Hồi Kết
rating: +5+x

Bạn từ từ thức dậy trong một căn phòng trống màu trắng. Bạn không thể nhớ bất cứ điều gì. Chờ đã, không hẳn vậy. Bạn biết cách nói chuyện, cách đi lại, mọi thứ là gì, nhưng một số thứ, như cách bạn đến đây, nơi này là gì và bạn là ai. Bạn cố nhớ lấy một cái tên, nhưng không thể.

Bạn mặc quần áo một cách thoải mái. Nó khá hợp với bạn. Có cái gì đó cứng trong túi sau quần jean. Một mẩu giấy, với một danh sách các tên được viết trên đó. Bạn đọc:

Wow! Bạn vừa tìm thấy Little Mister cho riêng bạn, một bộ sưu tập phiên bản giới hạn từ Tiến sĩ Wondertainment!
Kết bạn với tất cả và trở thành Mr. Love!!
01. Mr. Clank
02. Mr. Headless

Danh sách vẫn tiếp tục, nhưng bạn không đọc nó. Thay vào đó bạn vò nát mẩu giấy và giữ chặt. Bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi có nó.

Bạn nhìn xung quanh. Bốn bức tường trắng, một cái trong số đó có cửa. Bạn đi đến nó, cánh cửa tự mở ra khi bạn chạm vào. Một công viên, với những người đang đi bộ và vui chơi. Căn phòng sau lưng bạn chỉ là một cái lều. Mọi người đang giữ những thứ…

Bạn nhận ra mình là ai, một cái tên đột ngột hiện lên trong đầu bạn một cách chắc chắn hơn bất cứ điều gì bạn từng biết trước đây. Mr. Collector. Và bạn biết bạn đang làm gì. Bạn nhìn thấy những sợi dây vô hình nối từ tay bạn đến đồ chơi và đồ trang sức của những người trong công viên, bạn nắm chặt dây và kéo. Hàng trăm thứ bỗng nhiên trở thành của bạn, trong khi những người chủ cũ của chúng còn đang bối rối không biết đâu là tài sản của họ. Bởi vì đây là con người của bạn. Bạn là Mr. Collector

Ngoại trừ… điều đó không đúng. Bạn không biết bất cứ điều gì giống như cách bạn biết điều đó. Có gì đó sai sai. Bạn nhận ra, theo một cách nào đó bạn cảm thấy nó chân thật hơn, rằng bạn còn có một cái tên khác.

Oh. Mọi người đang hét vào bạn yêu cầu bạn trả lại đồ "của họ". Bạn lờ họ đi. Tất nhiên vì bạn là Mr. Collector. Chỉ có Mr. Collector mới có thể chạm vào những sợi dây vô hình. Nhưng bạn cũng có thể là một người khác? Một cái tên, một cái tên, nó vẫn tiếp tục lẩn tránh bạn.

Bây giờ có một chiếc xe cảnh sát, và cảnh sát đang đến. Màu đen lạnh lùng của khẩu súng sẽ tăng thêm vẻ đẹp cho chiếc bông tai mà bạn đang cầm trên tay. Bạn với tay ra, khẩu súng rời ra khỏi bao da và nó là của bạn bây giờ. Bạn yêu thích bộ sưu tập của mình hơn bất cứ thứ gì.

Bạn có một ý tưởng. Trong tâm trí của bạn, bạn tưởng tượng có một sợi dây nối từ bạn đến những thứ từng là bạn trước đây (Trước đây? Phần Mr. Collector của bạn không thích ý tưởng này). Bạn kéo dây và không có gì ở đó, thứ bạn nhận được giống như một cái tên. Chỉ có một chuỗi chữ và số, chẳng có ý nghĩa gì cả.

Cảnh sát tóm lấy bạn, làm đổ bộ sưu tập quý giá của bạn xuống đất. Bạn hét lên trong đau khổ và cố níu lấy cái tên, thứ duy nhất bạn còn lại. O5-4.

Trước: Kết Thúc của Salmander

Fin!

Quay lại Hub

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License