HUB Mật danh: Lục Vương


đánh giá: +13+x

Vào khoảnh khắc kết thúc của mọi thứ, có hai con người, một đàn ông, một phụ nữ, đang đứng ở đó. Người đàn ông không liên quan đến chuyện này và chúng ta không cần phải biết về anh ta vào lúc này.

Ông ta nhìn cô. "Josephine?" Ông ấy hỏi.

"Ông nhận ra tôi sao?" cô ấy trả lời.

"Cô có những đặc điểm…rất giống với một người mà tôi biết," Ông ta sẽ hỏi. "Tôi đã không thể tìm thấy cô trước đây. Điều gì đã thay đổi vậy?"

"Tôi khá là giỏi trong việc đi trốn," cô ấy nói. "Bây giờ thì mặt trời sắp nổ tung rồi, chúng ta sẽ không sống được lâu nữa đâu.".

"Cô sẽ không sống sót," Ông ta đã nói. "Tôi không bị ràng buộc bởi không gian và thời gian thông thường. Tôi…tôi ngạc nhiên rằng cô vẫn còn ở đây."

"Rằng tôi đã không lên một tầng ý thức cao hơn sao?" cô ấy sẽ hỏi. "Giống như những người khác có khả năng giống tôi ? Như những người tại Tổ Chức cho rằng tôi sẽ làm điều đó sao ? Mọi người dường như đều sợ tôi", tại thời điểm này, cô ấy đã nói tên của người mà cô ấy đang trò chuyện, và chúng tôi không thể viết ở đây " không ai trong số họ dừng lại để cân nhắc rằng cuộc đối thoại cũng được áp dụng rất tốt. Tôi sợ họ nhiều hơn cả họ sợ tôi. Và tôi đảm bảo rằng. Tôi muốn sống cuộc sống của tôi, chưa kể đến cuộc sống của hàng trăm triệu thế hệ khác, hơn là làm … ừ thì, bất kể ông đã làm chuyện gì đi chăng nữa. "

Người đàn ông sẽ phải suy nghĩ về điều này trong một thời gian dài. "Cô có muốn xem những gì họ đã cảm thấy không? Muốn xem những gì họ đã biết?"

"Tôi biết những gì họ biết," cô ấy đã nghĩ. "Tôi đã nhận được kiến thức từ họ khi tôi gỡ bỏ nó khỏi tâm trí của họ."

"Tôi đã nhìn thấy nó từ quan điểm của họ, giống như cô vậy," ông ấy sẽ nói. "Tôi có thể cung cấp cho cô những kiến thức này, hãy coi đó là món quà chia tay."

Cô ấy ngập ngừng, và rồi mỉm cười. "Tôi đánh giá cao nó đấy."

Và ngay lập tức, cô biết. Nụ cười của cô ấy vẫn còn cho đến khi đám cháy lan tới chỗ cô.

Hoàng Tử Xanh bởi giant enemy spycrab
Lên Khuân bởi Eskobar
Duty bởi Rain42
TL: bởi Eskobar
Con Tốt Xanh bởi JanitorialSnail
Compromised bởi giant enemy spycrab
Fik'ra bởi Eskobar
Hava bởi Eskobar
SCP-2530 bởi Accelerando
SCP-1530 bởi Accelerando

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License