Anh Linh Alexei Belitrov


đánh giá: +11+x

Servant trường phái Archer, Thiếu tá Alexei Belitrov thuộc Sư Đoàn Bộ Binh Thiết Giáp Thứ 22 Của Hồng Quân Liên Xô. Master, theo những gì tôi biết, anh là một trong những người tham gia Cuộc Chiến Chén Thánh lần này. Tôi cũng hiểu rằng việc tôi cần làm là tiêu diệt sáu Servant hoặc Master của chúng, tùy theo mức độ tiện lợi của từng trường hợp.

Tên Thật: Alexei Belitrov

Trường Phái: Archer

Thuộc Tính: Trật tự・Trung dung

Thuộc Tính Ẩn: Nhân

Sức mạnh A+ Ma lực E+
Sức bền A+ May mắn E
Nhanh nhẹn E+ Bảo khí B+

Một người lính Hồng Quân tham gia vào Thế Chiến Thứ 3 diễn ra tại một thế giới khác, và biến mất một cách đầy bí ẩn sau khi bị lính Mỹ bắt giữ. Như những người lính khác, anh mặc một bộ giáp đặc biệt, thứ có thể nâng cao sức mạnh thể chất của bản thân. Do đó, anh ta thật sự không có thứ gì đặc biệt để có thể trở thành một Anh Linh. Tuy nhiên, anh ấy là người lính duy nhất từ vũ trụ của mình có thể sống sót sau khi được dịch chuyển qua một vũ trụ khác, nên chắc đó cũng được tính.

Hiện thân này đánh lẽ không thể được triệu hồi, do không có tài liệu nào về Belitrov cho thấy anh ta là một người lính thiện xạ ở vũ trụ này (người Mỹ đã loại bỏ hai khẩu súng của anh trước khi anh được dịch chuyển). Có lẽ Master triệu hồi Belitrov muốn một Servant trong trạng thái cao nhất, hay nói cách khác, một người lính Xô Viết hoàn hảo? Hoặc Belitrov là Anh Linh tương thích nhất với Master triệu hồi anh ta, và Trường phái Archer có lẽ là thích hợp nhất với anh ấy?

Kĩ Năng Trường Phái

Hành Động Độc Lập: C

Có thể tồn tại trên Thế Giới mà không cần chủ nhân trong vòng một ngày.

Kháng Ma Pháp: E

Không thể hủy ma pháp, nhưng sát thương từ ma pháp được giảm thiểu.

Do là Archer từ Thời Kỳ Mới, nên anh không có kiến thức về Pháp Thuật.

Kĩ Năng Cá Nhân

Lòng Yêu Nước: A+

Một con người yêu nước, sẵn sàng bảo vệ đất nước của mình và tiêu diệt những kẻ đe dọa tới nó.

Thăng Hạng thông số của Archer khi anh ta đứng trong vùng lãnh thổ tương ứng với Liên Bang Xô Viết. Gây thêm sát thương lên các Servant liên quan tới Mỹ.

Bảo Khí

Bộ Giáp của các Kỹ Sư
Hãy để những Đứa Con của Mặt Trời tự tiêu diệt lẫn nhau.

Loại: Bảo Khí Chống Quân

Hạng: B+

Một bộ giáp sinh học bao phủ toàn bộ cơ thể của Archer, với thiết kế liên quan tới các loại côn trùng. Đó là một bộ giáp đa chức năng được chế tạo bởi các Kỹ Sư và được sử dụng bởi tất cả các phe trong Thế Chiến Thứ 3.

Là một Bảo Khí tự hành, Bộ Giáp của các Kỹ Sưu tăng vĩnh viễn sức mạnh và độ bền cho Archer, kèm theo đó là các kỹ năng bổ sung. Thấu kính đặc biệt ban cho Archer Thấu Thị bậc E, trong khi đó vòi hút ban cho Archer Hút Máu bậc E.

Bốn ụ súng được gắn trên cẳng tay và bả vai của anh ta đóng vai trò như vũ khí chính. Do là một Servant, đạn dược được tạo ra từ Prana và sẽ không bao giờ hết (nếu như anh còn cung cấp đủ ma lực). Do sự căm thù đối với nhân loại của các Kỹ Sư, những viên đạn bắn ra từ Bộ Giáp của các Kỹ Sư mang thuộc tính Kháng Nhân, thứ sẽ gây thêm sát thương lên các Anh Linh có thuộc tính Nhân. Vì chủ sở hữu của Bảo Khí cũng mang thuộc tính Nhân, May mắn của Archer bị giảm xuống hạng E.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License