Trung Tâm Họa Phẩm

Họa Sĩ Nổi Bật

Nhấp chuột vào tiêu đề của họa sĩ để xem qua trang nghệ thuật của họ!


R2Eo68A.jpg

Họa phẩm về SCP-049, bởi DeptDept. Bấm vào ảnh để xem bản gốc.

WOW! Bất ngờ thật đấy! Đây là một tác phẩm mình vẽ với mục đích là đăng lên báo tường thôi, không ngờ rằng nó lại là cột mốc đánh dấu cho việc mình trở thành một họa sĩ tiêu biểu đấy. Nhưng trùng hợp thay SCP-049 chính là thứ đã đưa mình đến với khái niệm SCP nhiều năm trước, đặt nền móng cho việc mình tiếp xúc và đóng góp cho cộng đồng ở thời điểm hiện tại.

mpfDoXA.png

Họa phẩm về SCP-4666, bởi JellyfishthecoolkidJellyfishthecoolkid. Bấm vào ảnh để xem bản gốc.

Tranh Sứa vẽ nhằm luyện cách sài bảng vẽ điện tử. Sứa đăng lên cho vui nhưng không ngờ lại được vinh danh. Sứa thấy rất khó hiểu nhưng cảm ơn mọi người rất nhiều.

FR1wIrKWQAElDtD?format=jpg&name=large

Họa phẩm về nhân viên chi nhánh, bởi AzbornAzborn. Bấm vào ảnh để xem bản gốc.

Mình đã tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau, chủ yếu là cảm nghĩ của các nhân viên khác về các QTV, ngoài ra còn là cảm nhận của chính mình về mọi người. Lấy cảm hứng từ lần anh Nya để ảnh đại diện đen xì xì khá ngầu, mình nghĩ: Mình nên vẽ thử nhỉ? Rồi bắt tay vào làm. Nói thật cũng không nghĩ nhiều khi bắt đầu. Tiện tay mình vẽ luôn Bou, người mình đã vẽ tác phẩm chúc mừng sinh nhật trước đó. Và rồi khi được đón nhận, mình bắt đầu nảy ra suy nghĩ về việc vẽ tất cả mọi người. Tất cả mất khá lâu để gom nhặt các ý tưởng từ cộng đồng.

Mặt anh Printon là một trong những cái khó vẽ nhất, mình đã đè ba lớp sơn lên đó để vẽ lại, nếu chú ý kĩ có thể thấy mặt anh khá trắng nếu so với anh Nya. Còn dễ nhất có lẽ là chính a Khoai, một củ khoai tây Pháp. Và sau một khoảng thời gian, từng khoảng trống được lấp đầy. Tuy khá dễ nhưng nó vui hơn những bức tranh khác.


Danh sách Họa sĩ Tổng


YÊU CẦU THAM GIA

Nếu như bạn muốn đăng tải họa phẩm của bạn lên trang, vui lòng xem qua bài hướng dẫn này. Hướng dẫn bao gồm lưu trữ hình ảnh, thiết kế CSS cơ bản, tùy biến, và yêu cầu đăng tải. Bạn được phép tùy chỉnh tùy ý, tuy nhiên bài bạn vẫn phải tuân theo quy trình Xóa bài như các trang khác.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License