Giết 682


đánh giá: +9+x

Ts. Bright khuấy đều ly cà phê của ông bằng một chiếc thìa, mất một lúc lâu để thưởng thức hương thơm của cà phê. Một điểm khác thường trong giao kèo của ông với 963 là cảm nhận một điều gì đó khác biệt trong mỗi cơ thể mà ông sở hữu. Màu sắc hơi khác, còn mùi vị thì tạo nên những cảm xúc riêng biệt, và cà phê… uống cà phê hòa tan rẻ tiền thường hiếm khi ổn ở cơ thể này. Ai mà biết được rằng nụ vị giác của một con tinh tinh và cà phê lại hợp nhau đến như vậy?

"Buổi sáng tốt lành, ông bạn cũ." "Móng vuốt" của Ts. Kain kêu lách cách trên sàn nhà khi ông chạy gấp vào phòng giải lao. "Có cả tin tốt và tin xấu đây. Đầu tiên là tin tốt: 682 lại tẩu thoát thêm lần nữa vào tối qua."

"Tin tốt đấy là thế quái nào thế?"

"Thì, sau khi giết 792 bảo vệ trên đường đi, nó đã trộm một cái xe và phóng thẳng tới một buổi tiệc rượu nằm giữa hai bang."

Ts. Bright cau mày. "Ông đừng đùa kiểu thế. Nếu đó là tin tốt—"

Kain "nói" một cách vui vẻ. "Tôi đã nói xong đâu! 682 đã đâm đầu vào một cái cây với tốc độ khoảng 150 dặm một giờ. Cái túi khí thì đã hỏng. Nên con thằn lằn to xác khốn khiếp ngỏm rồi."

"Hẳn thế rồi!" Ts. Bright nói. "Lái xe khi đang say! Sao chúng ta không nghĩ đến điều này sớm hơn nhỉ! Vậy, tin xấu thì sao?"

"Đó là xe của ông."

LÁI XE SAY RƯỢU GIẾT NGƯỜI ĐỪNG BAO GIỜ LÀM THẾ ĐƯỢC KHÔNG

MANG ĐẾN CHO BẠN BỞI MADD(itcwys)

BẦY KHỈ CHỐNG LẠI LÁI XE SAY RƯỢU (ở trong xe của họ mà bạn đã trộm)

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License