SCP-6113 Fragment 0

CHÚ Ý:


Đây là một trang fragment.

Đây là một trang nội bộ sử dụng bởi Wiki SCP-VN, và không phải để đọc trực tiếp, mà là được thêm từ một trang khác. Trang này được gắn trang mẹ, xem ở trên.


CẢNH BÁO NỘI DUNG

Những tài liệu dưới đây có chứa thông tin nhạy cảm về các chủ đề kì thị người chuyển giới, bức bối giới, bắt nạt, bạo lực, tự sát, và các trải nghiệm của người chuyển giới. Hãy ngừng đọc nếu những chủ đề trên khiến bạn cảm thấy không thoải mái.

Mã vật thể: 6113
Cấp2
Phân loại Quản thúc:
esoteric
Phân loại Bổ sung:
multiple
Phân loại Quy mô:
keneq
Phân loại Hiểm họa:
warning

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Hiện tại, việc quản thúc SCP-6113-1 và SCP-6113-2 là không khả thi. Những nỗ lực quản thúc SCP-6113 hiện tập trung vào việc che giấu thông tin liên quan đến dị thể. Các quy trình quản thúc đặc biệt dành cho SCP-6113 như dưới đây đã được áp dụng:

  • Sử dụng các phần mềm rà soát nội dung trên mạng internet và các đặc vụ ngầm của Tổ Chức nhằm lan truyền thông tin giả về SCP-6113-1 và SCP-6113-2, với mục đích bác bỏ mọi trường hợp thường dân chứng kiến dị thể hay các “Sự kiện Chuyển đổi1”.
  • Tìm kiếm và bắt giữ mọi cá nhân là người chuyển giới bị ảnh hưởng bởi SCP-6113 (từ đây sẽ được gọi là “(các) đối tượng”), giam giữ và thẩm vấn họ trong khoảng thời gian nhiều nhất là một tuần.
  • Cập nhật và chỉnh sửa tất cả các thông tin về mặt pháp luật đã được lưu trữ liên quan đến đối tượng, nhằm phản ánh giới tính và bản dạng giới hiện tại của họ.
  • Cấp thuốc lú Cấp A và E cho đối tượng và mọi người thân, bạn bè và người quen của họ, đồng thời cấy ghép ký ức giả để khiến đối tượng nghĩ rằng giới tính hiện tại của họ đã được xác định từ khi họ sinh ra.
  • Các đối tượng cần được theo dõi trong vòng một tháng sau khi trả tự do, nhằm đảm bảo rằng họ thỏa mãn với tình trạng hiện tại.

Từ trước đến nay, những quy trình này đều có hiệu quả trong việc đảm bảo tình trạng bình thường trên toàn cầu. Dù vậy, SCP-6113 vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến nhiều đối tượng, với tần suất trung bình là 4 người sau mỗi 7 ngày. Tổng cộng, tính đến ngày 05/11/2019, đã có 243 đối tượng bị SCP-6113 ảnh hưởng. Phòng ban Huyền thuật học hiện đang phát triển một phương pháp quản thúc vĩnh viễn đối với SCP-6113-1.

Dù rằng có nhiều nhân sự Tổ Chức thuộc nhóm đối tượng tiềm năng của dị thể, SCP-6113-1 luôn từ chối tham gia vào diện quản thúc và kích hoạt các sự kiện chuyển đổi đối với nhân sự Tổ Chức. Việc thử nghiệm với nhân sự Cấp-D, xác định vị trí, theo dấu và nghiên cứu SCP-6113-1, cùng với việc xác định vị trí của SCP-6113-2 hiện bất khả thi.

Mô tả: SCP-6113 là mã định danh được gán cho nhiều vật thể thuộc các phân loại khác nhau, được đánh số từ SCP-6113-1 đến SCP-6113-3. Hãy xem các tài liệu riêng biệt được đính kèm bên dưới.


Phụ lục 6113.1: Phát hiện

Vào ngày 17/04/2019, nhiều báo cáo về các cá nhân đột ngột thay đổi những đặc điểm cơ thể liên quan đến giới tính một cách hoàn hảo mà không cần phẫu thuật hay sử dụng liệu pháp hormone thay thế bắt đầu lan truyền rộng rãi trên các mạng lưới truyền thông địa phương và mạng xã hội. Chỉ ba ngày sau đó, Tổ Chức đã nhận được thông tin về các báo cáo này. Trước khi dị thể được phát hiện, SCP-6113 đã tác động đến 126 đối tượng.

Phụ lục 6113.2: Những nỗ lực quản thúc ban đầu

Vào ngày 20/04/2019, nhiều Đội Đặc nhiệm Cơ động đã được điều động trong quá trình Phòng ban Lan truyền Thông tin giả Công khai cố gắng bác bỏ các báo cáo về SCP-6113-1, SCP-6113-2 và tác động của dị thể đối với các đối tượng. Trong những nỗ lực quản thúc ban đầu, các đối tượng bị bắt giữ và đưa tới các cơ sở của Tổ Chức với mức độ an ninh thấp trong khu vực lân cận. Các đối tượng được phóng thích sau tối đa một tuần. Trong khoảng thời gian bị bắt giữ, nhân sự Tổ Chức đã phỏng vấn họ về SCP-6113-1 và SCP-6113-2, đồng thời các ghi chép và giấy tờ pháp lý có liên quan đến đối tượng—như giấy khai sinh, hộ chiếu và bằng lái xe—được cập nhật để phản ánh đúng giới tính hiện thời của họ.

Trước khi được phóng thích, các đối tượng sẽ được cấp thuốc lú Cấp A và F. Mọi người thân, bạn bè và người quen của họ sẽ được cấp thuốc lú Cấp E. Cả các đối tượng và người quen của họ đều sẽ được cấy ghép ký ức giả để tạo ra nhận thức tương tự như khi giới tính bẩm sinh của đối tượng đã được xác định là giống như hiện tại.

Phụ lục 6113.3: Lời khai của đối tượng

Kể từ thời điểm dị thể được phát hiện, Tổ Chức đã thu thập lời khai của trên 243 đối tượng. Những lời khai này là nền tảng cho hiểu biết của chúng ta về SCP-6113. Dưới đây là một số lời khai đáng chú ý:
Đối tượng Tuổi Tóm tắt lời khai
Sin Yoon-Ji 20 Trong khoảng thời gian đối tượng học đại học tại Hoa Kỳ, đối tượng đã công khai bản dạng giới với cha mẹ mình qua điện thoại; khi đó, cha mẹ cô đang sinh sống tại Incheon, Hàn Quốc. Cha mẹ của đối tượng không chấp nhận điều này và tỏ thái độ kì thị người chuyển giới, đồng thời đe dọa sẽ từ mặt đối tượng nếu cô tiến hành chuyển đổi giới tính. Đối tượng đã có cảm giác sợ hãi cực độ trong nhiều giờ. SCP-6113-1, sử dụng ngoại hình của bạn trai đối tượng, đã xuất hiện bên cạnh cô. Đáng chú ý, bạn trai của đối tượng khi đó không ở Hoa Kỳ.
Noa Okita 46 Đối tượng bị sa thải khỏi nơi làm việc trước đó không lâu và không thể trả tiền thuê nhà. Đối tượng, chồng và hai con của anh gặp nhiều khó khăn về tài chính. Khi đối tượng có nguy cơ bị đuổi ra khỏi nhà, SCP-6113-1 đã xuất hiện trước mặt đối tượng, với ngoại hình giống như cha ruột anh.
Charlotte Young 87 Vợ của đối tượng đã qua đời không lâu trước đó, khiến cho đối tượng rơi vào trầm cảm suốt nhiều tháng. SCP-6113-1, sử dụng ngoại hình của vợ đối tượng khi còn trẻ, xuất hiện bên cạnh đối tượng khi bà tìm thấy một bức ảnh chụp chung của hai người. Đối tượng cũng trẻ lại đáng kể trong khoảng thời gian sự kiện chuyển đổi diễn ra. Tác động của hiệu ứng này mất đi sau khi sự kiện kết thúc.
Athena Quan 13 Đối tượng rơi vào trạng thái căng thẳng tâm lý cực độ sau khi liên tục bị quấy rối vì là người chuyển giới. Đối tượng đã cố gắng tự sát trong phòng tắm bằng cách rạch cả hai tay. Lưỡi dao không cắt rách được da đối tượng. Đối tượng cảm thấy bất lực và ném lưỡi dao ra xa khỏi mình, rồi ngã sụp xuống và khóc. SCP-6113-1, sử dụng ngoại hình của chị gái đối tượng, xuất hiện trong phòng tắm và an ủi cô bé. Đáng chú ý, phòng tắm này không có cửa sổ và chỉ có một cửa ra vào.

CẢNH BÁO: TÀI LIỆU DƯỚI ĐÂY ĐƯỢC PHÂN LOẠI CẤP ĐỘ AN NINH 3/6113-3


THÔNG TIN VỀ MỌI NỖ LỰC TRUY CẬP TÀI LIỆU NÀY KHI KHÔNG CÓ QUYỀN HẠN AN NINH CẤP 3/6113-3 SẼ ĐƯỢC LƯU LẠI VÀ SỬ DỤNG LÀM CƠ SỞ ĐỂ XỬ LÝ KỶ LUẬT NGAY LẬP TỨC.Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License