ion X bumaro forevurr

đánh giá: +9+x

bởi TopDownUnder

yo?😳😏Những đợt sóng xác thịt đập vào đám khổng lồ kim loại, lũ Hummers tấn công các thao nhục sư. Đây là một cuộc chiến tổng lực, khi Đế Quốc Kalmaktama tái sinh chiến đấu chống lại những kẻ ngáng đường làm từ kim loại. Chẳng bên nào đang thắng thế, nhưng cũng chẳng bên nào thua thiệt. Từng đòn, từng cú đánh, từng vụ nổ nhân danh MEKHANE đều làm rung chuyển cả thế giới.

Robert Bumaro, vị Đại Tư Tế, công kích khắp chiến trường, diệt trừ mọi sinh thể quái thai cả gan ngáng đường mình mà không tốn một giọt mồ hôi. Bên kia chiến trường là đối thủ vô cùng ngon trai và quyến rũđối thủ của anh, dẫn đầu một đợt tiến công ngay trên một ngọn núi da thịt và cơ bắp đang di chuyển. Luyện Thể Nhân lao thẳng đến chỗ Đại Pháp Quan, một quân đoàn Mekhanite trung thành theo ngay sau bước chân anh. Pháp Vương nhìn thấy và cái đầu kim loại trọc lóc kia thật sáng chói và bóng mượt tới cỡ nàotên đầu máy đang lao tới, và hướng tự hỏi sẽ thế nào khi lái thằng bé kim loại của anh tachiến mã về phía… bãi nhầy di chuyển thế nào? Bọn nó có trượt không? Ừ, chắc bọn nó trượt …trượt về phía người tình định mệnhkẻ thù, nuốt chửng những chiến cơ máy móc trên đường đi.

Ngay khi họ đến gần nhau, và mong rằng có thể xé sạch quần áo nhauhọ bắt đầu tấn công nhau. Ion nhảy xuống khỏi khối thịt của anh, Tâm trí Bumaro nghĩ về thứ nằm bên dưới phục trang của người đàn ông này, và mường tượng về một cây gậy thịt thà kháccây gậy thịt thà kì lạ của anh rất giống cái cách Cupid nhắm vào cặp uyên ương ngang tráichĩa thẳng vào tim anh ta. Bumaro nâng cây búa chiến của anh lên chống đỡ cú đâm của Ion, và cả hai va vào nhau, ngã nhào xuống mặt đất, Ion cưỡi trên cái hông kim loại của Bumaro. Cả hai nhìn nhau chằm chằm, mặt nóng đỏ1234. Mặt họ chỉ cách nhau vài centimet.

Sau một khoảng im lặng, Ion là người mở lời.

"Vậy ta sẽ hôn nhau hay?😳"5

"Ý tôi là..vãi cứ..hahaha😏😏"

được rồi đến cảnh đụ

bao giờ tao mới có tag người lớn nhỉ?

ừ thì, được rồi

đây là lần đầu tiên tao viết cảnh đụ nên chịu khó đọc tiếp đi, cơ mà

ion xé toạc quần của đại linh mục và bắt đầu nhấp, cây gậy thịt của anh đẩy ra đẩy vào ôiiii nóng mắt vãi

họ đổi vai và bloomro bắt đầu làm nhấp theo cách nóng mắt vãi và hoàn toàn ngầu.


"Ôi~, Bumaro-desu, Em chưa từng thấy cây gậy nào sắt thép và sướng được như của chàng cả!" Ion rên lên.

"Không ai đụ như Ballmaro cả Ion à. 😏"


Hai vị thầy dòng thuộc về nhau trong mối tình của họ, Ion tìm thấy một người tình mới thế chỗ Klavigar Lovataar của anh. ý tôi là ừ thì cô ta cũng ngon các kiểu, nhưng Bloomberg á? ồôôôôô, anh ta ở một cái tầm khác hẳn. Cả thế giới có thể cảm nhận cơn cực khoái của họ, dục vọng và ham muốn của họ với nhau đang thống nhất hai tôn giáo. Giáo Hội Sarkic của Phế Thần. chờ đã cái tên đó tệ vãi.
rồi, cảnh đụ đó. khá nóng mắt, phải chứ?

chết nhầm màu mực, chắc mày không được xem rồi. xin nhỗi :( :)

Cặp uyên ương hợp nhất các bên, các phe phái của họ, và nhìn về tương lai. XÁC THỊT và MÁY MÓC, giờ đây hợp nhất thành.. CÔNG NGHỆ SINH HỌC? Ừ thì, chắc thôi, vậy cũng được. Đế Quốc CÔNG NGHỆ SINH HỌC đã sẵn sàng xâm chiếm cả thế giới, và chắc chắn họ sẽ làm vậy.
giờ mày downvote được rồi, ngay đây ▽

đánh giá: +9+x


nhưng…

Ở phía Tây Nam Mỹ, giữa đống lều và khói, một nỗi hờn ghen đang nung nấu.. Năm cột khói bao quanh một người đàn ông đầy ghen tức, kẻ ghen tị với Ion vì hắn có được một pha chơi máy cực kỳ, cực kỳ phê. Bạn muốn biết người đàn ông này là ai ư? Không ai khác ngoài

BIGGIE

CHEESE

HORACE

(Hi vọng là không) còn tiếp…

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License