Đề xuất của Lily


đánh giá: +14+x

Mã vật thể: SCP-001

Phân loại: Không cần thiết

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-001 không cần được quản thúc.

Khi sự kiện SCP-001 diễn ra, toàn bộ nhân vụ, bao gồm cả nhân viên cấp-D, sẽ được bãi nhiệm trong danh dự và được phép làm mọi thứ họ muốn trong suốt khoảng thời gian còn lại. Tất cả SCP có tri thức và ôn hòa sẽ được giải phóng. Bất cứ SCP nào ngưng hoạt động cũng sẽ được như vậy. Mọi Điểm còn lại của Tổ Chức phải được điều hành bằng hệ thống AIAD.

Toàn bộ cá thể đặc biệt đã được nhân giống của SCP-514 sẽ được phóng thích trên toàn cầu.

Mô tả: SCP-001 đề cập đến một sự kiện ngắn diễn ra trước khi mọi sự sống trên Trái Đất bị diệt vong. Trước khi SCP-001 hiện diện, nó được phát hiện thông qua nhiều thông tin thu thập từ những Tổ Chức phổ quát thêm và các nhóm tương tự khác (xem tài liệu đính kèm 001-A để xem danh sách liên lạc).

Một điều quan trọng cần phải nhớ, SCP-001 không phải là nguyên nhân gây ra viễn cảnh tận thế, nó chỉ đơn thuần là một sự kiện xảy ra để đáp lại viễn cảnh đó. Theo báo cáo, SCP-001 có thể được nhận biết bằng những đặc điểm rõ rệt nhất định.

Trong sự kiện của SCP-001, hoa sẽ đột nhiên xuất hiện và nở rộ hơn khắp 90% bề mặt đất của hành tinh. Những bông hoa này được miêu tả là "rực rỡ", "tươi sáng", "đẹp" và những từ ngữ khác cùng nghĩa với hiệu ứng này. Bầu không khí sẽ trở nên trong lành trên toàn thế giới với nhiệt độ bao phủ được xem là dễ chịu theo số đông đại chúng. Ô nhiễm không khí cũng được loại bỏ.

Vào lúc sự kiện SCP-001 diễn ra, người dân toàn thế giới sẽ nhận thức được số phận của Trái Đất và cả việc không thể tránh khỏi điều đó. Họ cũng sẽ trải nghiệm mức độ giảm mạnh về bạo lực.

SCP-001 sẽ diễn ra khoảng 24 giờ đồng hồ trước khi mọi sự sống trên hành tinh này chấm dứt.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License