SCP-077-VN-3

CHÚ Ý:


Đây là một trang fragment.

Đây là một trang nội bộ sử dụng bởi Wiki SCP-VN, và không phải để đọc trực tiếp, mà là được thêm từ một trang khác. Trang này được gắn trang mẹ, xem ở trên.

Theo mệnh lệnh từ Chính phủ và Ban giám đốc NASA, báo cáo này đã bị hủy bỏ vì AXR-558 đã được chứng minh là hoàn toàn không có thật. Mọi hành động truy cập trái phép dữ liệu sẽ bị xử lí nghiêm.


BÁO CÁO VỀ HIỆN TƯỢNG DỊ THƯỜNG TRONG KHÔNG GIAN

Phụ trách dự án: Trần Gia Hưng


CMS_Higgs-event.jpg

Dị thể lần đầu tiên được phát hiện bằng các thuật toán của NASA


Mô Tả:
Theo báo cáo của khoa chuyên ngành thiên văn học giám vào khoảng 5h sáng ngày xx/xx/xx theo giờ địa phương. Một lỗ đen được phát hiện tại một vùng chân không trong vũ trụ cách chúng ta khoảng 10000 năm ánh sáng. Hiện hố đen AXR-557 đã vượt qua giới hạn roche1 nhưng dường như không hoàn toàn gây hại gì đối với các chòm sao cũng như tinh cầu xung quanh. Một lượng lớn bụi vũ trụ liên tục được giải phóng giống như ta đang đảo ngược lại hố đen.

Báo Cáo:
Sau khi phát hiện ra AXR-558, chúng tôi đã ngay lập tức hướng các đài thiên văn thu tín hiệu vào AXR-558, sau hàng giờ không có kết quả thì vào ngày 18/9/2021, các máy thu được một tín hiệu sóng điện từ mạnh, hiện vẫn chưa giải mã được thông tin bước sóng nhưng ta có thể kết luận rằng các sóng điện từ đủ mạnh có thể thoát được trọng trường hấp dẫn của hố đen này có nghĩa là về mặt lý thuyết chúng ta có thể gửi được thông tin vượt khỏi ranh giới chân trời sự kiện2 . và tiếp cận người giám sát.

Giả Thuyết:
Hiện tại chưa có bằng chứng xác nhận rằng AXR-558 có khả năng phóng ra năng lượng bức xạ. Tuy nhiên, việc chúng ta có thể thu được một tín hiệu sóng điện từ, nhưng lại không thu được ánh sáng, dẫn đến giả thuyết rằng AXR-558 là một lỗ trắng. Việc nó trông giống như một lỗ đen, cũng như việc ta không thu được các sóng điện từ khác, có thể là do chúng được đẩy đi với tốc độ quá nhanh. Như chúng ta đã biết, hố trắng là sự tồn tại nghịch đảo của hố đen, vốn chỉ tồn tại như là một nghiệm phương trình. Dù vậy, chỉ có lỗ trắng có thể mới hợp lý hóa việc ta thu được sóng điện từ phát ra từ hố đen. Hiện tại các các kính thiên văn trên trái đất vẫn đang tiếp tục tiến hành thu thập thêm thông tin.

Đề Xuất Nghiên Cứu:
Tuy chưa ghi nhận được các sóng khác của AXR-558, chúng tôi đề xuất xây dựng một vệ tinh nằm xa khỏi thái dương hệ cho việc thu thập thêm thông tin về AXR-558.

Kết Luận:
Dù bằng cách này hay cách khác thì AXR-558 thật sự là một dị tượng lần đầu tiên xuất hiện, việc phát hiện sự tồn tại của nó sẽ là một thành tựu vĩ đại cho ngành vật lý học và thiên văn học của nhân loại.

Bạn hiện đang truy cập vào tài liệu tổng quan, để truy cập thêm thông tin vui lòng kiểm tra bên dưới.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License