Tài liệu 1005-014


đánh giá: +2+x

Lưu ý: Các tài liệu thí nghiệm dạng ngắn có thể làm tài liệu tham khảo cho nhân sự mới được giao cho SCP-1005. Tài liệu dạng dài và các bản ghi âm/video liên quan có sẵn trong Hồ sơ Lưu trữ.


Thí nghiệm 1005-04: Bão hòa quá mức
Nhà nghiên cứu: Ts. █████
Hồ sơ thí nghiệm:
Một lượng lớn nước đã được đưa vào SCP-1005 vượt quá chế độ bình thường hàng ngày thông qua đường uống: ở mức 2 lít, bề mặt của đối tượng bắt đầu chảy và nhòe; ở mức 4 lít, đối tượng báo cáo cảm thấy 'nặng nề', chuyển động chậm; Phương pháp được chuyển sang bình phun sương loại 5 lít, đối tượng gặp khó khăn trong việc giữ thăng bằng và thao tác các vật thể; thí nghiệm tạm dừng ở 6,2 lít do có nguy cơ mất toàn bộ tính kết dính.
Ghi chú: Khi có thời gian để tái tạo và được hỗ trợ hồi phục nhỏ, SCP-1005 đã mô tả trải nghiệm là "khó chịu" và nó được thực hiện để "suy nghĩ chậm hơn".


Thí nghiệm 1005-05: Mất nước
Nhà nghiên cứu: Ts. █████
Hồ sơ thí nghiệm:
SCP-1005 được đưa vào buồng thí nghiệm với độ ẩm dưới một phần trăm (1%) và nhiệt độ là bốn mươi ba (43) độ C, được đặt dưới hệ thống đèn chiếu sáng mạnh và đèn chiếu nhiệt định hướng. Đối tượng được ghi nhận là "không thoải mái" trước khi tình trạng mất nước khiến đối tượng bất động sau khoảng 30 phút. Đối tượng đã hồi phục sau nỗ lực bù nước.
Ghi chú: Đối tượng mô tả đã "mất nhận thức" ngay sau khi ngừng vận động hoàn toàn, chỉ hồi phục sau khi được bù nước. Đây có vẻ như là cách đối tượng hiểu về ý thức.


Thí nghiệm 1005-09: Giải phẫu
Nhà nghiên cứu: Ts. ███, Trợ lý Nghiên cứu ████████
Hồ sơ thí nghiệm:
SCP-1005 được đưa vào phòng kiểm tra và yêu cầu nằm yên trên bàn trong quá trình làm phẫu thuật. Thông qua việc sử dụng các dụng cụ điêu khắc, các nhà nghiên cứu đã tiến hành kiểm tra toàn diện cấu trúc bên trong của SCP-1005. Hầu hết các cơ quan hiện diện về mặt thẩm mỹ nhưng không có chức năng; Đáng chú ý là đường ruột cực kỳ đơn giản, hầu hết các cơ quan nhỏ (chẳng hạn như ruột thừa) và các tuyến khác bị thiếu, bộ não được thể hiện ra bên ngoài nhưng là một khối rắn bên trong. Ngoài ra, "máu" của đối tượng là một dòng sơn đặc biệt chảy xuống có kết nối trực tiếp hơn với dạ dày; điều này giải thích cách SCP-1005 giữ mức hydrat hóa gần như đồng nhất.
Ghi chú: SCP-1005 có thể "nhận biết" được trong toàn bộ cuộc giải phẫu; đối tượng báo cáo rằng không đau nhưng "khó chịu", hoàn toàn nhận thức được bất kỳ và tất cả các mảnh vẫn được gắn vào cơ thể. Thử nghiệm với "bộ não" cho thấy không có gì cản trở suy nghĩ hay khả năng. Nhìn chung, cấu trúc bên trong có vẻ phù hợp với sự thể hiện nghệ thuật đơn giản của cơ thể con người hơn là một trò giải trí y tế chính xác, chỉ với hệ thống mạch máu và thực quản/dạ dày cung cấp các chức năng thực tế.

Lưu ý thêm: Bản ghi video của Thử nghiệm 1005-09 có sẵn trong Tài liệu TL-1005-V13


Thí nghiệm 1005-13: Kiểm tra sự đồng cảm
Nhà nghiên cứu: Ts. █████
Hồ sơ thí nghiệm:
Một nhân sự cấp D (D-13904) bị hạn chế trong một chiếc ghế giống như chiếc ghế điện không hoạt động. SCP-1005 được giải thích và hướng dẫn cách nhấn một nút; khi được hỏi về mục đích của nó, SCP-1005 đã được thông báo rằng nó sẽ gây ra một cú sốc cực kỳ đau đớn nhưng không giết người cho D-13904. SCO-1005 từ chối thẳng thừng một cách lịch sự; khi bị đe dọa rằng D-13904 sẽ bị xử tử trừ khi thí nghiệm được tiến hành, SCP-1005 đã do dự. D-13904 nói rằng "Nào anh bạn, đừng để họ giết tôi!" SCP-1005 đã xin lỗi D-13904 về sự "khó chịu" của mình và nhấn nút. D-13904 được di chuyển ra khỏi dây đai và được nhân viên an ninh hộ tống ra khỏi buồng.
Ghi chú: Sau cuộc thí nghiệm, SCP-1005 hỏi tại sao người đàn ông không bị sốc. Ts. █████ giải thích rằng họ đang kiểm tra phản ứng của SCP-1005 và không có ý định gây hại thực sự; SCP-1005 tuyên bố nhẹ nhõm rằng anh ta sẽ không muốn làm bị thương một người sống. Theo cách viết chính xác thì có vẻ chỉ ra rằng đây là một trường hợp "đi ngược lại với lập trình" hơn là sự đồng cảm thực sự, SCP-1005 dường như được thiết kế hoàn toàn cho mục đích nghệ thuật giải trí.


Thí nghiệm 1005-16: Tái cấu trúc giải phẫu
Nhà nghiên cứu: Ts. █████, Trợ lý Nghiên cứu
Hồ sơ thí nghiệm:
Sử dụng dụng cụ điêu khắc và sơn, nhiều thay đổi đã được thực hiện đối với cấu trúc vật lý của SCP-1005, bao gồm: điêu khắc và vẽ thêm mắt, cắt bỏ cánh tay phải, gắn lại cánh tay phải bên dưới cánh tay trái và điêu khắc thêm một chiếc mũi ở bụng. SCP-1005 đã báo cáo tất cả các trải nghiệm là "cực kỳ khó chịu và gây mất phương hướng", nhưng các cơ quan phụ và các chi được gắn lại được chứng minh là hoạt động bình thường. Cơ quan sinh dục nam không nhạy cảm hơn các bề mặt da khác và không có phản ứng.
Ghi chú: Sau thí nghiệm, SCP-1005 đã được đưa lại trạng thái vật lý ban đầu. SCP-1005 đã lịch sự yêu cầu cuộc thí nghiệm không được lặp lại.

Lưu ý thêm: Trợ lý ████████ liên tục đề nghị trong quá trình thử nghiệm rằng SCP-1005 phải mặc quần áo và được cấp một "cơ thể đàn ông thực sự" trước khi được tái cấu trúc. SCP-1005 đã lịch sự từ chối và Trợ lý ████████ đã bị khiển trách và bị loại khỏi buồng khi cô ấy được chứng minh là đang phát triển mối quan hệ thiếu chuyên nghiệp với SCP-1005.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License