Mang Ta Xác Thịt


bringmeflesh.png

Giáng sinh.
Đã chờ đợi cả năm.

Đã chờ đợi cả NĂM!

Đến lúc đi rồi. Ho ho ho! Giáng sinh đã tới! Vui vẻ chút nào!

Chọn một ngôi nhà. Bất kỳ ngôi nhà nào. Ai sẽ là người may mắn đây? Lén lút, lén lút nào. Không được gây tiếng động. Hóng noel. Đưa nó sâu vào bụng. Không để nó thoát ra. Chưa đến lúc thích hợp. Ngôi nhà nào? Bất kỳ ngôi nhà nào. Ngôi nhà này. May mắn, ôi thật may mắn!

Tất cả đều đã ngủ ư? Tất cả đều đã ngủ! Tuyệt, đây là ngôi nhà phù hợp. Santa luôn biết ngôi nhà phù hợp. Santa biết nơi lũ trẻ ngủ. Santa luôn luôn biết.

Đi lên cầu thang. (Lén lút, lén lút.)

Dọc theo sàn nhà. (Ôi thật yên lặng).

Kế bên chiếc giường. (Đứa trẻ may mắn!)

Chuyện cười Giáng sinh? Chuyện cười Giáng sinh nghe có vẻ hay. Santa kéo cái mền. Cái mền có trang trí hoạt hình. Santa thích nó. Ăn, ăn cái mền. Đứa trẻ đang cựa quậy. Cái mền đâu rồi? Trò đùa Giáng sinh này thật buồn cười. Không thể ngừng cười.

Và giờ bất ngờ đến rồi. Phải thật nhanh. Nhanh, nhanh lên! Giữ chặt đi! (Đây là trò đùa Giáng sinh: đứa trẻ không thể di chuyển vì Santa rất khỏe (nhưng cũng nhân từ mà)). Thanh quản của những cô cậu bé rất yếu và Santa phải cẩn thận. Cẩn thận, và Santa luồn cây kẹo ma thuật của mình vào bên trong để khiến chúng ngừng hét. Chỉ một cái giật nhỏ và… Cạch! vĩnh biệt dây hét. Nhưng im lặng. Phải thật im lặng. Không được phá hỏng bất ngờ cho những đứa trẻ khác. Bọc, bó, gói, cuốn. Đứa trẻ tiếp theo!!!

Dọc hành lanh. (Hóng noel!)

Vượt qua con chó. (Nhoàm, nhoàm.)

Trên trần nhà. (Santa thông minh.)

Đứa trẻ tiếp theo chơi bóng đá. Những huy hiệu chói lóa. Có lẽ đứa trẻ… nổi tiếng? Nổi tiếng! Đứa trẻ nổi tiếng khiến tinh thần Giáng sinh quá lớn cho bụng của Santa, và Santa để lộ Giáng sinh của mình. Nhưng yên lặng! Cạch, cạch, gói gói. Chỉ là một chút Giáng sinh đặc biệt ở trên giường. Đứa trẻ may mắn. Đứa trẻ nổi tiếng, may mắn.

Và cuối cùng là những đứa trẻ lớn. Hai đứa trẻ lớn. Tại sao có nhiều ngôi nhà chỉ có hai đứa trẻ lớn trên một chiếc giường? Điều bí ẩn của Giáng sinh. Ôi trời. Cả hai cùng lúc? Được. Santa rất thiếu kiên nhẫn. Còn nhiều việc trong Giáng sinh để hoàn thành.

NHƯNG! Đó là toàn bộ lũ trẻ ư? Tất cả ư? Có phải kia là… một đứa trẻ lén lút? Một đứa trẻ thông minh? Một đứa trẻ thích chơi trốn tìm trong Giáng sinh? Santa nghe thấy tiếng thở nhẹ.

Dưới tầng hầm? (Không, không.)

Trên gác xếp? (Nghịch ngợm nhưng bụi bặm.)

Đằng sau những bộ áo khoác trong tủ? (…)


(…)
(…)
(…)

THẤY RỒI!!!Santa biết hết mà. Đây là trò đùa Giáng sinh. (Santa nghe rất rõ.)

Bây giờ tất cả bọn trẻ đều quây quần cho Giáng sinh an lành. Santa thò tay vào cái bao ma thuật (bí mật!) và kéo ra… đèn Giáng sinh! Dây và dây và dây. Đến giờ trang trí rồi! Thật náo nhiệt. Thật vui. Đèn bật sáng và vụt tắt. Bật và tắt. Đan chéo và hoàn thành và chặt, chặt, chặt. Một đứa trẻ không biết cách trang trí. Đừng buồn mà! Bé sẽ nhận được món quà tuyệt vời nhất. Nhưng trước hết! Bật đèn lên.

Những đứa trẻ phát sáng. Chúng phát sáng bên trong, bên ngoài và xung quanh. Phát sáng giống như khúc gỗ trên ngọn lửa Giáng sinh. Đẹp. Thật đẹp. Giáng sinh an lành.

Santa sẽ treo chúng bên ngoài để mọi người có thể nhìn thấy. Có rất nhiều nước ép Giáng sinh sẽ bị lãng phí, vậy nên Santa dùng nó để viết dòng chữ "CHÚC MỪNG GIÁNG SINH!" thật to trong ngôi nhà. (Ít nhất Santa đã cố. Bắc Cực không có trường học hay giáo viên cho Santa, nhưng Santa đã cố hết sức rồi.) Rồi đó. Tốt hơn rồi.

Santa dành một lúc để thưởng thức thành quả của mình.Ahhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh.Làm tốt lắm, Santa.

À đúng rồi! Đứa trẻ. Đứa trẻ trong chiếc túi ma thuật (bí mật!) của Santa với tất cả những cô bé và cậu bé tốt khác. Những đứa trẻ trong túi nhận được món quà Giáng sinh tuyệt tuyệt tuyệt vời nhất: được sống cùng với Santa tại Bắc Cực với tư cách là yêu tinh công xưởng mãi mãi! (Hoặc cho tới khi lũ yêu tinh cần được tái chế. (Santa không hoạt động từ thiện đâu. (Santa cũng bị đói bụng mà.)))

Được rồi. Đến lúc đi rồi. Nhưng chưa đâu! Santa không thể cưỡng lại được. Chọn một cái cây. Bất kỳ cái cây nào. Trèo lên, trèo lên. Lén lút, lén lút. Không để bị nhìn thấy.

Santa từ xa nhìn xuống tất cả những cô bé và cậu bé đang quây quần để thưởng thức màn trình diễn của Santa! Santa yêu tất cả bọn trẻ. Santa yêu ánh đèn xoay tròn trên những chiếc xe ngớ ngẩn của chúng. Và khẩu súng ngớ ngẩn của chúng nữa. Đôi khi chúng bắn Santa như cho một trò đùa Giáng sinh. Tất cả thật là ngoan.

Toàn bộ bọn trẻ đều là những cô bé và cậu bé ngoan, thật đấy. Không có đứa trẻ nghịch ngợm nào trong đôi mắt của Santa. Santa thật tử tế. Santa thật vị tha. Toàn bộ trẻ em đều xứng đáng có Giáng sinh. Và tất cả chúng sẽ đi vào bên trong.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License