Theo Dáng Hình Người Giao Đoạn 4


đánh giá: +2+x

19/02/2009:

In%20His%20Own%20Image%20-%20Interlude%204.jpg

Ước gì anh đã quên

"Hi. Hi. Hi. Hi. Hii."

Lament bật dậy khỏi giường, lưng ướt đẫm mồ hôi, bên tai vẫn văng vẳng tiếng cười. Anh nhắm tịt mắt một lúc, cố lắc âm thanh ra khỏi đầu, đặt chân xuống sàn và tiến về phòng tắm.

Anh bước vào buồng tắm, để dòng nước lạnh đang dần ấm lên chảy tràn qua lưng, trong khi cơn ác mộng ám ảnh dần dần tan biến…

Anh mở mắt và nhìn chòng chọc vào bức tường trước mặt. Trong giây lát, anh thấy lớp gạch ốp sứ dường như bong ra, và những dấu tay dễ dàng bóp méo bức tường như cách một đứa trẻ kéo nghịch chiếc chăn bông. Những bàn tay nhạo báng sẽ tóm lấy cổ anh và bóp chết anh. Không. Anh vẫn sẽ sống trong khi nó chơi đùa. Và cười. "Hi. Hi. Hi. Hi. Hii."

Khi anh thoáng với lấy khẩu súng trên bồn rửa, cơn choáng mờ dần. Anh vẫn tính cầm nó lên, nhưng khi nhận ra bản thân định làm gì, anh ngồi sụp xuống, ngồi cho tới khi nước đã nguội từ lâu, yếu ớt nhìn chòng chọc vào ống thoát nước.

Ước gì anh đã quên, nhưng mừng vì anh không thể nhớ.


« Phần 4 | HUB | Phần 5 »

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License