Dạo Giữa 1


đánh giá: +1+x

"Chào các em nhỏ!" Tôi nói lớn lên với niềm vui sướng khi di chuyển xung quanh chúng, "Các em là một cặp trẻ đáng yêu! Tên các em là gì?"

Chúng cười khúc khích. Một cậu bé trai nhìn tôi. "Cháu là Tommy. Cháu sáu tuổi rưỡi và cháu không sợ bất cứ điều gì!"

"Wow, Tommy! Em nghe như một cậu bé to lớn!" Tôi bật ra một tiếng cười ngốc nghếch. Những đứa trẻ lại cười khúc khích. "Em có biết trò ảo thuật nào không, Tommy?"

“Dạ thì…” Tommy làm một khuôn mặt kỳ lạ và đặt đốt ngón tay cái của mình vào ngón tay cái kia, với ngón trỏ che đi làm cho cả hai ngón cái như như là một ngón cái. Nó từ từ di chuyển một ngón tay cái về phía trước. Tất cả các trẻ em đều "ô" và "ah' lên.

"Chà! Tôi không thể bỏ ngón tay cái! Nhưng tôi có thể cho bạn xem cái khá-" Tôi bị cắt ngang bởi một tiếng hét và đột nhiên Tommy được nhấc lên. Tất cả những đứa trẻ khác trở nên sợ hãi.

"Anh đang làm gì vậy, Thomas! Anh tránh xa thứ …. đó ngay bây giờ! Tất cả những đứa trẻ khác, hãy chạy đi!" Một người phụ nữ đáng sợ đến hiện trường và bê Tommy lên. Tất cả những đứa trẻ khác đều chạy trốn. Tommy bắt đầu khóc khi người phụ nữ bế nó đi.

"N-nhưng tôi chỉ nói chuyện với Quý Ngài Sillybug!"

Trước: 5. Quý Ngài Mất Trí của The Deadly Moose

Tiếp theo: 6. Quý Ngài Sọc của TroyL

Quay lại Hub

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License