan rồi. Làm việc tại một nơi ngột ngạt mà không có máy lạnh là một nỗi đau không hề nhẹ.

Ts. Tomson Niranarm nhờ ai đó sửa cái A.C từ trước. Ngày xưa, cái máy lạnh 12,000 BTU Toshiba đáng lẽ nên bị vứt đi, nhưng anh ta lại dùng nó- dù đây là lần đầu anh dùng máy lạnh sau 10 năm.

BÙM!!

Khi Tomson bật máy lạnh, một âm thanh kinh thiên động địa vang lên. Ít nhất là nó không kéo dài. Mất một lúc để phá nát lưới điện của Điểm. Các bóng đèn ở hàng lang vỡ theo trình tự như một bộ phim kinh dị xưa.

"Này!" Nghiên cứu viên Gamma la lên, mấy cái phòng thí nghiệm hoá học mất điện hết.

“Tommmmmsonnnnnn!” Famous giận dữ la lên, kéo dài, cái âm thanh động trời ấy đã phá hủy giấc ngủ của anh.

Tomson phải làm gì đó! Anh phải bấm cái nút nào đó, không quan tâm hiểm nguy. Chỉ trong một giây suy nghĩ, anh bấm nút, và-

BÙM!!


Chúng tôi vẫn chưa tìm ra nguyên nhân của vụ nổ tại Điểm-29. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng nguyên nhân có thể là do một dị thể mang phân loại Keter. Không có nhân sự sống sót nào được tìm thấy.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License