Nhật ký thử nghiệm 447-A


đánh giá: +3+x

Nhật ký thử nghiệm SCP-447-2

Được ủy quyền bởi O5-█
Được giám sát bởi O5-█, O5-██, O5-█
Lãnh đạo dự án: Ts. A. Clef

Tất cả các nghiên cứu viên làm việc với SCP-447 được khuyến khích nộp kết quả của họ vào nhật ký thử nghiệm theo mẫu sau:

Ngày : ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm:

Quy trình:

Kết quả:

Ghi chú:Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: SCP-882

Quy trình: SCP-447-2 đã được tinh chế thành một loại chất bôi trơn. SCP-882 tạm thời được đưa ra khỏi bồn chứa nước biển và SCP-447-2 được dùng để bôi trơn các khớp và các mấu nối.

Kết quả: Mặc dù SCP-447-2 đã thành công trong việc giảm bớt sự mài mòn và tiếng ồn xuống còn 50%, dị thể cũng đã loại bỏ rỉ sét khỏi bộ máy. SCP-882 ngay lập tức được đưa về bồn chứa nước biển của nó, và nhân viên túc trực được đưa đi cách ly để kiểm tra.

Ghi chú: "Chúng ta đừng thử điều này lần nào nữa, nhé?" - Ts. A. Clef


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: Một (1) con chuột lang, mua từ cửa hàng thú cưng.

Quy trình: Đối tượng được thả vào trong SCP-447-2 khoảng năm (5) phút. Đầu của đối tượng được đảm bảo luôn được giữ khỏi chất nhờn, để tránh việc đối tượng thử nghiệm tử vong.

Kết quả: Lông của đối tượng đã ngấm chất nhờn. Vật thử nghiệm cần phải được vệ sinh vài tiếng để loại bỏ SCP-447-2. Không có ảnh hưởng có hại nào được báo cáo lại.

Ghi chú: Sau khi cẩn thận loại bỏ SCP-447-2 ra khỏi lông của nó, đối tượng đã bị Đặc vụ ███████, người gốc Peru, tiêu thụ. Đặc vụ ███████ báo cáo lại rằng thịt của đối tượng, theo lời của anh ta, "là món ngon nhất tôi được ăn." Việc chấp thuận thử nghiệm SCP-447-2 là một loại nước sốt ướp đang được tạm hoãn để xem xét việc một miếng bít tết có được coi như một tử thi hay không.


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: Một (1) viên SCP-500

Quy trình: Đối tượng được cho vào SCP-447-2 trong năm (5) phút.

Kết quả: Ngoài việc chữa lành mọi căn bệnh, đối tượng còn có thể cho bệnh nhân một hơi thở hương bạc hà thơm mát.

Ghi chú: "Đó thật sự là những gì đoán trước được. Thật sự, mọi người à, các người nghĩ chuyện gì có thể xảy ra?" Ts. A. Clef


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: SCP-076-2

Quy trình: 500ml SCP-447-2 đã được thêm vào 500ml rượu vodka được chưng cất (███████) và hai tá đá viên, lắc đều, và cho vào bình chứa. Khoảng 0.2 lít hỗn hợp được rót vào một chiếc ly được trang trí với lá bạc hà và chanh. Hỗn hợp được đưa cho SCP-076-2, và anh ta được bảo rằng, "Này, Able, thử thứ này đi, nó khá ngon đấy."

Kết quả: SCP-076-2 đồng ý rằng hỗn hợp, theo lời anh ta, là "sảng khoái," nhưng ngay lập tức mất đi hứng thú khi được cho biết về phản ứng của SCP-447-2 với tử thi.

Ghi chú: Bởi vì SCP-076-2 có khả năng trở thành và/hoặc tạo ra các tử thi, việc tiếp xúc với SCP-447 đã bị cấm.


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: Một (1) máy tính Pentium 4: 1.5 ghz với [DỮ LIỆU BỊ CẤM ]

Quy trình: Đối tượng được nhúng chìm trong SCP-447-2 trong năm (5) phút với dây nguồn được rút ra

Kết quả: Đối tượng bị phủ trong slime và không hoạt động được nữa

Ghi chú: "Ai đề xuất ý tưởng này nên bị đá vào đầu." - Ts. A. Clef


Ngày: ██/██/████
Đối tượng thử nghiệm: SCP-063

Quy trình: Ts. ████ sử dụng SCP-447 thay thế kem đánh răng để đánh răng với SCP-063

Kết quả: Với việc Ts. ████ còn không cần sử dụng kem đánh răng, thực sự kết quả chẳng có gì cả.

Ghi chú: "Mấy người BỊ sao vậy?" - Ts. A. Clef


Ngày: ██/██/████
Đối tượng thử nghiệm: Một (1) người chết

Ghi chú: Thử nghiệm bị dừng ngay lập tức. Vị tiến sĩ đề xuất thử nghiệm đã bị giáng cấp xuống làm Nhân viên cấp D.

Ghi chú (2): "Nghiêm túc đấy, mọi người, việc này khó hiểu đến mức nào vậy? Không. Xác. Chết. Không. Nada. Nein! Đừng nghĩ về việc đó, đừng đùa về việc đó, và quan trọng nhất là, đừng LÀM việc đó. Sheesh!" - Ts. A. Clef


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: Ts. A. Clef

Quy trình: Ts. A. Clef bị mai phục ở hành lang, bị kéo vào một căn phòng có bồn tắm chứa đầy SCP-447-2, và ngâm mình trong khoảng 25 giây.

Kết quả: Đối tượng trở nên giận dữ và đe dọa sẽ giết các nhân viên thực hiện thử nghiệm nếu làm như vậy sẽ vi phạm quy trình thử nghiệm.

Ghi chú: "Ngay khi tao dọn xong đống này thì đến lượt chúng mày." - Ts. A. Clef


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: Hỗn hợp kali nitrat và đường

Quy trình: Một thìa SCP-447 được thêm vào hỗn hợp kali nitrat và đường để làm một quả lựu đạn khói tự chế.

Kết quả: Không chỉ khiến cho hỗn hợp cháy chậm hơn, dẫn đến việc lượng khói tạo ra lớn hơn mười lần và kéo dài lâu hơn năm phút hơn so với hỗn hợp gốc, dị thể còn khiến khói có màu xanh lá cây và có mùi bạc hà.

Ghi chú: "Không tệ đối với một quả lựu đạn khói giá ba đô-la. Mặc dù vậy, việc này sẽ không hoạt động ổn ngoài thực tiễn, vì khả năng làn khói chạm đến xác chết là quá cao."


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: GS. Snider

Quy trình: Hai giọt (mỗi giọt 1mm) SCP-447 được nhỏ vào mắt của GS. Snider (lưu ý rằng GS. Snider bị loạn thị và thường đeo kính).

Kết quả: Tầm nhìn của GS. Snider trở nên rõ hơn và tập trung hơn trong vòng sáu tiếng, mặc dù ông ghi nhận giờ ông thấy mọi thứ có màu xanh lục. Thị lực của đối tượng nhanh chóng trở lại bình thường, mặc dù cả hai mắt của đối tượng đều có màu xanh lục hơn trước.

Ghi chú: " Ôi trời, dù gì thì tôi dùng kính vẫn đẹp trai hơn." -GS. Snider

Ghi chú (2): "Cái này có thể bán trên thị trường như thuốc nhỏ mắt được đó, nhưng người ta có thể nhận ra màu xanh lá của nó. Dù gì, tôi đề nghị xin vài lít thứ này cho sử dụng cá nhân." - Đặc vụ Marr


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: Một cốc sữa gầy dung tích 8 ounce (236 mL)

Quy trình: Hai (2) thìa cà phê (10 mL) SCP-447 được khuấy kỹ vào sữa.

Kết quả: Sữa chuyển sang màu xanh lá nhạt và đặc hơn một chút cùng với vị bạc hà nhạt. Phân tích hóa học sau đó chỉ ra rằng hỗn hợp giờ không còn lactose.

Ghi chú: "Mọi người, chúng ta có thể tiếp thị thứ này đó. Tôi khá chắc người chết không uống sữa." -GS. Snider


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: 15 lbs. (6.8 kg) xi măng nhanh khô

Quy trình: Bột xi măng và 5 gallons (19 lít) SCP-447 được trộn bên trong một máy trộn bê tông tiêu chuẩn cỡ nhỏ.

Kết quả: Hỗn hợp có màu xanh lục và có độ cứng lớn hơn 50% so với bê tông bình thường , mặc dù mất gấp đôi thời gian để khô.

Ghi chú: "Có triển vọng đấy, nhưng nó tốn quá nhiều thời gian để làm và nguy cơ có người chết trên một tảng bêtông này là quá cao." -GS. Snider


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: Hai (2) cốc nước (475 mL)

Quy trình: Một (1) muỗng canh (15 mL) SCP-447-2 được khuấy kĩ vào nước.

Kết quả: Nước chuyển sang màu xanh lục nhưng không giống với bình thường. Tạp chất giảm 78%.

Ghi chú: "Đây có thể là một chất thay thế tốt hơn clo cho bể bơi; nó có đủ khả năng làm sạch của nước tẩy bằng clo mà không có mùi thuốc tẩy hoặc gây bạc tóc. Thật tệ là có một số người bơi bất cẩn và trở thành xác chết."—Ts. Ray A██████


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: Một (1) chiếc bánh pizza được sản xuất bởi SCP-458

Quy trình: Một (1) chén SCP-447-2 được cầm trên một tay của Đặc vụ Palhinuk, trong khi tay kia cầm SCP-458.

Kết quả: Không có thay đổi bên ngoài trong thành phần của SCP-447-2 được tìm thấy. SCP-458 sản xuất một bánh pizza hamburger trên một lớp vỏ nhồi phô mai. Sau khi nhúng một lát bánh vào SCP-447-2 và ăn, Đặc vụ Palhinuk ghi nhận rằng vị của SCP-447-2 giống như một loại sốt kem kiểu Ý. Sau khi ăn xong chiếc bánh, hơi thở của Đặc vụ Palhinuk được ghi nhận có mùi bạc hà thơm mát. Anh ta sau đó giữ khư khư hộp bánh pizza cho riêng mình trong vài giờ đồng hồ.

Ghi chú: "Mặc dù thử nghiệm này đưa ra dấu hiệu mới về bản chất thật sự của SCP-458, không có gì đáng chú ý được rút ra từ cuộc thử nghiệm này cả, ngoại trừ tính háu ăn của Pal. Cần có liệu pháp điều trị tâm lý nhẹ." - Ts. del Morrino

"Tôi định đề nghị tiếp thị thứ này như một loại nước sốt, nhưng những người ăn nhiều pizza một cách thường xuyên thường có xu hướng trở thành xác chết, nên…" - Đặc vụ Palhinuk


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: Một chiếc điện thoại di động thương hiệu ██████

Quy trình: Điện thoại được đặt trong một (1) hộp nhựa nhỏ chứa một (1) lít SCP-447-2 và ngâm trong vòng năm (5) phút khi tắt nguồn và ngắt kết nối pin.

Kết quả: Điện thoại bị phá hủy và sau đó được đem đi tiêu hủy trong một lò gần đó. Tro và khói từ chiếc điện thoại đang cháy được cho có màu xanh lục và có mùi bạc hà.

Ghi chú: "Này, có ai thấy điện thoại của tôi không?" - Đặc vụ Palhinuk


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: Một (1) bao cao su Trojan

Quy trình: Ts. A██████ để bao cao su lên [DỮ LIỆU BỊ CẤM] của anh ta và bôi SCP-447-2 lên nó. Anh ta sau đó thử nghiệm bao cao su phủ SCP-447-2 bằng việc [DỮ LIỆU BỊ CẤM]

Kết quả: [DỮ LIỆU BỊ CẤM]. Ts. A██████ báo cáo rằng quy trình "đã diễn ra vô cùng tốt."

Ghi chú: "Tôi có thể quảng cáo thứ này như là cái loại chất bôi trơn đó, nhưng tôi không nghĩ một cái nhãn cảnh báo là đủ để đảm bảo không có gã ái tử thi nào dám thử nó lên người chết đâu."—Ts. A██████


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: Ba (3) chiếc xe: một (1) chiếc 2006 Honda Civic, một (1) chiếc 06 Dodge Stratus, một (1) chiếc 06 Chevy Malibu

Quy trình: SCP-447 được sử dụng như chất lỏng trộn với dầu trong mỗi chiếc xe, được sử dụng làm chất lỏng rửa cửa sổ, và hòa trộn vào bộ tản nhiệt.

Kết quả: Mỗi chiếc xe có mỗi chất lỏng được thêm vào riêng. Các thành phần khác nhau của mỗi động cơ hoạt động với kết quả tuyệt vời:

-Bộ tản nhiệt của Honda không quá nóng cho đến khi nhiệt độ vượt quá 340 độ C, gấp đôi nhiệt độ trung bình của xe. Nước dường như có màu xanh lá cây ngay cả khi đã được loại bỏ.

-Kính chắn gió của Stratus đã được làm sạch như mới xuất xưởng, đồng thời chống lại bụi bẩn sau khi sử dụng; tác dụng phụ được mô tả là kính có màu xanh lá cây.

-Các thành phần động cơ của Malibu đã được bôi trơn để hoàn thiện và kéo dài hơn 160.000 dặm trên một máy đo lực; ống xả đã được nhuộm màu xanh lá cây.

Ghi chú: "Khá ấn tượng, nhưng với trí thông minh của một số người lái xe, khả năng xác chết tiếp xúc với mẫu vật là quá cao." -Ts. Ax██████


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: Một (1) cuộn băng dính hiệu ██████

Quy trình: SCP-447 được bôi vào phần dính của một dải băng dính, thứ sau đó được dán lên một cục gạch xi măng.

Kết quả: Băng dính dính chặt gấp đôi so với bình thường. Cục gạch có một dải ố màu xanh lá nơi dán dải băng dính sau khi gỡ.

Ghi chú: "Cái này có thể đem bán ra thị trường đó, nhưng với tất cả công dụng mà băng dính có thể dùng thì nguy cơ nó tiếp xúc với người chết còn cao hơn." -Ts. Slav


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: Lò phản ứng hạt nhân tại Điểm-██.

Quy trình: Trong quá trình bảo trì thường xuyên, ████ lít SCP-447-2 đã được thêm vào vật liệu điều tiết trong lò phản ứng.

Kết quả: Sự điều tiết của các neutron tăng lên khoảng [BỊ CẤM], dẫn đến đầu ra nhiệt độ vô cùng cao và kích hoạt cảnh báo nhiệt độ. Buồng của lò phản ứng có màu xanh lục và có mùi bạc hà thoang thoảng.

Ghi chú: "Hiệu quả đó, nhưng khả năng nổ lò và slime nhiễm phóng xạ tiếp xúc với xác chết trên một khu vực rộng lớn là quá cao." -Ts. Kaczka

Ghi chú (2): "Ts. Kaczka đã bị bắt giam và đưa đến một nhà tù do thử nghiệm trái phép và cực kỳ nguy hiểm." O5-█


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: Một (1) khẩu Colt Python Revolver với nòng rộng 8 inch.

Quy trình: Khẩu đã được tháo rời để vệ sinh thường xuyên. Khăn lau được đưa vào một bồn nhỏ chứa SCP-447-2, và ngâm trong 5 phút. Làm sạch như thông thường. Dầu lau được thay thế bằng SCP-447-2.

Kết quả: Súng bắn với độ giật giảm xuống 35%. Thử nghiệm cho thấy các viên đạn được bắn ra có tốc độ tối đa tăng gần 210% và gia tốc tăng 55%. Độ chính xác tăng 3,7% ở cự ly gần và 486% ở cự ly tối đa. Phạm vi tối đa cũng được tăng lên 40%. Khói súng nhuốm màu xanh lục. Điều thú vị là, những viên đạn chưa sử dụng được đưa vào súng được cho là có mùi bạc hà và có màu xanh lục. Mặc dù vậy, khi những viên đạn này được lấy ra và bắn ra từ một khẩu súng khác, khẩu súng đó không có được hiệu quả như trên.

Ghi chú: Chúng ta càng thực hiện nhiều thử nghiệm, tôi càng bắt đầu tự hỏi rằng công nghệ tiên tiến hơn sẽ như thế nào. Giá như "lời nguyền" xác chết chết tiệt này không tồn tại… thứ này sẽ mang lại lợi ích cho chúng ta về nhiều mặt. Thử nghiệm này cho thấy rằng súng bắn sẽ cực kỳ hiệu quả, nhưng chúng lại được sử dụng để giết người, vì vậy bạn sẽ gặp phải một xác chết vào lúc nào đó.

Ghi chú (2): Tôi cho là chúng ta CÓ THỂ sử dụng chúng trong tình huống chiến đấu nhưng chỉ khi đó là phương sách cuối cùng, và ngay cả khi đó chúng ta cũng phải cẩn thận. -Ts Clinton


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: Một (1) lít sáp nến

Quy trình: Sáp được thêm vào SCP-447-2 theo tỷ lệ 2:1 giữa sáp và SCP-447-2. Nhúng một bấc nến vào sáp để tạo nến.

Kết quả: Ngọn nến tỏa ra ánh sáng nhiều hơn 50% ở khoảng cách 10 mét và cũng tỏa ra mùi bạc hà nồng nặc khi cháy. Tuy nhiên, ngọn nến cháy hết trong khoảng một nửa thời gian so với ngọn nến chỉ làm từ sáp thông thường và khó dập tắt hơn nhiều, cần phải có bình chữa cháy CO2 để dập lửa.

Ghi chú: Mặc dù đây có vẻ là một ý tưởng hay để kinh doanh, nhưng mùi bạc hà quá nồng đến mức buồn nôn. Ngọn nến cũng cháy quá nhanh để được sử dụng làm nguồn sáng. Tôi cho rằng bạn có thể sử dụng nó như một chất làm mát không khí, nhưng khi nhìn thấy ngọn lửa nguy hiểm và khó dập tắt như thế nào, hãy cứ cho rằng có khả năng cao là nó sẽ tiếp xúc với một xác chết ở đâu đó.


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: SCP-586

Quy trình: Mười (10) lít SCP-447-2 được đưa trực típ vào SCP-586.

Kết quả: Không có thay đủi về cấu trúc, thành phần hoặc tác dụng của SCP-586 được ghi nhận. Tuy nhiên, ánh sáng xám lạnh do SCP-586 phát ra có cường độ mạnh hơn, và sau đó được ghi nhận có mùi bạc hà nồng nặc.

Ghi chú: "Tôi cảm thấy chẳng có ích gì khi tiếp tục thử nghiệm này, nhưng nó an toàn. Rất ít khả năng xác chứt ở đây." -Ts. █████

Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: SCP-914

Quy trình: Một (1) lít SCP-447-2 trong một lọ thủy tinh hình trụ được đặt vào SCP-914 và "chỉnh sửa" trên cài đặt thành "Thô".

Kết quả: Mười (10) lọ thủy tinh hình trụ, toàn bộ đều chính xác bằng một phần mười khối lượng của lọ chứa ban đầu, mỗi lọ chứa 100 ml SCP-447-2.

Ghi chú: "Ừ thì, anh mong đợi gì cơ chứ?" - Ts. █████


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: SCP-914

Quy trình: Một (1) lít SCP-447-2 trong một lọ thủy tinh hình trụ được đặt vào SCP-914 và "chỉnh sửa" trên cài đặt thành "Xẻ".

Kết quả: Một (1) lít SCP-447-2 trong một lọ thủy tinh hình trụ. Toàn bộ SCP-447-2 được thu hồi theo cách này dần dần bị phân huỷ thành một chất lỏng không xác định có thành phần tương tự như Tursiops truncatus [BỊ TÁC ĐỘNG] với thời gian bán sinh trong vòng hai tiếng.

Ghi chú: "Sau khi hầu hết chúng đã phân hủy, tôi đề nghị chất lỏng mới này nên được chạy qua các buổi thử nghiệm tương tự như đã được tiến hành trước đây." - Ts. █████

Ghi chú (2): Đặc vụ R████, đầu bếp tại Điểm-██, báo cáo rằng chất lỏng mới này có hương vị "đơn giản và mộc mạc" nhưng "hấp dẫn một cách đáng ngạc nhiên", và đã yêu cầu năm (5) lít để sử dụng trong ẩm thực. Yêu cầu bị từ chối.


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: SCP-914

Quy trình: Một (1) lít SCP-447-2 trong một lọ thủy tinh hình trụ được đặt vào SCP-914 và "chỉnh sửa" trên cài đặt thành "1:1".

Kết quả: Một xác chết.

Ghi chú: Các thử nghiệm chéo tiếp theo giữa SCP-447-2 và SCP-914 đã bị đình chỉ theo mệnh lệnh của O5-██.


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: Hai (2) lít sơn lót thương hiệu █████

Quy trình: 250 ml SCP-447-2 được trộn kỹ cùng lớp sơn lót.

Kết quả: Lớp sơn lót có màu xanh lục và bắt đầu có mùi bạc hà. Kết quả sơn mờ hơn khoảng 200% khi so sánh với một lon sơn lót khác.

Ghi chú: Thứ này sẽ được bán ở các cửa hàng sửa chữa gia đình, nhưng khả năng xác chết tiếp xúc với bề mặt sơn là quá cao, cộng với mùi bạc hà bao trùm toàn bộ căn phòng khi được sơn bằng lớp sơn lót đó.


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: Một (1) đôi giày chạy hãng Adidas cỡ mười hai (12).

Quy trình: Mười (10) lít SCP-447-2 đã được đổ vào một cái xô tiêu chuẩn từ cửa hàng bán vật dụng kim loại. Đôi giày Adidas được nhúng chìm trong SCP-447-2 trong năm (5) phút và được lấy ra, sau đó được NCV.Ortiz đi vào.

Kết quả: Cao su của đế giày đặc hơn 37%, cho phép đối tượng chạy nhanh hơn. Dây giày rắn chắc hơn 13% so với bình thường, giảm nhẹ khả năng dây giày bị tuột. Đôi giày tỏa ra mùi bạc hà.

Ghi chú: "Chúng ta có thể tiếp thị thứ này như xịt bảo vệ giày, nhưng tôi hiểu rằng khá nhiều người chết có đi giày." - NCV.Ortiz.


Ngày: ██/██/████

Đối tượng Thử nghiệm: Một số quần áo của Ts.Levy.

Quy trình: 100ml SCP-447-2 đã được dùng như một chất thay thế cho nước xả vải trong máy giặt. Quần áo của Ts.Levy được giặt trong nửa tiếng sau đó được làm khô và mặc bởi Ts.Levy.

Kết quả: Quần áo có vẻ chịu sờn rách và nhăn nhúm tốt hơn. Ts.Levy báo cáo rằng việc mặc quần áo cũng dễ chịu hơn trước. Quần áo chuyển sang màu lục nhạt và có mùi bạc hà nhẹ.

Ghi chú: "Chúng ta có thể tiếp thị thứ này như là một loại nước xả vải, mặc dù một vài người có thể sẽ không thích màu xanh lá và mùi của nó. Thêm vào đó còn có vấn đề người chết thường mặc quần áo." - Ts. Levy


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: Bàn tay của Ts. Heikkila.

Quy trình: Một giọt SCP-447-2 được đặt trên mu bàn tay của đối tượng thông qua ống nhỏ mắt.

Kết quả: Ts. Heikkila bắt đầu tát vào mặt một nghiên cứu viên gần đó. Nghiên cứu viên đó nói rằng bản thân cảm thấy có vị bạc hà trong miệng sau khi bị tát. Ts. Heikkila thực hiện hành vi tương tự với người khác, nhưng hiệu quả dần biến mất.

Ghi chú: "Đầu tiên… tại sao? Thứ hai… tại sao chúng ta lại để hắn làm thế?" - Ts. A. Clef.


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: Một cây bút bi nhãn hiệu ██████.

Quy trình: Ruột bút được bơm 0.5 mL SCP-447-2.

Kết quả: Mọi chữ được viết bằng bút trở nên rõ ràng hơn khoảng 27% và có màu xanh lục. Một mùi bạc hà nhẹ cũng bắt đầu tỏa ra từ mực.

Ghi chú: "Có thể kinh doanh thứ này cho trẻ em đó - Bút Thơm! Và tôi không nghĩ rằng có nhiều khả năng nó tiếp xúc với xác chết, mặc dù không bao giờ có thể quá an toàn cả…" - Ts. Ahearna


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: Một (1) chiếc kìm tuốt dây diện 11045 T5.

Quy trình: Phần kim loại của vật thể được ngâm trong SCP-447-2 trong vòng ba mươi giây và được sử dụng để tuốt dây cáp mạng làm bằng đồng với kích cỡ 12 AWG.

Kết quả: Bất kỳ lớp cách nhiệt nào cũng có thể dễ dàng bị bong ra bất kể việc sử dụng dụng cụ không đúng cách, nhưng bị kẹt vào T5 và phải được lấy ra bằng tay.

Ghi chú: “Thứ này sẽ khiến cho cuộc sống của những người thợ điện mới trở nên dễ dàng hơn nhiều. Thật không may, họ có thể bất cẩn và bị sốc điện đến chết khi giữ chặt nó.” - Ts. A. Clef


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: Một (1) hộp đựng Lego với kích thước tiêu chuẩn

Quy trình: Hộp được lấp đầy và ngâm trong SCP-447-2 trong vòng một (1) phút và được sử dụng để tạo ra nhiều loại vật phẩm.

Kết quả: Các nhà xây dựng tuyên bố rằng "Chỉ dẫn tự đến với chúng tôi, chúng tôi thậm chí không cần xem hướng dẫn." Gạch cũng chuyển sang màu xanh chanh và có mùi bạc hà thoang thoảng.

Ghi chú: “Lý do duy nhất tôi nói rằng chúng ta không nên kinh doanh thứ này là thực tế rằng có thể một đứa trẻ nhỏ sẽ bị nghẹt thở vì nó, sau đó chúng ta có một thứ hoàn toàn mới để xử lý.” –Ts. Markman

“Tôi xin chính thức yêu cầu cho phép việc sử dụng chúng để giải trí, thực sự gây nghiện đấy” –Ts. Sanders

“Chấp thuận, vui vẻ nhé.” –Ts. Markman


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: Một trong các thẻ an ninh của Tổ Chức, lên đến quyền hạn cấp 4.

Quy trình: Thẻ an ninh được ngâm trong SCP-447-2 trong vòng một (1) giờ, sau đó được kiểm tra trên các cửa kiểm tra thẻ an ninh được làm sẵn.

Kết quả: Toàn bộ thẻ an ninh đều bị xóa số và được thay thế bằng quyền hạn cao hơn hai lần so với bên trên thẻ (1 thành 3, 2 thành 4, 3 thành 5, 4 thành một chiếc thẻ ████). Tất cả các thẻ đều được thực hiện với các số mới tương ứng của chúng.

Ghi chú: “Yêu cầu thêm thẻ an ninh cấp 4 và một (1) lít SCP-447-2.” —Ts. Sanders

“Haha không.” —Ts. Markman


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: Hai (2) cục pin AA.

Quy trình: Hai cục pin được nhúng chìm trong SCP-447-2 trong ba mươi (30) phút, sau đó được cho vào đèn pin của Ts. Clinton. Đèn pin sau đó được bật đến khi hết pin.

Kết quả: Cả hai cục pin đều có tuổi thọ lâu hơn bình thường khoảng 28% và có màu xanh lục nhạt. Ánh sáng từ đèn pin cũng có màu lục nhạt.

Ghi chú: "OK, cái này chúng ta dùng được đấy. Khá chắc người chết không dùng pin, nhưng ai đó có thể muốn đảm bảo rằng ánh đèn lục đó không có tính chất tương tự như slime bình thường." -Ts. Clinton

“Không, pin thường hay gây chết người khi ở gần trẻ con.” -Ts. Engelhart


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: Mười (10) quả tên lửa M202A1 FLASH

Quy trình: Các quả tên lửa được phủ trong SCP-447-2 trong năm mươi (50) phút, sau đó được nạp vào một khẩu súng phóng tên lửa M202A1 FLASH để thử nghiệm kích cỡ vụ nổ, thời gian cháy và độ chính xác.

Kết quả: Kích cỡ vụ nổ vẫn như cũ. Ngọn lửa sau vụ nổ kéo dài lâu hơn 10%, cùng với màu xanh lá. Không có thay đổi về nhiệt độ được ghi nhận hay về độ chính xác.

Ghi chú: “Chà, độ chính xác của nó không được cải thiện vì vật được ngâm không phải là cái súng phóng tên lửa mà là những quả tên lửa!” -NCV vũ khí Person

“NCV vũ khí Person, yêu cầu anh không làm việc này lần nữa. Vũ khí có khả năng tạo ra xác chết. Từ từ, chờ đã. Làm sao anh vào được? Với vũ khí?”
-NCV Cấp Cao ███████

“Tôi có cách của tôi” -NCV vũ khí Person


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: Một bình đựng hài cốt nhãn hiệu ██████

Quy trình: Bình đựng được đánh bóng bên trong và bên ngoài bằng hỗn hợp sơn đánh bóng nhãn hiệu ████████ và SCP-447-2 theo tỷ lệ 3:1.

Kết quả: Thử nghiệm bị gián đoạn ngay sau khi tro cốt của một xác chết sắp được đưa vào.

Ghi chú: “TRO CỐT NGƯỜI CHẾT THÌ VẪN LÀ NGƯỜI CHẾT. TÔI KHÔNG QUAN T M VIỆC ANH TÒ MÒ ĐẾN MỨC NÀO, NHƯNG ĐÉO PHẢI LÀ TRO CỐT!” - Ts. A. Clef


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: SCP-999

Quy trình: SCP-999 được ngâm trong SCP-447-2 trong vòng 2 phút.

Kết quả: SCP-999 chuyển thành màu xanh lục trong vòng 5 giờ, và ngoài việc chữa bệnh trầm cảm, nó còn giúp đối tượng có được mắt màu xanh lục.

Ghi chú: "Hm, SCP-999 nhìn khá ngầu đấy. Có lẽ chúng ta nên làm lại. Chúng ta thậm chí có thể coi nó như một loại thuốc chống trầm cảm!" - Ts. Fall

"Không." - Ts. A. Clef


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: Một cây kiếm katana

Quy trình: Cây kiếm được ngâm trong SCP-447-2 trong vòng 5 phút.

Kết quả: Thanh katana nổi lên với một màu xanh lục khác biệt trên lưỡi kiếm. Ts. Clef tịch thu thanh katana trước khi tiến hành bất kỳ cuộc kiểm tra nào về tính hiệu quả của nó.

Ghi chú: "Có phải các người đang cố làm cho tôi suy nhược thần kinh không?! Cái kiếm này chỉ để giết người!!" - Ts. A. Clef


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: Một lọ SCP-447-2, trong 30 ngày

Quy trình: Lọ được ngâm trong SCP-447-2 trong vòng 5 phút. Sau khoảng thời gian đó, lọ được lấy ra, chất bên trong được đổ lên trên cùng của dung dịch SCP-447-2 trong 5 phút.

Kết quả: Lọ được khóa chặt nhưng đồng thời cũng dễ dàng mở ra. Dung dịch trong lọ chuyển sang màu xanh lục sáng và tỏa ra mùi 'cực kỳ bạc hà', hiện được gán mã định danh SCP-447-3.

Ghi chú: "Tôi thật sự nghĩ rằng việc này chả đi tới đâu cả. Não của anh nằm trong hộp Fed-Ex rồi à. Hãy mang 447-3 đến văn phòng của tôi và tôi sẽ tự kiểm tra nó." - Ts. A. Clef


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: Hai tờ tiền mệnh giá 1 đô ly Mỹ

Quy trình: Một tờ tiền được ngâm trong cốc chứa SCP-447-2 trong vòng năm phút, tờ tiền còn lại được ngâm trong cùng một khoảng thời gian trong một cốc chứa SCP-447-3 ( tham khảo ở trên).

Kết quả: Tờ tiền được ngâm trong SCP-447-2 trở thành tờ 100 đô la Mỹ. Tờ tiền được ngâm trong SCP-447-3 trở thành tờ tiền trị giá 2,500 đô la Mỹ, theo Sảnh Hồ sơ Hoa Kỳ, chưa từng tồn tại, nhưng hoàn toàn có thể sử dụng được trong thị trường. Tờ tiền đã bị loại bỏ khỏi lưu hành ngay sau đó bởi một ĐĐNCĐ, dưới sự chỉ huy của Ts. A. Clef.

Ghi chú: "Tại sao ông lại để nó lưu hành!? Ai biết chuyện gì có thể xảy ra với tờ tiền đó?!" - Ts. A. Clef

"Ồ, tôi tự hỏi liệu chúng ta có thể làm gì với 447-3. Có lẽ chúng ta có thể tạo ra chất lỏng tốt hơn. Giống như phim Inception ấy." - Ts. Bright.

"Từ chối yêu cầu. Chúng ta đang chơi đùa với những thế lực mà chúng ta không hiểu rõ, Jack." - Ts. A. Clef.

"████!" - Ts. Bright


Ngày: ██/██/████
Đối tượng Thử nghiệm: Một bản sao của cuốn "The Phantom Tollbooth"

Quy trình: Cuốn sách được ngâm trong SCP-447-2 trong vòng hai mươi giây.

Kết quả: Cuốn sách chuyển sang màu xanh, và có mùi bạc hà.

Ghi chú: “Tôi đã nhận ra khá muộn rằng giấy có thể coi là xác chết của cây. Chúng ta thoát chết trong gang tấc đấy. Nhưng, đừng vượt qua giới hạn nữa." - Ts. Norms

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License