Sự Cố Vi Phạm An Ninh X23


đánh giá: +3+x

Sự Cố Vi Phạm An Ninh - X23: Vào ngày ██ / .██ / ██, Điểm 19 đã bị xâm phạm bởi các tác nhân từ một tổ chức được Tổ chức biết đến chỉ với cái tên là ‘Xà Thủ’.

Xâm phạm Điểm 19: Vụ xâm phạm Điểm 19 lần này dường như là lần thứ hai đột nhập nhằm vào các tài sản SCP của Tổ chức bởi ██████████, được Tổ chức biết đến với tên gọi là “L.S.” Cá nhân này chịu trách nhiệm cho vụ vi phạm an ninh trước đó, liên quan đến vụ đánh cắp SCP-268. Mặc dù [DỮ LIỆU BỊ XÓA], nó đã được chứng minh bằng video giám sát rằng SCP-268 đã can dự vào vụ xâm nhập lần này. Kẻ xâm nhập được gọi là L.S. dường như chỉ đơn giản là bước vào Điểm 19.

Vụ xâm nhập dường như đã được lên kế hoạch nhằm mục đích sử dụng SCP-914. Thông tin về mục đích sử dụng SCP-914 của kẻ xâm nhập chỉ có thể được giả định do sự gián đoạn kẻ xâm nhập của Ts. ██████ trong quá trình kiểm tra định kỳ. Tiến sĩ ██████ dường như đã bị [DỮ LIỆU GIỚI HẠN], dẫn đến đây là nạn nhân thương tổn duy nhất của vụ xâm nhập.

SCP-407 dường như đã bị xóa khỏi hệ thống của Tổ chức trong thời gian này, do đó, nó chỉ có thể được giả định rằng các cá nhân liên quan vụ xâm nhập chịu trách nhiệm cho việc này. Cho dù điều này đồng nghĩa rằng các tập tin đã bị phá hủy hoàn toàn, hay có thể lọt vào tay của nhóm bất hảo này, là không rõ.

Một bản in ghi chép ngắn được tìm thấy trong phòng của SCP-914; cần lưu ý rằng đây là lượng thông tin duy nhất mà Tổ chức hiện có về nhóm chịu trách nhiệm về vụ xâm nhập này. [Xem tài liệu X23-01]

Tài liệu X23-01:

Gửi các Ngài thuộc Tổ chức

Ẩn sau những khẩu súng và giao thức mà các ngài che giấu; những chuỗi tuyệt vọng là không thể tả thành lời, bản thân quý vị bị mắc kẹt trong chính những cái chuồng đáng khinh bỉ mà chính quý vị tạo ra bằng nỗi sợ và sự ngu dốt. Quý vị nghĩ mình là người chăn dắt bảo vệ đàn cừu ngờ nghệch vượt qua màn đêm, nhưng chính quý vị đã để bản thân mình bị lung lay bởi những ngờ vực và nỗi sợ vượt trên sự ngạo mạn ngu ngơ của mình, quý vị sẽ vô vọng nỗ lực xiềng xích mặt trời lại giữa các tầng trời chỉ để đẩy lùi đêm đen. Các thiên thần kìm hãm quý vị với ba chữ số và bốn bức tường. Quý vị không thấy sự mù quáng của mình khi cứ bước đi và vung vẫy lưỡi dao của mình à? Vào ngày tận cùng, liệu quý vị có để chúng tôi giam giữ Black Surtr với những tính toán và khoa học, và lên án chính sự mụ mẫm đến rữa nát của chính quý vị khi đã giữ lại những ngọn lửa tinh khiết không chút ô uế của ông ta?

Tôi không yêu cầu quý vị khoanh tay không hành động, nhưng hãy hành động với sự giác ngộ và trái tim; không nên bị quyến rũ bởi bóng tối cũng như không bị mù quáng bởi ánh sáng, mà hãy đặt những bước đi vững chắc trong hoàng hôn và nhìn vào tất cả các cõi. Bước đi trong Hỏa Giới với đôi chân trần và quý vị sẽ tìm thấy chính mình mà không mang theo những tì vết mà quý vị không bao giờ biết mình từng đã có.

Than ôi, trong nỗi sợ hãi của quý vị, quý vị không nhìn thấy các vị Cựu Thần mà tất cả chúng ta đang có, và từ chối chấp nhận thượng quyền của họ, giam giữ cả suy nghĩ và bản chất của những vị sẽ đưa con người vượt ra khỏi cõi trần. Đừng quá háo hức khi kìm hãm những cơn thủy triều hủy diệt không nguôi, rằng quý vị đang chà đạp bất kỳ thứ cỏ dại dũng cảm nào dám phát triển trong thế giới đơn sắc mà quý vị muốn gìn giữ. Trật tự mù quáng như vậy dẫn đến hỗn loạn, và hỗn loạn là gì nếu chẳng là cuộc sống?

Tôi để lại cho quý vị một sự thật sau cùng; Khu Vườn là nơi của các Xà thần; các vị thần của sự sợ hãi và trật tự, những người đến để bước đi trong bầu không khí trong lành và họ chỉ là những khách quan. Đừng thất vọng khi nhìn thấy cái ác ẩn trong ánh sáng, cũng như khi đứng trước vẻ đẹp ngào ngạt của đóa hoa nhạt nhòa nhất của bong tối

Đã ký với sự chân thành,
L.S.

T.B. - Quý vị sẽ cảm ơn tôi vì đã xóa đi thứ mà quý vị gọi là ‘407’.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License