Nhật Ký của Cô Gái Trẻ


đánh giá: +3+x

nhật kí thân mến

Tên mình là Lizzy Byrn, và mình 7 tuổi. Bố mẹ mình và mình vừa chuyển đến một căn nhà mới ở một thị trấn gọi là Frankinberg. Mẹ mình nói rằng chúng mình chuyển đến đây bởi vì công việc của bố và vì vậy em bé có thể có phòng mới. mình rất vui mừng cho em bé. Mẹ nói rằng tên em ấy sẽ là tommy và chúng mình sẽ là bạn. mình hi vọng em ấy sẽ là bạn của mình.
Lizzy

Nhật kí thân mến,

Hôm nay khi mình và mẹ đang ở trên phòng gác mái mình tìm thấy một chú gấu bông. khi mình tìm thấy cậu ấy cậu ấy bắt đầu di chuyển. cậu ấy ôm mình! mình để cậu ấy trong váy và giấu cậu ấy trong tủ đồ chơi. mình đặt tên cậu ấy là benny. cậu ấy là người bạn mới của mình.

Lizzy

nhật kí thân mến

hôm nay bạn mình jenny đến chơi với mình. khi mình cho bạn ấy xem benny, bạn ấy nói rằng bạn ấy nghĩ đó là món đồ chơi tuyệt vời nhất từ trước tới giờ! sau đó benny đi đến chỗ bút chì màu của mình và vẽ một bức tranh về mình và jenny đang nắm tay cậu ấy. đó là điều dễ thương nhất. sau đó mẹ mình đi đến và nhìn thấy cậu ấy, và mẹ bắt đầu hét lên vì cậu ấy không-bình-tường. vì vậy mẹ đưa cậu ấy đi và khiến jenny đi về. mình đã buồn nhưng sau đó benny quay trở lại! mình tặng cậu ấy cái ôm lớn nhất của mình và bắt cậu ấy hứa rằng không bao giờ rời bỏ mình

nhật kí thân mến

hôm nay mẹ phải đi gặp bác sĩ. mình không biết vì sao, nhưng bố và bác sĩ nói rằng mẹ sẽ đi vắng một thời gian dài. họ không cho mình gặp mẹ. mình không biết benny đã đi đâu và bây giờ mình không biết nơi cậu ấy đi đến. bác sĩ nói rằng tommy cũng đã đi xa. mình muốn gặp tommy em ấy cũng được coi là bạn của mình
tất cả người bạn của mình đã rời đi

nhật kí thân mến!

hôm nay mình đã đi ra ngoài trong khi bố đang ở quán bar. mình đang ngồi ngoài băng ghế khi benny ở đó! mình nhặt cậu ấy lên và ôm và hôn và bảo cậu ấy rằng mình rất yêu quý cậu ấy. cậu ấy rất vui. và rồi điều tuyệt vời nhất xảy đến.
tommy cũng ở đó!!!!! em ấy di chuyển một cách hài hước và em ấy nhìn như benny ở bên ngoài nhưng mình biết đó chính là tommy. mình nhặt cả hai lên và để cả hai vào trong phòng đồ chơi. tommy rất sần sùi và chậm chạp, nhưng em ấy chơi đùa rất giống benny. mình yêu em ấy.
Lizzy

nhật kí thân mến

hôm nay mình đã nhìn thấy bố mình rất buồn vì thế mình đã hỏi vì sao bố lại buồn. bố mình nói rằng lizzy con phải dừng việc hỏi mấy câu hỏi chết tiệt đó đi. mình hỏi bố có phải bố nhớ tommy không và bố mình không nói gì cả. vì vậy mình đi vào và cho bố xem tommy. bố trở nên kì lạ và chạy vào nhà bếp. bố không ngừng khóc và khóc và khóc. mình nói với bố rằng mình và tommy sẽ yêu bố mãi mãi. bố nói với mình rằng phải đi. mình đi đến phòng của mình và nắm chặt tommy trong một khoảng thời gian dài.
Lizzy

NHẬT KÍ THÂN MẾN

hôm nay mình tìm thấy một người bạn mới. tên cậu ấy là davey và cậu ấy sẽ là bạn thân của mình mãi mãi. cậu ấy được làm từ bố. mình không biết bố đang ở đâu nhưng bố không yêu quý mình nhiều như mình và tommy yêu quý bố mình tưởng rằng bố sẽ yêu quý mình bố nói với mình rằng bố ghét mình. mình không quay về nhà nữa. mình sẽ ở với benny. cậu ấy mang cho mình và tommy đồ ăn và chúng mình có tất cả tình yêu chúng mình cần chúng mình là một gia đình cùng với tình yêu. không ai có thể cướp nó đi.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License