Hợp Đồng Hợp Tác (N-01029)

đánh giá: +3+x

bởi stormbreath

TÊN SỰ KIỆN:

Nhà Máy
(EST. 1896)

Buổi Đàm Phán Hợp Đồng
ID SỰ KIỆN:
N-01029
TẦM QUAN TRỌNG:
Cao
ĐỊA ĐIỂM:
Trụ Sở Của Nhà Máy,
Thành phố Lowell, Massachusetts1
THỜI ĐIỂM:
.
Mùng 8 Tháng 4 Năm 2012
ĐẠI DIỆN BÊN THAM DỰ(S):
  • Giám Đốc Điều Hành của Linh Hồn Chicago, Ngài Night
ĐẠI DIỆN BÊN THAM DỰ CỦA NHÀ MÁY:
NHỮNG BÊN THAM DỰ KHÁC CỦA NHÀ MÁY:
  • Quản Đốc Cao Tuổi Randolph T. Metzger3
  • Nhân Viên Lễ Tân Vanessa Killroy4
  • Nhân Viên An Ninh Grant Page5
  • Nhân Viên An Ninh Keith Brady6
THÔNG TIN QUAN TRỌNG:

Linh Hồn Chicago, một khách hàng phụ trước kia của Nhà Máy, đã phải chịu sự xuống dốc đáng kể vào năm 1933, do sự rời đi của người sáng lập, người mà đã từng là giám đốc điều hành. Sau sự xuống dốc của họ, họ đã bị mua lại bởi Công Ty Marshall, Carter and Dark, một khách hàng chủ chốt và có tầm quan trọng lớn đối với Nhà Máy.

Việc mua lại này đã dẫn đến sự thay đổi lớn trong mục tiêu dài hạn của họ, bắt đầu bằng việc thay đổi hướng kinh doanh đó là từ việc chuyên môn tổ chức trợ giúp tội phạm chung sang chuyên môn đi buôn lậu và lừa đảo. Do đó, thị phần của những sản phẩm thuộc lĩnh vực đó đã bị giảm xuống, do Linh Hồn Chicago trước kia không có đối thủ cạnh tranh trực tiếp lớn nào.

MÔ TẢ SỰ KIỆN:

Ngài Night, người sáng lập của Linh Hồn Chicago, đã liên hệ với Bộ Phận Hành Chính của Nhà Máy để dàn xếp một cuộc họp mặt với một thành viên trong Hội Đồng Quản Trị của Nhà Máy, nhằm thương lượng một thỏa thuận giữa Nhà Máy và tàn dư của Linh Hồn Chicago. Ông ta gọi nhóm này là Bóng Ma Chicago. Night yêu cầu gặp một thành viên cụ thể trong Hội Đồng, và đó là Ngài Đầu Tư.

Một cuộc họp đã được tổ chức vào ngày 8 tháng 4 tại Trụ Sở của Nhà Máy, tọa lạc tại thành phố Lowell, Massachusetts. Ngài Đầu Tư đến cuộc họp sớm hơn năm mươi mốt giờ, ba mươi tám phút và năm giây, cho phép ông có nhiều thời gian chuẩn bị. Ngài Night đến sớm hơn cần thiết hai mươi bốn phút và mười chín giây, tức là chỉ cách bốn giây so với thời gian dự định mà Nhà Máy định cho ông vào.

Sau một cuộc đàm phán nhanh nhưng hiệu quả và đi kèm một chuyến tham quan trong Nhà Máy tại Lowell, một hợp đồng độc quyền đã được ký kết giữa Bóng Ma Chicago và Nhà Máy trong trăm năm tiếp theo, với một số sản phẩm chưa được bán cũng được thêm vào trong thỏa thuận, tối đa hóa tỷ lệ lợi nhuận.

SỰ KIỆN BẮT ĐẦU:

Sử dụng một phương thức liên lạc riêng được thiết lập từ lâu trước đó giữa ông ta và Ngài Đầu Tư, trước cả khi Nhà Máy tuyển dụng ông, Ngài Night đã đích thân liên hệ với Ngài Đầu Tư, để bàn về kế hoạch kinh doanh trong tương lai và đề xuất một thỏa thuận kinh doanh tiềm năng với nhà máy.

Kỳ nghỉ của tôi đã kết thúc, và mọi thứ đã ổn định. Nó đã được thiết lập: Linh Hồn sẽ trỗi dậy một lần nữa. Chúng ta đã từng làm việc với nhau trong quá khứ, và tôi hy vọng rằng lần này mình có thể trông cậy vào sự giúp đỡ của ông được chứ? Sự giúp đỡ của ông sẽ luôn được trân trọng.

Ngài Đầu Tư phản hồi Ngài Night bằng một lời mời tới Nhà Máy tại thành phố Lowell vào mùng 8 tháng 4 năm 2012 (là vào Chủ Nhật tuần đó) để thảo luận về các điều khoản trong thỏa thuận đó. Ngài Đầu Tư sau đó ngay lập tức dịch chuyển vào bên trong căn phòng họp của Nhà Máy tại Lowell và bắt đầu chuẩn bị cùng với Quản Đốc Cao Tuổi Randolph Metzger, một đồng nghiệp thân cận đang công tác bên trong Nhà Máy tại Lowell.

TRÌNH TỰ SỰ KIỆN
Hành Động của Bên Tham Gia Phản Hồi của Nhà Máy
Ngài Night trực tiếp xuất hiện trước cửa chính của Nhà Máy Lowell và được tiếp đóng bởi Nhân Viên Lễ Tân Vanessa Killroy7. Ngài Night sau đó được hộ tống tới phòng họp để gặp Ngài Đầu Tự. Ngài Đầu Tư đã ở bên trong phòng họp sẵn, chờ đợi một cách kiên nhẫn.
Ngài Night bước vào phòng họp và không một chút do dự bắt đầu đi vào việc thảo luận các điều khoản cho một thỏa thuận tiềm năng giữa Nhà Máy và nhóm Bóng Ma Chicago mới được thành lập.8 Ngài Đầu Tư lần lượt trả lời và thương lượng với Ngài Night, bao gồm nhiều chủ đề khác nhau như giá cả, lợi nhuận và các dịch vụ được cung cấp.9
Cuộc đàm phán vẫn diễn ra giữa hai bên, tuân theo quy định đàm phán điển hình.10 Ngài Đầu Tư chuẩn bị các thủ tục giấy tờ và đưa một bản sao cho Ngài Night, giải thích những tài liệu nó như thế nào.11
Ngài Night lấy một sản phẩm nguyên mẫu từ áo khoác của mình và trình bày cách sử dụng nó trước mặt Ngài Đầu Tư.12 Sau đó ông ta cất sản phẩm vào trong áo khoác của mình. Ngài Đầu Tư thấy ấn tượng về sản phẩm nguyên mẫu đó, và đưa ra một điều khoản mới cho Hợp Đồng Nhà Máy-Night đó là cần phác thảo của sản phẩm đó để chế tạo và sản xuất hàng loạt sản phẩm với Ban Sản Xuất Vũ Khi của Nhà Máy.
Ngài Đầu Tư đề nghị đưa Ngài Night một chuyến tham quan Nhà Máy Lowell, để cho thấy phương pháp sản xuất và bản chất của Nhà Máy.13 Ban đầu Ngài Night tỏ ra miễn cưỡng với lý do ông hay đột ngột bị suy giảm khả năng đi lại. Nhân Viên An Ninh Grant Page Keith Brady được triệu tập để trợ giúp Ngài Night và giúp đỡ ông ấy trong chuyến tham quan.
Ngài Đầu Tư và Ngài Night cùng nhau thăm quan Nhà Máy Lowell, đi qua nhiều máy móc và cơ sở xuất khẩu, tất cả đều hoạt động với năng suất cao nhất. Ngài Đầu Tư cũng giải thích luôn quá trình xuất khẩu của những thứ này cho Ngài Night.14
Ngài Night bắt đầu bày tỏ sự không hài lòng với chuyến tham quan, với lý do muốn tiến tới việc chính thức hóa hợp đồng giữa ông ấy và Nhà Máy.15 Ngài đầu tư đồng ý với Ngài Night và yêu cầu Keith Brady mang tới các hợp đồng để đi vào ký kết chính thức.16
Night miễn cưỡng ký kết, với lý do lo ngại về các yếu tố nhỏ trong hợp đồng.17 Ngài Đầu Tư thực hiện một số chỉnh sửa với hợp đồng để làm giảm mối lo ngại của Ngài Night.18
Ngài Night vẫn không thể ký, với lý do mình không thể cầm bút và cung cấp máu cho nó. Grant Page trợ giúp Night cầm bút, lấy một lượng máu cần thiết từ tĩnh mạch trên tay của Night, và đỡ tay ông ấy để ký bản hợp đồng.
Ngài Night bắt đầu mất kiên nhẫn và nói rằng mình muốn rời đi, do có những công việc gấp và cần thiết để giải quyết.
Ngài Night ra khỏi Nhà Máy Lowell bằng cách riêng của mình, chứ không phải ra ngoài bằng cửa chính và rời đi một cách thông thường.

Vanessa Killroy được bảo là hãy ghi rằng Ngài Night đã ra về.

Ngài Đầu Tư trở về văn phòng của mình, để gặp Quản Đốc Cao Tuổi Randolph Metzger và thảo luận về bản hợp đồng mới.

KẾT QUẢ/GIÁM SÁT

Hợp đồng Bóng Ma-Nhà Máy đã được Ngài Night và các thành viên khác của Bóng Ma của Chicago đồng ý, dẫn tới tỷ suất lợi nhuận tăng đáng kể đối với các sản phẩm được đề cập trong hợp đồng. Nhu cầu thị trưởng của những sản phẩm này vẫn còn hạn chế về mặt quy mô, nhưng với Bóng Ma của Chicago là một khách hàng đặc biệt sẽ mang lại lợi ích cho Nhà Máy. Hợp đồng Bóng Ma-Nhà Máy sẽ tiếp tục thể hiện sự phát triển trong thị trường một cách hiệu quả và trong lĩnh vực chưa được khai thác trước đây.

Chúng tôi cũng khuyến khích cao việc nghiên cứu thị trưởng và phát triển những sản phẩm đặc biệt để nhằm thu hút Linh Hồn Chicago, vì tổ chức này có thể đang thiếu những nhà tài trợ dài hạn. Khai thác triệt để cái nhu cầu cần hỗ trợ của họ sẽ mang lại được lợi ích to lớn và lãi suất dài hạn đối với chúng ta và đáp ứng được 110% tất cả những nhu cầu.

GHI CHÚ
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License