Đề xuất của Cimmerian-Kaktus

đánh giá: +14+x
brokegod.png

SCP-001-J dùng một chiếc 1990 Toyota Corolla bay ra khỏi trái đất để trốn nợ. Phương tiện này đã bị thu giữ ngay sau đó.

Mã vật thể: SCP-001-J

Phân loại: Iyov

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: Trong mọi trường hợp, SCP-001-J không bao giờ được phép nhận các món quà bằng hiện kim, tiền mặt hay bất cứ dạng nào khác. Mọi nhân sự phải cất giấu toàn bộ tư trang có giá trị trước khi tiếp xúc trực tiếp với SCP-001-J.

Hiện tại, việc quản thúc SCP-001-J không khả thi. Tuy nhiên, do sự quan ngại của SCP-001-J với các chủ nợ của nó, có khả năng việc quản thúc sẽ trở nên khả thi nếu Tổ Chức liên kết với các chủ thể này. Cần nghiên cứu chuyên sâu hơn vào lĩnh vực kể trên.

Mô tả: SCP-001-J là một thực thể toàn năng, toàn trí, toàn hiện mang tên Michael Kain, và còn là một vị thần được thờ phụng bởi một giáo hội cuồng tín tự gọi mình với cái tên "Giáo Hội Phế Vật Thần". SCP-001-J sở hữu quyền năng thao túng cấp độ vũ trụ, mạnh mẽ và vô cùng nguy hiểm, tuy lại thiếu đi khả năng quản lý tài chính và gặp các vấn đề về chi tiêu một cách thậm tệ.

SCP-001-J cần một lượng tiền khổng lồ để chi trả, trích lời của hắn, "hóa đơn, tiền nước, tiền nuôi con, bánh mỳ, và mấy cây xúc xích nhỏ xíu vì chất đạm là không thể thiếu nếu bạn đang trong thời kỳ khốn khó." Tuy vậy, bất kỳ số tiền nào được đưa cho SCP-001-J, bởi bất kỳ ai và vì bất kỳ lý do gì, sẽ mất tích một cách bí ẩn, dù SCP-001-J liên tục cho rằng nó không hề dùng số tiền đó vào rượu bia, thuốc lá và tạp chí khiêu dâm.

Phát hiện: SCP-001-J đã được phát hiện bởi O5-1 trong một chuyến công tác đến New York, sự kiện này được SCP-001-J nhắc đến là "cái lần mà mấy bồ xém tí nữa là bắt được tui", sự kiện này bao gồm việc O5-1 ngăn SCP-001-J khỏi việc ăn cắp một cái bánh vòng bằng cách hét "ê, đừng có ăn cắp cái bánh vòng". Kể từ lúc đề xuất việc trả tiền cho cái bánh đó và cho hắn chút tiền để đi taxi, SCP-001-J đã để lại không ít hơn 17,000 tin nhắn thoại trong điện thoại của O5-1, thường là về chuyện xin tiền, hoặc trong vài trường hợp, hắn sẽ nói vòng vo về các sự kiện không liên quan trước khi lại quay trở về chủ đề xin tiền.

Phụ lục 001-J.1: Tin nhắn thoại được ghi nhận

Những tin nhắn thoại sau được ghi lại trong văn phòng của O5-1 từ ngày 20 tháng 4 năm 2017, cho đến ngày 1 tháng 5, 2017. Đáng lưu ý, cả Liên Minh Huyền Bí Toàn Cầu và Xà Thủ đều xác nhận việc SCP-001-J liên tục gọi cho họ để xin tiền vào khoảng thời gian kể trên, còn Thế Lực Hỗn Kháng tuy cũng ghi nhận trường hợp SCP-001-J gọi cho họ, nhưng hắn chỉ thổi vào điện thoại ở đầu dây bên kia khoảng 15 giây rồi cúp máy.

001-J.1

001-J.2

001-J.3

001-J.4

001-J.5


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License