Bộ Đồ Chơi Trở Thành Nhà Tư Bản

CHÚ Ý:


Đây là một trang fragment.

Đây là một trang nội bộ sử dụng bởi Wiki SCP-VN, và không phải để đọc trực tiếp, mà là được thêm từ một trang khác. Trang này được gắn trang mẹ, xem ở trên.

Mô tả: SCP-001

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Do số lượng sản phẩm mà đối tượng tạo ra là quá lớn, SCP-001 đã được phân loại là Keter và phải bị ép ngừng hoạt động nhanh nhất có thể. Cho đến thời điểm hiện tại, mọi nỗ lực quản thúc sẽ tập trung vào những sản phẩm mà họ đã tạo ra, với mã định danh và quy trình quản thúc riêng biệt cho từng sản phẩm. Những chiến dịch ngụy tạo thông tin, thu hồi các sản phẩm có liên quan, và loại bỏ các phương tiện quảng cáo sản phẩm sẽ được kích hoạt nhằm khiến cho người dân có cái nhìn tiêu cực hoặc không có hiểu biết về các sản phẩm mà SCP-001 tạo ra.

Mô tả: SCP-001 là một công ty hoạt động dưới logo đã được đăng ký bản quyền tên "Ts. Wondertainment™". Khả năng hợp tác giữa các nhân viên trong công ty tương đương với một thực thể biến đổi thực tại Cấp-III, họ có khả năng tạo ra rất nhiều loại đồ vật dị thường với giá cả cực kỳ phải chăng, và chủ yếu sử dụng năng lực của mình nhằm tạo ra đồ chơi, trò chơi cờ bàn, kẹo, nước ngọt, trò chơi điện tử, xếp hình, nhạc cụ cùng nhiều loại sản phẩm khác nhắm vào các đối tượng là trẻ em, thiếu niên, và thanh niên. Họ vận chuyển những sản phẩm của mình thông qua công nghệ dị thường mang tên XTREEM™ từ một địa điểm huyền bí mang tên "Thế Giới Diệu Kỳ™". Chuyến thăm quan bên trong nhà máy sẽ được tổ chức từ thứ Ba đến thứ Sáu, vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày kể từ 11 giờ sáng trở đi.

Một số sản phẩm nổi bật được tạo ra bởi các bộ não thiên tài trong bộ phận R&D có thể kể đến bao gồm Bộ Sên-Rồng của Ts. Wondertainment™, Bộ Đồ Chơi Hóa Học Dành Cho Trẻ của Ts. Wondertainment™, Bộ Đồ Chơi Tạo Điểm Quản Thúc Tổ Chức SCP của Ts. Wondertainment.™, cũng như hệ thống Cung Cấp-một-Người Bạn™ cực kỳ tiện lợi! Hãy mua tất cả trong ngày hôm nay!

Phụ lục 001/1 - Tiểu sử: Do tính chất công việc, có rất ít thông tin được biết liên quan đến địa điểm, ban lãnh đạo, hay các chính sách công ty của SCP-001. Thậm chí cả những người đã và đang làm việc cho SCP-001 cũng không có hiểu biết hay ký ức nào về tình trạng của công ty, điều đó có nghĩa là họ lúc nào cũng cảm thấy vui vẻ khi làm việc tại đây.

Trụ sở chính của công ty thường được mô tả là một văn phòng hành chính bình thường, hoặc một nhà máy sản xuất đồ chơi khổng lồ, và một khu vui chơi nơi niềm vui sẽ không bao giờ ngừng, một nơi cực kỳ tuyệt vời mà bạn sẽ rất mong muốn được làm việc, hoặc hợp tác cùng. Nên còn chần chừ gì nữa, hãy nộp đơn ứng tuyển ngay hôm nay! Chúng tôi vẫn đang tuyển nhân viên cho tất cả các vị trí, đặc biệt là công việc quan trọng nhất trong công ty: Phòng Ban Pháp Lý Đặc Biệt của Ts. Wondertainment™! Chỉ cần đăng nhập vào trang web của chúng tôi tại-

Ừm, thì, tôi e là chúng ta đang đi sai hướng một chút rồi.

Quảng cáo một cách lộ liễu như này cũng là một cách dễ dàng để thu lại lợi nhuận, ừ thì là vậy, nhưng biến SCP-001 của bạn thành một bài quảng cáo không phải là dự định ban đầu của tôi khi tôi hack vào đây bằng Thiết bị Hack Dữ Liệu Siêu Vui Nhộn của Ts Wondertainment-

Gah! Xin lỗi! Chuyện đó sẽ không xảy ra nữa đâu.

Không không, bạn thấy đấy, cái mà tôi dự định làm là tạo một tác phẩm nghệ thuật. Và không phải mấy cái "tác phẩm" nực cười như kiểu "Liệu Mọi Người Đã Cảm Thấy Vừa Lòng Hay Chưa?" đấy đâu. Cái tôi muốn là giúp bạn tạo ra một bài SCP-001 để đời! Cái gì đó với một chút pop! Một chút zing!. Cái gì đó sẽ hấp dẫn những độc giả trong độ tuổi từ 17 đến 38!

Ồ, tôi biết rồi! Hay là chúng ta thay đổi một chút nhỉ?

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License