Mỏ Kim Cương
rating: +1+x

Tôi cho rằng bạn đang tự hỏi tại sao tôi làm điều đó? Tại sao tôi đã làm điều đó? Tại sao tất cả chúng ta… tôi xin lỗi. Nó chỉ đau, bạn thấy đấy. Nhưng nó sẽ sớm tốt hơn, tôi chắc chắn.

Cô ấy thật đặc biệt. Ồ, tất cả đều đặc biệt. Nhưng lần cuối cùng này… cô ấy khác. Đôi mắt cô ấy, chúng sáng lấp lánh. Nụ cười của cô ấy, nó khiến tôi liên tưởng đến những thiên thần. Tôi biết, biết cô ấy sẽ nhận món quà đặc biệt của tôi, và có thể hơn thế nữa. Những người khác đã ổn, nhưng người này…

Tôi đã gặp cô ấy ở Bangkok. Chúng tôi đã chơi… Tôi không nhớ chúng tôi đã chơi gì. Tôi hầu như không biết các quy tắc. Chúng tôi đã được ghép ngẫu nhiên với tư cách là đồng đội, so với hai người ăn mặc chéo xấu xí này. Bất chấp bất lợi của tôi, chúng tôi liên tục giành chiến thắng, tay này sang tay khác. Cuối cùng, chúng tôi đã giới thiệu bản thân với nhau. Hóa ra tên cô ấy là Jacqueline. Tôi không thể không cười. "Cá đây là lần đầu tiên hai Jack đánh bại một cặp Queens!" Cô ấy đã cười. Ngay cả ông già chia bài cũng cười. Đó là tình yêu!

Vâng, từ cuối cùng của tôi, đó là tình yêu. Từ kết cục của cô ấy… tôi phải đấu tranh để thu hút sự chú ý của cô ấy. Cô ấy thật đẹp. Tôi chưa bao giờ là một fan hâm mộ của người châu Á, bạn biết đấy, mặc dù bị mắc kẹt ở đây. Nhưng mọi người đều biết cô ấy xinh đẹp như thế nào. Cô ấy có thể đi xuống phố trong một chiếc bao bố, và đầu sẽ quay lại. Những chiếc váy dài màu đen lộng lẫy, đôi mắt ngọc lục bảo xinh đẹp. Cô có hàng tá nam giới cầu hôn.

Tôi chỉ tiếp tục trở lại. Đảm bảo rằng tôi có mặt khi cô ấy cần tôi. Một số bạn bè của tôi, những người làm những gì tôi làm, họ chỉ vội vàng mọi việc. Bạn biết không? Nhảy một cô gái, làm những gì họ muốn, và rời đi. Cái đấy không dành cho tôi. Phải có một số cảm xúc ở đó, phải có một số loại tình yêu. Cô cũng cảm thấy như vậy.

Phải mất 9 tháng. Chín tháng… hẹn hò? Vâng, đang hẹn hò. Sau một thời gian, cô ấy đã quen với việc tôi ở đó. Đã mời tôi đi ăn tối. Chúng tôi đã nói về rất nhiều thứ. Chưa bao giờ cô ấy yêu cầu tôi quay lại chỗ của cô ấy. Cô ấy là một cô gái tốt, một cô gái sạch sẽ. Rất, rất sạch.

Chín tháng, và đó là khi cô ấy làm cho tôi vinh dự. Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy nghĩ rằng cuối cùng chúng tôi đã đủ thân thiết, rằng cô ấy biết tôi đủ để tin tưởng tôi. Họ luôn tin tưởng tôi, cuối cùng. Tôi đã làm điều đó rất nhiều lần…

Vì vậy, chúng tôi đã ở đó, khỏa thân trước mặt nhau, chạm vào, hôn, vuốt ve, và những điều cô ấy đã làm với tôi… Cô ấy hầu như không phải chạm vào tôi, bạn biết không? Cô ấy chỉ có thể nhìn tôi, và thở dài, và đó là cực khoái. Nhưng chúng tôi cũng chết tiệt. Chết tiệt MỌI NƠI! Tôi đến, và đến một lần nữa, và cô ấy… rất thích thú. Cuối cùng, chúng tôi đã ở đó, nằm trên giường, và tôi đã sẵn sàng làm việc của mình, khi cô ấy bắt đầu rên rỉ trên người tôi. Tôi đã quen với những cô gái rên rỉ, nhưng cô ấy chỉ… nó không phải là tình dục. Nó giống như những gì chúng tôi đang làm gây tổn thương, nhưng cô ấy không thể ngăn cản. Tôi đưa tay ra, và cô ấy bắt lấy tay tôi. Mạnh mẽ như vậy, tưởng còn bầm dập. Sau đó toàn bộ cơ thể cô ấy căng cứng, khóa chặt tôi vào bên trong cô ấy.

Đó là khi tôi cảm thấy nó đang bò trong tôi. Tuy nhiên cô ấy làm những gì cô ấy làm, nó bò ngay xuống trục của tôi. Đau như búa bổ, như thể tôi đang bị xé nát từ bên trong, như những gì tôi đã muốn làm với cô ấy. Tôi hét lên. Xin trời giúp tôi, tôi hét lên như một cô bé và bất tỉnh.

Khi tôi tỉnh dậy, cô ấy đã nhắn lại cho tôi. Đã nói với tôi rằng tôi sắp làm cha. Tôi có thể cảm thấy chúng, bây giờ, bạn biết đấy. Cả ba đứa con bé bỏng ngọt ngào của tôi, đang bò quanh cái túi trong bụng tôi. Chúng đang trở nên quá lớn. Bác sĩ nói rằng họ khỏe mạnh, tám chi và tất cả. Sẽ sớm tách ra khỏi bố của chúng, đúng vậy. Tôi tự hào là bữa ăn đầu tiên của các con tôi.

Chào. Tôi sẽ không ở gần để nuôi dạy chúng. Hãy chăm sóc các cô gái của tôi, bạn sẽ?

██/██/2011 SCP-952-Gamma 1, 2 và 3 được Tổ chức quản thúc. Các đặc vụ ở Châu Á phải theo dõi SCP-952-Gamma, sử dụng bí danh 'Jackie of Diamonds.'

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License