Bản Ghi Thử Nghiệm 407


đánh giá: +1+x

Bản Ghi Thử Nghiệm 407:

<Thử nghiệm số 1; SCP-407 được phát trong 28 phút 32 giây. Thục hiện trong buồng thử nghiệm; 1 nhân viên Cấp D, Khu vực thử nghiệm không được tiệt trùng >

00:25 - Đối tượng báo cáo cảm thấy bài nhạc cực kỳ tuyệt vời và có thể được quan sát rằng đang cố gắng ngân nga theo giai điệu.

00:45 - Đối tượng báo cáo đầu gối của cô, vốn đã bị tổn thương trong nhiều năm, không còn đau nữa và đang hoạt động tốt.

01:25 - Đối tượng bắt đầu thực hiện hành vi hít đất. Đối tượng dường như cảm thấy hưng phấn với trạng thái vật lý của cô ấy. Đối tượng trông trẻ hơn, và cho thấy sự tăng trưởng đáng kể về cơ bắp.

03:00 - Đối tượng ngừng tập thể dục, báo cáo cảm thấy chóng mặt và đau bụng. Đối tượng bắt đầu gãi cánh tay trái.

03:40 - Đối tượng đang trải qua tình trạng bị tiêu chảy không kiểm soát được, và dường như đang đau đớn cực kỳ. Các nốt chai da được nhìn thấy xuất hiện trên cánh tay trái. Cỏ dại nhỏ được quan sát đang phát triển ở một số điểm khác nhau trong buồng thử nghiệm.

04:00 - Các vết chai trên da của đối tượng được nhìn thấy đang lan rộng nhanh chóng khắp cơ thể, có màu trắng. Đối tượng giao tiếp rằng cô không còn cảm thấy đau đớn.

04:30 - Da của đối tượng được che phủ hoàn toàn bằng các lớp chai da dày đặc, sần sùi. Đối tượng không còn giao tiếp nữa. Có thể nhìn thấy sự phát triển của một số loại thực vật thân thảo tại sàn và tường buồng thử nghiệm.

05:10 - Đối tượng không còn di chuyển nữa, và hầu như không thể nhận dạng khi sự biến dạng da vẫn tiếp diễn. Đồng phục Cấp D của đối tượng phân rã mà không rõ nguyên do.

06:45 - Đối tượng hoàn toàn không thể nhận dạng như một con người, có vẻ ngoài như một gò nấm mốc lớn phát triển trên những khối thịt chai sần. Dạng sống mới của đối tượng có thể được nhìn thấy phồng lên và xẹp đi một cách chậm chạp. Thực vật trông giống như dương xỉ được nhìn thấy ngày càng tăng trưởng xung quanh và trên người đối tượng.

07:10 - Buồng thử nghiệm được bao phủ hoàn toàn bằng nhiều loại cỏ dại, thực vật và dương xỉ. Đa số chúng không thể nhận biết loài được.

07:55 - Các cây trong buồng thử nghiệm có tán lá cực kỳ dày, nhiều cây được quan sát đã tăng trưởng đến trần của buồng thử nghiệm. Nấm mốc bắt nguồn từ đối tượng ban đầu đã phát triển lan rộng hơn, và nhìn thấy phồng lên và xẹp đi một cách nhịp nhàng.

08:30 - Thực vật bắt đầu chuyển màu sang vàng, như thể đang héo đi.

10:30 - Tất cả thực vật sống trong buồng thử nghiệm đều đã chết, và nhanh chóng bị phân hủy thành một lớp phủ trên bề mặt sàn. Gò nấm mốc vẫn được nhìn thấy phồng lên và xẹp đi, và đã phát triển khoảng hai mét tính theo chiều rộng, và cũng tương tự thế về chiều cao.

11:00 - Một loạt các nấm mốc và nấm được nhìn thấy ngày càng tăng trưởng bao phủ buồng thử nghiệm, trên lớp phủ của các thực vật đã chết. Một thứ trông như một cái miệng hoàn chỉnh với hàm răng đã được quan sát xuất hiện ở phía ngoài của cái gò nấm mốc phồng lên và xẹp đi ở giữa buồng thử nghiệm.

13:30 - Sự đa dạng của các dạng nấm trong buồng tăng lên rất nhiều. Các dạng nấm được nhìn thấy tăng trưởng chồng lấn lên nhau, và bao phủ gò nấm mối bắt nguồn từ đối tượng ban đầu, thứ vẫn được nhìn thấy phồng lên và xẹp đi.

15:00 - Các cấu trúc giống như tay được nhìn thấy phát triển theo cặp ở bên ngoài gò đất. Các dạng sống nấm trong buồng vẫn còn rất đa dạng.

16:10 - Các cấu trúc giống như tay dường như đã phát triển những con mắt. Ngay sau khi những con mắt mở ra, các cấu trúc này tách khỏi gò đất trung tâm và trở nên di động. Các bàn tay được nhìn thấy lê chính chúng về phía một số loài nấm cụ thể, phá vỡ chúng thành các mảnh, và sau đó lê chính chúng cùng các mảnh nấm vào cái lỗ giống như miệng.

18:00 - Phần lớn các nguyên liệu nấm biến mất khi ngày càng có nhiều “bàn tay” đút nguyên liệu nấm vào bên trong cái gò nấm ở trung tâm buồng thử nghiệm.

19:30 - Nhiều loại thực vật khác nhau được quan sát đang tăng trưởng. Tất cả các thực vật này đều hoàn toàn không thể nhận diện loài. Các dãng nấm còn lại chỉ còn phát triển trên trần buồng. Khí màu vàng được nhìn thấy tỏa ra từ khối vật chất ở trung tâm.

21:00 - Một trong những sinh vật trước đây được xác định là một loài thực vật được nhìn thấy phát triển động mạch. Các sinh vật này dường như phát triển từ những cây nhỏ, bất động, có lớp vỏ như vỏ cây thành dạng sống di động trưởng thành, chúng sử dụng một số tua có gai để kéo mình khắp buồng thử nghiệm. Chúng được quan sát thấy xâm chiếm cả tường và trần của buồng thử nghiệm. Mặc dù chỉ bằng một nửa kích thước của các sinh vật giống như bàn tay, nhưng các sinh vật giống thực vật này dường như có bộ hàm sắc bén, thứ chúng sử dụng để tiêu diệt và tiêu thụ phần lớn các sinh vật giống như bàn tay.

23:00 - Các sinh vật giống thực vật bắt đầu nuốt chửng những sinh vật giống như bàn tay, thứ liên tục phát triển từ gò đất trung tâm ngay sau khi chúng phát triển một mắt hoạt động.

23:40 - Các sinh vật giống thực vật đang nhìn thấy đang đút vật liệu nấm từ trần buồng thử nghiệm vào cái miệng trên gò đất trung tâm.

26:00 - Các sinh vật giống thực vật dường như sinh sản hữu tính bằng phấn hoa được phát tán trực tiếp. Các dạng sống trong buồng dường như chỉ giới hạn ở ba loài còn sống sót: các sinh vật giống thực vật di động; sinh vật nấm tiếp tục mọc trên trần nhà; và gò đất trung tâm trên sàn nhà.

28:32 - Bài hát trong cuộn băng kết thúc. [DỮ LIỆU BỊ XÓA].

<Kết thúc thử nghiệm số 1>

Ghi chú: [DỮ LIỆU BỊ XÓA].

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License