7

CHÚ Ý:


Đây là một trang fragment.

Đây là một trang nội bộ sử dụng bởi Wiki SCP-VN, và không phải để đọc trực tiếp, mà là được thêm từ một trang khác. Trang này được gắn trang mẹ, xem ở trên.

Mã định danh: CDXXXVIIICMXI

Thông tin: Dị thể là tàn tích của một kiến trúc trong quá khứ, chứa đầy những kì tích công nghệ. Khắp căn phòng và hội trường đều là những nét chữ thuộc về một ngôn ngữ bí ẩn, mà chúng tôi vẫn đang trong quá trình giải mã, những gì mà chúng tôi hiểu được dường như đang biểu thị các các khái niệm sinh tồn được gọi là “Phân Cấp 3”, “Phân cấp 4”, “Phân cấp 5” và “Phân Cấp 6”.

Chúng tôi tin rằng rất nhiều căn phòng được dành ra để chứa Thiết Bị Cấp Năng Tự Phân Tích Kronak – Vivelofos. Cách chế tạo của chúng khác so với chúng tôi, nhưng theo thời gian chúng tôi đã phát triển được cách giao tiếp với những gì còn sót lại.

Chúng tôi đã khám phá ra rằng các thiết bị có chứa một tài liệu đồ sộ về những điều kỳ dị, rất nhiều trong số đó chúng tôi đã tìm thấy và lưu giữ lại, những thông tin mà chúng tôi đọc qua đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong việc kiểm soát những thứ kỳ dị này.

Không chỉ vậy, mà những gì chúng tôi hiểu được đã khiến chúng tôi tin rằng người tạo nên những kỳ tích này đã sống ở một thời đại yên bình hơn của chúng tôi; thế giới mà họ sống không bị đầu độc bởi những điều lạ thường như chúng tôi bây giờ. Nơi không ngập trong chiến tranh, hỗn loạn và cái chết, mà yên bình, thịnh vượng và đầy sức sống.

Theo quyết định của Thượng Lão Tinh, thời điểm này là vượt trội hơn rất nhiều so với trước đây, vậy nên chúng tôi sẽ tìm kiếm cách khôi phục lại Geopha Mundus trở lại thời hưng thịnh của nó.

Chúng tôi tin rằng chúng tôi đã tìm thấy các lược đồ của một thiết bị cho phép các dòng thời gian song song hợp nhất với thời đại này, tạo nên một thế giới mới dưới ánh Mặt trời cổ xưa. Dù những lược đồn này phần lớn đã thất lạc – Các Thiết bị tự động, vì mục đích không rõ, không chịu nói cho chúng tôi biết phạm vi toàn bộ của kỳ tích này – đó là sự chấp thuận của Thượng Lão Tinh rằng chúng tôi chỉ cần lấy được đủ thông tin để làm những gì cần làm.

Dĩ nhiên chúng tôi chắc chắn sẽ cảnh báo về quãng thời gian dĩ vãng trong thực tại ảm đạm của chúng tôi, tương lai của họ, để nó sẽ không bao giờ xảy ra. Một thông điệp, được viết bởi ngôn ngữ của họ, một cách tốt nhất mà chúng tôi có thể dịch ra được, sẽ được đặt vào Thiết bị Tự Động của họ - vì nó tồn tại lâu đến mức đó, cũng sẽ sớm tàn lụi.

Trong trường hợp không thành công, chúng tôi sẽ gửi lại một đại sứ, nắm giữ sức mạnh của các thứ kỳ dị mà chúng tôi kiểm soát, để họ có thể đảm bảo các nhánh dòng thời gian tiếp tục phát triển và nảy nở), đồng thời loại bỏ tương lai héo tàn của chúng tôi

Việc bảo trì: Dị thể không có nhu cầu bảo dưỡng nào ngoài việc đảm bảo nó không sụp đổ.

Do đó, việc bảo trì sẽ tập trung vào việc giữ cho dị thể tránh khỏi Quân Đột kích của Tàn Điện. Chúng tôi phải bảo đảm dị thể được nguyên vẹn, nó là niềm hy vọng của chúng ta về một tương lại tươi sáng hơn.

Phụ lục: Tin nhắn mà Thượng Lão Tinh đã phiên dịch trong thời điểm quá khứ như sau, phần lớn là loại ngôn ngữ của dị thể.

xin chào.

Chúng tôi là người viết thông điệp này. Chúng tôi là Tổ Chức thứ hai. Chúng tôi là Tổ Chức từ trước.

thỏa thuận.
Dòng thời gian của chúng tôi thật tệ hại so với các bạn. Chúng tôi hiểu những dị thể mà các bạn không hiểu. Chúng tôi không có Bức Màn che đậy mọi thứ khỏi ánh sáng.

Chúng tôi có dữ liệu từ dòng thời gian của các bạn. Chúng tôi dùng dữ liệu của các bạn để quản thúc dị thể. Khi các bạn đảo ngược thời gian để ngăn chặn 001-delta không bị hủy diệt, các bạn đã tạo ra dòng thời gian của chúng tôi.

Cơ sở dữ liệu của các bạn hiển thị cách tạo ra cỗ máy. Chúng tôi đang sử dụng nó để đảo ngược thời gian cho các bạn có thể thay đổi quy trình quản thúc nhằm ngăn chặn tương lai tồi tệ này. Chúng tôi đã xây dựng nó để đảo ngược dòng thời gian. Dị thể này sẽ an toàn cho bạn (không có tác dụng phụ) nhưng sẽ phá hủy dòng thời gian của chúng tôi.

Chúng tôi đang gửi lại cơ sở dữ liệu (trong tương lai) của bạn để giúp ngăn chặn nó, sau đó họ sẽ có một bản sao của cơ sở dữ liệu nói trên, là một liên kết đến danh sách chính.

Thân ái,
Hội Đồng O5 từ Tổ Chức SCP thứ hai.

> Kho Dữ Liệu

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License