SCP-6004-5

CHÚ Ý:


Đây là một trang fragment.

Đây là một trang nội bộ sử dụng bởi Wiki SCP-VN, và không phải để đọc trực tiếp, mà là được thêm từ một trang khác. Trang này được gắn trang mẹ, xem ở trên.

Mã vật thể: SCP-6000
Phân loại: Keter
Điểm quản thúc: AVSNTS Provisional Site-6000
Giám đốc: Kate Lloyd
Trưởng nghiên cứu: Monaro Neidjie
Đội Đặc nhiệm: ĐĐNCĐ Omicron-40
Cấp 4/6000
TỐI MẬT

SCP-6000%20header.jpg

Khu vực quản thúc của Điểm Lâm thời-6004.


SCP-600-3.jpg

Tranh hang động mô tả SCP-6004. Xác định niên đại carbon cho thấy nó được vẽ khoảng 60.000 năm trước.

Mã vật thể: SCP-6004

Phân loại Quản thúc: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt:
Một phần Vườn Quốc gia Wollemi hiện đang quản thúc SCP-6004, dân thường phải bị cấm tiếp cận một hồ nước mới hình thành ngay trên một hang động dưới lòng đất với đường kính xấp xỉ 450m. Không có có bất cứ dân thường hay nhân viên chính phủ nào được phép đi vào khi quản thúc. Nếu điều này xảy ra, tất cả những cá nhân trên sẽ bị giam giữ, thẩm vấn và cấp thuốc lú trước khi được thả.

27 Thiết bị Ức chế Nhận thức Lloyd-Tibbals1 đã được lắp đặt xung quanh vành đai của khu vực quản thúc ở độ sâu 4-28m với nhằm đảm bảo SCP-6004 sẽ không thoát ra khỏi trạng thái ngủ đông. Điểm Lâm thời-6004 đã được xây dựng trong khu vực quản thúc để bảo trì và vận hành thiết bị.

Để đảm bảo hơn nữa SCP-6004 sẽ không vi phạm quản thúc, Tổ Chức sẽ tiếp tục khuyến khích chính phủ các nước hạn chế mở rộng đô thị ra những vùng hoang dã. Mọi hoạt động của con người trong các khu vực này phải ít mang tính huỷ hoại môi trường hết mức có thể. Để chắc chắn, một kiểu văn hóa mới đã được nuôi dưỡng và thực hiện dưới sự chỉ đạo bí mật của Tổ Chức.

Tổ Chức, Liên minh Huyền bí Toàn cầu và Quỹ từ thiện Manna đã hợp tác để sản xuất thực phẩm, vật liệu xây dựng và công nghệ dị thường để giữ vững nền sản xuất phù hợp với Quy trình Quản thúc hiện tại.

Mô tả:

SCP-6004 là một thực thể hình rắn khổng lồ dài khoảng 700km và nặng 1,3x1017kg, hiện đang ở trạng thái ngủ đông trong một hang động ngập nước nằm bên dưới Vườn Quốc gia Wollemi ở bang NSW, Úc. Ngoại hình của SCP-6004 được ghi nhận đã thay đổi so với trước, với hình dáng hiện tại giống với một cá thể Oxyuranus scutellatus (Rắn Taipan) cực kỳ lớn với các đặc điểm của loài Morelia spilota (Trăn Pythonidae). Thực thể luôn chủ yếu có màu đen với các sọc hình lăng trụ mờ chạy dọc theo chiều dài thân, cùng với đó là phần bụng dưới có màu nhạt. SCP-6004 sở hữu một cặp sừng cong bằng xương hoặc ngà voi và những chiếc răng lớn hơn nhiều so với các loài rắn không dị thường. Trên cặp sừng có hàng nghìn hình khắc mô tả động vật hoang dã.

Sức mạnh vật lý của SCP-6004 đã được quan sát và nghiên cứu một cách bao quát. Nó có thể di chuyển đặc biệt nhanh, với tốc độ lên đến 2.700 km/h trên đất liền và lớn hơn nhiều trong môi trường nước hoặc trên không. Sự di chuyển này thường tạo ra những vết nứt lớn trên mặt đất, sóng thần, cùng với chấn động âm thanh. SCP-6004 thể hiện một sức mạnh và độ bền tương xứng với tỉ lệ cơ thể, có thể tạo ra lực cắn đủ mạnh để nghiền nát các boongke, phá hủy các dãy núi bằng tác động vật lý hay đột ngột phóng lên tầng đối lưu. Nó có thể bay ở tầng đối lưu với cách thức có nét tương tự như đang bơi. Nhờ một nghịch lý sinh học, SCP-6004 có thể trở nên hữu hình và vô hình cùng một lúc. Đặc tính này làm cho thực hầu như không phải chịu nhưng thương tổn thể chất thông thường, nhưng vài phút tập trung hỏa lực của Dự án MONGOOSE đã được chứng minh ​​là có thể gây thương tích ngoài da lên thực thể.

SCP-6004 đã có những ảnh hưởng trực tiếp và mang tính cưỡng chế đối với thế giới tự nhiên, trong đó cũng bao gồm ảnh hưởng đến hành vi của động vật hoang dã. Làm cho những vụ tấn công con người của động vật xuất hiện phổ biến hơn; mà trong đó đã có sự phối hợp tập thể của nhiều loài động vật khác nhau. Hành vi này vẫn tiếp tục diễn ra sau khi SCP-6004 ngủ đông, chủ yếu được xúc tác bởi nhu cầu mở rộng môi trường sống của động vật hoặc các hoạt động của con nhười như săn bắn giải trí.

Rất có khả năng nếu SCP-6004 thức dậy một lần nữa trong tương lai, đó sẽ là dấu chấm hết của loài người. Vì lý do này, và cũng vì sự tồn tại của nền văn minh, nó phải tiếp tục ngủ yên.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License