Hồ sơ Nhân sự Ts. "Borgarisjaki"đánh giá: +3+x

HỒ SƠ NHÂN SỰ

Họ tên: Ts. ██████ (AKA Borgarisjaki, Berg)
Cấp độ An ninh: █████
Chuyên môn: Nghiên cứu SCP, Phát triển Vật liệu nổ và Vũ khí , Kĩ thuật Cơ khí
Nơi công tác: Linh động, thường thấy tại Điểm-25-VNLỊCH SỬ

Vào ngày ██/██/██, một nhóm các Đặc vụ Thực địa và Ts. Holengartenstrasse Heisenberg (thuộc diện trao đổi với Điểm-47-SW) được Tổ Chức cử đi với nhiệm vụ thu hồi một tập thể SCP-███ tại tọa độ 18°35′30″B 103°48′0″Đ thuộc dãy Trường Sơn đã vướng phải một bãi mìn dày đặc bao gồm: Thuốc nổ AD1-14, ANFO và AA trải dài khoảng 5m bao quanh vị trí của SCP-███ . Khi Đội Thu hồi khám xét khu vực xung quanh và tìm cách vô hiệu hóa bãi mìn, các Đặc vụ đã chạm mặt với Ts. Borgarisjaki khi anh đang cố gắng nối lại dây mìn với ý định cho nổ tung toàn bộ khu vực và tiêu hủy SCP-███. Sau một hồi kháng cự quyết liệt bằng bom xăng và một lượng lớn các thiết bị nổ tự chế không xác định, Đội Thu hồi đã thành công trong việc bắt giữ anh, vô hiệu hóa bãi mìn và hoàn thành Quy trình Thu hồi những cá thể SCP-███ . Sau quá trình thẩm vấn và điều tra lý lịch cá nhân, Tổ Chức đã quyết định tuyển dụng anh thay vì xóa ký ức. Hiện anh đang là Trợ lý của Ts. Heisenberg.


THÔNG TIN CÁ NHÂN

Ts. Borgarisjaki sinh vào năm ███, tại thành phố ██████ , Việt Nam. Anh phát hiện ra sự tồn tại của Tổ Chức từ khá sớm do ông nội và bố của anh từng làm việc cho Đơn Vị Điều Tra Sự Cố Bất Thường (UIU). Anh theo học Học viện [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG] và lấy bằng tiến sĩ tại [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG]. Trong suốt thời gian làm nghiên cứu sinh, anh đã có nhiều báo cáo và phát minh đáng chú ý về vật liệu nổ cũng như cảm ứng nhiệt nanocomposit carbowax.
Đồng nghiệp thường nhận xét anh là một người cáu bẳn, hay vạ miệng và nhiều khi "tay nhanh hơn não". Tuy nhiên, trong công việc anh là một người nghiêm túc và có phần cứng nhắc, cổ hủ.


PHỤ LỤC—01: BẢN GHI THẨM VẤN

Người thẩm vấn: Ts. Heisenberg
Đối tượng: Ts. "Borgarisjaki"
Ngày: ██/██/██
Ghi chú: Cuộc thẩm vấn được tiến hành trong xà lim nơi Ts. "Borgarisjaki" đang bị giam giữ tạm thời.
**Bản ghi:

Ts. Heisenberg: Được rồi, bắt đầu lại lần nữa nào. Anh c….
Ts. "Borgarisjaki": KHÔNG.
Ts. Heisenberg: Tôi còn chưa n…
Ts. "Borgarisjaki": (đối tượng đứng phắt dậy và đập bàn) Tôi bảo: KHÔNG LÀ KHÔNG. MẤY ÔNG MUỐN GÌ NỮA ĐÂY? TÔI ĐÃ NÓI MẤY LẦN RỒI, LẠY LÒN: TÔI ĐÓE BIẾT NÓ LÀ CÁI LÒN GÌ HẾT, MẤY NGƯỜI ĐIẾC HẾT CẢ LŨ VỚI NHAU RỒI À. CÓ CẦN PHẢI ĐỂ BỐ MÀ…
Ts. Heisenberg: NGỒI XUỐNG, NHỜN NÓ QUEN À.
Ts. "Borgarisjaki": (đối tượng ngồi phịch xuống ghế, tỏ vẻ khó chịu)Ngồi thì ngồi.
Ts. Heisenberg:…… Thôi được rồi. Anh có thể cho chúng tôi một lời giải thích về sự hiện diện của anh xung quanh khu vực SCP-███ được không?
Ts. "Borgarisjaki": NÀO, LẠI NỮA. Nói lại một lần nữa thôi đấy nhá: tôi éo biết nó là cái gì hết, OK??? Cái con điên đấy nhảy vào phòng nghiên cứu CỦA TÔI, quậy lanh chanh bành lên và tí nữa thì tôi bay mẹ cái nhà vì nó nhảy vào đống thuốc nổ. Và TÔI THỀ, đấy đéo phải lần đầu tiên nó làm như thế và TÔI CAY LẮM RỒI. Đĩ mẹ, nếu tự nhiên mấy người không nhảy vào thì tôi đã cho cả họ nhà nó banh xác rồi.
Ts. "Borgarisjaki": (lẩm bẩm) mẹ cái thằng già này hỏi lắm thế nhờ…
Ts. Heisenberg: Tôi không có điếc đâu, anh bạn trẻ ạ.
Ts. "Borgarisjaki": THÌ??? KỆ MẸ ÔNG.
Ts. Heisenberg: NÀY, tôi lớn hơn anh tới hơn hai chục tuổi đấy, chưa nghe câu kính lão đắc thọ bao giờ à cái thằng vô giáo dục này? (insert tiếng xô ghế). Nghe đây thằng lìn mất dạy, hôm nay tôi mệt vãi cứt ra và đáng nhẽ ra bây giờ tôi đang ở nhà và chuẩn bị đi ngủ chứ không phải ngồi đây và nghe một thằng ranh ất ơ chửi mình như thể mình là con nó, và, ừ, tôi nhịn đủ nãy giờ rồi đấy, thử thở ra một câu nữa xem, tôi sẽ đập cho anh quên mẹ nó Tiếng Việt luôn. Bố mẹ anh đéo dạy cách cư xử lịch sự à.
Ts. "Borgarisjaki: …….ông…..biết chửi bậy à?
Ts. Heisenberg: Thật đấy à?
Ts. "Borgarisjaki: Ý tôi là… ông… có vẻ h-hiền.
Ts. Heisenberg: ….. đéo, tôi không hiền, mà người hiền mà gặp anh thì cũng sẽ điên mẹ nó thôi.
(Ts. Heisenberg bực bội rời khỏi buồng giam)
(cuộc thẩm vấn chấm dứt)


PHỤ LỤC—02

"Cho đến giờ tôi vẫn không hiểu nổi tại sao mà mình có thể ngồi làm việc cùng ổng, cứ nói được hai câu thì ổng lại đệm thêm một câu chửi." - Vô danh
"Lão có cạp người không? Mỗi lần rồ lên trông lão như kiểu bị dại ấy." -NCV. ██████
"…. (thở dài) mấy người cứ tưởng tượng khi Chúa tạo ra nó thì ông ta lỡ làm đổ một đống bột "Chửi thề" và cho thêm cái tính chó gặm mà không thèm sửa lại ấy… nhưng nói thật là tôi khá quý anh ta. Có anh ta đời tôi tự nhiên… ừm, rộn ràng lên hẳn, như kiểu nuôi thêm chó ấy." -Ts. Heisenberg

CÁC ĐÓNG GÓP TẠI ĐIỂM-25-VN

SCP Đánh giá Bình luận Ngày đăng
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License