Scpf.vn.net/Tài khoản/Jasian Nguyễn

đánh giá: +13+x
Potrait.png

Ảnh đại diện. Tranh tự hoạ

Tên: Jasian - Nguyễn Thế ███

Biệt danh: Jasi, dịch giả bất thất bại

Ngày Sinh: 16/9/███

Cấp độ nhân viên: Cấp độ C

Cấp độ bảo mật: Cấp độ 1

Địa điểm làm việc: Phòng ban Dịch thuật; Điểm 75-VN

Vị trí: Dịch thuật viên; nghiên cứu viên và cố vấn đa ngành

Hoạt động từ:1 31/1/2022

Luân chuyển sang Phòng ban Dịch thuật:2 27/9/2022

Chuyên ngành: Đông phương học, Ngôn ngữ học, Lịch sử và Lịch sử Dị thường, Nghệ thuật Dị thường

Hồ sơ: Một thanh niên người Việt trẻ; dễ nhận biết là màu tóc nhuộm tím không phai (để biết thêm xem qua sự cố 75-VN-b16e93), để dài và cột sang một bên.

Là một người ít nói và nghiêm túc, hay ít nhất là cố tỏ ra nghiêm túc trong công việc, nhưng hay được đánh giá là thiếu chín chắn về bản chất. Tự đánh giá bản thân là người làm được "chín nghề" nhưng thật ra "chẳng có nghề nào chín".

Dẫu vậy cậu luôn có mặt tại văn phòng và sẵn sàng giúp đỡ. Nhưng thái độ của cậu thay đổi với từng người, nhận xét từ các nhân sự khác trải dài từ "một người trong sáng" cho đến "một tên chống đối xã hội".NHẬT KÝ║█│║

Ý tưởng Nháp 1: Cộng đồng người Việt tại Tam Cổng Thành


Lịch sử Cận đại đã đưa người Việt ra khắp những vùng đất kỳ lạ nhất của Địa cầu, nhưng người ta thường không nghĩ tới, hay thậm chí là biết tới Cộng đồng Three Portlands, với tôi nó là nhỏ nhất và đẹp nhất là độc nhất vô nhị.

Tôi đã đến đó một lần khi đi nghỉ vào năm 20█. Tôi ghé thăm đứa 'cháu' của mình (dù nó không nhỏ tuổi hơn tôi là mấy). Cha mẹ nó là Việt Kiều và bằng cách nào đó được làm việc cho Chính phủ Mỹ. Họ là một trong những người Việt đầu tiên đặt chân đến 3ports khi nó được phát hiện bới Cơ quan Dị thường gì đó của Chính phủ. Đứa cháu, lúc đó còn rất nhỏ, cũng được cha mẹ đưa đi; sau khi tốt nghiệp đại học tại New York, nó đã quay về 3ports làm việc cho một Phòng thí nghiệm 'công nghệ P' khá kỳ bí ở quận Nam █║▌██, và sống trong cùng một khu nhà với bố mẹ.

Lần đó, nó mời tôi ăn món Ếch trắm (hoặc tôi mong là Ếch, nó có vị giống loài lưỡng cư) được 'mối quan hệ' của nó vận chuyển từ một 'chiều không gian' khác.

Dẫu hơi kỳ lạ, nhưng tôi mừng là gia đình họ vẫn ổn.
Tam-Cong-Thanh-Pho-VN

Xẻ dọc hành tinh xa đất nước mà lòng phơi phới dậy tương lai

“Cổng Luân Đôn mới là cánh cổng thật sự xây dựng cộng đồng này, đặc biệt nhiều người từ Pháp, Đức, Nam Tư, … đã đến Anh chỉ để không bao giờ được nhìn thấy trên Địa Cầu nữa”

Nó nói với tôi, cầm bức ảnh được chụp tại một bến cảng. Xong, nó đưa tôi đến nơi chụp bức ảnh, có vẻ như họ đã phá dỡ bến cảng đó và xây một cấu trúc 'dị thường' hơn với những chiếc tàu bay như xuất hiện tựa hư vô, hàng hoá được vận chuyển bởi nhiều loại người (và không phải người), nhưng không được tấp nập lắm, khung cảnh phía sau không còn hoang sơ như trong bức ảnh - đó là thời kỳ mở rộng nhanh chóng, nhưng đứa cháu nói với tôi rằng không khí bây giờ thực sự thoáng đãng hơn nhiều so với hồi đó …

Để kết lại, như Cộng đồng ở đây hay nói, Hic Manubius Optime. Ngay đây, chúng ta sẽ trường tồn một cách hoàn mỹ nhất.

Thành phố Hồ Chí Minh


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License