Tài liệu 860-III và IV


đánh giá: +1+x

Dưới đây là các bản ghi Cuộc thám hiểm III và IV vào trong SCP-860-1.
Cuộc thám hiểm III được thực hiện vào █/██/████.
Cuộc thám hiểm IV được thực hiện vào ██/██/████.

Cuộc thám hiểm III

(D-2562 là một người đàn ông da trắng 35 tuổi, có thể lực khỏe mạnh. Lý lịch tâm lý chỉ ra [THÔNG TIN ĐÃ XÓA]. Đối tượng cho thấy một hồ sơ về hành vi bạo lực dưới áp lực và chịu trách nhiệm về việc sát hại ██ người. D-2562 được trang bị đèn pin LED, máy ghi hình cầm tay được trang bị luồng truyền, tai nghe âm thanh để liên lạc với Ts. ███ tại Phòng điều khiển, và một chiếc rìu cứu hỏa.)

D-2562 đặt SCP-860 vào trong cánh cửa dẫn đến nhà của Ngài ███████, nằm trên Phố ██████, ██████, nước Anh. Anh ta vặn chìa khóa và mở cửa, tiết lộ SCP-860-1. D-2562 ngập ngừng rồi đi qua cánh cửa. Sau khi đi hai bước, một tiếng ầm lớn được nghe thấy. D-2562 quay lại. Cánh cửa đã đóng lại và gắn vào một bức tường bê tông lớn.

D-2562: Giờ… sao?
Ts. ███: Xin hãy dùng chiếc rìu được cung cấp để thử phá cánh cửa.
D-2562: Uh… tiến sĩ chắc chứ?
Ts. ███: Xin hãy làm theo chỉ dẫn.

D-2562 đặt máy quay xuống đất, hướng về anh ấy và chiếc tường, và tiến hành phá cánh cửa với chiếc rìu. Anh đập cánh cửa bốn lần trước khi quay lại nhanh.

D-2562: ████! Tiến sĩ có nghe thấy không?
Ts. ███: Không có âm thanh nào phát ra từ nguồn cấp âm thanh.
D-2562: Nó là một tiếng gầm ███████ to, làm cách nào tiến sĩ không—
Ts. ███: Xin hãy bình tĩnh và tiếp tục với nhiệm vụ của anh.

D-2562 cứ nhìn vào khu rừng.

Ts. ███: D-2562, hãy nhớ thỏa thuận của chúng ta. Nếu anh không làm theo chỉ dẫn của bạn—
D-2562: Ừ tôi biết rồi, nó chỉ… OK… OK, không có vấn đề…

D-2562 tiếp tục những nỗ lực của mình trong việc phá cánh cửa. Sau khi anh ta đập cửa hai lần, một mảnh gỗ nhỏ vỡ ra. Dường như được động viên bởi điều này, D-2562 tiếp tục đập mạnh hơn. Sau chín phát, một tiếng gầm cực lớn được nghe thấy. D-2562 hét lên và bắt đầu vung rìu theo hướng camera. Một bàn chân thứ [THÔNG TIN ĐÃ XÓA] lớn xuất hiện trước ống kính. D-2562 chạy đến tấn công và [THÔNG TIN ĐÃ XÓA]. Âm thanh của [THÔNG TIN ĐÃ XÓA] có thể được nghe thấy trong ██ giờ sau đó, rất lâu sau khi máy quay hết pin và không có dấu hiệu dừng lại. Ts. ███ quyết định cắt nguồn cấp âm thanh sau ██ giờ.


Cuộc thám hiểm IV

(█████ (từ đây gọi là Đối-tượng-1) là một người đàn ông Mỹ gốc Phi 41 tuổi, có thể lực trên trung bình. Lý lịch tâm lý cho thấy không có bất thường. Đối tượng tình nguyện cho cuộc thám hiểm. Đối-tượng-1 được trang bị đèn pin LED, máy ghi hình cầm tay được trang bị luồng truyền và tai nghe âm thanh để liên lạc với Tiến sĩ ███ tại Phòng điều khiển.)

Đối-tượng-1 đặt SCP-860 vào trong một cánh cửa dẫn tới một căn phòng trống ở Điểm-██. Anh ta vặn chìa khóa và mở cửa, tiết lộ SCP-860-1. Đối-tượng-1 tiếp tục đi qua cửa. Sau khi đi hai bước, một tiếng ầm lớn được nghe thấy.

Đối-tượng-1: Cánh cửa bị đóng, không?
Ts. ███: Vâng. Xin hãy đi theo con đường. Lối ra sẽ ở bên kia.

Đối-tượng-1 tiến hành đi bộ xuống đường mòn. Khu rừng cho thấy sự khác biệt đáng kể từ những cuộc thám hiểm trước đó; sương mù đã có được một chút màu đỏ nhạt và những tiếng thì thầm khó hiểu được nghe thấy qua nguồn cấp âm thanh, mặc dù Đối-tượng-1 dường như không để ý về chúng. Đối tượng đi bộ 123 mét.

Đối-tượng-1: Nơi này có vẻ khác những gì được mô tả, tiến sĩ. Nó khiến tôi— Đợi đã. Cái quái gì?

Đối tượng dừng lại. Trước mặt anh, con đường mòn chia ra thành hai con đường, một trong số đó được làm bằng đá cuội.

Đối-tượng-1: Uhhh, tiến sĩ? Đường nào… đường nào tôi nên đi?
Ts. ███: Cái này… er, cái này mới. Chúng tôi chưa từng thấy nó xuất hiện như thế này trước đây.
Đối-tượng-1: …thì, tôi nghĩ tôi sẽ — [la hét] Oh, ████!

Đối-tượng-1 quay lại. Con đường mòn đã biến mất; hàng ngàn chiếc cây đã thay thế nó. Sương mù đột ngột chuyển [THÔNG TIN ĐÃ XÓA] và tiếng thì thầm tăng dần về âm lượng.

Đối-tượng-1: [la hét] ████, tiến sĩ, cái ████ gì đang xảy ra ở đây? Âm thanh này là gì?
Ts. ███: Xin bình tĩnh và tiếp tục đi theo con đường đá cuội.
Đối-tượng-1: Tôi không phải là một con ███████ chuột bạch đâu tiến sĩ, chỉ vì tôi tình nguyện không có nghĩa tôi— [la hét] Ôi trời ơi!
Ts. ███: Cái gì? █████, trả lời đi, anh đã thấy cái gì?

Đối-tượng-1 bắt đầu la hét và tiến tới chạy qua con đường đá cuội. Những tiếng thì thầm đột nhiên dừng lại và chỉ tiếng hét của Đối-tượng-1 được nghe thấy. Anh ta chạy 143 mét trước khi máy quay bất ngờ bị ném xuống đất. Tiếng la hét của Đối-tượng-1 chấm dứt. Máy quay được quay về phía rừng. Sương mù bây giờ đủ dày để hoàn toàn ngoài chặn tầm nhìn ngoài hai mét.

Ts. ███: █████, anh có nghe thấy tôi không?
Đối-tượng-1: [THÔNG TIN ĐÃ XÓA]
Ts. ███: █████?
Đối-tượng-1: [THÔNG TIN ĐÃ XÓA]
Ts. ███: Ôi trời.

Không có phản hồi nào nữa từ Đối-tượng-1. Ba giây trước khi hết pin máy quay, một âm thanh rất nhỏ được nghe thấy. Phân tích nguồn cấp dữ liệu video cho thấy hai quả cầu màu vàng phát sáng cho một khung trong giây cuối cùng của video. Âm thanh sau đó được khuếch đại, và có thể nghe thấy ở đây. Theo đề nghị của Tiến sĩ, âm thanh đã bị đảo ngược: tập tin sửa đổi có thể được nghe thấy ở đây.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License