Tài Liệu 050


đánh giá: +2+x

Tài liệu 050

"Cuộc Chiến Chơi Khăm Giữa Các Nhà Nghiên Cứu Vĩ Đại của '██"

Vào ngày 01/██/20██, trong khi lực lượng Hỗn Kháng đang ra sức bắt giữ SCP-963, Ts. Bright đã sử dụng chính khả năng của 963 nhằm gài bẫy bọn bắt cóc. Đến lúc Bright trở về phòng làm việc của mình và tìm thấy bức tượng của một con khỉ. Văn phòng của ông đã được dọn dẹp trong lúc ông đi vắng, mọi thứ đều ngăn nắp – một điều khá sốc đối với người có thói quen bừa bộn như Ts. Bright.

Sau quá trình điều tra kỹ càng hơn, Tổ chức đã phát hiện ra rằng đằng sau vẻ ngoài ngăn nắp của văn phòng Ts. toàn bộ bút mực của ông đều đã bị rút đến giọt mực cuối cùng, một vài tài liệu quan trọng thì bị dịch sang tiếng Aramaic.

Tiến sĩ Bright thực hiện vài thí nghiệm thông thường lên đối tượng SCP mới này nhưng mọi thứ đều không đi đến đâu cho đến khi tiến sĩ Rights tìm cách trả thù ông vì một chuyện gì đó bằng cách đổ một phần nhựa epoxy lên bàn làm việc của ông, nửa còn lại thì được đỏ vào trong hộp dụng cụ. Lúc này, SCP-050 biến mất khỏi văn phòng của tiến sĩ Bright và xuất hiện trở lại trong văn phòng tiến sĩ Rights, nơi mà 050 một lần nữa bắt đầu dọn dẹp.

Sau một vài thử nghiệm, rõ ràng là SCP-050 dễ dàng quản thúc, miễn là không cá nhân nào bên ngoài Tổ chức tỏ ra thông minh hơn các nhà khoa học của Tổ chức. Tất nhiên, điều này đã dẫn đến nhiều nhà khoa học thuộc Tổ chức tìm cách khẳngh định danh hiệu 'Thông thái nhất' cho chính họ.

Và do đó đã khơi mào một "Cuộc Chiến Chơi Khăm Giữa Các Nhà Nghiên Cứu Vĩ Đại của '██."


Bản ghi nhớ 050-A: Cuộc chiến này rồi sẽ chẳng dẫn tới điều gì tốt đẹp cả. — O5-█


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License