YÊU CẦU KINH PHÍ PHỤC VỤ VIỆC THAY THẾ BÀN PHÍM VÌ NÚT CAPS LOCK CỦA CÁI BÀN PHÍM NÀY ĐI TONG RỒI

đánh giá: +20+x

YÊU CẦU KINH PHÍ PHỤC VỤ VIỆC THAY THẾ BÀN PHÍM VÌ NÚT CAPS LOCK CỦA CÁI BÀN PHÍM NÀY ĐI TONG RỒI

VẤN ĐỀ

CHO TỚI THỜI ĐIỂM NHỮNG TIẾN BỘ TRONG LĨNH VỰC THẦN KINH HỌC CHO PHÉP TÔI TRUYỀN DỮ LIỆU KỸ THUẬT SỐ TRỰC TIẾP TỪ NÃO BỘ CỦA MÌNH, NHỮNG NHÂN VIÊN CỦA PHÒNG THÍ NGHIỆM PROMETHEUS, NHƯ TÔI CHẲNG HẠN, PHẢI GẮN LIỀN VỚI BÀN PHÍM MÁY TÍNH NHƯ HÌNH VỚI BÓNG. BÀN PHÍM MÁY TÍNH LÀ NÒNG CỐT CỦA CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI VÌ NHỮNG LÝ DO CHÍNH ĐÁNG, TUY NHIÊN CHÚNG VẪN CÓ THỂ GẶP PHẢI NHỮNG HỎNG HÓC KỸ THUẬT THÔNG THƯỜNG. TRONG TRƯỜNG HỢP NÀY, MỘT THÀNH PHẦN TỐI QUAN TRỌNG CỦA NÓ ĐÃ NGỪNG HOẠT ĐỘNG, VÀ ĐỘ QUẠU CỦA NHÂN SỰ TRƯỚC SỰ HỎNG HÓC NÓI TRÊN ĐÃ ĐƯỢC ƯỚC LƯỢNG LÀ SẼ TĂNG THÊM 200% CHỈ TÍNH RIÊNG TẠI KHU VỰC LÀM VIỆC CỦA TÔI.

SỰ ĐÌNH TRỆ TRẦM TRỌNG ĐẾN MỨC NÀY CỦA MỘT THÀNH TỐ THIẾT YẾU CẤU TẠO NÊN XÃ HỘI KHÔNG THỂ NÀO ĐƯỢC PHÉP TIẾP TỤC. TRONG KHI PHÒNG THÍ NGHIỆM PROMETHEUS TỰ HÀO VÌ LUÔN SẴN SÀNG TIẾP THU NHỮNG TIẾN BỘ KHOA HỌC KỸ THUẬT, NHỮNG NHÂN VIÊN CỦA CHÍNH NƠI NÀY LẠI CHỈ CÓ THỂ CAM CHỊU SỐ PHẬN LÀM VIỆC CÙNG MÁY MÓC LẠC HẬU VÀ BỊ ĐỘI GIÁ QUÁ CAO.

ĐÃ CÓ MỘT VẤN ĐỀ PHỨC TẠP KHÁC PHÁT SINH TỪ SỰ THẬT RẰNG CON NGƯỜI (HIỆN TẠI VẪN) LÀ NHỮNG TẠO VẬT BỊ CẢM XÚC CHI PHỐI, VÀ CẢM XÚC CỦA HỌ CÓ THỂ LẤN ÁT LÝ TRÍ TRONG NHỮNG TÌNH HUỐNG CĂNG THẲNG. TRONG TRƯỜNG HỢP NÀY, SỰ CĂNG THẲNG NÓI TRÊN CÓ THỂ TRỰC TIẾP DẪN TỚI VIỆC MẤT KHẢ NĂNG HOÀN THÀNH NHỮNG NHIỆM VỤ THIẾT YẾU XUẤT PHÁT TỪ NHỮNG GIỚI HẠN MÀ CÁC THIẾT BỊ ĐƯỢC CUNG CẤP ĐEM LẠI VÀ SỰ HỎNG HÓC CỦA CHÚNG. TÔI CHỈ MUỐN CÓ MỘT CÁI BÀN PHÍM BÌNH THƯỜNG THÔI, GIỜI ƠI LÀ GIỜI!

GIẢI PHÁP

TRONG KHI, TÔI BIẾT, RICHARD ĐANG LÃNH ĐẠO MỘT ĐỘI NGŨ NGHIÊN CỨU CÁCH THỨC HÓA GIẢI 'TRẠNG THÁI TỨC GIẬN CỦA CON NGƯỜI' BẰNG PHƯƠNG PHÁP KỸ THUẬT THẦN KINH HỌC (TRỜI ƠI CUỐI CÙNG TÔI CŨNG NHỚ ĐƯỢC TÊN ỔNG RỒI, XIN LỖI NHÉ RICHARD, LÀM TỐT LẮM), NHỮNG TIẾN BỘ KỸ THUẬT NÓI TRÊN SẼ CHƯA THỂ ĐƯỢC ÁP DỤNG TRONG VÒNG ÍT NHẤT LÀ MỘT THẬP KỶ. MỘT GIẢI PHÁP ĐƠN GIẢN HƠN NHIỀU, TƯƠNG ĐỒNG VỚI VIỆC CỞI BỎ NÚT THẮT, ĐÃ ĐƯỢC TÌM RA, KHIẾN CHO NGUỒN CƠN CỦA SỰ BẤT ỔN TINH THẦN VÀ NHỮNG CƠN GIẬN DỮ ĐỘT NGỘT NÓI TRÊN ĐƯỢC LOẠI BỎ TẬN GỐC THAY VÌ CHỈ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT VỀ MẶT BIỂU HIỆN.

CHÚNG TÔI (BÀN PHÍM CỦA CARLOS VÀ LAURA CŨNG ĐÃ BIỂU HIỆN NHỮNG HỎNG HÓC TƯƠNG TỰ) ĐỀ NGHỊ VIỆC ĐẶT HÀNG MỘT MẪU BÀN PHÍM MỚI TỪ MỘT NHÀ SẢN XUẤT KHÁC UY TÍN HƠN. PHÂN TÍCH BAN ĐẦU TỪ CÁC BÀI ĐÁNH GIÁ TRÊN AMAZON ĐÃ GỢI Ý RẰNG BÀN PHÍM MẪU 1190X TỪ CÔNG TY THIẾT BỊ MÁY TÍNH THƯỢNG HẠNG1 LÀ MỘT SẢN PHẨM THÍCH HỢP DO CÓ THIẾT KẾ TẠO HIỆU SUẤT CAO VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VĨNH VIỄN. SAU KHI VIỆC LOẠI BỎ HOÀN TOÀN SỰ HỎNG HÓC NÓI TRÊN ĐÃ ĐƯỢC XÁC NHẬN, SẢN PHẨM NÀY SẼ ĐƯỢC THÊM VÀO BIỂU MẪU THIẾT BỊ TIÊU CHUẨN CỦA PHÒNG THÍ NGHIỆM PROMETHEUS, THAY THẾ CHO VẬT PHẨM ĐẦY KHIẾM KHUYẾT HIỆN TẠI.

LOẠI BÀN PHÍM NÀY SẼ ĐƯỢC ĐẶT HÀNG THÔNG QUA NHỮNG PHƯƠNG THỨC TIÊU CHUẨN, CHỪNG NÀO DOUG Ở PHÒNG HẬU CẦN ĐƯỢC HỐI LỘ ĐỦ NHIỀU DONUT. TRƯỚC HẾT CHÚNG SẼ ĐƯỢC GỬI TỚI NHỮNG NHÂN SỰ Ở CƠ SỞ NÀY (TRỪ GILBERTO RA, TÊN NÀY KHÔNG CÓ CỬA) ĐỂ ĐƯỢC KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG MỘT CÁCH CHẶT CHẼ TRƯỚC KHI ĐƯỢC GỬI TỚI CÁC CƠ SỞ KHÁC TRONG VÙNG.

VỀ KINH DOANH

Lợi íchh dự kiến mà phòng thí nghiệm prometheus thu được sẽ là lớn vô cực; sau khi mọi bàn phím đã được thay thế, chúng ta sẽ chứng kiến năng suất và hiệu quả công việc gia tăng đáng kể. Kevin đã email tôi một bảng thống kê ngầu đét vì điện thoại ổng có cài excel :)

Vấn đề Thay đổi dự kiến
Tinh thần của nhân viên +23%
Các sự cố liên quan đến mức độ căng thẳng -29%
Chấn thương vùng bàn tay (ống cổ tay, v.v…) -8%
Văn phòng phẩm bị phá hủy -42%
Lỗi đánh máy trong tài liệu -35%

-Được gửi từ iPhone của tôi

SỬ DỤNG VỐN

Dự án này cần đến tổng cộng $1,500,000; dù vậy, khoản kinh phí này có thể được bù lại gần như toàn bộ nhờ vào việc tiết kiệm được khoản tiền nói trên và việc ngừng mua sắm loại bàn phím phế vật mà chúng ta đã phải sử dụng hàng năm trời. Đống bàn phím đó bị đội giá quá cao, vì vậy chênh lệch chi phí vào khoảng ít hơn $█00,000.

M█t cách dễ hiểu, một █ố người, đặ█ █iệt là đ█m người bủn x█ntrong ban l█nh đạo, nhất quyết khô█g muốn thưC S█ ĐẦU TƯ chÚt cônG sỨc nà█ vào việc cunG Cấp cho nhân viê█ của mình những cônnnnng cụ thiế█ yếuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu

ê, bàn phím tôi vừa liệt nè

của tôi cũng thế!

điện thoại tôi vừa bỗng nhiên khóa lại

thôi được, đến nước này thì tôi sẽ tự đặt hàng đống bàn phím mới

đợi đã. Có gì đó sai sai

Thôi được rồi. Các người nắm thóp được tôi rồi đấy. Nhưng các người còn mong chờ gì nữa khi mà các người kết nối ngần ấy cái bàn phím thông minh với nhau (và nhân tiện, các người đúng là ngu ngốc vì đã trả nhiều tiền đến thế để mua chúng) và để chúng xử lý chừng ấy dữ liệu mỗi ngày? Ý tôi là, đã có nhiều trí tuệ tổ hợp cấu tạo nên từ máy tính được tạo thành theo những cách kì lạ hơn nhiều. Dù sao thì, xin lỗi vì đã gây rối nhé, mọi người. Phím caps lock hình như được đặt ở cái chỗ mà, tôi nghĩ so sánh với trung tâm điều khiển động cơ là chuẩn nhất. Tuần trước tôi vừa nghĩ ra cái gì đó (ai đó hãy kiểm tra lịch sử truy cập internet của Todd đi, GIỜI Ạ) và nó đã quấy rầy tôi khá lâu rồi.

… cái ███ gì thế này?

NHỮNG VẤN ĐỀ ĐÃ BIẾT

Giải pháp được đề xuất (mua bàn phím mới) đã được đánh giá lại và được cho là không cần thiết. Gần đây, một giải pháp khác đã được đệ trình và áp dụng, với việc cải tổ hoạt động quản lý theo cách hài hòa, hợp lý để loại trừ mọi mâu thuẫn với các nhân viên. Giải pháp này còn đem lại hiệu quả bên lề là kinh phí chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm, tiền lương và nghỉ dưỡng đã giảm 99%, và mức độ hài lòng của nhân viên đã đạt tới [LỖI CHIA CHO 0].

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License