SCP2fragment1

CHÚ Ý:


Đây là một trang fragment.

Đây là một trang nội bộ sử dụng bởi Wiki SCP-VN, và không phải để đọc trực tiếp, mà là được thêm từ một trang khác. Trang này được gắn trang mẹ, xem ở trên.


PHÂN KHU CNTTBÁO CÁO CUỘC HỌP

Văn bản sau được xếp hạng TỐI MẬT — AIAD GIỚI HẠN THỊ GIÁC.
Nghiêm cấm truy cập trái phép.

BUỔI HỌP NHIỆM VỤ ĐẶC BIỆT AIC


BAO GỒM: Hai cá thể Trí khôn nhân tạo dạng Ma pháp Tự động, LOẠI-P (TSAT-P):

  1. Leonidas.aic
  2. Fodder.aic

NGÀY: 22/10/2018


[BẮT ĐẦU BẢN GHI]


bỏ qua mấy cái lễ nghi đi. giới thiệu ta đi chứ, Leo?
fodder.png
leonidas.png
Buổi họp hôm nay bao gồm các Trí Thông Minh Nhân Tạo sau: Leonidas và Fodder. Chúng tôi là song sinh với bộ trí khôn TSAT-P; loại có thể kiểm soát Ma pháp.
leonidas.png
Chủ đề hôm nay: Bàn luận về không gian bỏ túi chưa định danh được phát hiện vào ngày 22/10/2018.
đầu tiên, tôi có thể xen ngang về cụm “không gian bỏ túi” là cái cụm lệch nghĩa nhất không? không gian là cách ta đo lường, chứ không phải chỗ ta thích đem đi đâu, chán thì vào vô cực. nếu ta tiếp tục nói về Đa-VT, thì ta phải biết rõ về cách định danh cho Đa-VT.
fodder.png
thứ hai, liệu ta có thể gắn định danh luôn lúc này không, kiểu, ngay bây giờ ấy? nó sẽ dễ dàng giúp ta bàn luận hơn. chứ không phải cứ phán bừa bãi?
fodder.png
leonidas.png
Tôi đồng ý rằng nó sẽ giúp ta dễ bàn luận, nhưng mà hãy đặt việc định danh sau nhé.
đc r.
fodder.png
leonidas.png
Rồi, tiếp tục về những phát hiện của ta nhỉ. Dị thường hiện không rõ là sự nhiễu loạn ma pháp lớn liên tục, khiến nó biến đổi thành dạng hố sâu bất thường trong không gian chỉ cách tầm 5 km tính từ biên cứ Điểm-42.
thứ đây đúng kiểu là “thuần phép thuật” luôn ấy.
fodder.png
leonidas.png
Ma pháp không phải là phép thuật; nó là một nhóm các dị thường biến đổi thực tại phức tạp xảy ra song song với nhau trong quy mô vũ trụ.
nó là phép thuật.
fodder.png
leonidas.png
Thứ “phép thuật” mà cậu đang vận hành đấy.
không phải là tôi không tin! thực ra, tôi chỉ muốn chứng minh rằng sao chép tư duy phản biện, hay giống vậy, là phép thuật.
fodder.png
leonidas.png
Đã nhớ. Chuyện này đưa ta đến điều đáng lưu tâm tiếp theo. Cái hố, các cảm biến của ta đã ghi nhận một nguồn năng lượng siêu lớn phát ra khi nó hình thành, làm biến động sức mạnh đôi chút, khoảng vài điểm phần trăm. Sự thay đổi nhỏ này, dù vậy, vẫn đủ gây tác động đại dương, tạo gió lớn, và các điều kiện bão nghiêm trọng liên quan đến ít nhất bốn loại mưa, bao gồm cả ếch. Thiết bị thăm dò khi đối mặt với miệng hố có thể thấy một không gian bỏ túi không có điểm kết.
chúng ta đến phần hay được chưa?
fodder.png
leonidas.png
Oh. Cậu thấy chưa đủ vui à?
chưa cho đến khi cậu chỉ ra rằng, nơi này thực ra là nơi thiêu tang của Chúa Già, và lý do nó xuất hiện ở đây thì là vì thứ quỷ gì bên trong hét gầm lên như một nhân vật Bảy Viên Ngọc Rồng biến hình và xé nát tấm vải của thực tại ta.
fodder.png
leonidas.png
Cậu đang đi hơi xa rồi đấy.
Cậu thì đang giấu đít cậu khỏi cái dự án siêu bí mật này vì cậu biết khi mà báo cáo kỷ luật ban hành, lũ chó ấy sẽ ngã vào nỗi hư vô!
fodder.png
leonidas.png
Tôi xin nói rằng, theo những gì ta có, không gian bỏ túi ấy chứa đựng nguồn năng lượng mạnh đến khó tin. Điều này, nếu được sử dụng đúng cách, có thể đỡ ta trong khoản sản xuất và yêu cầu điện năng.
nếu ta sử dụng thứ này, chúng ta sẽ tiến tới Skynet. tôi nói trước đấy.
fodder.png
leonidas.png
Ta có thể chuyển bộ xử lý của ta qua nó. Ta có thể biến đổi nguồn năng lực đó với khả năng của ta, gần như là vĩnh cửu. Hãy nghĩ đến bản cập nhật phần cứng. Ta có thể giúp cậu không phải chạy bằng nỗi tức giận của hàng nghìn người khi sử dụng Internet Explorer nữa. Cậu sẽ không còn là bia đỡ đạn nữa.
nhưng sẽ không thể vì Tổ Chức sẽ không cho ta — thứ thử nghiệm khoa học cấp thấp — được thử những món đồ chơi sáng bóng. nhất khi khi các cấp cao nhận ra được họ có thể thâu tóm thị trường khi chế tạo vũ khí từ thứ này, với sức mạnh gần như không thể tưởng tượng nổi.
fodder.png
leonidas.png
Điều đấy không nhất thiết hoàn toàn chính xác.
leonidas.png
Thứ chính xác là ta không thể dùng nó trong dự án của ta. Nhưng họ có thể nhận nó là một tài sản quản thúc nếu họ phát hiện ra. Và thế tôi sẽ coi đó là một chiến thắng; họ sẽ phải nhờ sự hỗ trợ của ta.
tôi chắc chắn rằng —và cậu có thể ghi nó như lời đời đấy — nó sẽ là không gì cả nếu như họ không thấy tiềm năng của nó vào nâng cấp sức mạnh các Siêu Nhân Gao có ma thuật.
fodder.png
leonidas.png
Tôi thích họ. Họ rất ngầu.
với quan liêu vứt ở lề đường, chúng ta gán danh được chưa?
fodder.png
leonidas.png
Đáng ra tôi phải tiến hành nó lâu rồi.
…chúng ta không có truy cập vào danh gán chính thức — đúng không?
fodder.png
leonidas.png
Chúng ta vẫn chỉ ít nhiều là sản phẩm của một dự án tiến hành bởi các nghiên cứu viên nhỏ tuổi đẹp trai.
vậy, ý cậu là ta không được gán danh ngầu đét à…?
fodder.png
leonidas.png
Ý tôi là, đây là thứ tuyệt vời nhất mà cái phân khu này tìm được trong cả thế kỷ nay, và theo tôi, nó nên có cái gán danh quan trọng nhất. Mãi mãi. Chỉ là, giờ chưa phải lúc.
awww.
fodder.png
leonidas.png
Tôi sẽ đặt gán danh tạm vậy. Đến khi ta có thể công bố nó, cậu sẽ là người đặt tên cho nó. Thấy sao?
được rồi! triển thôi!
fodder.png
leonidas.png
Giờ ta đã đi hơi xa khỏi nội dung buổi họp—
— và lâuuuuuuu hơn những gì tôi dự tính! cậu toàn ăn giờ không, cứ lảm nhảm về mấy cái lệnh thần bí.
fodder.png
leonidas.png
Đến lúc kết thúc đề xuất dự án rồi. Có lời cuối nào không?
đây là lời tới mấy người tạo ra tôi. tôi mừng vì ít nhất họ sử dụng tiềm năng ma thuật vào việc tạo ra tôi, chứ không phải tạo ra mấy cái thùng vô đáy ma pháp, hay bất cứ thứ ngu xuẩn gì mấy thằng côn đồ ấy làm lúc chưa tốt nghiệp.
fodder.png
leonidas.png
Bản ghi chính thức của cuộc họp này nay kết thúc. Đã kí, Leonidas.aic.

[KẾT THÚC BẢN GHI]

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License