SCP2fragment4

CHÚ Ý:


Đây là một trang fragment.

Đây là một trang nội bộ sử dụng bởi Wiki SCP-VN, và không phải để đọc trực tiếp, mà là được thêm từ một trang khác. Trang này được gắn trang mẹ, xem ở trên.

Tạo trang mới

Title of the page: Lưu Ý Kỹ Thuật RE:SCP-2

LƯU Ý KỸ THUẬT — ĐÓNG


Để bạn bớt lo lắng,

Không, SCP-2 không phải là đề xuất cố gắng chiếm hữu năng lượng của một vị thần đã chết nhằm giải quyết vấn đề năng lượng toàn cầu đang bức bối. Không, nó không phải chiến thuật quân sự nhằm trà trộn vào các TLĐLT. Và không, nó không phải là thứ mà Tổ Chức lỡ lật ra và giờ chúng ta không thể quay đầu, và nó cũng không biết tất cả chúng ta thành nô lệ.

Nó chỉ là cái lỗi ngu ngốc trong hệ thống thôi. Chỉ vậy thôi. Tôi thề. Tại sao tôi lại chấp thuận gán danh SCP-2 cơ chứ? Mấy người nghĩ tôi man rợ vậy hả? Và đừng cố truy cập nó nữa; nó không tồn tại, và nó còn gây áp tải hệ thống, tôi không thể cố đỡ nỗi đâu.

Tôi sẽ uống một liều Tylenol cho cơn đau đầu dai dẳng này, uống chút trà, và tiếp tục với cái công việc không bao giờ dứt này thứ đang kêu gào trong hộp tin của tôi.

Nếu bạn nghe thấy tiếng hét, thì bạn biết chắc là tại sao rồi đấy.Lưu ý này hiện đang ĐÓNG.

Không phản hồi vì bất kỳ lý do nào trừ khi bạn là quản lý điều hành của RAISA hoặc IntSCPFN.[TRANG BỊ KHÓA]BÁO CÁO SỰ CỐ S42-2018-10-22


Ngày 22/10 lúc 09:15 tối EDT, Điểm-42 ghi nhận sự giao động trong thực tại địa phương ~5 km ngoài khơi Bắc Carolina, Hoa Kỳ. Dẫn đến hiện tượng thời tiết cực đoan, trong vòng 30 phút, dẫn đến sự hình thành của hố sâu dị thường 16-mét x 16-mét x 20-mét. Đội phản ứng, do đang trong nỗ lực quản thúc SCP-████, nên không thể kiểm tra hố sâu.

Năm tiếng sau sự kiện dị thường, hệ thống Điểm-42 xảy ra đợt tăng áp không rõ nguyên nhân. Lệnh Điểm nhận thấy đợt tăng áp xảy ra tại Buồng Mô phỏng không gian AIC thuộc Cánh R&D. Buồng trên không được đặt lịch khởi động lúc đó. Chỉ huy Điểm Ts. Theron Sherman yêu cầu cách ly tổng thể Điểm và tiến hành điều tra.

Trong lúc này, một khối lớn nguyên tử điện năng Élan-Vital tụ lại 500 mét xuyên suốt Điểm. Vật thể lơ lửng Ma pháp Cấp-3 xuất hiện từ khu vực này và phóng về phía biển với tốc độ siêu thanh, tạo nên sóng từ trường gây mất điện toàn Điểm.

Không lâu sau khi máy phát điện khẩn cấp chạy và nhóm an ninh thực hiện phong tỏa Cánh thành công, tất cả nhiễu loạn kết thúc.

Nhóm kiểm tra không có bất cứ thông tin nào khác.
lời thề mà ngươi phá vỡ
Và hào quang ánh sáng chói rực ta
ta nghe tên ngươi cất vang

giờ h2i ngươi chịu nỗi ô nhục của ta|Trang chủ|

đánh giá: +1+x
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License