Bò-Sát-Không-Thể-Bị-Tiêu-Diệt

  • đánh giá: +7+x

Tổ Chức chưa bao giờ muộn trong các thử nghiệm khai trừ.

Vào ngày 22 mỗi tháng, vào đúng 15:00. Tại cánh cổng dẫn đến buồng của 682, báo động sẽ reo lên, Điểm sẽ thiết lập giao thức phong tỏa, và chương trình sẽ bắt đầu. Chuyện tiếp theo xảy ra sẽ là 682 chống chọi với các loại công nghệ và trang thiết bị nguy hiểm nhất được sáng chế bởi một đội quân kỹ sư trong vòng 5 giờ liền.

Đó là niềm vui duy nhất mà con thằn lằn này có. Không hẳn là quá vui vẻ, nhưng ít ra cũng thú vị ở mặt nào đó. Và đó cũng là thứ mà 682 luôn hi vọng, rằng một ngày Tổ Chức sẽ mắc sai lầm, một sai lầm tệ đến nỗi mà nó có thể đớp lấy cơ hội, quay về với vùng nông thôn. Nơi nó sẽ tung hoành và làm điều mà mình giỏi nhất: Tàn Sát.

Chỉ trừ hôm nay, họ đã muộn. Nhưng họ không bao giờ muộn. Con thằn lằn đưa mắt nhìn cánh cửa. Nó vẫn chưa mở.


Ngày: 22/9/2020

Từ: Ts. ██████

Đến: Nhân sự quản thúc SCP-682 và Nhân sự khai trừ SCP-682.

Đối tượng: ΩK

Tin nhắn:

Cuối cùng chúng ta cũng có được bản chụp x quang của SCP-682. Và như chúng ta dự đoán, SCP-682 cũng như mọi loài bò sát không dị thường khác, nó có não. Và theo như nghiên cứu gần đây về Viễn Cảnh ΩK đã chỉ ra rằng, mọi thứ có sở hữu một bộ não đã được ban phước/nguyền rủa với sự bất tử. Cho rằng trước đó, con thằn lằn này không bất tử, thì bây giờ điều đó đã thay đổi.

Điều này có nghĩa là mọi nỗ lực khai trừ SCP-682 sẽ hoàn toàn vô dụng. Nếu chúng ta không thể giết nổi một con chuột, thì con thằn lằn này là bất khả thi. Vì thế chúng tôi quyết định đình chỉ mọi thử nghiệm khai trừ vô thời hạn. Mọi nhân sự hoạt động ở dự án này sẽ được tái phân công vào tuần sau. Nhân sự quản thúc cần phải ghi chép lại điều này, vì việc này sẽ làm quy trình quản thúc SCP-682 của chúng ta dễ hơn nhiều.

Chúng ta đã cố gắng hết sức rồi.


Bản ghi chép Quản Thúc SCP-682 (22/9/2020)

15:00 - Thử nghiệm khai trừ định kỳ bị hủy. Không có hoạt động.

15:16 - Gợn sóng xuất hiện từ bể axit. Ngoài ra, không nhiều hoạt động.

15:27 - SCP-682 cố gắng di chuyển. Có vẻ như đang đập liên hồi vào thành tường. Điện cao thế được bật và SCP-682 ngưng di chuyển bên trong bể axit.

15:44 - SCP-682 cố gắng di chuyển. Dữ dội và bạo lực hơn so với lần trước. Tải trọng trên thành bể axit thấp so với hơn tải trọng đo đạc được trong các lần vi phạm quản thúc từ trước của SCP-682. Việc này được cho có nguyên nhân từ sự thiếu chính xác trong các cuộc tấn công liên tiếp. Điện cao thế được đưa vào bể nhưng không ngăn cản được nó.

15:47 - Những tiếng thét căm phẫn được ghi lại bên trong buồng. Nhiệt độ được giảm nhanh chóng bên trong buồng quản thúc nhằm làm chậm tốc độ di chuyển của nó.

15:52 - Sự va đập dần trở nên bạo lực hơn. Tiếng nói của SCP-682 được ghi lại. Những biện pháp quản thúc kể trên được áp dụng lại nhiều lần. Thành tường của bể có thể chịu đựng được với cường độ hiện tại.

16:23 - Tải trọng của những bức tường gia tăng đáng kể. Những cú đập tập trung vào tường phía bắc. SCP-682 thét lên những lời lẽ đe dọa một cách rời rạc. Tường vẫn có thể chịu tải; tuy nhiên, nhân sự cho biết một vụ vi phạm quản thúc có khả năng xảy ra. Sự chuẩn bị cho quy trình tái quản thúc SCP-682 đã được triển khai.

17:03 - Chuyển động của SCP-682 chậm dần. Nguyên do cho sự thay đổi này không phải vì các biện pháp quản thúc.

17:04 - SCP-682 lại chìm vào bể axit.

17:05 - SCP-682 ngừng di chuyển. Quy trình tái quản thúc bị hủy. Nhân sự trở về đồn túc trực.


Họ không đến và cũng không định đến. SCP-682 nổi cơn thịnh nộ vào mỗi ngày lúc 15:00 giờ trong các tuần tiếp theo. Phải mất rất nhiều thời gian để nó có thể chấp nhận số phận mới của mình. Chỉ có con thằn lằn và axit. Bể axit khá chật chội, nhưng tệ hơn nữa — giờ thì nó cảm thấy buồn chán.


Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: SCP-682 phải bị khai trừ sớm nhất có thể.


Con thằn lằn ước gì nó có thể chết.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License