Biện Pháp Dự Phòng


đánh giá: +12+x

"Mấy người muốn tôi quay lại làm thực địa hả?"

"Chúng tôi cần anh quay lại công việc thực địa. Đây không phải lời đề nghị. Mà là mệnh lệnh,” người phụ nữ trong bộ âu phục màu bạc hà nói.

Ts. Alto Clef, (còn được biết đến là Đặc Vụ Ukelele (còn được biết đến là Tổ Phụ Dối Trá (còn được biết đến là Mãng Xà (còn được biết đến là Người Đàn Ông Mỉm Cười (còn được biết đến là Thằng Khốn Đó))))) lắc đầu. “Sau khi mấy người đối xử với chúng tôi kiểu đó à? Mơ đi.”

"Lần đó chúng tôi không có lựa chọn nào khác," người phụ nữ trong bộ âu phục màu bạc hà nói. "Đó là trường hợp khẩn cấp. Lần đó chúng tôi cần mọi kỹ năng của anh. Giờ chúng tôi lại cần đến chúng."

"Để làm gì? Để tôi có thể cưỡi lên đầu một lũ đần khác mà mấy người thuyết phục để làm mấy công việc dơ bẩn của mấy người à? Rồi cuối cùng lại bị bỏ xó ngay khi có chuyện xảy ra à? Rằng có chuyện gì đó xảy ra do mấy giao thức nhảm nhí mà mấy người sẽ bắt bọn tôi thực hiện, gây cản trở khả năng làm việc của bọn tôi à? Tôi từ chối. Mấy người sẽ phải tìm ai khác để làm sát thủ cho mình thôi."

"Tôi nói lại lần nữa, đây không phải lời đề nghị, mà là mệnh lệnh,” người phụ nữ trong bộ âu phục màu bạc hà nói. “Hay anh đã quên đi điều khoản trong thỏa thuận của chúng ta rồi? Hay là anh định phản bội?”

Clef không nói gì cả.

"Đây là một thế giới nguy hiểm đối với một thiếu nữ. Nhất là với loại mang theo những thách thức như cô ấy,” cô ta tiếp tục. “Vô cùng nguy hiểm.”

Những giây phút trôi qua. Clef thả bàn tay ra, cố lờ đi cơn đau do các móng tay mình đâm vào lòng bàn tay. “Vậy giờ chuyện là thế à? Mấy người sẽ dùng cô ấy để ép buộc tôi à?”

"Nếu tình thế bắt buộc. Chúng tôi muốn anh quay lại làm việc cho chúng tôi một cách tự nhiên hơn,” người phụ nữ trong bộ âu phục màu bạc hà nói.

"Đã chín năm rồi. Tôi đã ngồi bàn giấy trong hầu hết khoảng thời gian đó. Tôi không biết liệu mình có thể làm lại việc đó như hồi trước không.”

"Chúng sẽ quay về với anh thôi.”

"Không đâu. Mặc dù tôi ghét phải thừa nhận, tôi đã già đi chín năm rồi.” Clef nói. “Tôi không còn nhanh hay khoẻ như trước nữa. Tôi có cả cái bụng bia rồi này. Tay thì run. Mắt thì kém. Nếu mấy người muốn tôi trở lại làm việc này, tôi sẽ cần trợ giúp.”

"Chúng tôi đã dự tính được chuyện này. Hãy lập danh sách ứng cử viên cho Đội Đặc Nhiệm của anh…”

"Tôi chỉ cần 1 người. Andrea Adams."

"Không thể được," người phụ nữ trong bộ âu phục màu bạc hà nói.

"Được chứ."

"Adams đã được bổ nhiệm sang—"

"Adams đã bị chuyển sang làm bàn giấy vì mấy người sợ cô ấy. Nhưng nếu muốn tôi làm công việc này, tôi cần Adams. Tôi biết cô ta đã yêu cầu chuyển sang bên Đội Đặc Nhiệm Cơ Động. Tôi biết là mấy người đã từ chối các yêu cầu của cô ta. Hoặc là mấy người giao Adams cho tôi, hoặc là tìm ai khác để dẫn đầu Đội Đặc Nhiệm của mấy người.”

Những giây phút trôi qua. "Chúng tôi đồng ý với điều khoản của anh,” người phụ nữ trong bộ âu phục màu bạc hà nói. "Andrea Adams sẽ được bổ nhiệm sang đội đặc nhiệm của anh, như đã yêu cầu.”

"Vậy thì cút khỏi mắt tôi và để tôi làm việc của mình,” Clef càu nhàu. "Và gửi cho tôi một bản sao hồ sơ của tên khốn đó càng sớm càng tốt."


Mã vật thể: SCP-████ (SCP chưa quyết định mã số)

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt:

SCP-████ phải được quản thúc trong một Căn Hộ Cấp-B tại Điểm-17. Cho đến khi lệnh tiêu huỷ có thể được thực hiện, các quy trình quản thúc phải sử dụng Giao Thức Xoa Dịu. Vì lý do này, tất cả các yêu cầu thay đổi nội thất phải được thực hiện ngay khi có cơ hội đầu tiên.

Hiện tại, các thay đổi bao gồm:

  • Một tủ lạnh, được bổ sung hàng ngày với thức ăn và đồ uống theo yêu cầu. (Tán thành)
  • Một tivi có bảng điều khiển trò chơi điện tử XBoxOne, khả năng trực tuyến bị tắt. (Tán thành)
  • Nhiều trò chơi điện tử khác nhau cho XBoxOne, bao gồm Watch_Dogs và Call of Duty: Advanced Warfare. (Tán thành)
  • Máy tính cá nhân cho mục đích giải trí, bao gồm quyền truy cập hạn chế vào các tệp video trực tuyến được tải lên máy chủ không hỗ trợ internet cục bộ (Được chấp thuận, SCP-████ sẽ cung cấp bảng yêu cầu hàng tuần về các bộ phim mong muốn).
  • Mối quan hệ bạn tình của nữ giới. (Đang chờ xử lý)


Mô tả:
Đối tượng là một nam giới gốc Âu trong khoảng 19-24 tuổi với mắt xanh và tóc vàng, cao khoảng 160cm, nặng 82 kg. Tâm lý của đối tượng vô cùng bất ổn, dễ nóng giận, từ chối tuân thủ quy định, và thường hay nổi giận. Do mức độ bất ổn tâm lý của đối tượng liên hệ trực tiếp đến biểu hiện các dị tính của đối tượng, cần phải cố tránh gây ra bất kỳ bùng nổ cảm xúc từ đối tượng.

Đối tượng là một thực thể bẻ công thực tại trong tầm mắt. Phạm vi ảnh hưởng là 20 mét, với phạm vi phát hiện tối đa là 200 mét. Dạng biến đổi thực tại cơ bản là các hiện tượng vật lý, bao gồm sự chuyển dịch vật thể, sự biến dạng của không-thời gian cục bộ và ảnh hưởng lực tương tác tinh thần.

Đối tượng có khả năng kiểm soát hạn chế đối với dị tính của mình, liên quan đến các sự cố căng thẳng cao độ hoặc đau đớn về cảm xúc ở đối tượng. Các nỗ lực sử dụng thuốc an thần đã được chứng minh là thất bại cho đến nay. Do những khó khăn trong việc quản thúc chủ thể, Hội Đồng O5 đã cho phép sử dụng Giao Thức Xoa Dịu để quản thúc tạm thời, chờ đợi lệnh tiêu hủy cuối cùng.


"Adams."

"Lão khốn này."

"Cũng vui khi được gặp lại cô, Adams."

"Tôi tưởng đã bảo ông ba năm trước là tôi không bao giờ muốn thấy mặt ông nữa mà, cái đồ chết giẫm." Adams ngồi vào chiếc ghế đối diện Clef và đặt đôi giày cao gót màu đen của mình lên một đống giấy tờ đã hoàn thành một nửa. "Vậy mà, tôi lại ở đây. Có định giải thích chuyện này không?"

"Cô đã dùng nhiều từ lăng mạ hơn rồi đấy," Clef nói. "Cô chưa từng văng tục như thế này khi còn làm việc cho tôi."

"Đó là vì ông đáng sợ chết khiếp đi được."

"Cô chưa từng yêu cầu chuyển công tác."

"Không đời nào tôi lại chịu thua ông được."

"Và kể từ đó cô đã làm tốt. Leo lên bậc thang sự nghiệp. Cô lên chức ghê thật. Từ Trợ Lý Quản Trị Cấp Thấp đến Đặc Vụ Cấp Cao dưới 5 năm á? Chưa ai từng được thăng chức nhanh như thế trong lịch sử của Tổ Chức."

"Không nhờ ông đâu. Ông muốn gì?"

"Cô đã yêu cầu chuyển công tác sang bên Đội Đặc Nhiệm Cơ Động, nhưng cô chưa nghe được mình sẽ được chuyển đến đâu. Chắc cô đang thắc mắc tại sao lại lâu thế. Lý do là đây."

Clef ném một phong bì giấy lên bàn. Adams nhẹ nhàng nhặt nó lên giữa ngón cái và ngón trỏ.

"Ồ, cứ mở đi, nó không cắn đâu."

"Với ông thì tôi chưa bao giờ chắc chắn cả," Adams càu nhàu. Nhưng cô cũng mở nó ra và bắt đầu đọc.

Cô đọc xong nó sau khoảng nửa tiếng, và khi đã đọc xong, ruột cô như được làm từ chì. "Thật đấy à?" cô khàn giọng hỏi.

"Thật đấy."

"Đây là…" Adams lắc đầu. "Clef, lũ khốn đần độn này đang tái thiết lập dự án Omega-7."

"Giờ là Alpha-9 rồi. 'Hy Vọng Cuối Cùng.' Nghe hợp đấy đúng không?"

Adams ném phong bì lên bàn. "Để tôi đoán," cô nói. “Họ muốn tôi gia nhập vô đó à?"

"Không, Adams. Cô sẽ được bổ nhiệm vào một Đội Đặc Nhiệm Cơ Động mới. Tav Sáu Sáu Mươi Sáu."

"Tau 666?"

"Không," Clef nói. "Tav, với chữ 'V'. Chữ Hebrew, không phải Hy Lạp."

“Thật vô lý. Các Đội Đặc Nhiệm Cơ Động không dùng chữ cái Hebrew," Adams nói.

"Từ trước đến giờ cô vẫn luôn nhận ra những thứ hiển nhiên, Adams à."

"Trời, câm đi, Tiến sĩ," Adams cáu gắt.

"Không. Tôi nói thật đấy. Để ý những điều hiển nhiên là một kỹ năng hữu ích trong công việc này. Bây giờ hãy nói cho tôi một điều hiển nhiên khác mà không ai có thể nhận ra."

Còn cái quái gì khác nữa? "Một con số có ba chữ số à?" Adams hỏi.

"Số của Quái Thú, cô gái à. Nói theo thuật ngữ học, là số của Nero, vị Hoàng đế La Mã đã đứng ngoài lề và ca hát trong khi thành Rome bị đốt cháy. Người mà những người theo đạo Thiên Chúa ban đầu cực kỳ ghét đến mức họ đã biến tên của ông ta thành tên của chính Quỷ Vương. Cô thấy tính biểu tượng chứ?"

Adams đảo mắt. "Thôi cái trò ‘Quỷ Vương’ nhảm nhí đó đi. Không đời nào tôi tin đâu."

"Tôi không phải Quỷ Vương, Adams. Nhưng chúng ta là Satans. Địch thủ. Kẻ chống đối. Vai trò của chúng ta là chống đối. Để trở thành địch thủ của—"

"Chúng ta?"

"Cô thấy ý tôi về việc để ý những thứ hiển nhiên chứ, Adams? Đúng thế, chúng ta. Tôi là chỉ huy. Cô là cấp phó. Tav-666 là một ĐĐNCĐ 2 người."

Những giây phút trôi qua.

"Và đây là phần cô sẽ rất thích cho xem," Clef nói. "Đội Đặc Nhiệm Cơ Động Tav-666 là một Đội Đặc Nhiệm bí mật. Chúng ta không có tên trên bất kỳ biểu đồ nào cả. Ngoài trừ các O5, chúng ta không tồn tại. Công việc của chúng ta là giám sát mấy món đồ chơi mới của bọn O5."

Mọi thứ trở nên rõ ràng. Adams chụm các đầu ngón tay của mình lại. "Hai ta là van an toàn trong trường hợp Alpha-9 bị mất kiểm soát," cô nói.

Clef mỉm cười. "Ah, Adams. Tôi biết mình thích cô là có lý do cả mà."


Phụ lục: Theo Giao Thức Clef, SCP-████ phải được tiêu hủy vào cơ hội sớm nhất có thể. Đặc Vụ Cấp Cao Andrea Adams sẽ tiến hành việc tiêu hủy.


"Vậy giờ thì sao?"

"Giờ à, Adams? Cô chứng tỏ rằng mình có thể làm được công việc. Đọc cái này đi."

Clef đưa cho cô một tập tài liệu màu đen ghi *SCP ĐANG CHỜ MÃ SỐ.* Ông rót cho mình một ly từ máy làm lạnh nước trong khi Adams đọc. Ông biết cô đọc xong nhờ tiếng chế giễu khó chịu mà cô tạo ra. "Tôi nghĩ là mình đã đọc câu chuyện này rồi," cô nói.

"Cô cũng thấy nó à? Y hệt hồ sơ của tên thứ nhất chúng nhờ tôi giải quyết. Thực Thể Bẻ Cong Thực Tại Giai Đoạn 4. Sức mạnh hạn chế. Kiểm soát hạn chế. Kích hoạt bởi cảm xúc. Quản thúc dạng xoa dịu." Clef mỉm cười. "Cứ như họ đang dựng nên vụ này như để thử nghiệm vậy."

Adams chạm các đầu ngón tay lại với nhau. "Ông nghĩ họ làm thế à?"

"Thế cô nghĩ rằng bọn O5 sẽ không làm thế à?"

Adams thở sâu. "Nhiều người đã chết vì SCP này đấy," cô nói.

"Đúng thế."

Có gì đó trong tông giọng của Clef khiến thứ gì đó trong não cô cất tiếng click. "Ông không tin các O5," cô nói với vẻ buộc tội.

"Tôi biết họ, Adams," Clef nói. "Họ không thấy những con người. Họ thấy những mạng sống. Những con số. Họ đều đưa ra các quyết định dựa trên sự toan tính lạnh lẽo của logic. Có lẽ đó là cách duy nhất để điều hành một tổ chức như chúng ta. Nhưng tức là chúng ta không thể tin rằng họ sẽ giúp chúng ta. Chúng ta không chỉ là thứ có thể hy sinh, mà là thứ họ sẵn sàng vứt bỏ." Ông bỏ chiếc cốc giấy trống rỗng vào thùng rác của mình.

"Giống như lối suy nghĩ của một tên chết tiệt nào đó tôi biết."

"Nhưng không phải lối suy nghĩ của cô. Vậy nên tôi cần cô—"

"Bớt lại đi, Clef." Adams đứng dậy, nhặt cả hai phong bì trên bàn Clef. "Ông sẽ nhận được yêu cầu trang bị của tôi vào sáng mai."


Yêu Cầu Trang Bị: Tiêu Huỷ Đối Tượng Alpha (SCP-████)

  • Khu vực dàn dựng nằm trong phạm vi 10 mét từ lối vào cơ sở quản thúc.
  • Quyền truy cập SCP-408, được điều phối bởi Điều Phối Viên Đặc Biệt Zyn Kiryu.
  • Súng trường "Mk-217" giảm thanh (Phân loại AR-15 tăng độ chính xác)


Vui lòng xem các yêu cầu chuẩn bị để đặt bộc phá trên và xung quanh cơ sở quản thúc SCP-████, được chuẩn bị bởi ĐĐNCĐ-Psi-7 ("Sửa Sang Ngôi Nhà") để kích nổ tức thời bởi điều khiển từ xa.

Ký tên,
Đặc Vụ Cao Cấp Andrea S. Adams
██/██/████

Tôi thấy là cô đang dùng thử các chiêu trò của tôi. Yêu cầu trang bị được chấp thuận ██/██/████. Chúc may mắn, Adams.

Phó Giám Đốc Alto Clef
Phòng Ban Huấn Luyện và Phát Triển.


Cậu ta đang ngồi trên băng ghế, nhấn “X” để bày tỏ lòng kính trọng, khi cánh cửa căn hộ của cậu mở ra và một Scarlet Johannson khoả thân bước vào.

"Ê nè, cậu bé to con à," cô ấy nói với giọng quyến rũ, ma mị.

Cậu vẫn dán mắt vào cặp ngực trần của cô khi Adams bắn vào giữa đôi mắt cậu.


"… cái quái quỷ gì thế, Adams?"

"Cái đó, Ts. Clef, là một cuộc tiêu hủy thành công." Adams mỉm cười trong khi nhìn lên trần văn phòng của Clef, ngả người về chiếc ghế văn phòng màu mè.

"Cô nhờ Kiryu tạo ra một ảo ảnh Scarlet Johannson và bắn chết mục tiêu qua nó. Thứ gì khiến cô nghĩ rằng đây là ý tưởng hay chứ?"

Adams ngồi thẳng lên, tựa khuỷu tay lên bàn của Clef. "Tôi kiểm tra lịch sử Netflix của cậu ta," cô nói. "Cụ thể hơn là, tôi nhìn các tệp tin cậu ta yêu cầu từ máy chủ giải trí trung ương."

Hiếm khi Ts. Alto Clef trông ngạc nhiên đến mức không thể nói thành lời.

"Người Sắt 2 (Iron Man 2). Biệt Đội Báo Thù (The Avengers). Đội Trưởng Mỹ 2 (Captain America 2)," Adams tiếp tục. "Ban đầu tôi tưởng cậu ta chỉ là fan của Marvel, nhưng rồi tôi để ý cậu ta cũng đã xem Lucy và Dưới Lớp Mặt Nạ (Under The Skin). Chính là bộ phim cuối cùng đã giúp tôi nhận ra." Cô cười một cách nham hiểm. "Nhất là khi cậu ta chỉ xem vài phút của phim đó."

Clef thở dài, đưa ngón tay xoa trán. "Được rồi," ông thừa nhận, "vậy cô đã sử dụng ảo ảnh khỏa thân của một ngôi sao điện ảnh để đánh lạc hướng cậu ta. Chúng ta có thể nói về phương pháp giết người của cô không? Vô cùng thiếu sót!"

"Chỉ khi ông không biết cầm súng thôi. Với lại, tôi đã phủ toàn khu vực với thuốc nổ trong trường hợp bắn trượt."

"Tôi biết. Nếu cô phải sử dụng chúng, cô có thể đã giết chính mình và những người khác trong khu vực rồi."

"Đó là lý do tại sao tôi đã không trượt." Adams cười đắc thắng. "Thừa nhận đi, Ts. Clef. Ông chỉ ghen tị vì tôi đã hoàn thành một việc mà ông không bao giờ có thể."

"Là cái gì?"

"Tôi loại bỏ một SCP… và vẫn nằm trong ngân sách của mình."

Clef và Adams nhìn nhau vài giây. Nụ cười của Clef nở rộng ra. "Khá lắm, Adams," ông nhẹ nhàng nói.

Những giây phút trôi qua.

"Chà," Clef nói một cách rạng rỡ. "Nó đã chết rồi. Thường thì, đây là lúc hai ta ra ngoài và mua cho cô một lon bia."

"Không được." Adams rời khỏi ghế và lấy chiếc áo khoác thể thao của mình. "Có hẹn rồi."

Clef nhướng lông mày lên. "Vậy sao? Heh. Cậu ta tên gì thế?"

"Cindy."

Clef bật cười: một tiếng cười ngắn, mỉa mai. "Cô đúng là khó đoán mà, Adams."

"Tiến Sĩ Clef Vĩ Đại, đã bị bắt bài. Ngày hôm nay thật tuyệt."


Sự thật là việc giấy tờ luôn lâu hơn nhiệm vụ thực sự gấp mười lần.

Ts. Clef suy ngẫm về nó khi ông gõ xong bản báo cáo chi phí cho lần tiêu hủy đầu tiên của Adams. Về mặt trang bị, cô thật sự đã dùng dưới mức ngân sách cho phép. Tuy nhiên, cái phần khó chịu là, đảm bảo các phòng ban thích hợp được trả thù lao cho thời gian và công sức của họ.

Ông nhấn qua tab thứ nhất, cái mà ông sẽ điền vào thông tin Đội Đặc Nhiệm đã thực hiện nhiệm vụ. Tav-666 là không được rồi, nhưng ông cần phải điền vào thứ gì đó, để hệ thống chấp nhận bản báo cáo chi phí. Một Đội Đặc Nhiệm bù nhìn ông có thể dùng để thu thập nguồn vốn cho các hoạt động của Tav-666.

Clef nhếch mép cười khi ông bắt đầu gõ.


Vào thứ Hai, Đặc Vụ Cấp Cao Adams bước vào văn phòng và tìm thấy một mảnh giấy nằm trên bàn.

CÓ HIỆU LỰC NGAY LẬP TỨC, cô được chỉ định sang Đội Đặc Nhiệm Cơ Động Lambda 2 "Biệt Đội Sát Thủ Song Tính Của Ts. Clef."

Đội Trưởng: Ts. A. Clef (Nhân Viên Chỉ Huy), Đặc Vụ Cấp Cao A. Adams (Nhân Viên Điều Hành).

Thành Viên Đội: N. Romanoff, L. Uci, S. Iphone, K. Foster, L. Epidermis.

Nhiệm Vụ: "Giết Kẻ Xấu Bằng Cách Dùng Ảnh Phụ Nữ Khỏa Thân Quyến Rũ Và Các Biện Pháp Khác."

Adams cảm thấy tĩnh mạch ở thái dương bắt đầu nhói lên.


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License