Đoạn Ghi Hình Thu Hồi Từ Một Máy Chủ Riêng Tư


đánh giá: +5+x
bowe.jpg

Đại Tướng George Bowe, chụp vào khoảng 1986, trước Sự Cố ████-OMEGA.

Đại Tướng George Bowe (sinh năm 1930, được cho là đã chết năm 1983) nổi tiếng nhất với nhiều chiến công trong thời kỳ Chiến Tranh Lạnh. Nhiều nhân sự Tổ Chức biết ông ta là liên lạc viên của Quân Đội Hoa Kỳ. Tuy nhiên, một chi tiết thường bị bỏ qua là ông chịu trách nhiệm đảm bảo nguồn tài trợ ban đầu của Tổ Chức và học thuyết "khoa học quản thúc" chủ yếu là một ý tưởng từ Bowe. Thật vậy, Bowe là một trong những cá nhân cầm quyền Tổ Chức ngay từ khi thành lập, và ảnh hưởng của ông rất khó để bị xem nhẹ.

Tướng Bowe biến mất vào ngày 17 tháng 12 năm 1983, do hậu quả của một sự cố tuyệt mật liên quan đến một kẻ bẻ cong thực tại. Sự cố này, cùng với các sự cố khác có mức độ nghiêm trọng tương tự, đã khiến Tổ Chức loại bỏ học thuyết "khoa học quản thúc" để chuyển sang lý tưởng "chú trọng quản thúc". RAISA đã đầu tư phần lớn thời gian vào những năm 1990 để loại bỏ mọi dấu vết của chủ nghĩa Bowe trong cơ sở dữ liệu của Tổ Chức. Những người theo chủ nghĩa Bowe tiếp tục là ra vấn đề dai dẳng cho Tổ Chức cho đến đầu những năm 2000.

Tài liệu sau đây là bản ghi của một đoạn ghi hình bị các trình thu thập dữ liệu mạng của Tổ Chức chặn vào ngày 28 tháng 8 năm 2020. Địa chỉ IP gốc của email chứa đoạn ghi hình được xác định là một máy chủ trung gian thuộc sở hữu của GoI-102 ("Hỗn Kháng"). Máy chủ này thuộc sở hữu của một công ty vỏ bọc có liên quan đến SCP-140-A.


BẢN GHI ĐOẠN GHI HÌNH


<Bắt Đầu Bản Ghi>

<Hình ảnh máy quay phát ra đối diện với sân khấu trống. Phần lớn căn phòng được bao phủ trong bóng tối. Trước máy quay, có thể nhìn thấy một số người mặc đồng phục của Hỗn Kháng hướng lên sân khấu. Đám đông phát ra những tiếng xì xào nhỏ trong lúc chờ.>

<Một người đàn ông trong chiếc khăn choàng màu xám đen bước ra từ bóng tối. Ông ta đang đội một chiếc mũ bảo hiểm che khuất khuôn mặt. Có thể xác định được người đàn ông này là thành viên của bộ chỉ huy Delta, gồm thành viên cấp cao nhất của Hỗn Kháng. Đám đông nhỏ tiếng thì thầm khi nhìn thấy thành viên bộ chỉ huy Delta.>

<Sau khi quan sát khán giả, người đàn ông tiến đến micro và bắt đầu nói.>

Kỹ Sư: Chào buổi tối, các quý ông. Tôi biết tất cả các bạn đều rất bận rộn, và tôi cảm ơn các bạn đã dành thời gian trong ngày của mình để đến đây. Tôi hứa rằng chuyện này sẽ không hề uổng phí, vì những đặc vụ hàng đầu của chúng ta đã đạt được một khám phá rất quan trọng. Thậm chí, tôi dám khẳng định rằng đó là khám phá quan trọng nhất trong lịch sử của Hỗn Kháng.

<Ngừng.>

Kỹ Sư: Để tôi tự giới thiệu, để những người không đủ thẩm quyền được biết. Tôi là Kỹ Sư. Tôi là người chịu trách nhiệm tạo ra các quy trình mà chúng ta sử dụng để khai thác các quy luật của vũ trụ. Khi những người sáng lập của chúng ta lần đầu tiên thành lập Hỗn Kháng, nó được tạo ra với mục đích rõ ràng là làm nhiều việc hơn với dị thể. Thế lực mẹ của chúng ta, Tổ Chức, muốn lưu giữ những điều kỳ diệu của vũ trụ trong những chiếc hộp bằng titan. Trong toàn bộ ban quản trị cấp cao, chỉ có một người không đồng ý với việc đó.

Kỹ Sư: Tôi cho rằng tất cả các bạn đều quen thuộc với hệ tư tưởng của chủ nghĩa Bowe? Đó chính là hệ tư tưởng mà tổ chức của chúng ta được thành lập mà. Là ý tưởng rằng những trục trặc trong thực tại mà chúng ta cho là "dị thường" nên được sử dụng để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn thay vì bị nhốt mãi mãi. Xin chào mừng đến với sân khấu, Đại Tướng George Bowe.

<Nhiều khán giả tỏ vẻ ngạc nhiên. Một người đàn ông vạm vỡ phía sau, được cho là vệ sĩ, cởi bỏ mũ bảo hiểm và áo choàng. Tướng Bowe đang mặc một bộ quân phục chỉnh tề. Ngoại hình của ông tương tự như trước khi biến mất do Sự Cố ████-OMEGA, cho thấy rằng ông ta không già đi trong ba mươi bảy năm qua.>

Bowe: Khi tôi bắt đầu cuộc nổi loạn của mình gần bốn mươi năm trước, tôi không biết rằng nó sẽ phát triển thành tổ chức mà chúng ta có ngày nay. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người ở đây vì đã đảm bảo lý tưởng của tôi sẽ cháy tiếp trong nhiều thập kỷ cho đến khi tôi trở lại. Tôi tự hào về từng người trong số các bạn.

Bowe: Đã ba mươi bảy năm kể từ khi tôi chết. Thế giới chắc chắn đã tiến xa hơn sự hiểu biết của tôi. Máy tính nhanh gấp 20 lần, các tảng băng tan đến 20% và kẻ thù của chúng ta đã mạnh hơn gấp 20 lần.

<Bowe cầm micro và bước quanh sân khấu.>

Bowe: Khi tôi bắt đầu phong trào thay đổi Tổ Chức từ bên trong, chúng đang theo đuổi một lý tưởng rất nguy hiểm. Quản thúc, và lưu trữ. Họ tự khen mình vì đã sáng suốt hơn những kẻ “man rợ phá hoại” ở Liên Minh, khi chiến lược quản thúc của chúng nguy hiểm hơn rất nhiều. Khi nhốt những gì bất ổn với thực tại vào trong một chiếc hộp, nó sẽ mưng mủ và tai hại hơn cho đến khi bùng nổ. Chỉ vì muốn ngăn chặn điều đó xảy ra, tôi đã bị trục xuất.

Bowe: Vào năm 2020, Tổ Chức đã thực hiện một ý tưởng thậm chí còn nguy hiểm hơn. Chúng đã nhận ra rằng những thứ dị thường bị quản thúc có thể hữu dụng, như tôi đã cố gắng nói với chúng 40 năm trước. Tuy nhiên, chúng không muốn sử dụng sức mạnh tuyệt vời này vì lợi ích của nhân loại. Chúng muốn thấy sức mạnh này được sử dụng để thực thi sự bình thường. Ý tưởng này nguy hiểm hơn bất kỳ loài bò sát bất diệt hay quái vật ma thuật nào. Nó quỷ quyệt hơn nhiều.

Bowe: Trước khi đến đây, tôi đã yêu cầu được đáp máy bay đến thành phố New York. Tất nhiên là ẩn danh. Đoán xem tôi đã thấy gì? Tôi thấy đường phố đông đúc như kiến. Tôi hít thở không khí ô uế và chứng kiến tuyên truyền. Tôi đã đọc về những cuộc chiến bất tận và nghèo đói vô tận, nguy hiểm hơn bất kỳ dị thể mà Tổ chức đã quản thúc, nhưng không hiểu sao chúng lại ít được chú ý hơn!

Bowe: Đây là thực tại mà Tổ Chức đấu tranh để đạt được. Tổ Chức đã dành hai mươi năm đấu tranh để con cái của bạn trở nên nghèo khó và của cải của chúng ta trống rỗng. Nhờ sự giúp đỡ của những tin tặc giỏi nhất của chúng ta, tôi đã có thể xem qua cơ sở dữ liệu bí mật của chúng. Chúng đã tạo ra ĐĐNCĐ Alpha-9 của riêng mình và các dị thể cấp Thaumiel như những vũ khí tàn độc của chúng. Chúng có những loại vũ khí mà không ai trong thời của tôi có thể tưởng tượng được!

Bowe: Tệ hơn hết, Tổ Chức đã sử dụng những vũ khí này để tích lũy nhiều quyền lực hơn mà lẽ ra nó nên có. Ban đầu là một phòng thí nghiệm nhỏ lấy Mỹ làm trung tâm vào những năm 80 đã phát triển thành một con thú đầy vũ trang, vươn vòi đến mọi chính phủ trên thế giới. Tôi đã phải khiến mình gần như vô hình để tránh bị phát hiện. Từ giờ trở đi, tôi tuyên bố: Tôi sẽ không chạy trốn nữa. Tôi thấy rõ rằng, vì lợi ích của thế giới, chúng ta phải tiêu diệt Tổ Chức! Từ thời điểm này trở đi, tôi tuyên chiến với Tổ Chức!

<Bài phát biểu được đáp lại bằng sự cổ vũ của khán giả. Bowe dừng bước và đứng thẳng lên.>

Bowe: Vấn đề duy nhất với một cuộc chiến toàn diện chống lại Tổ Chức là tài nguyên. Mặc dù tổ chức của chúng ta lớn, nhưng giờ vẫn chưa đủ. Phát triển không phải là một lựa chọn. Như đã nói trước đây, Tổ Chức là thế lực chính trị nguy hiểm nhất trên hành tinh. Cố gắng mở rộng phạm vi ảnh hưởng của chúng ta sẽ báo hiệu cái chết cho hệ tư tưởng của chúng ta mãi mãi.

Bowe: Vì vậy, cách hành động duy nhất mà chúng ta có thể thực hiện là liên minh với những người có cùng chí hướng, những người cũng từ chối sự tồn tại của Tổ Chức. Tôi có thể thấy rằng trước đây chúng ta đã tránh làm việc với các hội nhóm khác, mặc dù có cùng mục tiêu. Trong nhiệm kỳ của tôi với tư cách là thủ lĩnh của Hỗn Kháng, tôi sẽ tìm cách khắc phục điều này. Tôi muốn giới thiệu hai cộng sự mới của mình. Xin mời lên bục.

<Từ trong bóng tối, hai bóng người đeo mặt nạ hiện ra. Khi đã đứng cùng Bowe, họ tháo mặt nạ ra. Một người là Robert Bumaro, Tư Tế Tối Cao của TLĐLT-004 ("Giáo Hội Phế Thần"). Người kia không xác định được danh tính.>

Bowe: Bên trái tôi là Tư Tế Tối Cao Robert Bumaro, của Giáo Hội MEKHANE. Bên phải tôi là Giáo Chủ John Yttoric, của Giáo Hội Xích Vương. Cả hai tổ chức của họ đều là mối đe dọa đối với Tổ Chức trong nhiệm kỳ của tôi; tuy nhiên, họ đã buộc phải giảng hòa do quyền bá chủ toàn cầu của Tổ Chức. Đích đến của chúng ta có thể khác nhau, nhưng mục tiêu lại giống hệt nhau: sử dụng sự dị thường vì lợi ích lớn hơn của nhân loại. Vì thế, chúng ta sẽ đoàn kết để chống lại Tổ Chức!

<Bowe quay lại và bắt tay cả hai người.>

Bowe: Đây là lời kêu gọi viện trợ từ tất cả các thế lực mà Tổ Chức đã áp chế. Tôi cầu khẩn đến các thế lực không muốn gì hơn là sự chấm dứt của Tổ Chức, hãy chung tay với chúng tôi để đạp đổ chúng. Từ thời điểm này trở đi, chúng ta sẽ không lẩn trốn nữa! Vì lợi ích của thế giới, tôi tuyên chiến với Tổ Chức!

<Tiếng vỗ tay dồn dập của khán giả. Khi Bowe cúi chào, đoạn ghi hình kết thúc.>

<Kết Thúc Bản Ghi>

Thông tin tình báo trong cộng đồng dị thường chỉ ra rằng đoạn ghi hình này đã được gửi đến một số Thế Lực Đáng Lưu Tâm. Các đặc nhiệm nằm trong Hỗn Kháng đang cố thu thập thêm thông tin về tình trạng mới của CNĐLT-1912 ("Đại Tướng Bowe"). Các nỗ lực để chia rẻ lại các Thế Lực Đáng Lưu Tâm khác đang diễn ra.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License