Hub Và Mỗi Lần Hai Ta Gặp Lại


đánh giá: +8+x

logo

Vì vậy, đến khi hai ta gặp lại
Tôi vẫn sẽ giữ mãi nụ cười
Chúng ta có thể cách xa nhau vạn dặm
Nhưng bạn biết đấy, tôi không bao giờ cách quá xa
bạn tôi ơi,
Cho đến khi hai ta gặp lại


Tổng Quan Về Series


Vào năm 1984, sau khi SCP-5936 được phát hiện, Tổ Chức đã tìm thấy các dấu hiệu và các bản ghi chép chứng minh sự tồn tại của một vòng tròn huyền thuật khổng lồ trên lãnh thổ Ba Lan. Mặc dù ban đầu những ghi chép này bị bác bỏ do chúng chỉ được coi là những phát ngôn thừa thãi của những tên mất trí đến từ giáo phái "Những Đứa Trẻ", một giáo phái chịu trách nhiệm cho những cuộc tấn công nhằm vào Tổ Chức trong quá khứ, nhưng giờ đây chính quá khứ này nhanh chóng trở lại để chứng minh tất cả đã lầm.

Mặc dù cuộc truy bắt thủ lĩnh của giáo phái, Daniel Nowak , ngay lập tức thu được những kết quả khả quan, dù vậy những cuộc đối đầu dường như chỉ làm cho sự rạn nứt giữa hai bên ngày càng tăng lên, với việc thủ lĩnh của giáo phái luôn tẩu thoát. Cơn bão Nowak đang tập hợp những kẻ thù cũ cùng với phép thuật cổ xưa và những kế hoạch xấu xa và Tổ Chức không biết phải làm gì.

Daniel Asheworth, một người đàn ông với quá khứ bí ẩn, lãnh đạo một nhóm nhân sự của Điểm-120 liên tục lần theo dấu vết mà giáo phái để lại, không còn lựa chọn nào khác ngoài việc cố gắng đạt được mục đích trong khi không ngừng chạy trốn. Và mục đích này là gì, và lý do cho việc này là gì, không một ai hay biết.

Đây là câu truyện vào mỗi lần họ gặp lại.
Chương 1


  • SCP-5936 — Những Kẻ Không Muốn Bị Lãng Quên
  • SCP-5890 — Within The Inner Prisons We Ourselves Made

Chương 2Chương 3


  • SCP-6120 — Sins of the Father, Crimes of the Son

Bối Cảnh


  • SCP-5314 — A fungal chance — by ArcydziegielArcydziegiel and SilnikSilnik — an alternate ending to the story, following the events of SCP-5936.Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License