Thực đơn Chi nhánh London của Nhà hàng Ambrose

  • đánh giá: +6+x

yowl.slp

Trải Nghiệm Chủ Trì Bởi Oneiroi

London Underworld
★★★★★


Nếu như bạn muốn hỏi tôi rằng tôi nghĩ nơi nào một bữa tối ngon nhất, thì tôi sẽ trả lời nay là Nhà Hàng Ambrose ở London. Trong khi các chi nhánh khác của Ambrose phục vụ cho nhiều khách hàng đa dạng hơn, Ambrose London là một nhà hàng cao cấp ở trung tâm của London và là lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một bữa tối ngon.

Tôi đã được giới thiệu đến Ambrose London bởi đại diện bán hàng Marshall, Carter và Dark của tôi, sau khi đặc biệt thưởng thức các lựa chọn của họ tại nhà hàng Pretty Penny và một số lựa chọn thực phẩm được cấp phép của họ với Nhà hàng Ambrose, chẳng hạn như Phoenix à La Mode. Tôi sẽ coi địa điểm mới này là một địa điểm xứng đáng với những nhà hàng đó và là một lựa chọn lý tưởng cho một bữa tối sang trọng.

Thực sự, tôi không có gì phải e ngại khi ăn tại nhà hàng nhà này. Dịch vụ hoàn hảo và lịch sự, các bữa ăn được nấu và phục vụ nhanh chóng, và mọi thứ đều thú vị về hương vị. Tuy đắt tiền, nhưng với chất lượng của các món ăn cùng với các nguyên liệu hiếm hoi thì phải nó là rất đáng tiền - có nơi nào khác trên thế giới mà người ta có cơ hội dùng bữa với trứng Kraken, hoặc có một con rồng sống đến bàn ăn? Ambrose London mang đến một trải nghiệm không thể sánh bằng hay tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên toàn thế giới.

Các món ăn mà tôi đã gọi (trong thực đơn tuyệt vời của họ, mà tôi thấy có cả lựa chọn và giá cả rất phù hợp) là Bọ Khoai Tây Nướng, Nguyệt Lẩu Phô Mai Gruyere, Bát Trứng Cá Muối, Bánh Ngọt Rồng Alaska, với một chai Rượu Vang Đỏ. Mỗi món đều được chuẩn bị kĩ lưỡng và rất là ngon ngon.

While the Baked Potato Bug calls to mind a different kind of establishment - one that caters to a somewhat lower clientele, I found it to be excellently prepared, and that the exotic origin of the bug made up for the base subject matter. (Unnaturally generated along with conceptual potato based matter, spawned from what may be the conceptual ideal of a potato. As such, this was the best execution of the dish possible.) Mặc dù món Bọ Khoai Tây Nướng gợi nhớ đến một loại món ăn khác - loại hay được phục vụ cho nhóm khách hàng thấp hơn một chút, nhưng tôi thấy nó đã được chuẩn bị xuất sắc và nguồn gốc kỳ lạ của bọ đã tạo nên một sự cuống hút cơ bản. (Được tạo ra một cách bất thường cùng với vật chất dựa trên khái niệm của khoai tây, được sinh ra từ thứ có thể là lý tưởng về mặt khái niệm của một củ khoai tây. Vì vậy, đây là cách thực hiện món ăn tốt nhất có thể.)

Thứ duy nhất tôi không thích ở Ambrose London là tôi không thể ăn mọi thứ. Vì vậy, tôi háo hức chờ lần thứ 2 đi đến nơi này.


Three Portlands Times
★★★★☆


Tiếp cận chi nhánh Three Portlands qua Đảo của những cánh cổng, đi bộ không xa từ trạm xe lửa một lần tại London. Đặt bàn trước xuất hiện không lâu, nhưng bắt đầu phát triển nhanh chóng — có một người đặt bàn từ tháng trước rồi ăn ở tháng sau.

Dịch vụ hoàn hảo, thức ăn đúng với thực đơn.

Cả 4 loại món đều có món ăn chay trong, mặc dù thường chỉ có một lựa chọn duy nhất. Nói cho đầy đủ, toàn bộ thực đơn có nhiều lựa chọn hơn.

Một lựa chọn trong thực đơn - Bọ Khoai Tây Nướng - có thể được dán nhãn rõ ràng là không phải đồ ăn chay. Trong khi được cấu tạo từ vật chất thực vật, vật chất thực vật trước đây là sinh vật có tri giác. Món ăn được phục vụ với thịt xông khói, lưu ý rằng nó không phải là món chay dù cho không có thịt xông khói.

Món Bruschetta Của Ngày Hôm Qua không có mùi vị khác biệt đáng kể so với món Bruschetta bình thường cả. Cà chua có vị hơi khác, nếu không thì tương tự.

Món Súp Bắp Alexylvan có hương vị phù hợp. Công thức có thể đến từ thế giới nào đó, nhưng hương vị thì lại rất phù hợp đối với những con người sinh ra tại thế giới này.

Mì Linguine Ngũ Giác là một sự lựa chọn hoàn hảo để bù đắp cho sự tầm thường của hai món ăn trước. Trải nghiệm hoàn toàn kì lạ và khá thú vị. Tuy nhiên, không khuyến khích ăn món này.

Trái Thánh là một lựa chọn tốt, với tên gọi phù hợp với các loại trái cây được phục vụ. Lựa chọn tốt so với những món khác.

Rượu Nho Thiên Niên Kỉ tinh xảo, trái ngược với Bruschetta. Nguồn gốc thời gian đã tạo ra được sự khác biệt đáng kể về hương vị của loại rượu này, bổ sung và đáng được khen ngợi. Rượu Nho Thiên Niên Kỉ còn là một sự kết hợp rất tốt với các món khác.


The Holy Grail
★☆☆☆☆


Tôi đã gặp cơn tiêu chảy tồi tệ nhất trong đời sau khi ăn. Tôi đã ăn Bọ Khoai Tây Nướng, Hầm Vĩnh Hằng, Nấm Nhồi Cua và Bánh Ngọt Rồng Alaska.

Mọi chuyện bắt đầu rất nhanh sau khi tôi về nhà vào đêm hôm đó. Gần như ngay lập tức sau khi tôi về nhac, bụng tôi đau kinh khủng, và tôi lao vào phòng vệ sinh nhanh nhất có thể. Tôi đã phải chịu sự đau đớn tuyệt đối trong ba giờ tiếp theo, dường như ruột của tôi tự xé toạc ra, rồi lại tự nối lại với nhau, và giống như Prometheus, lặp lại quá trình này một cách không thương tiếc hàng trăm lần.

Tôi bắt đầu thấy rằng tôi không ở một mình trong phòng tắm của mình, mà phải vật lộn với hàng nghìn con quỷ trong Địa ngục, giống như Dante. Dường như chúng đang bao quanh tôi, đe dọa tôi. Đây có thể chỉ là một ảo giác, nhưng nó thật kinh hoàng.

Và sau đó, trong khoảnh khắc kinh hoàng cuối cùng, đó là một khoảnh khắc đau đớn tột cùng khi ruột của tôi dường như bị rỗng trong một khoảng thời gian không dưới một trăm năm. (Thời gian trên đồng hồ phòng vệ sinh, trong đó là sự đe dọa đầy châm chọc, không thay đổi.)

Sau khi "thắng lũ quỷ", tôi chỉ nhớ một thứduy nhất là tôi ngã quỵ xuống bất tỉnh trên sàn phòng vệ sinh, phòng bị mất điện.

Trong thời gian mất điện, tôi đã thấy sự hạnh phúc vĩnh cửu và thiên đàng. Một dàn hợp xướng của các thiên thần vây quanh tôi, hát những bài thánh vịnh chúc phúc và giải cứu tôi khỏi sự giận dữ. Tôi nhảy múa giữa những đám mây, thoát khỏi sự đau đớn và thống khổ đã vật lộn với tôi trước đó. Đó không phải là điều thiếu sót của sự giác ngộ thần thánh, và sau đó tôi đã trở thành một người sùng đạo Công giáo.

Tôi thức dậy sau khi tôi nhìn thấy khung cửa của một nhà thờ Công giáo (một phần lớn lý do tại sao bây giờ tôi là người Công giáo), tôi nhận ra rằng tôi đang mặc quần áo đầy đủ và hoàn toàn sạch sẽ. Tôi nhanh chóng biết rằng mình đang ở Marrakesh, không nhớ được về cách tôi đến đó từ London. Tôi vẫn không biết, cho đến bây giờ.

Tôi đã phải phá bỏ và cải tạo lại hoàn toàn phòng tắm của mình sau sự kiện tồi tệ của đêm đó, và hiện đang tham gia vào vụ kiện nhà hàng Ambrose để bồi thường thiệt hại. Tôi không khuyên bạn nên ăn uống tại bất kỳ cơ sở nào của họ.

Có thể nói, bữa ăn thực sự ngon.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License