KTE-5634-Ex-Machina-Bosch


đánh giá: +10+x

Hồ Sơ Dữ Liệu Dị Thể Hiểm Họa

Số hiệu Dị Thể:
KTE-3528-Black "Đứa Con Của Muspelheim"

medium.jpg

Vụ phun trào núi lửa Ojos del Salado

Cấp độ Ứng phó Được Uỷ quyền: 5 (Mối đe dọa Cấp tốc)

Mô tả:
Là một thực thể dạng người với lớp da tương tự như đá núi lửa cao 3-4 mét, hiện đang dẫn đầu một đội quân xấp xỉ 20,000 cá thể dạng người tương tự. Các nhân chứng báo lại rằng 3528-Black và lực lượng của nó xuất hiện từ núi lửa tầng Ojos del Salado ở dãy Andes, và đang hành quân về phía bắc. Các vụ phun trào núi lửa xảy ra trên lộ trình của chúng, gây ra thương vong nặng nề cho thường dân.


Chuỗi P23-86
T: 12:28 l D: NOV-03


Tăng Hội Hiệp Sĩ Dòng Đền Latin: Cầu trời thứ này còn hoạt động được.

Núi Ojos đã phun trào cách đây sáu tiếng trước, và mọi chuyện đã dần trở nên tệ hại hơn. Các dòng dung nham hay bất kỳ cái tên nào chúng được gọi đã xóa sổ phần lớn dân số ở Chile, nên chúng tôi đã có hàng chục nhìn trường hợp tử vong, tức là sẽ tồi tệ hơn mùa đông núi lửa- Giả sử rằng chúng ta tiến xa đến vậy. Tôi không biết diễn biến ở bên Argentina, nhưng có thể cũng tương tự.

Và trên hết, chúng ta còn phải đối phó với một đội quân jötunn lửa đang hành quân về phía bắc, cùng với mấy thứ thánh thần chết tiệt đang làm loạn ở Mỹ Latin. Có ai ngoài đó không?

Mật Hội Bình Minh Ánh Kim hiện đang mất kết nối.

Hội Dòng Đền Phương Đông hiện đang mất kết nối.

Tổ Chức Y Tế Dị Thường Thế Giới hiện đang mất kết nối.

Tăng Hội Hiệp Sĩ Dòng Đền Latin: Chà, khốn thật.

Trung Tâm Nghiên Cứu Huyền Thuật Học Thống Nhất Quốc Tế: Ôi lạy Chúa thứ này còn hoạt động được. Tất cả các đường dây liên lạc của chúng ta đã bị ngắt. Hiện trạng bên các vị là gì, KT?

Tăng Hội Hiệp Sĩ Dòng Đền Latin: Không ổn. Chúng tôi chỉ có tối đa vài ngày trước khi các máy phát điện dự phòng hết năng lượng, và đó là nếu chúng tôi không chết đói trước. Khẩu phần ăn đang ở mức vô cùng thấp. Chuyện gì đã xáy ra với các vị vậy? Tôi tưởng Arthur và Fionn đang xử lý tốt tình hình chứ.

Trung Tâm Nghiên Cứu Huyền Thuật Học Thống Nhất Quốc Tế: Đúng là thế, nhưng ngay cả các anh hùng cũng không thể chống lại một đợt thủy triều. Là KTE-2297, chúng tôi sẽ gửi cho các vị những gì chúng tôi có.

KTE-2297-Cetus "Mãng Xà": Một thực thể dạng rắn khổng lồ sống dưới biển kéo dài khắp hầu hết Greenland trong tình trạng ngủ đông. Da của thực thể tiết ra một loại độc tố mạnh có thể gây tử vong trong vài phút. 2297-Cetus đã được các đặc vụ Liên Minh biết đến trong nhiều thập kỷ, nhưng gần đây đã tỉnh dậy và đang bơi về phía tây nam, gây ra thiệt hại nặng nề.

Số ca tử vong được ước tính:

Ireland 250,000
Na Uy 130,000
Iceland Không rõ
Greenland Không rõ

Trung Tâm Nghiên Cứu Huyền Thuật Học Thống Nhất Quốc Tế: Chúng tôi không nhận được thông tin liên lạc từ Greenland hay Iceland, nhưng vì cả hai đều ở ngay trên 2297-Cetus khi những cơn sóng bắt đầu hình thành… chắc không khả quan mấy. Chúng ta cần kích hoạt Pizzicato.

Bộ Tư Lệnh Tối Cao LHQ hiện đang mất kết nối.

Tăng Hội Hiệp Sĩ Dòng Đền Latin: Ôi, Chúa ơi hãy cứu chúng con.

Giáo Hội Satan Thống Nhất, Khoa Học Gia: Với nhiều viễn cảnh mạt thế diễn ra thế này, tôi không nghĩ điều đó sẽ đến sớm đâu.

Trung Tâm Nghiên Cứu Huyền Thuật Học Thống Nhất Quốc Tế:Thánh thần ơi, mấy người vẫn còn sống à? Chuyện bên đó ra sao rồi?

Giáo Hội Satan Thống Nhất, Khoa Học Gia: Thì, cũng không tốt lắm. Có vẻ như 2297-Kapala đã xuất hiện.

KTE-2297-Kapala "Con Tàu Của Người Chết: Một chiến thuyền Viking được dựng nên từ hàng triệu móng tay người khác nhau, chiều dài xấp xỉ 860m. 2297-Kapala đã tự xây dựng mình qua hàng thế kỷ, với những báo cáo đầu tiên từ cuối thế kỷ 14 khi thực thể mới đạt được một nửa kích thước hiện tại. Những cơn sóng thần do 2297-Cetus tạo ra đã đánh bật con thuyền, khi nó đang đi về hướng tây nam, theo sau con rắn.

Tăng Hội Hiệp Sĩ Dòng Đền Latin: Hiện trạng tổ chức của các vị thế nào rồi? Có đối phó được gì với Thực thể Hiểm họa không?

Giáo Hội Satan Thống Nhất, Khoa Học Gia: Thường thì chúng tôi làm được. Nhưng trò tận thế của KTE-3043-Green đã làm hao tổn hầu hết tài nguyên của chúng tôi. Nếu chúng tôi

Khoan. Chờ đã. Có ai khác nhận được tin nhắn không?


Kết thúc Chuỗi P23-86


NHIỆM VỤ ĐẾN HỘI ĐỒNG 108

Quan sát viên Đặc biệt: Cynthia Fume

Khái quát: Ba con gà trống đã cất tiếng gáy. Hộ vệ đẫm máu của Hel đã tự do. Đại mãng xà Jörmungandr đã thức tỉnh, và theo sau nó là con tàu của những kẻ bị nguyền rủa. Surtr và quân đoàn Jötnar hành quân từ Muspelheim, và Hrym từ phía đông.

Ragnarok đã bắt đầu. Thời đại của con sói đã đến, khi mặt trời sẽ hóa đen trong suốt nhiều năm tới, Yggdrasill sẽ rùng mình và rên rỉ, và không ai còn thương xót kẻ khác.

Nhưng sự kiện này không bắt buộc phải là tận thế. Phu nhân Frigg đã gửi đi một thông điệp, từ Đức Cha Tối Cao đến mọi đàn ông và phụ nữ danh dự, đến với họ tại cánh đồng Óskópnir, tại đảo Pelee. Đó là nơi vận mệnh của Cửu Giới sẽ được định đoạt.
Liên Minh Huyền Bí Toàn Cầu phải chuẩn bị để bảo vệ nhân loại khỏi mọi kẻ thù.


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License