Sự Cố 239-B-Clef-Kondraki


đánh giá: +7+x

Về sự cố giữa TS.“Alto" Clef và TS. ████████ Kondraki, ██-██-████.


Hồ sơ này đã ĐÓNG. Mọi chỉnh sửa tiếp theo phải có sự phê duyệt của O5, ngoại trừ các chỉnh sửa cơ bản về ngữ pháp và chính tả. Mọi thông tin thêm về sự cố này nên được đưa vào một báo cáo bổ sung.

Báo cáo này được biên soạn bởi:
01:12 - Tiến sĩ Clef / SL█
01:15 - Tiến sĩ Kondraki / SL3
04:37 - Kain Pathos Crow / SL4
04:38 - Tiến sĩ Gears / SL█
1:19 - Far2/ SL█
1:20 - Bijhan / SL█
1:21 - Tiến sĩ Bright / SL█
[DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG]


Tóm tắt:
Vào ngày ██-██-████, Tiến sĩ A. Clef đã đưa ra khuyến nghị sau trong ghi chú thử nghiệm của SCP-239:

Phân tích của tôi về tình hình hiện tại đã đưa đến kết luận rằng SCP-239 là một rủi ro an ninh và quản thúc ở mức độ không thể chấp nhận được. Mặc dù một số đề xuất đã được đưa ra như sử dụng nó để quản thúc các SCP khác,nhưng ví dụ về SCP-953 và những trường hợp tương tự là một lời nhắc nhở về rủi ro của việc đánh giá quá cao khả năng của Tổ Chức trong việc kiểm soát các SCP có khả năng biến đổi thực tại.

Do đó, tôi muốn đưa ra đề xuất sau: một con dao găm sẽ được chế tạo riêng bằng SCP-148, có khả năng xuyên thủng làn da bất khả chiến bại của SCP-239. Vũ khí này sẽ được sử dụng để tiêu diệt SCP-239 khi nó đang ngủ và sức mạnh của nó sẽ bị vô hiệu hóa. Vì nguy cơ SCP-239 sẽ thức dậy và chống lại việc thủ tiêu, tôi khuyến nghị rằng nhân sự được chọn để thực hiện quy trình cũng nên mang theo SCP-668 để giảm thiểu các vấn đề phát sinh.

Một nguy cơ khác của đề xuất này là khả năng SCP-239 sẽ thức tỉnh và coi nhân sự như một người bạn hoặc "người tốt", do đó thay đổi thực tại để phù hợp với điều đó. Vì lý do này nên tôi muốn tình nguyện thực hiện thủ tục đó. Việc xem xét hồ sơ nhân sự của tôi sẽ chỉ ra rằng [DỮ LIỆU BỊ XÓA] của tôi sẽ cho phép tôi tiếp tục nhiệm vụ ngay cả sau một sự biến đổi thực tại như vậy.

- Clef

Thật không may, Tiến sĩ Clef đã mắc lỗi khi chuyển đề xuất của mình một cách công khai thay vì thông qua các kênh bảo mật. Thông tin về kế hoạch hành động của ông đã đến được với một số nhân sự tại Điểm-17. Như được ghi lại trong Báo cáo Sự cố 239-A, SCP-239 đã hình thành một mối quan hệ thân thiết với một số nhân sự tại Điểm-17. Cho dù được thúc đẩy bởi sự đồng cảm hay như Clef dự đoán, do khả năng thay đổi thực tại của SCP-239 đã khiến những người trên trong cơ sở tự coi mình là bạn bè của nó,một số nhân sự đã nảy sinh ý định ngăn Tiến sĩ Clef thực hiện kế hoạch của mình, cụ thể là Tiến sĩ ████████ Kondraki.

Rất tiếc, bằng chứng liên quan đến kết quả của sự cố là không đầy đủ và không rõ ràng. Các nỗ lực điều tra hiện đang được tiến hành để đưa ra một kết luận cuối cùng về sự cố vừa xảy ra thông qua các bản ghi cá nhân, hồ sơ chính thức và các cuộc phỏng vấn sau sự cố.


Bản ghi Giám sát x92███, Ngày █-██-████

23:02 - Tiến sĩ Kondraki rời khu sinh hoạt

00:03 -Tiến sĩ Kondraki đang tiếp cận đơn vị quản thúc SCP-408.

00:05 - Tiến sĩ Kondraki đã tiến vào buồng quản thúc


Bản ghi cá nhân của Tiến sĩ A. Clef, SL█

Tôi, A█████ H████ C███, với tinh thần hoàn toàn minh mẫn, xin tuyên bố rằng những hành động tôi sắp thực hiện là của riêng tôi và chỉ mình tôi, tôi không hành động theo mệnh lệnh của bất kỳ cơ quan bên ngoài hoặc theo mệnh lệnh chính thức nào từ Tổ Chức. Tôi cũng tuyên bố rằng tôi là một kẻ dối trá.Nhưng phần nào trong lời của tôi là dối trá, tôi sẽ để lại cho các nhà sử học và các nhà điều tra sau sự cố giải đáp. Có lẽ tôi đã nói dối rằng tôi là một kẻ nói dối. Tôi đã tạo ra một vòng lặp vô tận sẽ làm bay não bạn rồi đó.

Tôi tin rằng tôi đã đi quá xa để quay đầu, và giờ là lúc phải hành động. Nếu những nghi ngờ của tôi được xác nhận, và nhân sự của Điểm 17 đã bị 239 tiêm nhiễm, thì việc ai đó báo cho 239 về kế hoạch của tôi sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian. Sau đó, không thể nói trước được điều gì có thể xảy ra. Những khuyết tật trong tính cách của tôi thật may thay có thể giúp bảo vệ tôi khỏi bất kỳ sự thay đổi thực tại nào, nhưng một viễn cảnh tái cấu trúc thực tại cấp CK vẫn là tái cấu trúc thực tại cấp CK. Mà tôi lại thích thế giới như nó vốn có.

Tôi đã chế tạo một số vũ khí từ hợp kim telekill sau khoảng thời gian ngắn mà tôi có: chúng sẽ cung cấp cho tôi nhiều lựa chọn giết chóc ở các phạm vi khác nhau. Nhân tiện, tôi cũng thất vọng về các thành viên khác của Tổ Chức vì sự nhu nhược của họ: họ biết về điểm yếu của một SCP cấp Keter rất nguy hiểm,nhưng họ vẫn từ chối vô hiệu hóa nó. Có lẽ đây là kết quả của khả năng thay đổi thực tại hoặc có lẽ chỉ đơn thuần là tình cảm mềm yếu đối với một thứ vũ khí nguy hiểm có hình dạng một đứa trẻ. Có lẽ là sau này, các "đồng nghiệp" của tôi sẽ có khuynh hướng muốn thể hiện sự khoan hồng không chính đáng đối với các SCP cấp Keter dạng người có khả năng hủy diệt cao.

Giả thuyết: nếu một kẻ thù nào đó muốn phá hủy Tổ Chức, tất cả những gì chúng cần là mười vũ khí hạt nhân cỡ kiloton, được cải trang thành những Nữ Hướng đạo sinh.

Thật không may, tôi đã không khống chế được Genovese Blade trước khi rời khỏi Điểm 19, đồng nghĩa với việc tôi sẽ không thể sử dụng nó để vượt qua bảo vệ vòng ngoài. Tuy nhiên, các đầu mối bên ngoài của tôi đã cung cấp cho tôi nhiều công nghệ khá hữu ích. Ngoài ra, trợ lý kỹ thuật số của tôi đã được kết nối với thị giác và thính giác. Trong trường hợp nhiệm vụ thất bại, tất cả dữ liệu liên quan đến nhiệm vụ này sẽ được chuyển ngay lập tức tới GOC, mọi thành viên Hội Đồng O5, Đơn vị Sự cố Bất thường của FBI và ███. Trong trường hợp các dấu hiệu sinh tồn của tôi ngừng lại, đơn vị Clef tại GOC (Treble) sẽ thực hiện Quy trình Pizzicato (Khử trùng hành tinh).

Nhân tiện, tôi muốn nói với những người đang đọc bản ghi này tại phòng Điều tra sau sự cố (Xin chào, Mel!) rằng tôi là một kẻ phét lác và không có đơn vị Clef nào tại GOC, không có thủ tục Pizzicato nào và không có dữ liệu nào sẽ được truyền đi trong trường hợp tôi chết. Chắc là không. Có thể có. Khả năng khá cao đấy.

Mười phút nữa sẽ đến nơi. Nhiệm vụ bắt đầu.


Bản ghi Giám sát x92███, Ngày █-██-█████-██-████

4:45 VTOL 505 đến bãi đáp số 7.

4:46 Sáu (6) nhân viên an ninh của Điểm-17 đến hiện trường.

4:47 Tiến sĩ Clef được lệnh rời khỏi VTOL 505 và nằm xuống đất, tay ôm đầu. Tiến sĩ Clef tuân theo.

4:48 Sự kiện không xác định diễn ra. Bốn (4) nhân viên an ninh tạm thời bị choáng. Hai (2) người còn lại bất tỉnh. Tiến sĩ Clef được quan sát thấy rút một khẩu súng lục từ áo khoác phòng thí nghiệm và bắn mười hai (12) phi tiêu chứa thuốc an thần và một liều lượng gấp đôi [DỮ LIỆU BỊ XÓA] vào các nhân viên.

4:52 Tiếp tục có kháng cự từ Nhân viên An ninh điểm-17.

5:02 Các nhân viên an ninh bị vô hiệu hóa.

5:10 Tiến sĩ Clef tiến vào điểm-17.


Bản ghi giám sát x92███, Ngày █-██-████

05:11 Một số nhân viên an ninh Cấp 1 di chuyển đến cổng chính của Điểm 17.

05:13 Nhân viên an ninh bị vô hiệu hóa bởi [DỮ LIỆU BỊ XÓA].

05:17 Môi trường xung quanh ghi nhận sự biến đổi, một số biển báo bị thay đổi, hành lang B-7 trở thành ngõ cụt.

06:02 Chớp sáng lớn phát ra từ hành lang B-7.


Bản ghi cá nhân của Tiến sĩ A. Clef, SL█

Nó tệ hơn tôi nghĩ.

Sự biến đổi thực tại đã bắt đầu xảy ra. Các bức tường đang biến dạng, mọi thứ đang không ổn một chút nào. Bản đồ Điểm-17 của tôi giờ hoàn toàn vô dụng. Tất cả những gì tôi có thể làm là đi theo các biển báo và hy vọng chúng sẽ dẫn tôi đến đúng nơi.

Chết tiệt, cái đếch gì đang xảy ra ở đây vậy? Tôi thề đó là một cái cửa một lúc trước…

Đợi chút.

[Tiếng bàn tay vỗ vào kim loại]

Những con bướm? [ cười kinh hoàng] Konny, đồ khốn khôn lỏi! Tôi đã đoán…

[Một giọng nam khác vang lên, "BẤT NGỜ KHÔNG THẰNG L*N!"]

[DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG]


06:04 SCP-408 được phát hiện trong thời gian ngắn trước khi tập hợp lại. Tiến sĩ Clef đã được nhận diện, cảnh báo an ninh toàn Điểm 17.

06:06 Tiến sĩ Kondraki được phát hiện, cùng với 3 ảo ảnh Tiến sĩ Kondraki khác. Ông đang cầm một chiếc máy ảnh đã được sửa đổi.

ĐƯỜNG TRUYỀN BỊ GIÁN ĐOẠN

06:10 Đội an ninh được cử đến đơn vị quản thúc SCP-239.

ĐƯỜNG TRUYỀN ỔN ĐỊNH

06:20 Tiến sĩ Kondraki bị vô hiệu hóa, Tiến sĩ Clef rời hành lang B-7


Bản ghi cá nhân của Tiến sĩ A. Clef, SL█

Konny, đồ khốn thông minh! Anh đã nói chuyện với 408 phải không? Thuyết phục chúng giúp anh… hay lũ bọ chết tiệt tình nguyện làm điều đó nhỉ? Không vấn đề gì, anh thắng trận này. Cắt tôi khá đau đấy, huh? Chà, ít nhất giờ một trong số các anh đã chết, tôi nghĩ vậy. Hai viên đạn vào tim, một viên vào đầu, anh nghĩ vậy là đủ, nhưng không, anh chỉ cần bắt tôi đến gần và dùng dao, phải không?

Tại sao anh làm điều đó, Konny? Bây giờ anh đang làm việc cho con bé ấy sao? Có phải nó gọi anh là con chó bông xù của nó không? Hay anh làm điều này chỉ vì nó trông giống một cô bé, và cái đống gen đáng nguyền rủa của anh đang gào rằng trẻ em cần được yêu thương và bảo vệ đang bùng lên gấp vạn lần? Đó không phải là một đứa trẻ, Konny, nó là một con quái vật, loại quái vật tồi tệ nhất, ẩn mình ở nơi dễ thấy nhất, khiến anh thân thiết với nó trước khi nó nhai CON MẸ NÓ sống đầu anh.

Bất kể anh có cái gì trong cái bóng đèn chết tiệt đã lấy đi đôi mắt của tôi. Tôi đang nghĩ đến vết bỏng độ hai trên mặt và cẳng tay, và mắt của tôi gần như đã bị thiêu rụi. Tốt thôi, chúng sẽ phát triển trở lại. Cho đến lúc đó, tôi không thể nhìn thấy cái đếch gì cả , nhưng cấy ghép trong mắt của tôi vẫn hoạt động. Tôi vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Tôi chỉ cần một số giúp đỡ. Và tôi nghĩ tôi biết phải tìm nó ở đâu.


6:25 Đội An ninh Điểm-17 Bravo biến mất một lúc.

6:30 Đội An ninh Điểm-17 Bravo xuất hiện trở lại, mặc áo giáp nguyên tấm, mang theo súng phun lửa và dùi cui.

6:35 Đội An ninh điểm-17 Bravo giao tranh với Tiến sĩ Clef ở hành lang B-9.

6:36 Đội An ninh Điểm-17 đã bị vô hiệu hóa .

6:37 Tiến sĩ Clef ngừng cử động một lúc.

6:38 Tiến sĩ Clef tiến đến cơ sở quản thúc SCP-091-ARC.

6:45 Vi phạm quản thúc. Cảnh báo Nguy hiểm sinh học cấp 4. Điểm-17 thực hiện phong tỏa sinh học. Cảnh báo và yêu cầu hỗ trợ đã được tự động gửi đến tất cả cơ sở khác của Tổ chức SCP. Kain Pathos Crow và Tiến sĩ Gears đã phản hồi.

7:01 Hành lang B7 an toàn, không phát hiện chuyển động.

7:12 Phát hiện có chuyển động, SCP-408 mở ra. Tiến sĩ Kondraki đã bị thương.

7:25 SCP-408 xuất phát.

7:26 Tiến sĩ Kondraki bật máy quay

.
..

ĐƯỜNG TRUYỀN BỊ GIÁN ĐOẠN


Bản ghi cá nhân của Tiến sĩ A. Clef, SL█

Tôi đã nói chuyện với Siddhartha Gautama một lần. Ông ấy nói với tôi rằng thế giới là một ảo ảnh. Rằng không có gì trên đời là có thật.Mọi thứ tồn tại chỉ vì mọi người nghĩ nó tồn tại

Lũ bướm chết tiệt đang ở khắp nơi… Không có gì là thực, không có gì thực sự tồn tại… Tất cả chỉ là ảo ảnh. Tôi đi bộ xuống một hành lang và nó biến thành một ngõ cụt, rồi biến thành một cơn mưa ánh sáng. Không có biển hiệu nào chỉ dẫn việc nên làm. Không có bức tường nào chỉ nơi nên đi. Với tất cả những gì tôi biết, có lẽ anh đã đưa con quái vật nhỏ ra khỏi cơ sở rồi.

Ngoại trừ một sự thật thú vị.

Anh đã bao giờ tự hỏi tại sao phụ nữ luôn từ chối tôi theo bản năng chưa, Konny? Anh đã bao giờ tự hỏi tại sao tôi lại có thể vào được buồng giam của 091 và để cô ta ra ngoài, hay tại sao 166 và tôi lại thân thiết với nhau như vậy? Anh đã bao giờ tự hỏi tại sao tôi không bao giờ nói chuyện với 105?

Nếu anh biết tôi là ai, anh sẽ hiểu.

Nhưng sau đó, nếu lũ chó đẻ các ngươi biết ta là ai, ta sẽ là một mẫu vật khác trong bộ sưu tập kinh dị của các ngươi. Một con số khác để lưu trữ, quản thúc và bảo con mẹ nó vệ!!!!!

Bởi vì đó là những gì anh làm, phải không? Anh lưu trữ và quản thúc và bảo vệ, sau đó anh chỉ biết đứng nhìn và chỉ NHÌN mà ko bao giờ hành động. KHÔNG BAO GIỜ !

Ngay cả khi thần chết đang nhìn thẳng vào cái bản mặt khó ngửi của anh.

Nhưng tôi có thể hành động, Konny. Tôi luôn có thể hành động. Đó là lý do tại sao trò chơi nhỏ ngớ ngẩn của anh không thể ngăn cản tôi. Đó là lý do tại sao những con bướm nhỏ ngu ngốc của anh và đống ảo thuật đường phố rẻ tiền ấy sẽ không bao giờ đủ. Bởi vì Gautama đã sai. Không phải tất cả mọi thứ đều là ảo ảnh, và không phải tất cả ảo tưởng đều không thể phân biệt với thực tế.

Ví dụ, điều gì sẽ xảy ra khi tôi giải phóng một mẩu gỗ từ nơi quản thúc nó? Tất nhiên, toàn bộ cơ sở sẽ đi vào trạng thái phong toả sinh học. Không ai được ra ngoài. Vì vậy, con quái vật nhỏ đó sẽ bị mắc kẹt trong đây với tôi. Không có cách nào để anh có thể đưa nó ra ngoài thế giới để tiêu diệt tất cả chúng ta đâu. Có lẽ bây giờ anh nghĩ đó là tất cả những gì tôi có thể làm.

Đây là một gợi ý nhỏ, bạn thân mến. Nó không phải.

Không ai từng thấy Chín mươi Mốt trông như thế nào khi nó ra hoa hoặc kết trái.

Tôi sẽ cho họ thấy.


7:30 Tiến sĩ Kondraki tập trung ảo ảnh vào hành lang F-19, vị trí hiện tại của Tiến sĩ Clef

7:35 Tiến sĩ Clef được nhìn thấy đang ôm SCP-091-ARC. Lây nhiễm ngay lập tức xảy ra.

7:36 Vết lây nhiễm giờ đã lan rộng trên 90% cơ thể của Tiến sĩ Clef.

7:38 Những bông hoa được nhìn thấy từ tứ chi của Tiến sĩ Clef.

7:39 Những bông hoa bắt đầu tỏa ra một loại pheromone.

7:43 Đàn SCP-408 gần đó bắt đầu tan rã.

ĐƯỜNG TRUYỀN BỊ GIÁN ĐOẠN


Bản ghi âm s17███-████ Ngày: █-██-████

<không rõ danh tính>: … cần trợ gi… P-091-ARC vi phạm quả…

<Chỉ huy ██████>:Kondraki, có phải ông không? Cái quái gì đang xảy ra dưới đó, họ đang nói về một cuộc phong tỏa toàn điểm!

<Tiến sĩ Kondraki>: Clef… cực kỳ nghiêm trọng… cảnh báo Cog và… gửi cứu viện…

<Chỉ huy ██████>: Tiến sĩ Gears? Tôi vừa nhận được báo cáo rằng ông ấy và Kain đang trên đường tới đây, đừng lo lắng.

<Tiến sĩ Kondraki>: [Đau đớn]…đã rõ…

<Chỉ huy ██████>:Tiến sĩ? Tiến sĩ ?! [có tiếng hét của ai đó vang lên gần bộ đàm của Kondraki]

[DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG]


Bản ghi Thẩm vấn x████, Ngày: ██-█-████

<O5-█>: Là một trong những người phản ứng sớm nhất với vụ việc này, hãy bắt đầu với việc anh đang làm vào đêm đó.

<Tiến sĩ Kondraki>: Tôi đang chăm sóc cho SCP-408 vào đêm đó, đảm bảo việc cho các khay thức ăn luôn đầy đủ. Sau đó 408 đã cảnh báo tôi.

<O5-█>: Làm thế nào SCP-408 biết về tình hình bên ngoài?

<Tiến sĩ Kondraki>: Chết tiệt, tôi không biết, và nó cũng không cho tôi biết. Tuy nhiên, điều quan trọng lúc bấy giờ là ngăn không cho Tiến sĩ Clef gây ra bất kỳ thiệt hại nào nữa.

<O5-█>:Theo như tôi nhớ thì anh đã không thành công lắm.

<Tiến sĩ Kondraki>: Không, nhưng một lần nữa, tôi có thể làm gì đây? Tôi chỉ có một chiếc máy ảnh và một đàn bướm. Và đây không phải là một buổi chụp hình.

<O5-█>: Còn SCP-239?

<Tiến sĩ. Kondraki>: Con bé thì làm sao?

<O5-█>: Tiến sĩ Clef cho rằng anh đã bị điều khiển để bảo vệ nó.

<Tiến sĩ Kondraki>: Chắc chắn tôi sẽ làm thế khi tìm ra kế hoạch mà tên ngốc đó đã tiết lộ cho tất cả mọi người.

<O5-█>: Có đúng vậy không?

<Tiến sĩ Kondraki>: Rằng tôi đã làm tất cả chỉ để bảo vệ SCP-239?

<O5-█>: Rằng anh làm vậy vì nó muốn như thế.

<Tiến sĩ Kondraki>: Thành thật mà nói, với sức mạnh của cô bé đó, tôi thậm chí còn ko chắc về ý định của mình lúc đó ? Ý nghĩ rằng nó đã thao túng tôi như vậy, nó làm tôi sợ.

<O5-█>: Anh sợ việc cô bé đang thao túng anh?

<Tiến sĩ Kondraki>: Không, tôi sợ vì nếu cô bé làm vậy, tôi sẽ phải tự tay giết nó.

<O5-█>: Một điều nữa, anh có biết về [DỮ LIỆU BỊ XÓA]

<Tiến sĩ Kondraki>: [Cười] Tôi không nghĩ có ai ngờ cô ấy lại vướng vào chuyện này.


7:46 Toàn bộ bầy SCP-408 hiện đang lộn xộn.

7:50 SCP-091-ARC đã vi phạm quản thúc, Tiến sĩ Clef được nhìn thấy rời khỏi khu quản thúc.

7:53 Một hình dạng con người được tạo ra bởi bầy 408.

7:57 SCP-408 trở lại trạng thái ban đầu và rút ​​lui. SCP-336 đã được xác định.

8:01 Tiến sĩ Clef và SCP-336 được nhìn thấy đang trò chuyện.

8:03 SCP-336 cởi bỏ bộ điều biến giọng nói.

ĐƯỜNG TRUYỀN BỊ GIÁN ĐOẠN


Bản ghi âm s17███-████ Ngày: █-██-████

<Clef>:… cô.

<SCP-336>:… tôi.

<Clef>:… Tại sao cô lại ở đây?

<SCP-336>: Để ngăn cản anh.

<Clef>: [Tại thời điểm này. Tiến sĩ Clef nói chuyện bằng một ngôn ngữ không xác định. Các nhà ngôn ngữ học của Tổ Chức đã tiến hành phân tích và tin rằng nó là một biến thể của tiếng Sumer cổ đại.]

<SCP-336>:[Trả lời bằng một ngôn ngữ tương tự]

<Clef>:… vậy thì không còn cách nào khác?

<SCP-336>: Không. Động cơ của anh có thể thuần túy, nhưng phương pháp của anh quá cực đoan.

<Clef>: Tôi không bao giờ ngừng yêu em, em biết đấy.

<SCP-336>:Tôi biết. [DỮ LIỆU BỊ XÓA] [Tại thời điểm này, SCP-336 đã gỡ bỏ bộ điều biến giọng nói của mình và bắt đầu nói. Vì sự an toàn của người nghe, phần này đã được tự động cắt khỏi bản ghi.]

<Clef>:[Khóc lên đau đớn]

<SCP-336>:Sự cống hiến của anh thật đáng nể, nhưng anh phải…

[Tiếng súng]


ĐƯỜNG TRUYỀN ỔN ĐỊNH

8:05 Tiến sĩ Clef được nhìn thấy đang nạp đạn cho khẩu shotgun, dựa vào tường và run rẩy. Máu chảy xuống từ cả hai tai, có vẻ như ông đã tự gây thương tích cho hai màng nhĩ. Một tấm gương gần đó đã bị vỡ bởi ba viên đạn 9mm. SCP-336 đã biến mất.

8:06 Tiến sĩ Clef dựa vào tường và trượt xuống đất, có vẻ như đang khóc. Những bông hoa trên cơ thể ông ta khô héo và chết.

8:08 SCP-408 bắt đầu tụ lại quanh Tiến sĩ Clef. Tín hiệu trực tiếp bị mất.


Bản ghi cá nhân của Tiến sĩ A. Clef, SL█

Đây là [DỮ LIỆU BỊ XÓA] trước đây được gọi là Tiến sĩ Clef. Tôi không đưa ra tuyên bố này theo ý mình, đó là do sự ép buộc của con vợ cũ.Tôi đã không thể loại bỏ thính giác của mình trước khi SCP-336 nói. Tôi không chắc cô ấy định ra lệnh cho tôi làm gì, nhưng tất cả những gì tôi nhớ là: "Hãy nói cho em sự thật."

… sự thật…

[tiếng cười trầm, hưng phấn, vỡ ra thành tiếng khàn khàn]

SỰ THẬT!

[Âm thanh của đồ điện tử bị vỡ. Người ta xác định rằng PDA của Tiến sĩ Clef đã bị phá huỷ vào thời điểm này.]


Bản ghi Thẩm vấn x████, Ngày: ██-█-████

<O5-█>: Anh dính líu đến vụ việc từ lúc nào?

<Ts. Gears>: Tôi đang làm việc với Giáo sư Kain về SCP-244. Chúng tôi đang thảo luận về việc trang bị thêm một số bộ phận máy móc. Chúng tôi đang làm việc trên một khẩu pháo chạy bằng tinh thể khi quản trị điểm ra lệnh cho chúng tôi tới hỗ trợ.

<O5-█>:Anh có biết trước điều gì đang xảy ra không?

<Ts. Gears>: Phần nào đó. Chúng tôi đã nghe thấy chuông báo động, nhưng không phải "mã đen", vì vậy chúng tôi đã tiếp tục công việc. Tiếp đó, tôi làm việc trong khi Giáo sư Kain đi xử lý vấn đề. Hệ thống P.A đã được đưa vào phòng thí nghiệm, và chỉ huy Điểm cho biết Tiến sĩ Clef hiện đang cố gắng tiêu diệt SCP-239 trái phép, và đã gây ra một số vi phạm quản thúc, ngoài ra còn gây hại tới những nhân viên khác, đặc biệt là Tiến sĩ Kondraki. Chúng tôi đã cố gắng ngăn chặn Tiến sĩ Clef cho đến khi an ninh Điểm có thể phản hồi.

<O5-█>: Anh có thấy điều gì kỳ lạ không?

<Ts. Gears>: Cái gì kì lạ ?

<O5-█>: Rằng một người như anh lại được yêu cầu xử lý một vụ vi phạm an ninh.

<Ts. Gears>: Không.Tuy hành động của Tiến sĩ Clef là… khá bất ngờ, nhưng tôi đã xử lý nhiều vụ việc ngoài lĩnh vực chuyên môn của mình kể từ khi gia nhập Tổ Chức.

<O5-█>: Anh đã làm gì sau khi nhận lệnh?

<Ts. Gears>: Giáo sư Kain đã chui vào SCP-244 và nói rằng ông sẽ hỗ trợ Tiến sĩ Kondraki. Bộ phận mới vẫn sẽ được gắn vào, và giáo sư bày tỏ mong muốn về việc sử dụng khẩu pháo để vô hiệu hóa Tiến sĩ Clef. Tôi đã khuyên ông ấy nên thận trọng; tuy nhiên Giáo sư Kain đã rời đi trước, và có thể đã không nghe thấy tôi.

<O5-█>: Anh không đi cùng ông ấy?

<Ts. Gears>: Tôi cho rằng mình sẽ không giúp được gì nhiều. Giáo sư Kain là một người đàn ông tuyệt vời trong cơ thể của một con chó, điều khiển một thiết bị chiến đấu cơ khí lớn có nguồn gốc từ SCP. Còn tôi chỉ là một người bình thường chưa qua huấn luyện chiến đấu với những khó khăn trong biểu lộ cảm xúc. Vì thế, tôi đã làm việc mà mình cảm thấy sẽ làm tốt nhất.

<O5-█>: Và nó là ?

<Ts. Gears>: Tôi đã nói chuyện với SCP-239.


<Lưu ý: hệ thống ghi âm bị hỏng, không có âm thanh>

8:12 Tiến sĩ Gears rời khu vực thử nghiệm ngay sau Kain.

8:20 Tiến sĩ Gears có được quyền tiến vào khu vực quản thúc SCP-239.

8:21 SCP-239 ôm lấy Tiến sĩ Gears, ông ngồi xuống và đối mặt với SCP-239. Tiến sĩ Gears và SCP-239 trò chuyện trong vài phút, SCP-239 gật đầu nhiều lần.

8:25 Tiến sĩ Gears đứng dậy và chỉ về phía cửa trong khi nói. SCP-239 đã lấy "sách thần chú" của nó và nắm lấy tay ông. Nét mặt SCP-239 có biểu hiện khá nghiêm trọng, nhưng vẫn tiếp tục nói chuyện khi họ rời khỏi khu vực quản thúc.

8:27 Tiến sĩ Gears dừng lại và lấy một cuốn sách từ văn phòng của ông. Nó dường như là một từ điển tiếng Trung. Tiến sĩ Gears ra hiệu với "cuốn sách thần chú" trong khi nói chuyện với SCP-239. SCP-239 cũng mỉm cười và đáp lại, sau đó nắm tay Tiến sĩ Gears, dẫn ông đến khu vực có Tiến sĩ Clef.

ĐƯỜNG TRUYỀN BỊ GIÁN ĐOẠN


8:21 Kain Pathos Crow tiến vào khu vực xảy ra sự cố.

8:25 Crow bắt gặp Tiến sĩ Kondraki.

8:26 Họ trao đổi trong một lúc

8:29 Một ống tiêm lớn xuất hiện từ bên hông SCP-244 và tiêm một chất không xác định vào tay trái của Tiến sĩ Kondraki.

8:32 Một cánh tay của SCP-244 thò vào bên trong buồng lái của và lấy một chai rượu lớn, đưa cho Tiến sĩ Kondraki, mặc dù ông từ chối.

8:35 Crow nói chuyện với Kondraki, sau đó rời khỏi khu vực.


Bản ghi cá nhân của Kain Pathos Crow

Hmmm… The Walker đang hoạt động khá trơn tru, dù sao đây cũng là một bài kiểm tra tốt về khả năng chiến đấu của nó,tôi chưa bao giờ có cơ hội kiểm tra nó trong tình trạng báo động đỏ. (Sự cố Khu 24 không được tính vì không ai có thể nhớ những gì đã thực sự xảy ra và không có đủ dữ liệu để xác định chính xác)

Tuy nhiên, đây không phải là một tình huống đáng để giết người. Tôi thích Clef. Có lẽ tôi có thể nói chuyện với anh ấy. Tôi chỉ cần cảnh giác. Không được lặp lại như lần trước.


8:40 Crow tiến vào khu vực chốt chặn, xuyên thẳng qua Chốt Kiểm soát 12 với một quả đạn nổ không xác định chủng loại.

8:41 SCP-122-D cản đường Crow và bắt đầu sủa, gầm gừ và nhe nanh.

8:42 Crow đi ngang qua SCP-122-D, hoàn toàn phớt lờ nó.

8:43 SCP-122-D phản ứng rất tệ với điều này, cố gắng tấn công Crow và SCP-244. SCP-244 phản ứng, ngăn cản SCP-122-D.

8:44 SCP-122-D tiếp tục cố gắng tấn công Crow,nhưng nó liên tục bị SCP-244 xua đuổi.

8:47 SCP-244 đột ngột tấn công, làm nổ tung SCP-122-D với thứ có vẻ là "Pháo tinh thể" mới được lắp đặt và có thể bắn ra tinh thể rắn.

8:48 Crow kiểm tra xác của SCP-122-D, sau đó tiếp tục lên đường.


Bản ghi cá nhân của Kain Pathos Crow

Huh…
Dù sao thì cũng không ai thích con chó lai đó. Làm vật trang trí phòng khách thì đẹp đấy nhưng…


Trích từ Báo cáo sau Sự cố

… Đã không nhận ra cho đến sau sự cố rằng file của SCP-547 đã bị làm hỏng bởi SCP-732, biến một động năng đốt cháy bình thường khác thành một thứ ghê tởm có năm nguyên tố . Bất chấp quan niệm phổ biến, sự hiện diện của l337-speek không phải là một dấu hiệu tích cực cho SCP-732, mà tôi @#$ tuyệt vời về mọi mặt và thực sự thích Highlande @$%, tức là wh@#$ mặc áo khoác đen và mang katana, nhưng sự hiện diện sudd @#$ của các yếu tố không cần thiết cho việc chuyển đổi đối tượng của Mary-Sue, mà tôi @#$ onna có được SCP-105 vì cô ấy yêu tôi rất nhiều @#$…

Bổ sung PIR-01: Chết tiệt, ai đó lấy cho tôi một chương trình chống vi-rút @#$tại sao bạn không thể nói tôi không phải là điện tử@#$@


8:49 SCP-547 rời khỏi nơi giam giữ sau khi vi phạm quản thúc, tiến xuống Hành lang G-7.

8:40 Tiến sĩ Clef, được bao quanh bởi một bầy SCP-408, tiến xuống hành lang G-7.

8:41 SCP-547 chạm trán với Tiến sĩ Clef.

8:42 SCP-547 giao chiến với Tiến sĩ Clef. Nhiệt độ trong Hành lang G-7 tăng lên 500 độ F, đốt cháy tất cả giấy và vải trong khu vực.

8:43 Khói bốc lên hành lang. Tiến sĩ Clef biến mất do có quá nhiều khói.

8:44 SCP-547 cũng biến mất.

8:45 Có tiếng súng.

8:57 Tiến sĩ Clef xuất hiện từ đám khói, có vẻ như đã bị bỏng độ hai và độ ba với mức thương tổn trên 50% cơ thể.

9:20 Khói tan. SCP-547-D được nhìn thấy đang gục đầu vào tường, có từ ba đến bốn vết đạn ở đầu và thân trên. Khám nghiệm tử thi sau đó cho thấy cơ quan dị thường trong lồng ngực nó đã vỡ vụn bởi một phát súng, giết chết nó. (SCP-547 được xác nhận đã tử vong lúc 11:27 tối, sau khi sự cố kết thúc)


3:15 Tiến sĩ Bright, hiện đang ở trong cơ thể của D143, một người phụ nữ Mỹ gốc Phi lớn tuổi, được phát hiện ở hiện trường, mang theo một chiếc túi đeo bình thường.

3:20 Tiến sĩ Bright bị bắt. Tiến sĩ Bright được hỏi tại sao ông ta lại đến một Điểm quản thúc của một SCP không thuộc thẩm quyền của mình. Tiến sĩ đã tỏ ra bối rối, dường như không hiểu tại sao mình lại đến được đây.

3:25 Sau khi kiểm tra, người ta tìm được trong túi một số SCP, bao gồm cả SCP- 018 và SCP-776. Điều tra sâu hơn cho thấy Tiến sĩ không nhớ đã thu thập các SCP này, cũng như không nhớ làm sao mình đến được Điểm-17. Tiến sĩ Bright đã bị giam cho đến khi có lệnh mới.

9:15 Tiến sĩ Bright đứng lên trong phòng giam của mình, nói :"Đây là lý do tại sao tôi được đưa đến đây". Vì những lý do không xác định, lính canh không những cho phép ông rời đi mà còn đưa cho ông ta cả cái túi.

9:25 Tiến sĩ Bright đối mặt với Tiến sĩ Clef, với chiếc túi đã mở sẵn trước mặt. Có một cuộc thảo luận giữa hai người, với Tiến sĩ Bright cho tay vào bên trong chiếc túi.

9:32 Tiến sĩ Clef bắn một phát vào đầu Tiến sĩ Bright, giết chết thân xác đó của ông ngay lập tức. Tiến sĩ Bright chết với nụ cười trên môi, không rõ lý do của hành động này.


Bản ghi Thẩm vấn x████, Ngày: ██-█-████

<O5-█>: Tiến sĩ Bright, anh có thể giải thích tại sao anh lại chết ở Điểm-17 không?

Tiến sĩ Bright lắc đầu.

<O5-█>: Anh có nhớ làm thế nào mà anh có thể vượt qua các biện pháp an ninh trên các SCP mà anh thó được không?

Tiến sĩ Bright tiếp tục lắc đầu.

<O5-█>: Anh có lời giải thích nào cho cuộc trò chuyện nhỏ giữa anh và Tiến sĩ Clef không?

<Tiến sĩ Bright>: Ooo. Ook eek, ok ook.

<O5-█>: Thật vớ vẩn. Tôi biết về mấy trò đùa mà các nhà nghiên cứu hay chơi với nhau, nhưng trò này lại diễn ra vào lúc không thể nào tệ hơn. Việc thẩm vấn Tiến sĩ Bright sẽ tiếp tục sau khi anh ta trở lại cơ thể người.


9:33 Tiến sĩ Clef nạp đạn cho khẩu súng lục của mình, "nhìn" xuống xác chết của Tiến sĩ Bright. Máy ảnh ghi nhận một biểu hiện bối rối trên khuôn mặt của ông ta.

9:34 Tiến sĩ Clef đưa tay vào chiếc túi,lấy ra SCP-776.

9:35 Tiến sĩ Clef ném SCP-776 vào tường. SCP-776 phân làm ba. Nước bắt đầu chảy ra.

9:36 Tiến sĩ Clef lăn SCP-776 lần thứ hai. SCP-776 phân làm ba lần nữa. Nước chảy ra với tốc độ nhanh hơn.

9:37 Tiến sĩ Clef tiếp tục lấy SCP-776 ra, xuất hiện tiếng lẩm bẩm, "Hoạt động đi, chết tiệt." Lăn lần thứ ba. SCP-776 phân làm hai. Hành lang G-8 nhanh chóng bị đóng băng tại chỗ, cắt Khu 7 của Điểm-17 khỏi phần còn lại của khu vực. Băng tiếp tục sinh ra từ SCP-776 trong năm phút với tốc độ xấp xỉ 1000 cm khối mỗi phút.

9:38 Tiến sĩ Clef rời hành lang G-8, tiến về vị trí hiện tại của Tiến sĩ Gears và SCP-239.

9:39 SCP-018 vi phạm quản thúc.


9:31 Tiến sĩ Kondraki tỉnh lại sau khi được SCP-244 tiêm một chất lỏng không xác định.

9:33 Tiến sĩ Kondraki đứng dậy, vết thương ở chân dường như đã lành và ra khỏi hành lang B-7.

9:36 Tiến sĩ Kondraki bước vào khu sinh hoạt. SCP-408 được nhìn thấy đang đợi bên ngoài.

9:39 Tiến sĩ Kondraki vẫn ở trong phòng, phát hiện các dấu hiệu nhiệt đang tiến vào khu vực.

9:43 Tiến sĩ Kondraki đã phát hiện ra SCP-239 và Tiến sĩ Gears, hiện đang mang theo một giá ba chân không rõ loại và kiểu dáng.

9:44 Hai người trò chuyện, Tiến sĩ Kondraki ra hiệu cho SCP-239 vài lần.

9:48 Tiến sĩ Clef xuất hiện.

9:50 Tiến sĩ Kondraki giao tranh với Tiến sĩ Clef.


Báo cáo Điều tra x77█, Ngày ██-█-████

Một món hàng lậu mà Tiến sĩ Kondraki mang trên người trong sự cố được chứa trong một chiếc giá ba chân cực dài. Khi được tháo ra ,vỏ của thiết bị hoạt động như một vỏ bọc cho một thanh kiếm lưỡi thẳng có chất liệu đặc biệt. Cấu tạo và thành phần của lưỡi kiếm vẫn đang được điều tra, nhưng không giống như SCP-515-ARC, thanh kiếm này không yêu cầu được phân loại là SCP. Lúc đầu, người ta cho rằng có mối liên hệ với SCP-108, do kỹ năng mà Tiến sĩ Kondraki sử dụng thanh kiếm, nhưng điều tra sâu hơn đã cho thấy rằng ông đơn thuần chỉ có sở thích đấu kiếm. Chi tiết có trong Hồ sơ Nhân sự .


Bản ghi được khôi phục từ tệp-d████

<Tiến sĩ Kondraki>: Hết rồi Clef, lần này tôi đã nắm thóp được anh !

<Tiến sĩ Clef>: [Tiếng súng] Tại sao… anh vẫn kiên trì bảo vệ con quái vật đó ?!

<Tiến sĩ Kondraki>: Bởi vì, Tiến sĩ Clef, mọi thứ không hẳn chỉ luôn có hai mặt đen trắng.

Tiếng kim loại lách cách. Người ta tin rằng đây là lúc mà Tiến sĩ Clef hết đạn và chuyển sang vũ khí dự phòng là SCP-1023-ARC.

<Tiến sĩ Clef>: [Tiếng chạm kiếm] Anh cũng chỉ là một tên mù thôi, Konny!

<Tiến sĩ. Kondraki>: Thế éo nào mà cậu giữ được cái thứ đó suốt thời gian qua vậy?

[DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG]


Phụ lục: Gửi đến một nhân sự ẩn danh hề hước nào đó đã lấy cảnh đấu kiếm giữa Tiến sĩ Clef và Kondraki trên camera của Điểm 17, ghép với nhạc phim "Highlander" và đăng nó lên mạng nội bộ của Tổ Chức với tiêu đề "There Can Be Only One": Chúng tôi sẽ tìm ra anh/cô là ai và khi chúng tôi tìm thấy, anh/cô sẽ bị kỉ luật đích đáng.

P.S: tên khốn thông minh nào đã nảy ra cái ý tưởng cho SCP-076 xem đoạn phim vậy?

-O5-█


Bản ghi Thẩm vấn x████, Ngày: ██-█-████
(tua nhanh đến 00:42:18)

<O5-██>: Gears, chết tiệt, anh đã nói gì với con bé ấy?

<Ts. Gears>: Thưa ngài, tôi không hiểu sự tức giận hiện tại của ngài. Bản ghi video ở trong tình trạng hoàn hảo và âm thanh được nhận xét là hoàn chỉnh 88%. Ngài biết tôi đã nói những gì đã và tác dụng của nó. Tôi không…

<O5-██>: ĐỪNG. Anh đừng có thử tôi. Tôi hiểu anh, Gears, những thứ "tưởng vô lý nhưng lại cực kì thuyết phục" mà anh áp dụng với những người khác sẽ KHÔNG có tác dụng với tôi. Tôi đã xem hồ sơ của anh, tôi đã đọc báo cáo chi tiết về sự cố, vì vậy ĐỪNG có xem tôi là thằng ngu . Bây giờ anh hãy trả lời tôi,và trả lời ngay bây giờ, anh đã NÓI gì ?

<Ts. Gears>: (im lặng)

<O5-██>: Gears, những gì anh đã làm có khả năng làm sụp đổ toàn bộ Tổ chức. Thêm nữa, anh đã vi phạm khẩu hiệu Lưu trữ, Quản thúc và Bảo vệ của chúng ta! Anh đã nghĩ cái đéo gì vậy? Con bé có thể LÀM BẤT CỨ ĐIỀU GÌ, Gears ạ. Chúng tôi đã muốn giữ nó tránh xa khỏi các thí nghiệm và giờ anh làm thế này! Đồ khốn vô tâm, tôi thề nếu…

<Ts. Gears>: Tôi hiểu sự thất vọng của ngài, tôi không có gì để biện minh cho hành động của bản thân. Tôi đã gây ra sự vi phạm quản thúc của 239; tuy nhiên tôi đã có tính toán từ trước. Tôi không đơn giản chỉ bảo con bé làm những gì tôi yêu cầu. Tôi đã vận dụng chiến lược quản thúc 239 hiện tại cùng các vật dụng sẵn có để chấm dứt các hành động thù địch của Tiến sĩ Clef. SCP-239 vẫn không biết về toàn bộ sức mạnh của mình, chỉ biết rằng chúng có thể được khuếch đại bởi một "phù thuỷ tối thượng" và "sổ thần chú khẩn cấp".Nói đơn giản, tôi đang cùng nhập vai phù thủy với cô bé.

<O5-██>:…anh đã nói cái gì ?

<Ts. Gears>: Tiến sĩ Clef đã bị tấn công bởi Great Darkness, một con ác quỷ vô hình xâm nhập vào thế giới của chúng ta. Nó đã chiếm lấy thân xác Tiến sĩ Clef, và giờ chỉ còn lại một số ít phù thủy cầm cự với hắn. Tôi, với tư cách là một Pháp sư thuộc Hội đồng phù thuỷ tối cao, cùng với kiếm sĩ Kondraki, được phái đi để khuất phục Clef và xua đuổi linh hồn tà ác khỏi anh ta. Cùng nhau, SCP-239 và tôi sẽ có thể sử dụng cuốn sách Thần chú Khẩn cấp, cuốn sách này chỉ có thể được sử dụng bởi hai pháp sư cùng lúc và chỉ khi Great Darkness đang đến gần

<O5-██>:… Và con bé tin anh?

<Ts. Gears>: Thưa ngài, với tất cả sự tôn trọng, cô bé mới tám tuổi. Câu hỏi duy nhất của nó là liệu có được học kiếm không.

<O5-██>: Thật điên rồ … Anh có thể đã giết tất cả mọi người! Anh đã làm những "thần chú khẩn cấp" nào với con bé?

<Ts. Gears>: Chúng tôi bắt đầu ở mức dễ , với câu thần chú cơ bản nhất mà mọi người đều biết.

<O5-██>:… là gì?

<Ts. Gears>: Tên lửa phép thuật.


Bản ghi được khôi phục từ tệp-d████.

<Tiến sĩ Kondraki>: Khốn nạn, Clef, dừng việc này lại! Tôi thực sự ko muốn giết anh!

<Tiến sĩ Clef>: Tôi… cũng không muốn giết anh… không muốn giết ai…

<Tiến sĩ Kondraki>: Anh lại nói nhảm l*n gì vậy? Anh vừa giết hai người! Nhìn lại chính mình đi!

<Tiến sĩ Clef>: Không có lựa chọn nào khác… buộc phải làm điều đó… con bé ấy có thể thay đổi thực tại, Konny, nó có thể khiến thế giới thay đổi như vậy…

<Tiến sĩ Kondraki>: Con bé đã được quản thúc! Những gì chúng tôi làm đang có hiệu quả!

<Tiến sĩ Clef>: Không, không. Nó đã thất bại… với tôi…

<Tiến sĩ Kondraki>: …Clef, anh cứ nói cái đách gì vậy?

Đột ngột vang lên một tiếng hét. Có thể nghe thấy là một giọng nữ: "Ta triệu hồi Tên lửa Phép thuật!". Có một âm thanh nghe như tiếng kim loại va chạm , và một tiếng hét, sau đó là một tiếng gầm lớn.

[DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG]


9:51 Cuộc đấu kiếm đã di chuyển tới lối vào Điểm-17.

9:55 Tiến sĩ Clef đang quan sát lưỡi kiếm của mình bị dính chặt với của Tiến sĩ Kondraki. Tiến sĩ Kondraki cũng tỏ ra bối rối.

9:56 Tiến sĩ Gears và SCP-239 đến từ phía Đông lối vào. SCP-239 giơ tay bắn ra ra một tia plasma. SCP-1023 bị hỏng. Tiến sĩ Clef rút lui.

9:57 Kain Pathos Crow xuyên thủng hàng rào băng. SCP-239 và Tiến sĩ Gears giơ sách lên. Tiến sĩ Gears chỉ một cái đũa vào Tiến sĩ Clef, SCP-239 cũng sử dụng "đũa phép phù thủy" của nó làm như vậy .

9:58 Tiến sĩ Clef có vẻ rất đau đớn.

9:59 Tiến sĩ Clef đột nhiên cong lưng và thét lên. Ánh sáng đen phát ra từ miệng và mắt của ông ta. Tiến sĩ Gears có vẻ bị sốc. SCP-239 dường như không bị phân tâm. Kain Pathos Crow cũng đến từ phía Tây lối vào.

10:00 Tiến sĩ Clef gục ngã. Ánh sáng đen biến thành một con rồng dài 50 mét, xuyên thủng mái của giếng trời và gây ra thiệt hại nặng nề ở xung quanh.


Bản ghi được khôi phục từ tệp-d████.

<Giọng nam không xác định> Ô CÁI Đ*T CON MẸ NHÀ NÓ !!!!!!!!!!!!


10:01 Tiến sĩ Kondraki dường như bị choáng trước những sự kiện đang diễn ra. Kain được nhìn thấy đang bắn pháo tinh thể từ SCP-244.

10:03 SCP-244 dường như ko gây thiệt hại đáng kể đến con rồng. Tiến sĩ Gears cầm tay SCP-239 chạy xuống Hành lang C-12.

10:05 Tiến sĩ Kondraki trấn tĩnh lại và cố gắng giúp đỡ Tiến sĩ Clef đang bất tỉnh trong khi chạy. SCP-408 đã giúp che giấu việc trốn thoát của ông.

10:07 Con rồng gây thêm thiệt hại cho các công trình xung quanh, giải phóng một luồng [DỮ LIỆU BỊ XÓA] vào hành lang.

10:10 Kain thu hút sự chú ý của con rồng, bắt đầu giao chiến với nó.

MẤT TÍN HIỆU


Trích từ bản ghi của máy ghi âm trên bo mạch của SCP-244.

Có thể nghe thấy một âm thanh ầm ầm chói tai, sau đó là âm thanh đổ sập của các công trình.

<Kain Pathos Crow>: Chà, ĂN L*N RỒI!

Tiếng súng máy.

<Kain Pathos Crow>: Được rồi! Hãy xem mày thích cái này như thế nào, đồ chó đẻ!

Âm thanh của một số vụ nổ, ngay lập tức bị át đi bởi một tiếng gầm lớn.

<Kain Pathos Crow>:…Đệt. Điều đó dường như chỉ làm nó bực mình hơ-

Một tiếng gầm khác cắt ngang lời Kain Pathos Crow, sau đó là thêm nhiều vụ nổ khác kèm tiếng súng và tiếng sủa.


10:08 Tiến sĩ Gears và SCP-239 chạy vào một căn phòng trú ẩn của điểm. Tiến sĩ Gears đóng cánh cửa bên ngoài, nhưng không mở cửa chống nổ. SCP-239 được nhìn thấy đang thở dốc, khuỵu xuống và đặt 2 tay lên đầu gối.

10:09 Tiến sĩ Gears nói chuyện với SCP-239, ra hiệu về phía "cuốn sách thần chú". SCP-239 mỉm cười và mở cuốn sách, lật nhanh từng trang.

10:11 SCP-239 nhặt cuốn sách lên và chạy đến chỗ Tiến sĩ Gears, chỉ vào một trang và nói rất nhanh. Tiến sĩ Gears gật đầu, sau đó chỉ tay về phía một bức tường chứa đồ cấp cứu trong khi nói.

10:12 SCP-239 xuất hiện để tìm kiếm đồ tiếp tế, vừa nói vừa chỉ vào mọi thứ. Tiến sĩ Gears di chuyển ra phía sau SCP-239, lấy một ống tiêm ra khỏi áo khoác thí nghiệm của mình, sau đó tiêm vào cổ của SCP-239. SCP-239 hét lên, sau đó ngã xuống đất. Tiến sĩ Gears bế SCP-239 lên, đắp một chiếc chăn lên người cô bé và ra khỏi căn phòng trú ẩn.


Trích đánh giá tâm lý sau Sự cố 239-B của Tiến sĩ Gears

Tiến sĩ ████████: Hẳn là khó khăn lắm?

Tiến sĩ Gears: Cái gì?

Tiến sĩ ████████: Tiêm thuốc mê vào cổ một đứa trẻ.

Tiến sĩ Gears: Bản thân hành động đó là tương đối đơn giản. Tôi đã thực hiện nhiều lần tiêm trong quá khứ và tôi cảm thấy mình thật sự có năng khiếu về nó.

Tiến sĩ ████████: Anh biết đó không phải là ý của tôi mà

Tiến sĩ Gears: Nếu các lựa chọn khác xuất hiện, tôi chắc chắn sẽ nắm lấy chúng. Nhưng mọi chuyện ko xảy ra như vậy. Nó đã vượt quá tầm kiểm soát, và SCP-239 có thể vô tình gây thêm nguy hiểm nếu con bé tiếp tục sử dụng sức mạnh của mình. Tôi phải hành động để bảo vệ bản thân, SCP-239 và Tổ Chức.

Tiến sĩ ████████: Anh có vẻ đang cố biện minh cho hành động của mình.

Tiến sĩ Gears: Đó không phải là hành động mà tôi muốn lặp lại nếu được cho các lựa chọn khác.

Tiến sĩ ████████: Anh đã nói gì với cô bé, khi anh tiêm thuốc cho nó? Video cho thấy anh đã thì thầm gì đó vào tai nó.

Tiến sĩ Gears: Tôi không nghĩ điều đó có liên quan đến buổi phỏng vấn này.

Tiến sĩ ████████: Tôi thì lại thấy có đấy.

Tiến sĩ Gears:…….Tôi chúc cô bé ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp.


Trích từ bản ghi âm, Phòng quan sát SCP-239.
██-██-████, ████: ██: ██, 3 tuần trước khi xảy ra sự cố.

<Tiến sĩ █████> Này, Cleffie, chuyện gì vậy?

<Tiến sĩ Clef> Không có gì nhiều, chỉ cần ghé qua để kiểm tra Coldplay.

<Tiến sĩ █████> Coldplay?

<Tiến sĩ Clef> số 547. Nó đang yêu cầu được phép gia nhập Omega 7. Một cậu trai ngoan, nhưng còn quá non. Tôi đến để thuyết phục nó đợi thêm vài năm, nó và tôi có vẻ khá hợp nhau. H███████ G██████ bé nhỏ của chúng ta thế nào?

<Tiến sĩ █████> Tên con bé là Sigurrós.

<Tiến sĩ Clef> Tôi biết, chỉ đùa thôi.

<Tiến sĩ █████> Nó vẫn ổn. Chúng tôi đã cố gắng nhồi thật nhiều các ý tưởng về phù thủy vào đầu của con bé. Nhờ đó, số lượng sự cố giảm xuống còn 5% so với trước đây. Và nó cũng rất thích chiếc mũ và đũa phép phù thủy. Dành nhiều thời gian để đặt tên cho chúng, thử nghiệm xem cái nào hoạt động tốt nhất với "phép thuật" nào. Tất cả đều ổn. Nó sẽ khiến con bé bận rộn nhưng…

<Tiến sĩ Clef>… nhưng?

<Tiến sĩ █████> Chà, nó đang cố thử nghiệm các "phép thuật cấm." Chúng tôi đã khuyên bảo nó một cách nghiêm khắc là đừng làm điều đó, nhưng nó vẫn cố gắng khi nó nghĩ rằng chúng tôi không nhìn thấy, chúng tôi chưa nói với nó về mấy cái máy quay, nên chúng tôi lo lắng cô bé có thể gây ra một sự cố khác.

<Tiến sĩ Clef> Hừm. Có lẽ tôi có thể giúp.

<Tiến sĩ. █████> Giúp kiểu gì?

<Tiến sĩ Clef> Chà, nếu cô bé không lắng nghe Giáo sư già thân yêu █████ và các giáo viên Trường Pháp sư khác, có lẽ cô ấy sẽ lắng nghe Pháp sư tối thượng Clef, vị Pháp sư rất đáng sợ từ Hội đồng Pháp sư Tối cao, được gửi để kỷ luật một Phù thủy tập sự rất nghịch ngợm, người đã vi phạm các quy tắc.

<Tiến sĩ █████> Anh nghĩ rằng nó sẽ hiệu quả?

<Tiến sĩ Clef> Chà, các anh sẽ không sẵn lòng làm điều đó. Các anh quá yêu quý cô bé. Và đệch,nó sẽ ổn thôi,tôi có thể chịu được việc bị nó ghét, đằng nào tôi cũng không hay ở Điểm 17. Tôi sẽ là kẻ xấu, không vấn đề gì.

<Tiến sĩ █████> Tôi vẫn không chắc.

<Tiến sĩ Clef> Anh có muốn đợi cho đến khi một sự cố lớn xảy ra và O5 ra lệnh thủ tiêu ?

<Tiến sĩ █████> ……Đúng. Nếu anh nghĩ rằng anh có thể làm được, hãy bắt đầu.

<Tiến sĩ Clef> Tin tôi đi, khi nói đến việc làm phụ nữ sợ hãi, tôi là chuyên gia.

<Tiến sĩ █████> [cười] Khỏi phải bàn cãi.

<Tiến sĩ Clef> Có muốn tôi làm điều đó ngay bây giờ không?

<Tiến sĩ █████> Không. Cô bé đang xem "Người đẹp ngủ trong rừng" với Iris. Hãy đợi cho đến khi chúng chơi xong đã.

<Tiến sĩ Clef> "Người đẹp ngủ trong rừng?" Tôi đã bao giờ kể rằng tôi từng phải lòng Maleficent khi còn bé chưa?

<Tiến sĩ █████> Anh đang đùa tôi à.

<Tiến sĩ Clef> Khỉ thật, một bà phù thủy nóng bỏng có thể biến người thành một con rồng khổng lồ. Thế không gợi cảm sao?

<Tiến sĩ █████> Giờ tôi bắt đầu hiểu tại sao anh lại khiến phụ nữ sợ hãi.


Trích từ Nhật ký của SCP-239, được phát hiện ngay sau Sự cố 239-B.

Ngày: [3 ngày trước khi xảy ra sự cố]

Nhật ký thân yêu,

Tớ đã làm một điều tồi tệ ngày hôm nay. Tớ đang ở trong vườn, và thấy một con chim đã chết và có một ổ chim con phía trên nó, và chúng đều đang khóc thương mẹ của chúng, nên tớ đã sử dụng thần chú Vita để làm con chim sống lại.

Tớ không có ý phá vỡ các quy tắc, nhưng Phù thuỷ tối cao Clef đã nói với rằng nếu phá luật một lần nữa, ông ấy sẽ trục xuất tớ đến Netherworld trong một trăm năm. Tớ sợ Clef. Ông ấy thật đáng sợ.

Tớ hy vọng ông ấy không phát hiện ra. Tớ không muốn chết :(


Tài liệu sau được tìm thấy trong thư mục "Các mục đã xóa" trong tài khoản email của Tiến sĩ A. Clef, 48 giờ trước khi sự cố xảy ra.

ĐẾN: TẤT CẢ NHÂN SỰ CỦA TỔ CHỨC SCP

TỪ: Tiến sĩ A. Clef, Điểm 19

CHỦ ĐỀ: NGĂN TÔI LẠI

Đến tất cả nhân sự: hãy bảo vệ SCP-239, và đặt Điểm 17 vào tình trạng báo động cao ngay lập tức. Mọi người cần phải ngăn tôi lại, nếu không ai đó sẽ chết.

Khoảng hai mươi bốn giờ trước, tôi bất ngờ tràn đầy ý nghĩ phải giết SCP-239. Nó bắt đầu như một suy nghĩ đơn giản, nhưng dần dần nỗi ám ảnh đó càng lớn. Tôi nghĩ mình vừa tự bóp dái mình rồi. Chết tiệt… Tôi lẽ ra phải biết cô bé sẽ hiểu sai lời nói của tôi về “những hình phạt nghiêm khắc”. Trẻ con thông minh hơn thế, nhưng cũng đôi lúc cũng ngớ ngẩn… chết tiệt! Lỗi của tôi! Sao tôi có thể ngu ngốc như vậy?

Đợi đã, tôi đang làm gì vậy? Tại sao tôi lại cố gắng nhờ các vị ngăn cản tôi? Con quái vật nhỏ đó quá nguy hiểm để sống.Nó đã phá luật, bây giờ nó phải chết.

Không thể làm bằng tay không. Vũ khí hợp kim Telekill, có thể…

[EMAIL KẾT THÚC]


10:10 Camera chuyển sang hành lang H8

10:12 Toàn bộ hành lang bị thực vật xâm chiếm. SCP-091-ARC được phát hiện.

10:14 SCP-336 được nhìn thấy xuất hiện từ căn phòng gần đó, tự phủi bụi.

10:17 SCP-336 tiếp cận SCP-091-ARC. Hai bên trò chuyện trong vài phút.

10:23 SCP-091-ARC quay trở lại khu vực quản thúc của nó, SCP-336 đóng lại cánh cửa.

10:24 Sự phát triển của thực vật trên Hành lang H8 nhanh chóng giảm xuống và lui trở lại khu vực quản thúc của SCP-091-ARC.

10:26 SCP-336 trao đổi nhiều hơn với SCP-091-ARC qua cửa.

10:28 SCP-336 ra khỏi Hành lang H8, hướng tới phòng giam của chính mình.


Bản ghi âm c█████-█ Ngày █-██-████

<SCP-336>: Ta thấy rằng vị tiến sĩ rắc rối đó đã làm liên luỵ đến ngươi trong việc này. Tội nghiệp.

<SCP-091-ARC>: [Có vẻ khó chịu, tức giận trước sự hiện diện của SCP-336.]

<SCP-336>: Ngươi không thể trách ta vì điều đó. Ngươi biết chuyện gì đã xảy ra. Ngươi biết anh ấy có ý nghĩa gì với ta.

<SCP-091-ARC>: <Không thể hiểu được>

<SCP-336>: Thật xấu hổ, cứ nhốt ngươi ở đây…

<SCP-091-ARC>: <Không thể hiểu được>

<SCP-336>: Vẫn chưa kết thúc. Những người đàn ông vẫn luôn hạn hẹp như vậy, và chúng ta vẫn luôn kiên nhẫn, phải không bạn thân mến?

<SCP-091-ARC>: [Có vẻ đã cười] <Không thể hiểu được>

<SCP-336>: Ta chắc rằng anh ấy cũng nhớ ngươi.


Trích từ bản ghi âm trên bo mạch của SCP-244.

<Kain Pathos Crow>: Đệt đệt đệt đệt! Không xơ múi được gì cả ! Mọi thứ mình ném vào…cứ thế bị hất ra.

Tiếng ồn không xác định ở xung quanh

<Kain Pathos Crow>: [gầm gừ] mặc dù mình biết rõ thứ chết tiệt đó là sản phẩm tưởng tượng của một đứa trẻ, nhưng không phải anh hùng luôn thắng những thứ này sao? Ý mình là, luôn có một hiệp sĩ trong bộ giáp sáng chói với… một thanh kiếm !? Một thanh kiếm!


10:20 Sau khi giao chiến với con rồng nhiều lần nhưng không thành công, Kain Pathos Crow kích hoạt một bộ phận chưa từng được biết đến của SCP-244, một thanh kiếm ánh sáng từ cánh tay trái, sau đó giao chiến với con rồng một lần nữa.

10:24 Bất chấp sự phản kháng ban đầu , Crow vẫn thành công trong việc gây thiệt hại lên con vật, chặt đứt đuôi của nó.

10:30 Crow khéo léo đâm vào giữa thân con rồng, sau đó chặt đầu nó. Dấu hiệu sự sống của con rồng chấm dứt.


Trích từ máy ghi âm trên bo mạch của SCP-244.

<Kain Pathos Crow>: có ai cảm thấy phiền nếu tôi ăn cái đó không…


Báo cáo sau sự cố 239-B: Các điểm đáng chú ý (đã trích)

Mục 17: Thiệt hại do sự cố đã khiến 45% cơ sở vật chất của Điểm-17 bị phá huỷ không thể sử dụng được nếu không sửa chữa.
Đề xuất: Tất cả các SCP dạng người được đặt tại Điểm 17 sẽ được phân loại Safe để chuyển đến các cơ sở khác của Tổ chức làm quản thúc tạm thời. Tất cả các SCP cấp Keter được đặt tại Điểm 17 sẽ được chuyển đến các cơ sở quản thúc ổn định hơn trong khu vực. Các SCP được phân loại Euclid có thể được di dời hoặc thủ tiêu, tùy theo từng trường hợp.
Mức độ ưu tiên: Gamma

Mục 22: 80% nhân viên an ninh của Điểm 17 đã bị thương trong sự cố. 30% trong số đó sẽ phải nằm viện dài ngày.
Đề xuất: Nhân viên an ninh từ các cơ sở khác của Tổ chức sẽ chuyển đến Điểm 17 làm việc tạm thời. Điểm 17 tạm thời bị thu hẹp quy mô cho đến khi có thể tuyển thêm nhân viên an ninh.
Mức độ ưu tiên: Eta

Mục 97: SCP-239 đã chứng tỏ khả năng dị thường cấp Keter không thể kiểm soát, gián tiếp gây ra cái chết của một số SCP, nhân sự Tổ Chức và phá hủy phần lớn Điểm 17.
Đề xuất: SCP-239 vẫn đang trong tình trạng hôn mê vào lúc này. Tiến sĩ Erica Valdason sẽ giám sát bệnh nhân.
Mức độ ưu tiên: Beta

Mục 102: Một số nhân sự của Tổ chức đã vượt quá yêu cầu của nhiệm vụ trong sự cố này, mạo hiểm cả sức khỏe và tính mạng của họ.
Đề xuất: Vì sự khéo léo và dũng cảm của họ, Tổ chức sẽ trao bằng khen cho Tiến sĩ Gears, Kondraki, và Giáo sư Kain Pathos Crow.
Mức độ ưu tiên: Epsilon

Mục 138: Hành động của Tiến sĩ A. Clef trong sự cố này đã trực tiếp gây ra cái chết của một số SCP, nhân viên Tổ chức và phá hủy phần lớn Điểm 17. Ngoài ra, Tiến sĩ Clef đã thể hiện một số hành động thiếu chuẩn mực với các SCP nữ (cụ thể là các SCP 091-ARC, 166 và 336).
Đề xuất: Dựa vào thực tế trên, và lời khai của chính Tiến sĩ Clef trong vụ việc, Tiến sĩ Alto Clef sẽ được phân loại là SCP dạng người cấp Euclid và được quản thúc tại Điểm 17. Mã định danh SCP và Quy trình Quản thúc sẽ được chỉ định sau.
Mức độ ưu tiên: Alpha


Báo cáo bổ sung

Báo cáo bổ sung 239-B-77, Các mối liên hệ có thể có giữa sự cố và ORIA.
Báo cáo Bổ sung 239-B-77, Thẩm vấn hậu sự cố, tiến sĩ A.Clef


KẾT THÚC BÁO CÁO

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License