Danh Sách Các Sự Kiện Bất Thường


đánh giá: +13+x

Lời nói đầu: Trang này dùng để ghi chép lại những hiện tượng dị thường đã thu hút sự chú ý của Tổ Chức, nhưng lại xảy ra quá nhanh để Tổ Chức có thể lưu giữ hoặc quản thúc chúng. Thay vào đó, Tổ Chức đã triển khai một đội thực hiện công tác ngụy tạo nhằm che giấu các bằng chứng khỏi cộng đồng. Văn bản này chỉ là một lời nhắc nhở đến các đặc vụ và nghiên cứu viên rằng không phải tất cả các dị tượng đều có thể được quản thúc.
-Đặc vụ Carriontrooper


Mô tả hiện tượng: Một sinh vật khổng lồ với kích thước chiều dài xấp xỉ 2 kilomet đã trồi lên mặt biển ở khu vực vịnh Puget Sound thuộc Tiểu bang Washington. Bề ngoài của sinh vật này có nét tương đồng với loài cá nhà táng.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/████
Địa điểm: Vịnh Puget Sound, Washington, Mỹ
Các động thái đối phó: Tổ Chức đã xóa tất cả chi tiết về bản chất dị thường của sinh vật này trên các nguồn tin tức địa phương. Nhân chứng trên các phà vận chuyển gần bờ biển đã được cấp Thuốc lú Cấp A.

Mô tả hiện tượng: Một sinh vật dạng người phát sáng, khỏa thân, bất ngờ xuất hiện trong đường tàu điện ngầm của thành phố và bị nhiều người chứng kiến, đồng thời bị quay lại bởi các camera an ninh. Đối tượng biến mất sau vài giây.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/████
Địa điểm: Barcelona, Tây Ban Nha.
Các động thái đối phó: Một đội các đặc vụ giả trang cùng một máy phát ảnh ba chiều tự chế được cử đến địa điểm xảy ra dị tượng. Đội ngũ này giải thích sự cố là một phần cho phong trào tiên phong "nghệ thuật đô thị gây sốc" khắp Châu u của họ. Truyền thông ngụy tạo được lên kế hoạch nhằm làm củng cố thêm niềm tin về nhóm "nghệ sĩ" này.

Mô tả hiện tượng: Thời gian ở ████████████, Bắc Carolina bị nhảy cóc trong khoảng 2.5 đến ██ giờ trước khi quay trở về khoảng thời gian bình thường của một ngày sau lần nhảy cóc đầu tiên. Các thiết bị điện tử không có khả năng tự hiệu chỉnh dường như không bị ảnh hưởng bởi hiện tượng này và hiển thị thời gian sai lệch ở các khu vực khác nhau trong thị trấn. Sự kiện này có nét tương đồng với một sự kiện khác không được chú ý ở ███ █████, Nevada, dù cho không có đầu mối nào liên kết hai sự kiện với nhau.
Ngày xảy ra sự kiện: █/██/████
Địa điểm: Concord, Bắc Carolina, Hoa
Các động thái đối phó: Các bản tin địa phương báo cáo rằng hiện tượng xảy ra do ảnh hưởng bởi điện từ phát ra từ các trạm cấp điện trong khu vực. Một đội quan trắc nhỏ đã được cửa đến khu vực.

Mô tả hiện tượng: Toàn bộ người dân ở Holyhead, xứ Wales được tìm thấy trong tình trạng hôn mê trên một cánh đồng ngay bên ngoài thị trấn. Tất cả các cá nhân đều không bị tổn thương, chỉ bị bỏng nhẹ trên quần áo. Khoảng sau 14 giờ kể từ lúc bắt đầu hiện tượng, các cư dân tỉnh lại và không nhớ được gì về sự việc đã xảy ra.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/████
Địa điểm: Holyhead, xứ Wales.
Các động thái đối phó: Cư dân được cấp thuốc lú Cấp B và một câu chuyện ngụy tạo được triển khai. Một tai nạn giao thông dàn dựng đã xảy ra với xe bồn chứa hóa chất của Công ty Sản xuất Samson-Craig (một công ty bình phong của Tổ Chức SCP), một trạm sơ tản khẩn cấp được thiết lập và mỗi người dân được đền bù £150. Kể từ khi hiện tượng xảy ra, các cư dân không có bất kỳ biểu hiện bất thường nào.

Mô tả hiện tượng: Ba người đàn ông giống nhau được chứng kiến xảy ra ẩu đả trong một bãi đỗ xe tiếp nhiên liệu. Lời khai từ các nhân chứng đều kể rằng mỗi người trong số ba người đàn ông này đều tự nhận mình là ██████ █████████, một cò xe có tiếng trong khu vực, và đã đánh nhau để xem ai mới là người "thật". Hai trong số họ đã bị sát hại khi người thứ ba nhặt được một thanh xà beng. Người thứ ba này sau đó đã bị bắn chết bởi
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/████
Địa điểm: Friendship, Oklahoma.
Các động thái đối phó: Các nhân chứng liên quan đã được thẩm vấn và cấp Thuốc lú Cấp B. Các thành viên trong gia đình của ██████ █████████ đã được thẩm vấn và cấp Thuốc lú Cấp A. Một câu chuyện tự sát ngụy tạo đã được triển khai. Ba thi thể đã được thu hồi để giảo nghiệm và hiện đang được bảo quản trong tủ đông mức an ninh tối thiểu của Điểm-19.

Mô tả hiện tượng: Nhiều sinh viên theo học tại Trường Đại Học █████████ bắt đầu phàn nàn về một tiếng rè lớn. Một giám thị của trường trong ca trực đã xác định được nguồn phát ra âm thanh từ một màn hình máy tính duy nhất trong phòng lab của trường, và báo cáo lại về việc nút nguồn không hoạt động. Khi các kỹ thuật viên của phòng lab đến vào ngày hôm sau, họ đã rút dây nguồn màn hình sau khi những nỗ lực sửa chữa khác đều thất bại. Những nhân chứng của sự kiện báo cáo về một tiếng thét phát ra từ các loa của máy tính, và hình ảnh số hóa của một gương mặt đang kêu gào xuất hiện trong một thoáng trước khi bị mất nguồn.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/████
Địa điểm: Trường Đại học █████████, New Hampshire, Mỹ.
Các động thái đối phó: Chiếc màn hình máy tính đã được tịch thu và thay mới để điều tra. Không phát hiện được bất kỳ điều gì bất thường.

Mô tả hiện tượng: Trong một vụ tai nạn xe ô tô, cơ thể của ông ████ ██, hành khách của một trong các phương tiện liên quan, trở nên trương phình, lấp đầy khoảng không bên trong chiếc xe. Vì cơ thể căng phồng của Ông ██ sở hữu đặc tính tương tự như một lớp cao su bọt biển cứng, các hành khách khác trên chiếc xe đã được bảo vệ khỏi lực va chạm, và là những người sống sót duy nhất trong vụ tai nạn.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/████
Địa điểm: Seymour, Connecticut.
Các động thái đối phó: Thi thể đã được thu giữ, tất cả cá nhân có liên quan cùng các nhân viên phản ứng trong vụ việc đều được cấp Thuốc lú Cấp A. Khám nghiệm mô chỉ ra Ông ██ vẫn còn sống, mặc dù các phần mô trong cơ thể của ông ta đã trở thành một khối vô định hình, đồng thời kiểm tra các chức năng thần kinh cũng không đi đến kết quả.

Mô tả hiện tượng: Một đứa trẻ trong phòng chờ của bệnh viện, không xác định danh tính và không có người giám hộ (Độ tuổi ước đoán: 7 tuổi), thải ra hơn 400 kilogam chất nôn mửa trong 5 phút trước khi chết; các bệnh nhân khác mô tả nghe được âm thanh "thủy tinh vỡ" trong quá trình nôn.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/████
Địa điểm: Bệnh viện Cộng Đồng Andranomadio, Antsirabe, Madagascar.
Các động thái đối phó: Một lượng lớn chất nôn đã bị tiêu hủy trước khi các đặc vụ của Tổ Chức có mặt; kiểm tra lò thiêu hủy của bệnh viện không phát hiện dấu hiệu dị thường nào. Tất cả những mẫu chất nôn còn lại đã được thu hồi; phân tích không chỉ ra dấu hiệu bất thường, ngoại trừ đứa trẻ đã bị ngộ độc thực phẩm do vi khẩn salmonella. Những nhân chứng đã được cấp thuốc lú. Đứa trẻ không thể xác định được danh tính; thi thể đã được đưa ra khỏi nhà xác bệnh viện và hiện đang được bảo quản trong một kho đông lạnh vật thể giá trị-thấp tại Điểm-19

Mô tả hiện tượng: Một thư điện tử đã được gửi đến, theo khả năng xác định của Tổ Chức, mọi địa chỉ thư điện tử hoạt động đang tồn tại, kể cả các địa chỉ trong mạng nội bộ của Tổ Chức. Nội dung các bức thư đều giống hệt nhau, bao gồm thông điệp bằng tiếng Tây Ban Nha sau: "Xin chào, đây là Jorge. Chơi với mấy người vui lắm, nhưng giờ tui phải đi thăm mấy người bạn hàng xóm. Tui sẽ quay lại lấy đống đồ chơi của mình sau. Giữ nhà cho tốt nhé!" Theo dấu ngược chỉ ra tất cả các bức thư đều xuất phát từ một địa chỉ IP chưa đăng ký duy nhất.
Ngày xảy ra sự kiện: 12/21/████
Địa điểm: Toàn cầu
Các động thái đối phó: Các đặc vụ của Tổ Chức đã chỉnh sửa trang bóc mẽ- tin đồn-trên-mạng ██████.com để thêm vào một tuyên bố rằng các bức thư điện tử trên chỉ là một trò chơi khăm khổng lồ. Tổ Chức đã định kỳ gửi hàng loạt các bức thư tương tự đến một số lượng người nhận hạn chế hơn như một đối sách đánh lạc hướng. Địa chỉ IP gốc hiện đang được theo dõi đề phòng bất kỳ động thái đi xa hơn nào.

Mô tả hiện tượng: Một người đàn ông, được cho là ████████ ██████, là nghi phạm có liên đới đến một tổ chức được biết dưới tên Công ty TNHH Marshall, Carter and Dark., đã bước vào một nhà máy bỏ hoang ở thành phố Salvador thuộc Brazin vào lúc ███ ██████. Ông ██████ đã bị theo dõi bởi hai đặc vụ của Tổ Chức cùng theo dấu ông ta vào tòa nhà. Có thể nghe thấy tiếng nước sủi bọt, theo sau đó là tiếng súng nổ vang lên từ bên trong nhà máy, và khi tiến vào các đặc vụ phát hiện xác của Ông ██████ đang ở trong tình trạng phân hủy nặng nề với ít nhất 3 tuần tiếp xúc với các yếu tố môi trường, bất chấp việc chỉ mới 5 phút kể từ khi ông ta bước vào tòa nhà cho đến khi tử thi được phát hiện. Một khẩu súng, đã được bắn ba lần, được tìm thấy trong tay ông ta. Không có dấu hiệu nào của mục tiêu của ông ta hay người đã tấn công ông ấy được tìm thấy.██.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/15/████
Địa điểm: ███ ██████, Thành phố Salvador, Bang Bahia, Brazin.
Các động thái đối phó: Khống chế thông tin trên hệ thống truyền thông địa phương. Tử thi được đưa ra khỏi hiện trường bởi các đặc vụ của Tổ Chức ngụy trang Cảnh sát Liên Bang Brazil và được mai táng tại nhà xác Điểm-60.

Mô tả hiện tượng: Sáu xác cá nhà táng dạt bờ được phát hiện dọc theo 2 km bờ biển tại ████████, New Zealand. Khi thực hiện khám nghiệm dưới hình thức một chương trình nghiên cứu dân sự, người ta phát hiện ra phần ngực của tất cả sáu xác cá voi này đều bị khoét rỗng sau khi chết mà không hề có một tổn thương nào trên phần cơ thể bên ngoài của con vật. Khám nghiệm phần ngực cho thấy mỗi con cá voi đều bị, bằng cách nào đó, nhồi một thứ giống như các linh kiện máy móc được bọc trong túi nhựa trong suốt.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/18/████
Địa điểm: Akaroa, New Zealand.
Các động thái đối phó: Toàn bộ khu vực bị phong tỏa, tất cả thành viên của nhóm nghiên cứu đều bị bắt giữ và cung cấp thuốc lú Cấp-A. Một câu chuyện ngụy tạo được dựng lên, tuyên bố rằng phần phân hủy bên trong xác cá voi đã sản sinh khí độc, dẫn đến chính quyền đã can thiệp nhằm đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Phần vật chất tìm được bên trong xác cá voi được tách rời và chuyển đến Kho lưu trữ thuộc Điểm-108. Phần xác còn lại được thiêu hủy tại hiện trường và xử lý theo quy cách thông thường.

Mô tả hiện tượng: Chuyến bay ██████ ██████ giữa Heathrow, Luân Đôn và phi trường Quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta đã gặp sự cố và rơi xuống Đại Tây Dương, cách 800 km từ quần đảo Azores. Bất chấp tai nạn này, tất cả hành khách và phi hành đoàn đều bước ra khỏi cổng nhận khách ở sân bay đích, chỉ nhớ là đã bay một chuyến bay bình thường.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/11/████
Địa điểm: Bắc Đại Tây Dương.
Các động thái đối phó: Khống chế thông tin và áp dụng thuốc lú hàng loạt được triển khai. Công cuộc thu hồi chiếc máy bay đang được thực hiện.

Mô tả hiện tượng: Tất cả mèo kiểng trong phạm vi thành phố ██████, Norway đều di chuyển quãng đường 10,9 km về hướng Đông Nam đến ██████████████, Thụy Điển trong khoảng 8 giờ. Mèo tập trung thành các nhóm từ 13 - 25 cá thể trong một cánh đồng phía sau [DỮ LIỆU BỊ XÓA] trong vòng 2 giờ, sau đó giải tán.
Ngày xảy ra sự kiện: 25/09/2009
Địa điểm: Biên giới Norway/Thụy Điển.
Các động thái đối phó: Những con mèo tự quay về nhà của chúng. Tất cả những đoạn ghi hình đều được trưng dụng để nghiên cứu. Tất cả nhân chứng đều được tạm giữ, thẩm vấn và được áp dụng Thuốc lú Cấp B. Khảo sát thực địa nhằm tìm ra bất kỳ dị tượng, máu và các mẫu nước tiểu mèo nào trong khu vực ảnh hưởng. Không tìm thấy bất kỳ dị tính nào. Cả ██████ và cánh đồng đều sẽ được theo dõi chặt chẽ cho đến ngày 30/09/2014.

Mô tả hiện tượng: Trong một buổi phát biểu trước ủy ban cộng đồng, thị trưởng của ████████ , FL bắt đầu liên tục cười khúc khích bởi một câu chơi chữ của một giám viên lập pháp trong khoảng thời gian xấp xỉ 4.5 giờ liền, trước khi ngã vào một chiếc ghế gần đó và bất tỉnh. Vị thị trưởng và mọi người khác trong phòng tuyên bố mình không hề có ký ức gì về sự kiện đã diễn ra trong buổi phát biểu. Chứng cứ duy nhất của sự việc là đoạn ghi hình được quay lại bằng camera.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/19██
Địa điểm: Bonifay, Florida, Hoa Kỳ
Các động thái đối phó: Tất cả nhân chứng quay được trong sự kiện cũng như bất kỳ người nào được xem đoạn ghi hình đều được cấp Thuốc lú Cấp B, và các đoạn ghi hình đều được xóa sạch. Vị thị trưởng sẽ được giám sát tương đối bởi các nhân viên được lựa chọn bởi Tổ hức.

Mô tả hiện tượng: Chính xác vào lúc 2: pm, 24 mẫu vật của một bộ lịch khiêu gợi xuất hiện trong nhiều cơ sở chức năng thuộc của Tổ Chức. Bên trong bộ lịch thể hiện hình ảnh của Ts. Elliot, Ts. Kiryu, Ts. ████, Đặc vụ Merlo, Quản lý ██████, Ts. Right, Đặc vụ █████, Nghiên cứu viên █████, Đặc vụ ████, Ts. Marie, Ts. ████, và Ts. Jack Bright. Bộ lịch mang tên Double D-class, và cho dù thể hiện hình ảnh của các nhân sự, bộ lịch cho thấy dấu hiệu của việc lên kế hoạch và được thiết kế một cách chuyên nghiệp.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/01/14
Địa điểm: Điểm-5, 29, 82, 11, và 6
Các động thái đối phó: Hầu hết mẫu vật đều được thu hồi bởi cán bộ của Tổ Chức, vài bản đã được các cán bộ giữ từ khi xảy ra sự cố.
Ghi chú: Ts. Jack Bright đã không sở hữu một cơ thể nữ vào thời điểm đó, cho thấy có sự can thiệp của chỉnh sửa ảnh hoặc nhầm lẫn của người tạo ra quyển lịch.

Mô tả hiện tượng: Sau khi công dân ███████ ██████ của đảo Long Island qua đời do một căn bệnh gây ra do nghiện rượu, một chiếc ghế dựa trong nhà ông ta bắt đầu bay lên với vận tốc khởi điểm chính xác 3.6m/s trước khi tăng tốc đến 16.3m/s. Mọi nỗ lực ngăn chặn chiếc ghế bay lên đều thất bại và vật thể xuyên thủng mọi lớp rào chặn trên đường bay của nó. Chiếc ghế sau đó vượt tầng khí quyển và được tin rằng hiện tại đang di chuyển theo quỹ đạo của Sao Mộc.
Ngày xảy ra sự kiện: 2/15/201█
Địa điểm: Muttontown, New York.
Các động thái đối phó: Mọi đoạn ghi hình về sự kiện đều được xóa sạch và gỡ xuống khỏi internet. Mọi nhân chứng của sự việc đều được cấp Thuốc lú Cấp A. Các nhân sự Tổ Chức hoạt động trong các chương trình không gian được hướng dẫn tiêu hủy mọi bằng chứng tìm thấy được liên quan đến chiếc ghế.

Mô tả hiện tượng: Tám mươi tám ngàn, tám trăm tám mươi tám công dân Bang New Jersey bị rạn xương thuyền trái trong khoảng thời gian 2 giờ đồng hồ; Chụp X quang cho thấy thấy cả các vết rạn xương đều giống hệt nhau ở cấp độ hạ-millimet.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/████
Địa điểm: Nhiều bệnh viện khắp New Jersey.
Các động thái đối phó: Cấp thuốc lú Cấp-A cho các nhân viên chụp X quang.

Mô tả hiện tượng: Khán giả của chương trình trò chuyện đêm khuya ████ █████ ██ ███ █████ báo cáo rằng đã xem hai tập khác nhau. Xấp xỉ 40% đã xem một tập có sự góp mặt của diễn viên █████ ███ và nghệ sĩ khách mời ██ ██████, trong khi 60% lượng người xem còn lại xem một tập với ██ ██████ xuất hiện với tư cách một nghệ sĩ hà độc thoại. Cả hai tập chương trình đều không hề được công chiếu, cũng như chưa từng được ghi hình.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/████
Địa điểm: Các hệ thống vô tuyến truyền hình khắp nước Mỹ.
Các động thái đối phó: Tất cả bản ghi hình của các tập mang dị tính đều phát chương trình đúng vào buổi công chiếu tiếp theo. Khán giả cũng tự động bị mất trí nhớ hoàn toàn về các tập chương trình dị thường vào lúc ██/██/████. ███Nhân viên của nhà đài được báo cáo về các tập chương trình đã được cấp thuốc lú Cấp-C và dự định điều tra đối với họ cũng được bãi bỏ. Các trang mạng xã hội đề cập đến vấn đề này đều được can thiệp và chỉnh sửa.

Mô tả hiện tượng: Một con vẹt được sở hữu bởi gia đình █████ được phát hiện có khả năng hát lại toàn bộ bài hát “Crazy Train” bơi John Michael "Ozzy" Osbourne, bao gồm cả giọng hát chính, tiếng ghita, ghita bass, trống và nhạc cụ phím. Không có bất kỳ thành viên nào trong gia đình nhớ là đã từng cho con vẹt nghe bài nhạc này.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/████
Địa điểm: Greenwich, Connecticut, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Gia đình █████ đã được cấp thuốc lú Cấp-A; con vẹt đã được thu giữ và được quản thúc tại Khu nuôi nhốt động vật hoang dã dị thường thuộc Điểm 19.

Mô tả hiện tượng: Trong vòng xấp xỉ 12 phút, tất cả máu người đổ xuống trong phạm vị bán kính 15 km của thị trấn ██████, Pháp đều lần lượt biến đổi thành những con rết. Tất cả những con rết trong khu vực đều biến trở lại thành máu sau đó và kết thúc hiện tượng.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/████
Địa điểm: Cherbourg, Pháp.
Các động thái đối phó: Thuốc lú dạng khí hơi được triển khai lên toàn bộ thị trấn. Thuốc lú bổ sung được cấp cho phụ nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt ở thời điểm xảy ra hiện tượng, do sang chấn tâm lý nặng nề khiến cho thuốc lú dạng khí hơi trở nên vô hiệu.

Mô tả hiện tượng: Tất cả văn bản dạng viết ở Khoa Sân Khấu tại trường Đại học ██████-██ đều lần lượt bị biến đổi thành phông ký hiệu Wingdings. Các văn bản số vẫn không bị ảnh hưởng cho đến khi được in ra. Tất cả văn bản bị ảnh hưởng đều bao gồm dòng nội dung "Bạn không cần một kịch bản để giả vờ là một ai đó khác, bạn thành người khác bây giờ luôn đấy! ( ・ω・)'
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/2014
Địa điểm: Đảo Staten, New York.
Các động thái đối phó: Tất cả các sinh viên và cán bộ hiện diện ở Khoa đều được cấp thuốc lú Cấp A. Tất cả sách vở bị ảnh hưởng đều được thiêu hủy và thay mới.

Mô tả hiện tượng: Hình ảnh một chiếc đồng hồ kỹ thuật số trong mờ có chiều dài xấp xỉ 3km xuất hiện trên bầu trời cách mặt đất 1.5 km. Dị tượng đếm ngược từ 05: 55 và ngừng lại ở 01:13 trước khi hoàn toàn biến mất.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/2006
Địa điểm: Đảo Devon, Nunavut, Canada.
Các động thái đối phó: Dị tượng chỉ được chứng kiến bởi một tàu lưới cá duy nhất. Thuốc lú Cấp-C đã được áp dụng cho toàn bộ thủy thủ đoàn.

Mô tả hiện tượng: Một cá thể duy nhất thuộc loài Dionaea muscipula, tên thông dụng là cây bẫy ruồi, đã phát triển đến xấp xỉ 2.5m chiều cao và đã ăn thịt một con mèo kiểng. Cá thể này héo tàn sau đó không lâu và được báo cáo lại bởi các thường dân.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/████
Địa điểm: Edmonton, Alberta, Canada.
Các động thái đối phó: Nhân chứng đã được cấp thuốc Cấp-A. Cá thể thực vật được thu hồi để phục công tác nghiên cứu trong tương lai.

Mô tả hiện tượng: Mười phút trước khi mở cửa cho công chúng, ba nhân viên đón khách và một nhân viên bảo vệ tại Bảo tàng ██████ đã chứng kiến một cá thể Scutigera coleoptrata, hay còn gọi là loài rết nhà, chui lên từ một ống thoát nước nhỏ trong một tủ chứa đồ. Sinh vật di chuyển khoảng 1m trước khi bò vào một ống nước chữ U đang mở để sửa chữa. Cá thể này có chiều dài hơn 12m, dù có chiều cao và rộng ở mức trung bình so với các cá thể cùng loài. Cá thể này vẫn được chứng kiến trong vòng vài phút sau khi phần đầu đã chui vào ống chữ U, trong khi phần thân vẫn tiếp tục bò ra từ ống thoát nước.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/████
Địa điểm: Burnsville, Minnesota.
Các động thái đối phó: Các nhân viên của viện Bảo tàng đã được cấp thuốc lú Cấp A. Toàn bộ hệ thống thoát nước tại cơ sở đã được nhân viên Tổ Chức điều tra toàn diện, nhưng không phát hiện được đối tượng. Cá thể này được cho là đã trốn thoát vào mạng lưới cống thoát nước của thành phố. Các thiết bị theo dõi đã được lắp đặt tại Công trình Công cộng ████ để phục vụ cho các báo cáo trong tương lai.

Mô tả hiện tượng: Tất cả vật thể và sinh vật trong Vùng đô thị Cincinnati đều bị đổi màu thành dạng thước xám trong xấp xỉ 77 giờ, bắt đầu từ khoảng 10:00 AM. Tất cả người dân trong khu đô thị đều không nhận thức được về khái niệm màu sắc trong suốt thời gian dị tượng xảy ra. Những người xâm nhập vào khu vực sau khi dị tượng diễn ra đều không bị ảnh hưởng bởi dị tính, tuy nhiên các cá nhân bị ảnh hưởng bày tỏ cảm giác sợ hãi và nghi kỵ đối với những người này. Khi sự thay đổi bị đảo ngược trở lại bình thường qua những tác nhân chưa rõ, tất cả cá nhân trong khu vực ảnh hưởng đều bị mất đi ký ức về sự kiện, trừ những người rời khỏi khu vực trước khi dị tượng kết thúc.
Ngày xảy ra sự kiện: 3/21/2014 đến hết ngày 3/23/2014
Địa điểm: Cincinnati, Ohio, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Những cá nhân vẫn duy trì ký về sự kiện đều được cấp thuốc lú Cấp A. Tất cả những báo cáo về dị tượng đều bị tiêu hủy.

Mô tả hiện tượng: Tất cả tạ trong Phòng tập thể hình ██████&Son đều bị biến đổi trở thành màu đỏ trong vòng 5 giờ. Tất cả quả tạ bị ảnh hưởng đều có nhãn dán mang thông điệp: "Chán mấy cục ta cũ màu đen chán òm không? (T_T) ██-██ Thử màu đỏ đi! (*A*) ██-██".
Ngày xảy ra sự kiện: 2014/██/██
Địa điểm: Birmingham, Anh, Liên hiệp các Vương quốc Anh.
Các động thái đối phó: Tất cả nhân chứng đều được cấp thuốc lú Cấp-B. Những quả tạ được tịch thu để phục vụ cho công tác nghiên cứu xa hơn. Theo sau sự kiện, các vật thể không thể hiện rõ rệt dị tính nào. Tuy nhiên, kiểm tra chi tiết cho thấy dòng chữ: "Mang đến cho các bạn bởi hội vận động Kobayashi" được khắc trên các mẫu vật. Tất cả các quả tạ đều được thay mới và được duy trì theo dõi cho đến 2016/██/██.

Mô tả hiện tượng: Hai đối tượng thường dân được quan sát đang tìm cách chen vượt qua nhau trong một ngõ hẻm hẹp trong vòng bảy giờ, trước khi một đối tượng gục ngã vì kiệt sức. Tại thời điểm đó, đối tượng còn lại quyết định đi đường khác. Không có bất kỳ dấu hiệu nào, kể cả từ đoạn ghi hình của sự kiện, hay lời khai của các bên liên quan, cho thấy hành động này là vô tình hay cố ý.
Ngày xảy ra sự kiện: 2014/██/██
Địa điểm: Boston, Cơ quan ██████████ của Massachusetts.
Các động thái đối phó: Các đối tượng bị ảnh hưởng đã được chăm sóc y tế và những nhân chứng của sự việc đều được cấp thuốc lú. Con hẻm nơi xảy ra sự việc và những đối tượng liên quan đều không thể hiện dị tính gì từ trước đây.

Mô tả hiện tượng: Trong lúc diễn ra một buổi hòa nhạc công cộng ở thị trấn ██████, Georgia, một số lượng lớn cá thể Procyon lotor (tên thông dụng: gấu mèo) đã tập trung phía sau khán đài ngoài ngoài trời và bắt đầu xây dựng một vật thể tương tự như một miếu thờ từ các vật liêu do chúng thu nhặt từ khắp thị trấn, bao gồm cành cây, quả thông, giấy gói thức ăn nhanh, báo cũ và một nắp thùng rác. Sau khi miếu thờ được xây dựng xong, những người chứng kiên mô tả các cá thể gấu mèo thực hiện một hành vi giống như “quỳ lạy” trước miếu thờ, và nhanh chóng giải tán. Sau nỗ lực tìm cách phá hủy miếu thờ của thường dân Joseph ███████, một bầy lớn gấu mèo hung dữ xuất hiện, số lượng lên tới hơn 100 cá thể theo báo cáo của các nhân chứng. Bầy gấu mèo sau đó tấn công và giết chết Joseph ███████.
Ngày xảy ra sự kiện: █/██/20██
Địa điểm: Brookhaven, Georgia, Mỹ
Các động thái đối phó: Tất cả nhân chứng của sự kiện đều được cấp thuốc lú Cấp-A. Cái chết của Joseph ███████ đã được che đậy là do bị tổ chức cướp bạo lực. Khu vực hòa nhạc đã được tiếp quản bởi Tổ Chức và được che đậy dưới vỏ bọc công trường xây dựng. Miếu thờ được phá hủy bằng cách dẫn nổ từ xa cũng dưới vỏ bọc thi công công trường. Một chốt quan sát dưới vỏ bọc một ngôi nhà cho chim được xây dựng. Không có dị tượng nào khác xảy ra cho đến thời điểm hiện tại.

Mô tả hiện tượng: Tất cả bướm đêm trong khu vực 5 km của một chiếc đèn ban công đều tập trung đến nguồn sáng của chiếc đèn trong vòng 1 giờ. Đàn bướm đêm sau đó phân tán.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/████
Địa điểm: Sandwich, New Hampshire, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Không có động thái đặc biệt nào được triển khai do không có nhân chứng vào thời điểm diễn ra sự kiện. Khu vực này được duy trì quan sát các hoạt động di thường nếu có cho đến 1/1/████.

Mô tả hiện tượng: Một lớp tuyết lớn, dày 10 centimet bất ngờ đổ xuống thị trấn ██████, vùng Massachusetts và bao phủ toàn bộ khu vực. Không hề có mây tại thời điểm đó và bất chấp sự thay đổi trọng lượng đột ngột ở các trụ nâng đỡ, không có công trình nào bị hư hại.
Ngày xảy ra sự kiện: █/██/1999
Địa điểm: Fall River, Massachusetts, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Một mẫu tuyết được thu giữ, và nghiên cứu cho thấy mẫu vật chỉ là tuyết thuờng. Toàn bộ cư dân của thị trấn đều được cấp thuốc lú Cấp-A. Do hiện tượng xảy ra quá nhanh, có rất ít đoạn ghi hình ghi lại sự kiện. Tuy nhiên, tất cả các tư liệu liên quan đều được tiêu hủy.

Mô tả hiện tượng: Trong quãng thời gian xấp xỉ 5 tiếng, ██████ cư dân của Thành phố Pompano Beach, Florida và ████ cư dân không thường trú làm việc tại thành phố, bao gồm ██ nhân viên của Tổ Chức, đã trải nghiệm cùng một ảo giác giống nhau. Thẩm vấn các các nhân bị ảnh hưởng đều cho thấy một báo cáo chi tiết, nhất quán về việc cả thành phố bị dịch chuyển đến bề mặt của một hành tinh (được cho là Sao Kim), được bảo vệ bởi một mái vòm với kiến trúc không xác định. (Tham khảo báo cáo đầy đủ ở Tài liệu E-41567-██ ). Tuy nhiên, ghi âm điện thoại, camera an ninh ghi hình và phỏng vấn những cư dân không định cư cũng như không làm việc tại thành phố cho thấy không có gì bất thường xảy ra vào thời điểm nêu trên và tất cả cá nhân bị ảnh hưởng đều hiện diện tại Trái Đất và làm việc như bình thường.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/2011
Địa điểm: Pompano Beach, Florida, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Cá nhân bị ảnh hưởng được cấp thú lú sau khi thẩm vấn. Các nhân sự của Tổ Chức có liên quan đến sự kiện đã được chỉ định thực hiện công tác ngụy tạo kiểm soát truyền thông. Điều trị bằng thuốc lú đã thành công trong việc loại bỏ ký ức về sự kiện và không cần theo dõi xa hơn.

Mô tả hiện tượng: Sau khi kết thúc buổi biểu diễn, nhạc sĩ █████████████ bắt đầu đổ mồ hôi dữ dội. Trong 6 phút, những giọt mồ hôi rơi xuống sàn nối lại với nhau, tạo thành mô hình những đoàn tàu lửa. Những mô hình này nhanh chóng bốc hơi sau đó.
Ngày xảy ra sự kiện: 05/22/2015
Địa điểm: Earth, Texas, Mỹ.
Các động thái đối phó: Nhân chứng (bao gồm cả vị nhạc sĩ) được cấp thuốc lú Cấp-A. Không cần thêm động thái bổ sung nào khác, và buổi diễn cũng được đón nhận khá tốt.

Mô tả hiện tượng: Trong khoảng thời gian 8 phút, sáu trăm chín mươi bảy đợt sét đánh xảy ra trong bán kính hai mươi dặm xung quanh đô thị Faeto, Ý. Dữ liệu khí tượng cho thấy những địa điểm bị sét đánh liên kết với nhau tạo thành biểu tượng "mặt cười". Cùng thời điểm đó, dựa trên các bằng chứng giai thoại, tất cả nước uống trong phạm vi khu dân cư trở nên lạnh như đá, có mùi hương dâu tây và không thể đun sôi hoặc làm nóng.
Ngày xảy ra sự kiện: 2015/07/01
Địa điểm: Faeto, Italy.
Các động thái đối phó: Nguồn cấp nước và dữ liệu khí tượng xuyên suốt khu vực Apulia cần được theo dõi trong vòng sáu tháng.

Mô tả hiện tượng: Bắt đầu vào lúc 07:31, tất cả cá thể giống Basenji thuộc loài Canis lupus familiaris (Chó nhà) đều sủa đồng loạt trong 1 phút 43 giây liên tục. Sự bắt đầu/kết thúc của hiện tượng đều không có liên kết đến bất kỳ tác nhân kích thích bên ngoài nào.
Ngày xảy ra sự kiện: 03/07/2015
Địa điểm: Australia.
Các động thái đối phó: Fallopia, thú nuôi giống Basenji của Đặc vụ [BỊ TÁC ĐỘNG], được thu giữ để kiểm tra sau khi xảy ra dị tượng. Không ghi nhận hoạt động dị thường nào khác xảy ra sau đó.

Mô tả hiện tượng: Vào khoảng █:26 AM theo giờ địa phương, một đoàn tàu hướng từ █████████ đến █████ (Sau đây gọi là Tàu-A) va chạm với một đoàn tàu giống hệt trên cùng lộ trình từ █████ đến █████████ (Sau đây gọi là Tàu-B). Trong 56 trường hợp thương vong được quan sát, chỉ có 28 thường dân được xác định danh tính. Mỗi thường được xác nhận danh tính hai lần, một trên Tàu-A và một trên Tàu-B. Điều tra cho thấy tất cả thiết bị điện tử và thiết bị ghi nhận thời gian trên Tàu-B đều chậm hơn 9 tiếng vào thời điểm xảy ra va chạm. Tất cả hành khách đều được xác nhận đã di chuyển trên Tàu-B 9 giờ trước khi sự kiện xảy ra dù không có bất kỳ tai nạn nào. Sự cố được cho là gây ra bởi sự nhiễu loạn thời gian, tuy nhiên nguyên nhân của nhiễu loạn này vẫn chưa được làm rõ, và lôgic nghịch lý thể hiện trong trường hợp này được cho là không thể biện giải. Liệu việc các thường dân có liên quan bắt cùng một chuyến tàu 2 lần liên tiếp là kết quả của trùng hợp ngẫu nhiên, hay tác động của một sự thao túng nhân quả hiện vẫn chưa được xác định. Không có bất kỳ hành khách nào của cả hai chuyến tàu sống sót qua vụ va chạm.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/2015
Địa điểm: Tuyến đường ray ███████████, Victoria, Úc.
Các động thái đối phó: Tất cả hành khách trên Tàu-B đã được đưa ra khỏi hiện trường và được lưu giữ tại kho lạnh Điểm-██ của Tổ Chức. Tuyến đường ray ███████████ đã được đưa vào theo dõi đối với các hoạt động dị thường trong vòng 6 tháng, tuy nhiên vẫn chưa có gì xảy ra.

Mô tả hiện tượng: Bắt đầu vào lúc 2:22 PM, tất cả người dùng trên nền tảng phòng trò chuyện ████████ đều ngừng các cuộc hội thoại và bắt đầu lặp đi lặp lại cụm từ "nag gimno bgaithu sa yginno alibgn yamoa gna as ahud ak" cách nhau mỗi 2 giây. Hành vi này tiếp diễn trong vòng 2 giờ trước khi kết thúc. Không có người dùng nào có thể nhớ lại sự việc, và cho rằng vẫn trò chuyện như bình thường. Nhiều thành viên tuyên bố đã đóng cửa trò chuyện và rời máy tính vào thời điểm xảy ra sự việc bất chấp việc tên người dùng tương ứng của họ tiếp tục lặp lại cụm từ xuyên suốt thời điểm đó. Những người dùng tham gia vào phòng chat trong lúc hiện tượng đang xảy ra không bị cuốn vào sự kiện nhưng cũng không đánh máy bất kỳ thứ gì cho đến sau khi dị tượng kết thúc.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/2015
Địa điểm: Máy vi tính trên khắp thế giới, hầu hết tập trung ở Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Tất cả ảnh chụp màn hình của cuộc hội thoại đều bị xóa, và phòng chat █████████ được đưa vào theo dõi đối với bất kỳ hành vi dị thường nào khác.

Mô tả hiện tượng: Trong khoảng 3 phút, không dưới 10.000 cuộc gọi được gọi đến số điện thoại 1-800-███-████ về việc [DỮ LIỆU ẨN] cho ███. Dữ liệu ghi lại cho thấy tất cả cuộc gọi đều đến từ một số điện thoại duy nhất, và điều tra xa hơn cho thấy số điện thoại nói trên hiện đang được sử dụng bởi một nhân viên của một công ty đã thực hiện cuộc gọi ngày hôm ấy nhưng cuộc gọi bị đưa vào hàng chờ. Sau 3 phút, tất cả các cuộc gọi đều biến mất khỏi hàng chờ.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/████
Địa điểm: █████, ██████ ████, Philippines, các cuộc gọi được ghi nhân từ một nhân viên có địa chỉ ở ████, Mỹ.
Các động thái đối phó: Dữ liệu cuộc gọi trong khoảng thời gian xảy ra hiện tượng đều bị xóa khỏi hệ thống và các dữ liệu giả được thay thế vào buổi bảo dưỡng hệ thống định kỳ ngày hôm sau. Thuốc lú Cấp-B được cấp cho tất cả các bên liên quan, trong khi nhân viên thực hiện cuộc gọi được theo dõi trong vòng 3 tháng tiếp theo, nhưng không có bất kỳ hoạt động dị thường nào khác được ghi nhận.

Mô tả hiện tượng: Vào khoảng 2:30 PM, mười sáu (16) chuyến xe buýt thành phố chở đày người kéo đến một rạp chiếu phim thuộc một công ty tư nhân. Tất cả hành khách trên những chuyến xe buýt này (kể cả tài xế) và chủ sở hữu của rạp phim đều có trùng tên "Greg". Ngoài ra, tất cả những cá nhân "Greg" đều đến địa điểm này để xem cùng 1 phim "████: ███ █████". Bộ phim nói trên cũng có nhân vật chính mang tên Greg. Vào thời điểm đó, không hề có sự kiện kêu gọi những người tên "Greg" nào trong thị trấn, hay ở bất kỳ đâu trên thế giới.
Ngày xảy ra sự kiện: 3/17/199█
Địa điểm: Greg's Theater, Unity, Pennsylvania, Mỹ.
Các động thái đối phó: Thẩm vấn tất cả 1267 cá nhân Greg liên quan cũng như gia đình của những người này cho thấy đây không phải là một sự kiện được lên kế hoạch từ trước, và 97% người liên quan đều không biết những người tham gia khác trước khi sự kiện xảy ra. Không có ghi nhận nào về quảng cáo hay sự kiện nào được tổ chức dẫn đến hiện tượng trên. Tất cả Greg đều được cấp thuốc lú Cấp-A. Một câu chuyện ngụy tạo về một hội nghị Greg được dựng lên và không có bất kỳ sự cố nào khác xảy ra sau đó. Rạp chiếu phim được theo dõi trong hai năm, nhưng ngoài việc tỉ lệ phạm tội giảm trong hai tuần đầu sau khi xảy ra sự kiện, không có thêm bất kỳ hoạt động dị thường nào khác.
Ghi chú: Đây dễ là vụ gây lú nhất tôi từng giải quyết. -Đặc vụ Greg

Mô tả hiện tượng: Vào 8:30 AM giờ địa phương, một cuộc gọi khẩn 911 được thực hiện, báo cáo về một công nhân xây dựng bị gãy cổ. Xe cấp cứu đến hiện trường sau ba phút, và tổ chức OSWA đến sau hai mươi phút. Đặc vụ ngầm ████████ cũng trà trộn giữa các công nhân của OSWA. Điều tra cho thấy chiếc mũ bảo hộ lao động của nạn nhân vì lí do gì đó tăng trọng lượng từ trọng lượng tiêu chuẩn 10 ounce/283 gram tăng thành 37 pound/16.7 kilogam khi người công nhân đội nó lên đầu.
Ngày xảy ra sự kiện: 7/14/2005
Địa điểm: Thành phố New York, New York, Mỹ.
Các động thái đối phó: Vật thể được thu hồi. Tất cả cá nhân liên quan được cấp thuốc lú Cấp-B. Nguyên nhân tai nan được thay đổi là do một công nhân khác làm rơi chiếc búa tạ từ đỉnh tòa nhà đang thi công khiến nạn nhân bị gãy cổ.

Mô tả hiện tượng: Một cá thể hổ trưởng thành có cấu tạo hoàn toàn toàn từ sơn lỏng xuất hiện trong một chuồng nuôi nhốt của một sở thú công cộng. Thực thể không thể hiện thái độ thù địch với các cá thể hổ khác và nhân viên chăm sóc vườn thú trong khu nuôi nhốt. Một giờ sau, cơ thể đối tượng mất đi tính liên kết và đổ xuống vương vãi khắp chuồng.
Ngày xảy ra sự kiện: 7/14/2015
Địa điểm: Jakarta, Indonesia.
Các động thái đối phó: Tất cả nhân chứng đều được cấp thuốc lú Cấp-B. Các đoạn ghi hình và hình ảnh chụp về dị thể đều được thu hồi. Sở thú và lớp sơn đổ xuống không thể hiện bất kỳ dị tính nào sau khi sự kiện xảy ra.

Mô tả hiện tượng: Vào lúc 1:23pm, trong khoảng thời gian xấp xỉ 10 phút, giống ngô ngọt hữu cơ (Zea mays var. saccharata) được trồng ở Nông trại T█████ C████ bắt đầu lần lượt “nổ” như bỏng ngô. Theo dữ liệu thẩm vấn các chủ nông trại, quá trình nổ bỏng ngô này diễn ra và kết thúc một cách từ từ, đạt đỉnh nhanh nhất vào khoảng phút thứ 5. Điều tra cho thấy những cây ngô trong diện tích khoảng 6.070 mét vuông (1,5 hécta) đã phát nổ, tạo ra 38.035 lõi bắp và xấp xỉ 6.500 kg bỏng ngô.
Ngày xảy ra sự kiện: 09/09/2015
Địa điểm: Friendsville, Maryland, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Tất cả nhân chứng đều được cấp thuốc lú. Vùng đất ảnh hưởng đã được đốt dọn sạch sẽ, và được che đậy bằng một câu chuyện ngụy tạo về tai nạn gây ra do thiết bị công nông phát hỏa. Bỏng và lõi ngô được vận chuyển về Tổ Chức và thiêu hủy. Các mẫu bỏng ngô, lõi ngô, cây giống, mẫu đất và không khí đều không cho thấy đặc tính bất thường, và bỏng ngô cũng an toàn đối với con người. Nông trường được theo dõi ở mức độ tương đối cho đến hết 2018.

Mô tả hiện tượng: Vào lúc 4:30 PM, một người đàn ông không xác định (ước chừng khoảng 56 tuổi) bị chuyển hóa thành sáp và vỡ tan khi đang di chuyển trên một chuyến xe buýt đông người. Di thể đối tượng không thể hiện các đặc tính dị thường.
Ngày xảy ra sự kiện: 10/15/2015
Địa điểm: Cedar Springs, Colorado, Mỹ.
Các động thái đối phó: Di thể của người đàn ông được thu hồi, và nhân chứng của sự việc được cấp thuốc lú Cấp-A. Các động thái xa hơn là không cần thiết.

Mô tả hiện tượng: Trong khoảng một giờ đồng hồ, tất cả những vật thể bị rơi xuống đất trong phạm vi thành phố đều phát ra một giọng nam không xác định, mô phỏng tiếng va chạm tương ứng.
Ngày xảy ra sự kiện: 11/24/2015
Địa điểm: Cedar Springs, Colorado, Mỹ.
Các động thái đối phó: Tất cả dữ liệu ghi lại về sự kiện đều bị điều chỉnh hoặc tiêu hủy, và thuốc lú Cấp-A được cấp cho tất cả nhân chứng của sự việc.

Mô tả hiện tượng: Tất cả bút mực đen trong cánh tây của Điểm-24 đều bị hết mực đồng loạt.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/20██
Địa điểm: Cánh tây của Điểm-24
Các động thái đối phó: Tất cả nhân sự Tổ Chức chuyển sang sử dụng bút mực xanh trong vòng 24 giờ cho đến khi Đặc vụ ██████ mua thêm bút mực đen.

Mô tả hiện tượng: ITrong vòng hai phút, Đặc vụ ██████, một thành viên mới của đội MTF-Zeta-2, đã nhận được hơn bảy ngàn tin nhắn từ mẹ của anh ta. Hầu hết nội dung các tin nhắn này đều vô nghĩa, bao gồm chủ yếu là từ rau trộn hoặc một chuỗi ký tự ngẫu nhiên. Tuy nhiên, có vài từ và cụm từ đáng chú ý lặp lại xuyên suốt các tin nhắn, bao gồm "đừng", "tại sao", "không phải con trai tôi", "các người đã làm gì" và "đó không phải tôi". Thẩm vấn mẹ của Đặc vụ ██████ cho thấy bà đã không sử dụng điện thoại trong cả ngày hôm ấy, tuy nhiên, bà cho biết đã bị đau nhói đầu đồng thời có một cảm giác khó chịu, ngờ vực bất chợt đối với Đặc vụ █████ vào thời điểm các tin nhắn được gửi đi, .Ngày xảy ra sự kiện: 6/23/2016
Địa điểm: Chicago, Illinois, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Cả Đặc vụ █████ và mẹ của anh đã được đưa vào diện theo dõi đối với các hoạt động dị thường trong tương lai, và Đặc vụ █████ cũng tạm thời được di lý khỏi đơn vị MTF-Zeta-2 trong thời gian theo dõi.

Mô tả hiện tượng: Xấp xỉ 1.000 cá thể khác nhau của giống Canis lupus familiaris (chó nhà) có khả năng giao tiếp ngôn ngữ đã chạy xuống phố chính của thị trấn, tuyên bố các đối tượng đang "đuổi theo chiếc xe tải bán thịt". Đàn chó tiếp tục di chuyển hướng đến ngoại ô và biến mất khi ra khỏi ranh giới thị trấn.
Ngày xảy ra sự kiện: 16/12/████
Địa điểm: Cold Lake, Canada.
Các động thái đối phó: Tất cả nhân chứng đều được cấp Thuốc lú Cấp-C và các biện pháp theo dõi Cold Lake đã được thiết lập.

Mô tả hiện tượng: Mười bảy đối tượng thường dân hắt hơi theo cái nốt nhạc của hai đoạn đầu bài hát "Deck the Halls".
Ngày xảy ra sự kiện: 19/08/2014
Địa điểm: Nhà ga Grand Central, Thành phố New York, New York, Mỹ
Các động thái đối phó: Chiếu theo thời điểm trong ngày và số lượng nhân chứng tiềm năng, thuốc lú chỉ được chỉ định áp dụng cho các đối tượng bị ảnh hưởng. Phỏng vấn các đối tượng cho thấy nguyên nhân dẫn đến hắt hơi là do dị ứng hoặc mẫn cảm với ánh mặt trời. Không có quan hệ nào giữa các cá nhân bị ảnh hưởng, hầu hết chỉ xem hiện tượng này như một sự trùng hợp thú vị. ĐĐNCĐ-Rho-13 ("Ngôi sao Youtube") triển khai một câu chuyện ngụy tạo trực tuyến, tuyên bố đây chỉ là một buổi tập flashmob trái mùa.

Mô tả hiện tượng: Bốn mươi chín xác người còn mới xuất hiện trong phòng ngủ chính của một căn nhà đang thi công, trong vòng 30 giây kể từ khi lắp đặt cửa phòng ngủ vào khung và mở cửa lần đầu tiên. Những tử thi này là của cùng một người (được xác định danh tính là cựu Thượng Nghị sĩ Hoa Kỳ Joseph McCarthy, 1908-1957) ở các độ tuổi khác nhau, dao động từ 48 tuổi cho đến sơ sinh còn nguyên dây rốn. Giảo nghiệm cho thấy nguyên nhân tử vong của tất cả đối tượng đều là do vỡ động mạch chủ, thương tổn xảy ra trùng khớp nhau trên mọi tử thi.
Ngày xảy ra sự kiện: 14/11/1999
Địa điểm: Donaustadt, Vienna, Austria.
Các động thái đối phó: Tất cả công nhân đều được cấp thuốc lú Cấp B, và thuốc lú Cấp A cho người phát hiện hiện trường. Ngôi nhà đã được Tổ Chức mua lại và đưa vào giám sát; không có bất kỳ dị tượng hoặc dị tính nào khác xảy ra. Các tử thi được thu hồi để phân tích cũng không thể hiện đặc tính dị thường nào; các thi thể này hiện được lưu giữ tại kho đông lạnh các vật thể giá trị thấp thuộc Điểm-19. Thi hài gốc của Joseph McCarthy đã được khai quật và phân tích, và được cải táng sau khi không phát hiện ra dị tính nào. Những nhà bệnh lý học của Tổ Chức cũng không thể tìm ra dấu vết, hoặc tiền biểu hiện vỡ động mạch nào trên thi hài gốc của Joseph McCarthy, dù phải nhấn mạnh việc tìm hiểu các dấu hiệu trên là cực kỳ khó khăn do hài cốt đã trả qua quá trình phân hủy tự nhiên trong suốt 40 năm.

Mô tả hiện tượng: Một công nhân thuộc Công ty Hóa chất ████ nôn mửa liên tục trong vòng bốn phút, thải ra tổng cộng 15 chiếc búa bi hiệu Craftsman từ đường tiêu hóa. Nhân chứng cho hay trước khi xảy ra sự cố, đối tượng, Z██████ C██████████, đã phàn nàn về việc bị đau bụng. Khi được hỏi có vấn đề gì, đối tượng phản hồi, "tới giờ đóng cọc rồi" trước khi bắt đầu nôn.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/2013
Địa điểm: Mississauga, Ontario, Canada.
Các động thái đối phó: Các bằng chứng vật lý đã bị dọn sạch trước khi các Đặc vụ Tổ Chức đến hiện trường. Những chiếc búa đã được thu hồi, không có dị tính nào được phát hiện. Tất cả nhân chứng đều được cấp thuốc lú và tiểu sử làm việc của Z██████ C██████████ đã được xóa sạch khỏi cơ sở dữ liệu của công ty. Đối tượng đã được đưa vào diện quản thúc và được gán mã định danh Dị thể S-14005, tuy nhiên, sau quá trình theo dõi, đối tượng không thể hiện bất kỳ dị tính nào khác nên đã được áp dụng thuốc lú và trả tự do vào ██/██/2014.

Mô tả hiện tượng: Tám mươi thường dân sinh sống tại ███████, Ba Lan, đã trở nên bất động, bất kể họ đang làm gì, trong một phút hai mươi giây. Không có biện pháp chữa trị nào có hiệu quả. Ba người đã bị thương do mất lái đâm vào cây do bị ảnh hưởng khi đang lái xe.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/2016
Địa điểm:  ███████, Vùng hành chính Pomeranian, Ba Lan.
Các động thái đối phó: Các nhân chứng và đối tưởng ảnh hưởng đã được cấp thuốc lú Cấp A. Không có thêm bất kì dị tượng nào được ghi nhận trong khu vực.

Mô tả hiện tượng:  Tất cả phương tiện giao thông trong bán kính 1 kilomet tại 3 ██████ St, █████████, Tây Virginia bị biến mất trong vòng 12 giờ kể từ 12:00 PM. Sau quãng thời gian 12 giờ, tất cả các phương tiện đều quay trở về vị trí cũ trước khi biến mất. Tất cả những người trong xe đều mất tích.
Ngày xảy ra sự kiện:  04/04/2016
Địa điểm: 23 ██████ St, Glenville, Tây Virginia, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Cư dân █████████ đều được cấp thuốc lú Cấp A. Khu vực sau đó được theo dõi đối với các hoạt động dị thường trong tương lai.

Mô tả hiện tượng: Trong xấp xỉ 17 phút, một quả bóng đá bình thường trở nên bất động sau khi được một bé trai 11 tuổi đá về hướng khung thành. Quả bóng lơ lửng trên không cách mặt đất 1.2. Đứa trẻ và phụ huynh đã nỗ lực di chuyển quá bóng nhưng không thành công. Sau 17 phút, quá bóng quay trở về quỹ đạo cũ và bay vào khung thành.
Ngày xảy ra sự kiện: 15/03/2015
Địa điểm:  Coagh, Bắc Ireland.
Các động thái đối phó: Đứa trẻ và phụ huynh sau đó được thẩm vấn và áp dụng thuốc lú Cấp B. Quả bóng, sân bãi và khung thành đều được kiểm tra, nhưng không có thêm bất kỳ dị tính nào khác.

Mô tả hiện tượng: Vào lúc 13:47 giờ địa phương, một đợt sóng xung kích (sau đó đã được xác định là một vụ nổ siêu thanh) bộc phát từ phía cánh của một siêu thị địa phương ở ███████, khiến toàn bổ cửa sổ trong bán kính 800 m đều bị vỡ nát, gây thiệt hại nghiêm trọng đối với các công trình và vật thể xung quanh. Ít nhất ███ đã thiệt mạng, và hơn ███ người bị thương, gây thiệt hại vật chất lên đến ███,███ Euro kèm theo nhiều ca tổn thương thính giác vĩnh viễn. Sau khi điều tra qua camera an ninh, vụ nổ siêu thanh được tạo ra do một người đàn ông không xác định danh tính hắt hơi ở cánh thực phẩm đông lạnh. Thiết bị ghi hình đã bị hư hỏng sau sự cố, tuy nhiên nhân sự của Tổ Chức đã xác nhận người đàn ông tử vong sau vụ nổ.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/20██
Địa điểm: Bad Aibling, Đức.
Các động thái đối phó: Thuốc lú Cấp A được áp dụng. Một câu chuyện ngụy tạo về một vụ đánh bom ô tô được dụng lên. Không có kết quả điều tra đối với danh tính của người đàn ông gây ra sự kiện. Khu vực được giám sát cho đến ██/██/20██ mà không có bất kỳ sự cố tương tự nào xảy ra.

Mô tả hiện tượng: Toàn bộ thị trấn Bonner Springs, Kansas được phát hiện đã biến mất hoàn toàn vào ngày ██/██/20██ sau khi vài trường hợp giết người được báo cáo từ thị trấn. Tất cả dữ liệu về thị trấn đều không bị thay đổi, và cư dân thị trấn được tìm thấy sau đó trong khu vực Harrisburg, Nam Dakota
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/20██
Địa điểm: Bonner Springs, Kansas, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Thuốc lú Cấp A đã được áp dụng. Câu chuyện ngụy tạo được dựng lên về sự cố rò rỉ phóng xạ của một nhà máy điện hạt nhân, dẫn đến kế hoạch phá dỡ toàn bộ thị trấn.

Mô tả hiện tượng: Một người đàn ông không rõ danh tính ở ████████ Plaxa, Chicago, bất ngờ bị mất thủ cấp. Nhân chứng sự việc cho hay họ cảm thấy một sự thanh thản và an toàn ngay sau đó.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/12/2010
Địa điểm: ████████ Plaza, Chicago, Illinois, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Tất cả nhân chứng đều được cấp thuốc lú Cấp-B, thi hài của đối tượng được lưu giữ tại kho lạnh thuộc Điểm-12. Giảo nghiệm cho thấy không có dị tính trên xác chết.

Mô tả hiện tượng: 17 cư dân ở Cherkessk bất ngờ bay thẳng lên trời với vận tốc cực lớn, tạo ra lực gió mạnh gây thiệt hại đến khu vực xung quanh. Thi thể dập nát, không xác định của các đối tượng bị ảnh hưởng (khả năng cao là do ma sát với sức gió) được định vị sau đó trên mặt trăng Deimos của sao Hỏa.
Ngày xảy ra sự kiện: 14:51, ██/█/2011
Địa điểm: Cherkessk, Russia.
Các động thái đối phó: Tất cả nhân chứng đều được cấp thuốc lú Cấp B, và dân cư tại Cherkessk được di tản đến █████ cho đến khi các công trình hư hại được sửa chữa.

Mô tả hiện tượng: Từ 2/10/2021 đến 21/10/2021, phiên bản mới của bộ truyện tranh Calvin và Hobbes bởi Bill Watterson được in trên tờ ██████ █████, một tạp chí phát hành ở Hạt ██████, Maine. Bộ truyện chỉ thể hiện một tiểu phần duy nhất trong suốt giai đoạn xuất bản, trong đó chiếc xe đẩy của Calvin bị phá hủy, và Hobbes bị mất một cánh tay trogn sự cố. Tác giả Watterson đã không phát hành bất kỳ ấn bản mới nào của Calvin và Hobbes kể từ năm 1995.
Ngày xảy ra sự kiện: 10/2/2000-10/21/2000
Địa điểm: Hạt ██████, Maine.
Các động thái đối phó: Tất cả phiên bản phát hành trên tạp chí của bộ truyện đều bị thu hồi, và xóa khỏi thư viện dữ liệu của tòa soạn. Mẩu truyện sau đó đã được đưa cho tác Watterson xem, ông sau đó đã xác nhận phong cách nghệ thuật, nét chữ và chữ ký đều là của ông, nhưng ông không hề viết hay xuất bản chúng. Họa sĩ Watterson đã được cấp thuốc lú Cấp-A

Mô tả hiện tượng: Trong quá trình biểu diễn nhạc phẩm As You Like It, tất cả thành viên của ban nhạc và khán giả đã phát ra một tiếng rít kéo dài chín phút, kèm theo những tràng cổ vũ. Những tràng pháo tay này dữ dội đến mức nhiều khán giả đã bị rách tay sau năm phút kể từ lúc bắt đầu hiện tượng. Những vết rách này đều tự hồi phục sau khi cụm từ "Nag gimno bgaithu sa yginno alibgn yamoa gna as ahud ak" được lặp lại năm lần trước khi hiện tượng kết thúc. Không cá nhân nào trong số khán giả gợi nhớ được về hành động của mình, thành viên của ban tổ chức không bị ảnh hưởng, và đã báo cáo lại sự việc sau đó.
Ngày xảy ra sự kiện: 7/12/2016
Địa điểm: Stratford, Ontario
Các động thái đối phó: Do có sự liên kết với một sự kiện được ghi lại trước đó trong Biên bản các Hiện tượng Siêu thực, một cuộc điều tra đã được tiến hành đối với các hiện tượng tương tự. Tất cả thành viên Ban tổ chức không bị ảnh hưởng bởi dị tượng đã được cấp thuốc lú Cấp-A, đồng thời các thiết bị theo dõi cũng được lắp đặt trong các Nhà hát ở Stratford.

Mô tả hiện tượng: Tại trường Trung học Phổ thông ██████ █████████, tất cả nữ sinh đều động loạt biến đổi thành những cá thể hải mã đực trong vòng 15 phút. Sau thời gian đó, không bất kỳ học sinh bị ảnh hưởng nào còn ký ức về sự kiện.
Ngày xảy ra sự kiện: █/█/05
Địa điểm: Firestone, Colorado
Các động thái đối phó: Các nhân chứng nam đã được cấp thuốc lú Cấp-A.

Mô tả hiện tượng: Âm thanh khởi động của hệ điều hành Windows XP bất ngờ vang lên tại giao lộ thị trấn ở mức 120 dB.
Ngày xảy ra sự kiện: 8/2/2014
Địa điểm: Bắc Pra-ha, Cộng hòa Séc.
Các động thái đối phó: Thuốc lú Cấp-A đã được áp dụng cho mọi cá nhân trong khu vực 5km từ tâm điểm hiện tượng.

Mô tả hiện tượng: Một cá thể Hưu cao cổ Masai (Giraffa tippelskirchi) còn sống được phát hiện bởi ██ nhân sự ở Khu-██ trong suốt ba tuần. Đối tượng né tránh thành công mọi nỗ lực bắt giữ.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/2016-██/██/2016
Địa điểm: Khu-██, Palmer Land, Châu Nam Cực.
Các động thái đối phó: Nhân sự phải luôn cảnh giác cho những lần dị thể xuất hiện trong tương lai.

Mô tả hiện tượng: Tất cả xe trong bãi đỗ của đại lý ██████ đều đồng loạt hú còi theo giai điệu của trò chơi Xếp hình trong hai giờ liên tục, bất chấp không có người trong xe. Chỉ có những người hiện diện trong bãi đỗ vào thời gian đó là có ghi nhận về sự kiện.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/20██.
Địa điểm: Lovelock, Nevada, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Tất cả người tại đại lý ████████ ██████ đã được cấp thuốc lú Cấp-C. Thiết bị theo dõi của Tổ Chức đã được lắp đặt lên mọi chiếc xe để giám sát hoạt động dị thường nếu có.

Mô tả hiện tượng: Amariah Jo Billings, một cư dân tại Bellefonte Pennsylvania, đã nhận cuộc gọi từ một số điện thoại. không xác định. Số điện thoại gọi đến có mã viễn thông 808, cho thấy được đăng ký ở Hawaii, nhưng không hề có số điện thoại tương tự được xác định. Nhân vật gọi đến có giọng nam với thổ ngữ Nam Phi đặc trưng. Một bản ghi của cuộc gọi được phát hiện qua công tác giám sát khu vực, thể hiện như sau:

Billings: Xin chào?

<Không xác định>: Mẹ nó hả? Bố đây.

Billings: Ai thế?

<Không xác định>: Anh đang đi đón lũ trẻ ở mỏm đất. Xe hơi có chút vấn đề do một trung đoàn Ortorthan ăn mất con đường rồi. Sẽ đón Con về sớm. Chào nhé!

(Kết thúc cuộc gọi.)

Ngày xảy ra sự kiện:  6/18/1997
Địa điểm: Bellefonte, Pennsylvania, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Billings đã được cấp thuốc lú Cấp-A và điện thoại của cô đã được trưng thu. Chiếc điện thoại hoàn toàn không thể hiện bất kỳ dị tính nào. Billings cũng không có mối quan hệ nào với Giáo hội Hytoth Đệ nhị.

Mô tả hiện tượng: Trong vòng 17 giây, tất cả đường dẫn internet đều chuyển hướng người dùng về trang chủ của trang Inter.net
Ngày xảy ra sự kiện: 1/15/2017
Địa điểm: Toàn cầu.
Các động thái đối phó: Trang Inter.net đã bị đánh sập do hành vi xấu đối với người dùng.

Mô tả hiện tượng: Mắt của toàn bộ cá nhân bên trong trường Trung học Phổ thông ██████ đều được thay thể bởi nhiều loại hoa quả. Các hốc mắt của từng cá nhân được quan sát cho thấy thay đổi về kích thước để có thể chứa trái cây lớn hoặc nhỏ hơn. Những cá nhân bị ảnh hưởng cho biết không thấy sự khác biệt nào trong nhận thức thị giác, mặc dù hầu hết đều khẳng định không thể nhận biết màu tím hoặc bất kỳ biến thể nào của nó. Khi ra khỏi tòa nhà, quan sát thấy trái cây tách ra, để lộ đôi mắt của đối tượng bên trong. Hốc mắt của đối tượng sau đó sẽ trở lại kích thước bình thường, mặc dù tình trạng mù màu vẫn tiếp diễn.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/████
Địa điểm:  Wentzville, Missouri, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Cấp thuốc lú Cấp-B cho toàn bộ cá nhân. Các đoạn ghi của camera an ninh trong thời gian đó đã bị hủy và thay thế bằng đoạn video ghi lại từ tuần trước.

Mô tả hiện tượng: Tất cả người trong phạm vi bán kính 17 không thể nhớ được những gì đã xảy ra trong hai giờ trước. Một số người được phát hiện đã mất tích khỏi khu vực, và hình ảnh của những nhân vật chính trị nổi bật đều bị bóp méo hoặc biến đổi.
Ngày xảy ra sự kiện: 12:00-14:00, ██/██/████
Địa điểm: Sandwich, Kent, Anh
Các động thái đối phó: Phần lới những bức hình bị biến đổi đều được thay mới, và một câu chuyện ngụy tạo được dựng lên để che đậy lí do những người mất tích. Thuốc lú Cấp-C được cấp cho người dân thông qua nguồn cấp nước, lấy danh nghĩa thay cho nguồn nước cũ bị nhiễm hóa chất.

Mô tả hiện tượng: Tất cả màn hình TV, màn hình quảng cáo kỹ thuật số và thiết bị điện tử của Thành phố New York bất ngờ phát đồng loạt video ca nhạc "Never Gonna Give You Up." của Rick Astley.
Ngày xảy ra sự kiện: 5/15/2009.
Địa điểm: New York City, New York, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Thuốc lú Cấp A được áp dụng bằng cách phun diện rộng bằng trực thăng. Các thiết bị điện tử thuộc NT đều được giám sát đối với các hoạt động dị thường trong tương lai nếu có.

Mô tả hiện tượng: Một người đàn ông nổ tung thành hàng ngàn đồng 2 rúp khi đang di chuyển trên một chuyến tàu. Tất cả những đồng tiền này đều phát hành năm 2011 và trong tình trạng mới cứng. Nhân chứng cho biết trước khi sự cố xảy ra, người đàn ông có vẻ như bị bệnh, như thể đang bị say tàu xe. 
Ngày xảy ra sự kiện: 4/27/2012
Địa điểm: Ga tàu lửa Canacona, Canacona, Goa, Ấn Độ.
Các động thái đối phó: Tất cả nhân chứng đều được cấp thuốc lú Cấp-A, và toàn bộ đồng xu được thu hồi để quan sát.

Mô tả hiện tượng: Tháp Nghiêng Pisa quay trở lại vị trí thẳng đứng trong một thời gian ngắn. Sau vài giây, ngọn tháp quay về trạng thái "nghiêng" cố hữu.
Ngày xảy ra sự kiện: 02/02/2017.
Địa điểm: Pisa, Ý.
Các động thái đối phó: Tất cả nhân chứng đều được cấp thuốc lú Cấp-A. Thiết bị theo dõi ẩn được thiết lập gần tòa tháp để quan sát các hoạt động dị thường trong tương lai nếu có.

Mô tả hiện tượng: Một bộ tổng đài điện thoại cổ đặt ở Quán Cà phê ██ ████ █████ bắt đầu đổ chuông vào lúc 1:55pm giờ địa phương, với âm lượng vào khoảng 20 đêxiben. Sự việc xảy ra trong vòng 22 phút, bất chấp bảng tổng đài không hề được kết nối với bất kỳ nguồn cấp điện nào. Vào khoảng thời gian này, tất cả khách trong quán được thấy mặc đồ và nói biến thể Tiếng Anh khớp với gian đoạn thập niên 1938-1948. Vào 2:17pm giờ địa phương, bộ tổng đài ngừng đổ chuông và khách hàng trong quán đều trở lại bình thường.
Ngày xảy ra sự kiện: 26/06/2017
Địa điểm: Longmont, Colorado, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Tất cả khách hàng hiện diện vào lúc xảy ra sự kiện đều được cấp thuốc lú Cấp B. Bộ tổng đài điện thoại nói trên được thu hổi bởi Tổ Chức, nhưng không thể hiện dị tính nào sau khi được nghiên cứu.

Mô tả hiện tượng: Mọi bức tượng tâm linh thuộc Tín ngưỡng dân gian Trung Hoa trong vòng 12 (mười hai) kilomet của Đền █████████ trong khu tự trị ███████, Đài Loan đã tự hoạt động độc lập trong vòng ██ phút và 48 giây. Các hành động của đối tượng được Tổ Chức ghi nhận là ăn uống thực phẩm cúng tế và trò chuyện (dù không phát ra bất kỳ âm thanh nào). Không có tiếp xúc nào đối với các bức tượng trong thời gian dị tượng diễn ra. Sau sự kiện này, chưa quan sát được trường hợp tương tự nào xảy ra.
Ngày xảy ra sự kiện: 07/██/2017
Địa điểm: Lugang, Đài Loan.
Các động thái đối phó: Quy trình xử lý mật danh "Đọc kinh" đã được tiến hành bởi Chi nhánh Trung Quốc của Tổ Chức. Thuốc lú Cấp-B dạng khí hơi được áp dụng bên trong những khu vực thờ phụng có số lượng lớn nhân chứng. Các biện pháp che đậy truyền thông được dựng lên, tuyên bố các đoạn ghi hình chỉ là một phần chiến lược thu hút sự chú ý cộng đồng, hoạt ảnh được dựng lên bằng công nghệ hình ảnh CGI.

Mô tả hiện tượng: Trong vòng 2 giờ và 17 phút, tất tả nhân viên tại Điểm-54 báo cáo về việc nghe thấy tiếng thở nặng nề sau phía sau gáy. Mọi nỗ lực tìm ra nguyên nhân đều khiến âm thanh tạm thời ngừng lại, và sau đó lại tiếp tục phía sau họ. Ba nhân viên Cấp-D đã biến mất vào lúc 2 giờ và 13 phút trước khi dị tượng kết thúc.
Ngày xảy ra sự kiện: █/██/2017
Địa điểm: Điểm-54, Đức.
Các động thái đối phó: Tất cả nhân sự đều được cấp thuốc lú Cấp-A.

Mô tả hiện tượng: Khoảng 21.300 cư dân của thành phố Los Angeles, California đã nhận một tập tin .mp3 thông qua nguồn không xác định tên "20170815_002538." Tệp âm thanh chứa đựng tiếng kim loại không xác định va chạm, âm thanh xào xạc và tiếng thở. Đến gần cuối, một giọng nữ trẻ, nhỏ nhẹ tuyên bố "Xin chào, [KHÔNG THỂ GIẢI NGHĨA]," trước khi ngừng hẳn. Không thể xác định danh tính của chủ nhân giọng nói.
Ngày xảy ra sự kiện: 8/16/2017
Địa điểm: Los Angeles, California, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Tất bản sao của tập tin đều bị xóa trừ một bản duy nhất, chứa trong một ổ USB tại Điểm-19. Thuốc lú Cấp-A đã được áp dụng.

Mô tả hiện tượng: Trong lễ khâm liệm của Ông ███████ Milbourne tại Nhà tang lễ ██████████, không có hiện tượng dị thường nào được chứng kiến hay báo cáo trong suốt buổi lễ, nhưng tất cả phim ghi hình (gồm hai (2) máy quay video cầm tay và ba (3) điện thoại thông minh) sau buổi phúng điếu đã quay lại cảnh xác ông Milbourne đứng dậy từ trong quan tài và nhìn xung quanh, giận dữ la hét xúc phạm khách thăm viếng, kèm theo âm thanh và cử chỉ thô lỗ. Trong lúc đọc điếu văn (anh rể của ông Milbourne đọc), Ông Milbourne đã đưa ra vài lời chế nhạo, thường là nhại lại những gì được đọc trong bài điếu văn với giọng mỉa mai.
Ngày xảy ra sự kiện: 8/05/2016
Địa điểm: Lexington-Fayette, Kentucky, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Tất cả khách thăm viếng đều được cấp thuốc lú Cấp-A. Tất cả thiết bị ghi hình đều được tịch thu để nghiên cứu, nhưng không thể hiện bất kỳ dị tính nào khi quay lại các tang lễ, tử thi hay những vật thể có liên quan đến các sự kiện tương tự. Những đoạn phim quay lại trước đó cũng không thể hiện bất kỳ dị tính nào. Nhân chứng được phỏng vấn trước khi áp dụng thuốc lú miêu tả Ông Milbourne lúc sinh thời là một người "vô cùng lịch thiệp và nhã nhặn".

Mô tả hiện tượng: Nhiệt độ phòng trong Phòng 332B (một phòng hội nghị trong khuôn viên trường Đại học ██████) đã trùng khớp với nhiệt độ môi trường vào cùng thời điểm ở Dasht-e Lut, Iran trong một khoảng thời gian dài. Hiện tượng này duy trì độc lập với nhiệt độ môi trường của các địa điểm khác xung quanh Phòng 332B. Các thiết bị sưởi và điều hòa trong Phòng 332B không làm ảnh hưởng đến nhiệt độ phòng.
Ngày xảy ra sự kiện: Đang tiếp diễn từ 08/25/2017
Địa điểm: Hoa Kỳ
Các động thái đối phó: Căn phòng được ngừng sử dụng. Do nhiệt độ ở Dasht-e Lut bình thường rất oi bức, nên căn phòng không thích hợp để dùng cho mục đích hội họp.

Mô tả hiện tượng: Trong vòng năm phút, tất cả trẻ em các ký túc xá của Trường Trẻ em Khuyết tật ██████ ██████ trở nên hoàn toàn khỏe mạnh. Những đứa trẻ hoàn toàn quên đi những gì đã xảy ra sau năm phút, nhưng đã nhắn tin trao đổi với nhau về sự kiện này.
Ngày xảy ra sự kiện: █/█/████
Địa điểm: ███████, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Thuốc lú Cấp A được áp dụng cho toàn bộ học sinh, nhân viên và những người đã gửi liên lạc trong khoảng thời gian năm phút. Tất cả điện thoại có liên quan đến sự kiện đều bị xóa sạch dữ liệu. Hai nhân viên Cấp C đã được chỉ định hoạt động tại trường.

Mô tả hiện tượng: Đặc vụ ████████ đã quan sát được một nhóm phượt thủ gồm một nam và bảy nữ mang vác nặng nề, theo sau là hàng ngàn cá thể mèo (đa phần là mèo trưởng thành).
Ngày xảy ra sự kiện: 02/28/20██
Địa điểm: Đường Tây Cornwall Coast, cách 1.8km từ St. Ives, Anh.
Các động thái đối phó: Các cuộc điều tra được phát động đối với các khu dân cư lân cận. Nguồn gốc và điểm đến của nhóm phượt thủ này vẫn chưa được làm rõ.

Mô tả hiện tượng: Trong vòng hai mươi giờ bốn mươi phút (Tương đương với một ngày trên Sao Hỏa), tất cả dữ liệu truyền tải từ xe tự hành thăm dò Sao Hỏa CuriousityOpportunity cho thấy Sao Hỏa sở hữu bầu khí quyển giống như Trái Đất. Đoạn ghi hình từ các camera trên tàu thăm dò cho thấy bề mặt Sao Hỏa bao phủ bởi một lớp sinh khối giống như rêu màu đen, cùng với sự tồn tại của nước dạng lỏng. Một nhóm sinh vật không xác định, có vẻ như động vật lưỡng cư cũng được quan sát bởi Curiousity vào thời gian này. Tàu thăm dò Mars Express của ESA (Cơ quan Vũ trụ Châu u) và Mars Odyssey của NASA (Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ) cũng không quan sát được bất kì dị tượng nào trong thời gian nêu trên.
Địa điểm: Phòng Thí nghiệm Sức đẩy Phản lực NASA, Pasadena, California, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Các nhân viên Tổ Chức hoạt động bên trong NASA đã thâu tóm tất cả dữ liệu ghi nhận trong khoảng thời gian này cũng như 4 giờ trước và sau đó. Dữ liệu mất tích được che đây với lí do tín hiệu truyền bị nhiễu bởi một cơn bão bụi kéo dài một ngày. Thuốc lú được áp dụng đối với bất kỳ cá nhân nào trực tiếp quan sát được hiện tượng này.

Mô tả hiện tượng: Bất chấp vẫn trong lộ trình di chuyển bình thường, chuyến tàu E trên tuyến tàu Green Line của MBTA (Cơ quan giao thông thông vận tải Vịnh Massachusetts) tốn đến bốn giờ để di chuyển từ Park Street đến ga Boylston, hai trạm dừng kề nhau với chỉ khoảng năm phút tàu bình thường. Khi cập bến, tất cả phát thanh viên trong ga Boylston đã phát thanh cụm từ “Charlie đáng thương” bằng một giọng nữ không xác định.
Ngày xảy ra sự kiện: 11/09/2016
Địa điểm: Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Sự kiện được khống chế trong lúc đang diễn ra, do nhiều cuộc gọi được gọi đến dịch vụ khẩn cấp từ các hành khách trên tàu, đường tàu được ngừng hoạt động để bảo trì khẩn cấp. Khi tàu cập bến, tất cả hành khách đều được cấp thuốc lú, và phim ghi hình sự kiện được thu hồi. Chế độ theo dõi tại khu vực Boston được tăng cường cho đến năm sau.

Mô tả hiện tượng: Gần như tất cả những người tham dự tang lễ của Roger Kroppermann, một cư dân ở Paradise, Utah, đều bị chết ngạt trong vòng tám tháng kể từ lúc hạ huyệt. Người sống sót duy nhất cũng bị tổn thương não nghiêm trọng do thiếu ô xy trong thời gian dài.
Ngày xảy ra sự kiện: 23/09/2010-29/04/2011
Địa điểm: Hiện tượng có nguồn gốc từ Paradise, Utah; những trường hợp tử vong xảy ra ở ba thành phố khác nhau ở Tây-Nam Mỹ.
Các động thái đối phó: Người còn sống cuối cùng ở đám tang cũng qua đời sau ba giờ kể từ lúc Tổ Chức triển khai các biện pháp chăm sóc bảo vệ. Di thể của Kroppermann được khai quật, và được phát hiện hai bàn tay đã bị mất sau khi mai táng. Cho đến Tháng Mười một năm 2017, vị trí hai bàn tay của Kroppermann vẫn chưa được xác định.

Mô tả hiện tượng: Sau khi than phiền về những cơn đau bụng, nam sinh ██████ ████████ đã nôn ra một đứa trẻ sơ sinh. Đứa trẻ là một bé gái khỏe mạnh với dây rốn được kết nối với viêm mạc dạ dày của ████████. Xét nghiệm DNA chỉ ra ████████ là cha của đứa trẻ, nhưng không thể xác định được danh tính người mẹ.
Ngày xảy ra sự kiện: 11-03-2014
Địa điểm: ██████████████ Realschule, Munich, Bavaria, Đức
Các động thái đối phó: Đứa trẻ được thu hồi và di lý đến Điểm-06-3 để quan sát. Tất cả nhân chứng đều được cấp thuốc lú, ████████ được đưa vào diện theo dõi năm năm; Không có dị tượng nào mới được phát hiện cho đến thời điểm hiện tại.

Mô tả hiện tượng: Tuyến nước bọt của một người đàn ông bắt đầu tiết ra xấp xỉ 3 lít nước bọt mỗi phút. Thể tích này đủ khiến nạn nhân chết đuối trong vòng bảy phút; hiệu ứng này ngừng lại sau khi đối tượng tử vong.
Ngày xảy ra sự kiện: 2015-09-19
Địa điểm: Nishio, Tỉnh Aichi, Nhật Bản
Các động thái đối phó: Thi thể đối tượng được thu hồi và lưu trữ trong kho lạnh Điểm-██ để phục vụ cho việc quan sát, nguyên nhân tử vong được thay đổi là do tai nạn giao thông, tất cả nhân chứng đều được cấp thuốc lú Cấp-A.

Mô tả hiện tượng: Hàng ngàn cá thể Coccinella septempunctata (Tên thông dụng là bọ rùa bảy đốm) tụ lại tấn công một người phụ nữ, thậm chí tiêu thụ hầu hết phần thịt và chỉ để lại bộ xương của nạn nhân. Những con côn trùng này đã tự bốc cháy ngay sau đó.
Ngày xảy ra sự kiện: 2015-07-18
Địa điểm: Fairford, Gloucestershire, Anh.
Các động thái đối phó: Nguyên nhân tử vong được che đậy dưới vỏ bọc một vụ cháy nhà, tất cả nhân chứng sự việc đều được cấp thuốc lú Cấp-A.

Mô tả hiện tượng: Tất cả ảnh chụp, kể cả ảnh vật lý và kỹ thuật số, đều bị biến đổi để thêm vào hình ảnh của diễn viên người Bahama - Mỹ Sidney Poitier ở các độ tuổi khác nhau trong cuộc đời của ông, và tham gia vào các hoạt động mô tả trong bức ảnh. Độ tuổi của Poitier tương ứng với tuổi của người trẻ nhất trong ảnh.
Ngày xảy ra sự kiện: 2016-02-20
Địa điểm: Điểm-17, [BỊ TÁC ĐỘNG]
Các động thái đối phó: Tất cả ảnh đều bị thu giữ và thay thế bằng phiên bản được sửa đổi hoặc một phiên bản khác ngoài Điểm trong thời gian sự kiện xảy ra. Dữ liệu dự phòng của bản gốc được lưu trữ tại phòng văn thư Điểm-15

Mô tả hiện tượng: Bốn mươi ba (43) cá thể dạng người, mỗi cá thể mang hình dạng tương đồng với một tổng thống Hoa Kỳ, đổ ra từ một tủ chứa đồ tiếp tế trong Khu An ninh chung Phi Quân sự Bán đảo Triều Tiên. Mọi cá thể đều giữ yên lặng cho đến khi tập trung tại Tòa nhà Hội nghị MAC. Tại đây các cá thể đều đứng một cách vô tổ chức, và không đồng thanh liên tục lặp lại cụm từ "blah blah blah". Những cá thể này không bị cảnh binh trong khu vực để ý đến trong vòng mười bảy (17) phút trước khi một lính canh trong phòng bất ngờ thét lên và nã đạn một cách hoảng loạn vào nhóm này, hạ sát bảy (7) người và và khiến những đối tượng còn lại chạy phân tán khắp nơi. Không có máu chảy ra từ những vết thương trên người họ. Những lính canh khác nhanh chóng tiến vào phòng, nhưng dường như phớt lờ những dị thể, và tiến hành khống chế người lính đang hoảng loạn. Những cá thể dạng người đều tẩu thoát vào lại trong ngăn tủ đồ nơi các đối tượng xuất hiện.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/2017
Địa điểm: Khu phi quân sự, Hàn Quốc
Các động thái đối phó: Tất cả cảnh binh có liên quan đều được cấp thuốc lú. Các đoạn phim ghi hình đều được thay thế bằng phiên bản đã được chỉnh sửa. Chiếc tủ chứa đồ tiếp tế không thể hiện bất kỳ dị tính nào. Tử thi của các “tổng thống” được thu hồi để nghiên cứu. Giảo nghiệm cho thấy các đối tượng này cơ bản là con người về mặt sinh học, nhưng hoàn toàn không có máu trong cơ thể. DNA hoàn toàn không trùng khớp với bất kỳ dữ liệu nào, bao gồm những tổng thống được các đối tượng mô phỏng. (Warren Harding, Calvin Coolidge, Dwight D. Eisenhower, Lyndon B. Johnson, George H.W. Bush, George W. Bush, và Donald Trump).

Mô tả hiện tượng: -.-. .- -.   .- -. -.-- --- -. .   .... . .- .-.   ..- ... ..--..   - .... .. ...   .. ...   ... .. - .   -.. .. .-. . -.-. - --- .-.   -- --- -. ... --- -.  --- ..-.   ... .. - . -....- ..... ..... --..--   - .... .   . -. - .. .-. .   ... .. - .   .... .- ...   ..- -. -.. . .-. --. --- -. .   ... . ...- . .-. .   ... .--. .- -.-. .. .- .-..   .-. . ... - .-. ..- -.-. - ..- .-. .. -. --. --..--   .- -. -..   .... .- ...   - ..- .-. -. . -..   .. -. - ---   .- -.   --- .-.. -..   ... ..- -... -- .- .-. .. -. . .-.-.-   .-- . ' .-. .   .- .-.. .-..   ... - ..- -.-. -.-   .. -.   .... . .-. . --..--   ..   -.. --- -. ' -   -.- -. --- .--   .... --- .--   .-- .   .... .- ...- . -. ' -   - ..- .-. -. . -..   .. -. - ---   --. --- --- .--. --..--   .. - ' ...   ... ---   .--. .- -.-. -.- . -.. .-.-.-   ..   .- --   ... . -. -.. .. -. --.   - .... .. ...   --- ..- -   - .... .-. --- ..- --. ....   - .... .   ... --- ...   ... -.-- ... - . -- --..--   .. - ' ...   -.. .. ... .--. .-.. .- -.-- .. -. --.   -- .. -.-. .-. --- .-- .- ...- .   ... .. --. -. .- .-.. ...   - .... .- -   ... .... --- ..- .-.. -..   -... .   -.. .. ... .--. .-.. .- -.-- .. -. --.   -- --- .-. ... .   -.-. --- -.. . .-.-.-
Ngày xảy ra sự kiện: .   -.. --- -. ' -   -.- -. --- .-- --..--   - .. -- .   -- --- ...- . ...   ... .-.. --- .-- .-.. -.--   .... . .-. . .-.-.-
Địa điểm: ... .. - . -....- ..... ..... --..--   ..   - .... .. -. -.- --..--   ..   -.. --- -. ' -   -.- -. --- .-- .-.-.-
Các động thái đối phó: .--. .-.. . .- ... .   ... . -. -..   .... . .-.. .--. --..--   .-- .   .... .- ...- .   -. ---   ..-. --- --- -..   --- .-.   .-- .- - . .-. --..--   .. ...   - .... .. ...   .--. ..- -. .. ... .... -- . -. -   ..-. --- .-.   ... --- -- . - .... .. -. --.   .-- . ' ...- .   -.. --- -. . ..--..

Mô tả hiện tượng: ████████ ███-██████, một người phụ nữ nhập viện cấp cứu tại ██████, Louisiana vì chấn thương do tai nạn giao thông, đã vào trạng thái lâm bồn dù trước khi nhập viện không hề có dấu hiệu mang thai. Một ca mổ lấy thai đã được tiến hành, và phát hiện trong tử cung của đối tượng là một ổ mèo Xiêm nhỏ.
Ngày xảy ra sự kiện: 2/19/1992
Địa điểm: Slaughter, Louisiana, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Thông tin trên các phương tiện truyền thông được khống chế trở thành tin bịa đặt. ███-██████ và đội ngũ y tế chứng kiến sự việc đã được cấp thuốc lú Cấp-A. Bầy mèo đã được Tổ Chức đưa vào diện quản thúc. Các cá thể mèo này thể hiện tốc độ lão hóa chậm, hiện tại sở hữu thể trạng sinh học tương đương một con mèo ba năm tuổi, bất chấp việc đã hơn hai mươi lăm tuổi vào năm 2017.

Mô tả hiện tượng: Tất cả bút viết trong Tòa nhà J. Edgar Hoover đã biến mất trong vòng sáu giờ. Một cuộc tìm kiếm khắp tòa nhà được tổ chức vào sáng hôm sau, và các vật phẩm được tìm thấy cắm trên trần nhà của một văn phòng không sử dụng dưới tầng hầm, xếp theo dạng hình dĩa dài.
Ngày xảy ra sự kiện: 1993-9-10
Địa điểm: Tòa nhà J. Edgar Hoover, Washington, D.C., Maryland, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Các vật phẩm được trả về cho chủ sở hữu, và sự kiện được gán là một trò chơi khăm của các nhân viên lao công. Các thành viên thuộc trụ sở của Đơn vị Điều tra Sự cố Bất thường đặt trong tòa nhà đã được chỉ thị theo dõi các dị tượng thường ở đây trong vòng năm năm.

Mô tả hiện tượng: Một gia đình ba người đã lập nên một tôn giáo tự phát sau khi những hộp ngũ cốc của họ mọc ra tay chân của con người. Tôn giáo xoay quanh việc thờ phụng những hộp ngũ cốc ăn sáng này. Điều tra xa hơn, gia đình này cũng đặt tên cho các hộp ngũ cốc, bao gồm Narroct, Ong chúa (Ngũ cốc hạnh nhân mật ong Cheerios), Hải tặc và Đại dương (bánh Captain Crunch) và Đá song sinh, Coco và Fruity (Bánh Cocoa Pebbles và Fruity Pebbles). Gia đình này không hề có ký ức về sự kiện khi các bộ phận cơ thể biến mất sau ba ngày.
Ngày xảy ra sự kiện: 9/16/████ - 9/19/████
Địa điểm: Mountainair, New Mexico, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Tất cả bánh ngũ cốc thuộc gia đình nói trên đã được thu hồi và cả gia đình đã được áp dụng thuốc lú Cấp-A. Những hộp ngũ cốc này đã được gửi đến Điểm-551 do tiềm ẩn dị tính.

Mô tả hiện tượng: Bộ phận giám sát camera của khu bảo tồn tự nhiên gần Puerto Madero, thuộc thành phố Buenos Aires, Argentina, đã phát hiện cùng một người đàn ông ở hay địa điểm khác nhau trong công viên ở cùng một thời điểm, mô phỏng các động tác giống hệt nhau dù không thể nhìn thấy nhau. Đối tượng này sau đó đã biến mất sau các bụi cây. Những người ở khu bảo tồn vào thời điểm đó nói về một người đàn ông kỳ lại tự nói chuyện với bản thân về "những gã ████ người Paraguay" trước khi bỏ đi.
Ngày xảy ra sự kiện: 01/██/2018
Địa điểm: Khu bảo tồn tự nhiên, Thành phố Buenos Aires, Cộng Hòa Argentine.
Các động thái đối phó: Các đoạn phim an ninh về người đàn ông lạ đã được thu hồi, đồng thời áp dụng thuốc lú Cấp-B đối với các nhân viên an ninh. Hai (2) đặc vụ của Tổ Chức cải trang thành nhân viên chăm sóc chim của công viên để theo dõi các động thái có khả năng xảy ra trong tương lai.

Mô tả hiện tượng: Một khối u đường ruột trong cơ thể Grover ███████, một người đàn ông 52 tuổi từ Des Moines, Iowa, được phát hiện chứa một bộ não hoàn chỉnh thứ hai, bao gồm tủy, tuyến yên, và một phần tủy sống. DNA của bộ não không khớp với ông ███████, mà thuộc về một bé gái mười hai tuổi bị mất tích ở Calgary, Alberta, Canada vào năm 1992.
Ngày xảy ra sự kiện: 04/05/2010
Địa điểm: Des Moines, Iowa
Các động thái đối phó: Đội ngũ bác sĩ liên quan đến ca phẫu thuật đã được cấp thuốc lú. Ông ███████ đã qua đời sau đó, và bất chấp mọi nỗ lực khám nghiệm tử thi, không thể xác định chính xác nguyên nhân tử vong. Di thể của nạn nhân cũng như bộ não trích xuất từ dạ dày đã được lưu trữ trong kho lạnh.

Mô tả hiện tượng: $237,981 xuất hiện cùng lúc, trải dài khắp các quốc gia trên đất phẳng vào khoảng 1.3$ mỗi kilomet vuông. Số tiền này thay đổi thành các đơn vị tiền tệ khác nhau phụ thuộc vào quốc gia dị thể xuất hiện.
Ngày xảy ra sự kiện: 5/9/2014
Địa điểm:  Toàn cầu.
Các động thái đối phó: Không có, do bản chất mơ hồ của sự kiện, và 87% trong số tiền xuất hiện không thể sử dụng được do hư hại bởi các tác nhân bên ngoài.

Mô tả hiện tượng: Hệ thống phát thanh của siêu thị Giant Eagle công bố: "Khách mua sắm của Giant Eagle lưu ý, nghi lễ sẽ được tiến hành ngay lập tức", sau đó mọi cá nhân trong cửa hàng dừng lại mọi việc đang làm và ngâm nga một đoạn nhạc trong vòng 5 phút. Sau một quãng chuyển tông, quá trình ngâm nhạc ngừng lại và tất cả cá nhân bị ảnh hưởng đều quay lại công việc trước đó như thể không có việc gì xảy ra.
Ngày xảy ra sự kiện: 10/10/2014
Địa điểm: Columbus, Ohio
Các động thái đối phó: Sự việc đáng ra đã không được Tổ Chức lưu tâm nếu không nhờ kiểm tra băng ghi hình an ninh sau khi điều tra một vụ trộm. Những cá nhân bị ảnh hưởng trong quá trình xảy ra sự kiện không lưu giữ bất kỳ ký ức nào, do đó không thể điều tra từng người trong đoạn băng. Đoạn video được thu hồi, nhân viên siêu thị được cấp thuốc lú va2 các đặc vụ của Tổ Chức được bố trí tại các chuỗi siêu thị Giant Eagle để theo dõi các sự kiện tương tự trong tương lai hoặc dấu hiệu can thiệp vào hệ thống âm thanh.
Cập nhật: Cho đến 27/04/2016, chiến lược giám sát chuỗi siêu thị Giant Eagle không đem lại thêm bằng chứng về các hoạt động dị thường nào khác. Các đặc vụ đã được triệu tập trở về.

Mô tả hiện tượng: Mọi người trên thế giới đồng loạt chớp mắt cùng lúc. ███ người đã mất tích trong lúc dị tượng xảy ra.
Ngày xảy ra sự kiện: 3/5/18
Địa điểm: Trái Đất.
Các động thái đối phó: Nhiều câu chuyện ngụy tạo được dựng lên để che đậy nguyên nhân các trường hợp mất tích. Hiện tượng chớp mắt này đã khiến xảy ra nhiều cuộc vi phạm quản thúc quy mô nhỏ liên quan đến các SCP cần duy trì quan sát bằng mắt liên tục.

Mô tả hiện tượng: Giữa mốc thời gian 16:00:04 UST và 19:53:02 UST (giờ phối hợp quốc tế), hố đen Cygnus-X đã trải qua một chuỗi biến thiên bức xạ tia X ghi nhận được lên tới 192.2% giá trị bình thường. Khi được chuyển đổi sang hệ mã Morse, chuỗi biến thiên này thể hiện phiên bản mở rộng, cập nhật năm 2018 của quyển Lược sử Thời gian phát hành năm 1988 của cố nhà vật lý học Stephen William Hawking. Phân tích cho thấy văn phong của bản cập nhật này tương đồng với bản gốc của tác giá.
Ngày xảy ra sự kiện: 3/14/18
Địa điểm: Cygnus X-1
Các động thái đối phó: Những người quan sát không phải nhân viên Tổ Chức đều được cấp thuốc lú Cấp-A và các dữ liệu quan sát đều được che đậy. Hó đen Cygnus X-1 đã được giám sát để phát hiện thêm các dị tính trong tương lai. Vấn đề có nên xuất bản quyển sách như một câu chuyện ngụy tạo hay không vẫn đang được thảo luận.

Mô tả hiện tượng: Toàn bộ nước sông Samur đã bị biến đổi thành máu người trong vòng bốn ngày. Tất cả nước đổ vào dòng sông cũng bị chuyển hóa thành máu, và tất cả máu từ dòng sông chảy ra ngoài cũng chuyển hóa ngược lại thành nước.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/2018-██/██/2018
Địa điểm: Sông Samur, Nga và Azerbaijan
Các động thái đối phó: Thuốc lú dạng khí hơi đã được phát tán ở làng Samurçay lân cận sau khi kết thúc sự kiện. Phân tích DNA của mẫu máu thu thập được so sánh với cơ sở dữ liệu của Tổ Chức cho thấy tất cả máu đều có chung nguồn gốc từ Joshia Havaldar, một người Mỹ gốc Ấn 34 tuổi sinh sống ở San Francisco. Người này không thể cung cấp bất kỳ thông tin gì liên quan đến sự kiện, nhưng báo cáo đã cảm thấy choáng váng ở vài thời điểm trong tuần xảy ra hiện tượng. Ông Havaldar đã được cấp thuốc lú Cấp-A sau khi được thẩm vấn. Sông Samur và Ông Havaldar hiện đang được giám sát ở chế độ trung bình theo mốc thời gian năm năm.

Mô tả hiện tượng: Một chiếc ca nô nhỏ chở hai người ở Sông Mississippi đã bị nuốt trọn bởi một cá thể Carcharocles megalodon. Carcharocles megalodon đã tuyệt chủng trong 2.6 triệu năm vào khúc sông được đề cập quá nông so với kích thước của sinh vật này.
Ngày xảy ra sự kiện: 02/14/2018
Địa điểm: Địa điểm không được tiết lộ trên sông Mississippi, Mỹ.
Các động thái đối phó: Tất cả nhân chứng đều được cấp thuốc lú, một câu chuyện ngụy tạo về việc những người lái ca nô đã bị ngộ độc và vô tình khiến chiếc thuyền bị lật úp. Một lực lượng đặc nhiệm được cử đến để định vị và bắt giữ cá thể Carcharocles megalodon, nhưng mọi nỗ lực đều trở nên vô hiệu.

Mô tả hiện tượng: Một chuyến tàu điện ngầm không có trong lịch trình đã chạy qua ga tàu Đường số 36 ở Brooklyn với vận tốc xấp xỉ 80 dặm một giờ. Những người chứng kiến mô tả con tàu có màu tím với các ký tự Ả Rập trên thân tàu. Không có báo cáo con tàu xuất hiện ở bất kỳ nơi nào khác.
Ngày xảy ra sự kiện: 07/03/2017
Địa điểm: Đường số 36, Brooklyn New York, Mỹ.
Các động thái đối phó: Các nhân chứng được cấp thuốc lú Cấp-A, và cảnh quay về sự kiện này đã bị tịch thu.

Mô tả hiện tượng: Trong một buổi họp nhân sự của hãng Toys R Us, một nhân viên, sau này được xác định là William J. Horack đã đứng dậy tuyên bố, "Chà, chắc tôi không cần thứ này nữa" và bắt đầu tháo rời môi của mình bằng một tay. Sau đó, đối tượng bắt đầu ăn phần thịt còn sót lại xung quanh miệng — được nhân chứng miêu tả là trông giống như "thịt lợn hầm" — khi các nhân viên khác quay lại các hoạt động bình thường. Horack tiếp tục quá trình tự ăn thịt này suốt ngày hôm đó, tuy nhiên chỉ được máy quay an ninh ghi hình ngắt đoạn bất chấp không rời khỏi phòng trong suốt ngày hôm đó. Vào lúc 19:05, Horack chỉ còn lại duy nhất khung xương, và cũng biến mất sau đó. Các nhân chứng báo cáo về sự việc cảm thấy lúng túng vì họ không hề có cảm giác gì bất thường vào thời điểm đó.
Ngày xảy ra sự kiện: 15/03/2018
Địa điểm: Mayfield Heights, Ohio, Hoa Kỳ
Các động thái đối phó: Các nhân viên và khách hàng sau khi thẩm vấn đã được cấp thuốc lú. Không phát hiện hư hại nào đối với các máy quay an ninh. Không thể thu thập được bất kỳ thông tin cá nhân nào về William Horack, và tất cả hồ sơ nhân viên trong suốt ba năm làm việc tại Toys R Us đều là hồ sơ giả. Đôi môi của đối tượng được thu hồi tại địa điểm xảy ra dị tượng được xác định làm từ nhựa mỏng.

Mô tả hiện tượng: Trong vòng năm ngày, toàn bộ học sinh của Trường Tiểu học ██████ ██ ở ██████, Ohio đều phát triển hiện tượng dị ứng với các chế phẩm từ lạc. Giáo viên và những cá nhân không phải học sinh trường ██████ ██ đều không bị ảnh hưởng. Các triệu chứng sẽ dừng lại nếu người bị ảnh hưởng rời khỏi phạm vi trường trong sáu mươi hai giờ. Đáng lưu ý, một học sinh của trường, Isaac ██████, hiện đang hôn mê sâu do sốc phản vệ nặng sau khi bị ép ăn một chiếc bánh kẹp bơ lạc.
Ngày xảy ra sự kiện: 02/19-02/23/2018
Địa điểm: Seven Hills, Ohio, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Ngôi trường bị đóng cửa, các học sinh đã được chuyển sang một trường tiểu học khác trong khu vực. Bệnh trạng của Isaac ██████ không có tiến triển. Đội ngũ y tế của Tổ Chức đang nỗ lực chữa trị và cứu sống nạn nhân để tìm ra mối liên kết giữa tình trạng hiện giờ giữa cậu bé và dị tượng xảy ra trong trường tiểu học ██████ ██.

Mô tả hiện tượng: Tất cả thực phẩm đóng hộp bán ra tại Siêu thị Miller ở ██████, Iowa được phát hiện chứa một hoặc nhiều cá thể Lampropeltis triangulum (Rắn sữa) thay vì nội dung trên vỏ hộ. Ảnh chụp X quang cho thấy trước khi mở hộp, bên trong vẫn là thực phẩm bình thường và những cá thể rắn chỉ xuất hiện sau khi mở hộp.
Ngày xảy ra sự kiện: 4/18/2017
Địa điểm: Craig, Iowa, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Dị tượng dừng lại sau mười hai giờ kể từ khi xuất hiện. Tất cả nhân chứng đều được cấp thuốc lú, và danh sách ghi lại các cuộc gọi khẩu về sự kiện đều được xóa sạch. Tất cả cá thể rắn sữa hiện được quản thúc bởi Tổ Chức và chưa thể hiện bất kỳ dị tính nào.

Mô tả hiện tượng: Mọi cá nhân mang tên Jeffery Smith đều tập trung tại một địa điểm và chào hỏi nhau trước khi rời đi. Tất cả những người liên quan đều khẳng định việc họ đến hoàn toàn là tình cờ, và họ chỉ đơn giản là "đi qua khu vực".
Ngày xảy ra sự kiện: 12/6/1993
Địa điểm: Thành phố New York, New York, Mỹ.
Các động thái đối phó: Mọi cá nhân mang tên Jeffery Smith đều được xác định danh tính và áp dụng thuốc lú. Sự việc được che đậy như một sự kiện cộng đồng.

Mô tả hiện tượng: Một tổ hợp hai mươi bảng quảng cáo ngoài trời ở khu vực phía nam Florida đã bị sơn lại một cách dị thường để thể hiện nội dung quảng cáo "dịch vụ giặt ủi bởi dado", một doanh nghiệp được xác định ở Two Egg, Florida. Màu sơn của biển quảng cáo "dịch vụ giặt ủi bởi dado" thay đổi màu sắc một cách bất thường.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/2018
Địa điểm: Two Egg, Florida, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Những biển quảng cáo được thay lại bằng bản gốc, và sự kiện được gán thành các tác phẩm tranh đường phố thông thường. Sau điều tra sơ bộ, "dịch vụ giặt ủi bởi dado" được gán mã định danh SCP-888-EX.

Mô tả hiện tượng: Trong 3 phút tất cả thủy thủ trên tàu USS █████ bắt đầu hét lên cụm từ "hãy nhớ năm mươi lăm" trước khi cảm thấy bối rối và tiếp tục quay tại công tác bình thường.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/████
Địa điểm: Tàu USS ██████ được định vị tại ███████ ███ █████████ vào thời điểm xảy ra hiện tượng.
Các động thái đối phó: [MỤC TRỐNG]

Mô tả hiện tượng: Hiện tượng này được ghi lại vào Danh Sách Các Sự Kiện Bất Thường. Hiện tượng này tự xuất hiện và không được ghi lại bởi bất kỳ cá nhân nào.
Ngày xảy ra sự kiện: 6/8/2018
Địa điểm: Danh Sách Các Sự Kiện Bất Thường
Các động thái đối phó: Tổ Chức sẽ xem xét mục này và xóa đi. Sau đó Tổ Chức sẽ viết lại mô tả hiện tượng thực sự dựa theo dị tượng thực sự xảy ra.

Mô tả hiện tượng: Một hiện tượng trong tài liệu định danh "Danh Sách Các Sự Kiện Bất Thường" đã tự ghi nhận các mô tả vá hình thức xuất hiện của nó vào văn bản. Các phim ghi hình an ninh ở khắp các khu vực có khả năng tiếp cận tài liệu không thể hiện bất kỳ nhân sự nào trong vòng 1 mét hoặc bất kỳ thiết bị nào có khả năng hiệu chỉnh biên bản nêu trên. Lịch sử chỉnh sửa trong tất cả máy tính cũng không cho ra kết quả chỉnh sửa nào.
Ngày xảy ra sự kiện: 6/8/2018
Địa điểms: Tất cả máy tính có khả năng truy cập Biên bản các Hiện tượng Dị thường và bản vật lý thuộc tất cả khu vực.
Các động thái đối phó: Văn bản gốc của mô tả này đã được đánh dấu là sai lệch trong tất cả các bản sao của Danh Sách Các Sự Kiện Bất Thường và được giữ lại để tham chiếu.

Mô tả hiện tượng: Trang phục hóa trang của các nhân vật Disney đồng loạt xuất hiện trên người tất cả khách tham quan tại khu vực "Thị trấn hoạt hình của Disney" ở Công viên Disney. Mỗi khách tham quan đều thích ứng với các nhân vật chủ đề của họ một cách bất thường. Dị tượng duy trì cho đến nửa đêm theo giờ địa phương, khiến khách tham quan trở nên cực kỳ hoang mang.
Ngày xảy ra sự kiện: 07/07/2005.
Địa điểm: Công viên Disney, Florida, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Tất cả nhân chứng và khách tham quan đều được cấp thuốc lú.

Mô tả hiện tượng: Sáu tử thi, mang ngoại hình và thông tin di truyền trùng khớp với cựu tổng thống Mỹ Barrack Obama, được phát hiện trong một hang động ngầm bởi các thợ lặn thám hiểm hang động. Cả sáu tử thi này đều mặc trang phục hóa trang động vật. Giảo nghiệm cho thấy cả sáu đối tượng đều bị chết đuối hai tuần trước khi được phát hiện.
Ngày xảy ra sự kiện: August 17th, 2017
Địa điểm: Một hang động ngầm Quintana Roo, Mexico
Các động thái đối phó: Các tử thi này được di lý đến Điểm-17, tất cả nhân chứng đều được cấp thuốc lú.

Mô tả hiện tượng: Hai mươi cá thể vẹt đêm, đại diện cho 24% cá thể còn sống sót của loài này, đã tự bốc cháy trong suốt ba phút. Hai mươi cá thể vẹt non được tìm thấy sau vụ cháy, với thông tin di truyền tương đồng với những cá thể vẹt đã chết.
Ngày xảy ra sự kiện: 9/04/2018
Địa điểm: Đảo Codfish, New Zealand
Các động thái đối phó: Tất cả nhân chứng đều được cấp thuốc lú, và một lứa vẹt đêm nhân bản trưởng thành được thả ra để che đậy việc mất tích. Phân tích bộ mã di truyền của các cá thể vẹt non đã chỉ ra đây là một giống lai giữa vẹt đêm và một loài vẹt khác không xác định.

Mô tả hiện tượng: Ít nhất 1000 cá thể ngựa vằn đồng cỏ (Equus quagga) đã xuất hiện từ trong miệng núi lửa Shira, thuộc đỉnh Kilimanjaro. Những cá thể nói trên tràn xuống từ đỉnh Kilimanjaro và lang thang khắp Vườn Quốc gia Kilimanjaro hai giờ trước khi biến mất.
Ngày xảy ra sự kiện: 02/23/1988
Địa điểm: Vườn quốc gia Kilimanjaro, Tanzania
Các động thái đối phó: Tất cả nhân chứng đều được cấp thuốc lú Cấp-A. Các thành viên của một tổ chức có tên "Tập thể Ngựa vằn Dị thường " (Anomalous Zebra Collective) hay "AZC" đã tìm cách lùa những cá thể ngựa vằn ra khỏi Vườn Quốc gia Kilimanjaro, đã được thẩm tra thông tin về AZC trước khi áp dụng thuốc lú Cấp-A. Đỉnh Kilimanjaro đã được đưa vào diện giám sát liên tục đối với các hoạt động dị thường.

Mô tả hiện tượng: Một cách cửa mở ra.
Ngày xảy ra sự kiện: Trong một giây.
Địa điểm: Cánh cửa tiếp theo.
Các động thái đối phó: Cánh cửa đã được hàn kín. Các nhân sự cần lưu ý mọi lúc thực thể bên trong phòng không tồn tại. Cánh cửa không bao giờ được phép mở ra. Đang chờ phân loại SCP.

Mô tả hiện tượng: Tất cả nhân viên trong các hầm cứu sinh thuộc Điểm lâm thời-████-█ báo cáo đã nghe thấy giọng Đặc vụ ██████ ████ ████ từ Dự án █████, với chất âm rè rè như phát ra từ loa phát thanh, chỉ cách tai họ vài phân. Giọng nói bình tĩnh yêu cầu họ không ăn thịt lẫn nhau, bất chấp không có bất kỳ nhân viên nào có ý định thực hiện hành vi trên. Ở vài thời điểm, giọng nói đã dùng mật mã để thuyết phục các nhân viên đối tượng chính là Đặc vụ ██████ ████ ████. nhưng mật mã này sau đó được xác định là giả, được giao cho nhân viên Cấp D-███-██ khi đối tượng tìm cách mạo danh Đặc vụ ██████ ████ ████. Đặc vụ ██████ ████ ████ và nhân viên D-███-██ đều đã tử vong do tai nạn tàu hỏa trên đường đến trụ sở trung tâm của Dự án █████ trước khi họ có thể tham gia Dự án vào năm 1963.
Ngày xảy ra sự kiện: 11/06/1966
Địa điểm: Điểm Lâm thời-████-█, hồ █████.
Các động thái đối phó: SCP-████-█ đã phủ nhận mọi sự liên quan đến sự kiện, và được xác định là sự thật. Không có bất kỳ điểm bất thường nào đối với nguyên nhân tử vong của Đặc vụ ██████ ████ ████ và nhân viên D-███-██.

Mô tả hiện tượng: Mọi cánh cửa trong Sảnh đường m nhạc của Trường Đại học Wisconsin đều dẫn đến một thứ nguyên song song của Sảnh đường. Tất cả sinh viên bước vào chiều không gian này đều được cho là đã mất tích, cho đến khi họ bước ra ở cùng một cánh cửa hai tháng sau, hoàn toàn không nhận thức được về quãng thời gian đã trôi qua.
Ngày xảy ra sự kiện: 12/4/1999
Địa điểm: Đại học Wisconsin, Wisconsin, Mỹ
Các động thái đối phó: Những sinh viên bị ảnh hưởng đã được cấp thuốc lú. Câu chuyện ngụy tạo về một chuyến đi thực tế của lớp được dựng lên. Trường học này được đưa vào diện giám sát trong 10 năm.

Mô tả hiện tượng: Một chiếc máy giặt hiệu ███████ được sở hữu bởi một người phụ nữ 54 tuổi đã tạo ra chiếc đầu của người chồng quá cố của bà ta sau khi hoàn tất công việc giặt giũ hằng ngày. Nhân chứng tuyên bố quần áo của bà không có trong máy vào thời điểm đó.
Ngày xảy ra sự kiện: 02/█/2015
Địa điểm: Southend, Nước Anh, Liên hiệp các Vương quốc Anh. .
Các động thái đối phó: Người phụ nữ liên quan đến sự việc đã được cấp thuốc lú Cấp-A, và chiếc máy giặt đã được trưng thu đến Điểm-██. Vào ██/█/2016, chiếc máy giặt đã được tiêu hủy.

Mô tả hiện tượng: Vào lúc một cơn bão tuyết đổ bộ Staraya Kuban, 50.000 con vịt thả bồn tắm đồ chơi đã được tìm thấy dọc bờ hồ. Những con vịt này được phát hiện bọc trong những túi dây nhựa và không thể hiện bất kỳ dị tính nào. Những con vịt này được thu hồi về Điểm-██, tại đây, chúng biến mất một cách bí ẩn sau năm ngày sau khi không được duy trì theo dõi bằng mắt trong ba phút.
Ngày xảy ra sự kiện:  03/25/18
Địa điểm: Hồ Staraya Kuban, Krasnodar, Nga.
Các động thái đối phó: Tất cả thường dân gần Staraya Kuban đã được cấp thuốc lú Cấp A. Một đội tìm kiếm đã được gửi đến Staraya để truy tìm sự xuất hiện của những con vịt đồ chơi tương tự.

Περιγραφή εκδήλωσης: Για περίπου μία ώρα το ψηφιακό κείμενο σε τυχαίες ιστοσελίδες παγκοσμίως μεταφράζεται στα ελληνικά και όλες οι προσπάθειες υποβολής του εγγράφου στα αγγλικά αποτυγχάνουν. Δεν υπάρχει συσχέτιση μεταξύ των ιστοτόπων που επηρεάζονται.
Ημερομηνία: 09/01/18
Τοποθεσία: Διάφορες ιστοσελίδες
Παρακολούθηση ενεργειών που έχουν ληφθεί: Καλύψτε την ιστορία μιας αποτυχίας του Μετάφραση Google.

Mô tả hiện tượng: Trong quá trình tháo dỡ Phòng Thí nghiệm Đặc dụng 4389-UC!S-11 ở Khu Nghiên cứu 8-Alpha thuộc Điểm-15, ███████ █████ bắt đầu có những triệu chứng, sau đó được xác định là đột quỵ, và từ vong ở khu y tế. Vào thời điểm đó, không phát hiện thấy bất kỳ dị tượng nào và các hoạt động vẫn diễn ra như bình thường. Vào năm 1984, Điểm-15 sau khi được quét kiểm tra định kỳ đã phát hiện một hiện tượng nhiễu động nghịch đảo nhân quả có liên quan đến cái chết của nhân viên này. Dị biến này được xác thực sau những lần quét kiểm tra sâu hơn. Cho đến ngày nay, những biến động thực sự của sự kiện này và thực thể chịu trách nhiệm vẫn chưa được làm rõ.
Ngày xảy ra sự kiện: 06/13/1977
Địa điểm: Điểm-15, Canada.
Các động thái đối phó: Gia đình của ███████ █████ được thông báo nạn nhân đã tử vong trong quá trình thi công một công trình dân dụng. Bất chấp nhiều trở ngại, công tác tháo dỡ đã được hoàn thành vào năm 1978. Sự kiện được điều tra sâu rộng nhưng không thể thu thập thêm được bất kỳ thông tin nào. Có giả thiết cho rằng phương pháp kiểm tra của Tổ Chức đối với những hiện tượng như thế này không hoàn toàn chính xác và cho ra số liệu lỗi, dù chưa hề ghi nhận bất kỳ trường hợp sai số tương tự nào. Trích lục dữ liệu từ Điểm-15 cho thấy Phòng Thí nghiệm Đặc dụng 4389-UC!S-11 không có thử nghiệm nào liên quan đến các đặc tính xâm hại thời không hay nghịch đảo nhân quả từng được biết.

Mô tả hiện tượng: Trong vòng 23 phút, Đặc vụ ███████ bị teo lại 5% so với chiều cao ban đầu, sau đó tử vong do suy giảm thân nhiệt. Không phát hiện được nguyên nhân gây nên dị tượng này.
Ngày xảy ra sự kiện. 02/27/2012
Địa điểm: Khu vực 52, Ấn Độ.
Các động thái đối phó: Thân quyến của nạn nhân đã được báo tin, và cơ thể rất nhỏ của Đặc vụ ███████ đã được gửi về gia đình để mai táng.

Mô tả hiện tượng: Vào 5:34 8:18 3:24 một mốc thời gian, tất cả mọi cá nhân đều không thể xác định thời gian hiện tại trong vòng 45 phút, bất chất sự hiện diện của các thiết bị theo dõi thời gian. Khi hiện tượng diễn ra, tất cả mọi cá nhân liên quan, bất chấp đang làm gì, đều không thể xác định được thời gian vào lúc này.
Ngày xảy ra sự kiện: 06/12/2010
Địa điểm: California, Pennsylvania, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Không có.

Mô tả hiện tượng: Bốn giống gà mới, gồm toàn bộ số lượng cá thể bao gồm cả một giống gà nhà, bất ngờ xuất hiện trên toàn thế giới. Tương tự, tất cả cá thể của loài Struthio Camelus Domesticus (đà điểu nhà) đều đồng loạt biến mất cùng tất cả các cơ sở hạ tầng liên quan đến việc nhân giống và tiêu thụ chúng. Gần 99.7% dân số cũng đồng loạt bị điều chỉnh ký ức, dẫn đến sự chấp nhận rộng rãi hiện tượng này.
Ngày xảy ra sự kiện. 01/18/2008
Địa điểm: Toàn cầu
Các động thái đối phó: Các đầu mối liên lạc từ xa giữa những cá nhân thuộc 0.3% dân số không bị điều chỉnh đều bị can thiệp và thay đổi bởi Trí thông minh nhân tạo của Tổ Chức. Những tổ chức âm mưu rộ lên đều bị theo dõ và áp dụng thuốc lú. Bốn loài mới được được phân loại thành một chi mới gọi là Gallus.
Ghi chú: Mấy người chả biết đã bỏ lỡ điều gì đâu. KFC có nằm mơ cũng chả bao giờ ngon bằng KFO.

Mô tả hiện tượng: Một nam sinh trung học tuyên bố "Gặp lại sau mấy thằng dở người!" trước khi bước vào một tủ chứa đồ trong lớp học. Năm phút sau, một học sinh hoàn toàn khác bước ra khỏi tủ. Cả nam sinh lẫn tất cả những người hiện diện đều không có nhận thức gì về thay đổi này.
Ngày xảy ra sự kiện. 12/13/2018
Địa điểm: Apple Valley, Utah, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Tất cả nhân chứng đều được cấp thuốc lú Cấp-A, cả nam sinh lẫn phụ huynh của đối tượng đều được áp dụng thuốc lú Cấp-C do sự thay đổi ngoại hình của đối tượng. Tủ đựng đồ không thể hiện bất kỳ dị tính nào sau sự kiện.

Mô tả hiện tượng: Trong lúc diễn ra một cuộc bạo loạn trong tù, tất cả quần được mặc bởi tù nhân và đội quản giáo bất ngờ trở nên có khả năng tự hoạt động và tìm cách thoát ra khỏi người đang mặc. Sau 21 phút, tất cả mẫu vật đều trèo ra khỏi bức tường của cơ sở và chạy xuống dòng sông lân cận.
Ngày xảy ra sự kiện: 03/08/1990
Địa điểm: Jakarta, Indonesia.
Các động thái đối phó: Tất cả nhân chứng và người có liên quan đều được cấp thuốc lú Cấp-A. Một câu chuyện về một cuộc bạo động đưọc lan truyền. Mẻ quần áo tiếp theo không thể hiện bất kỳ dị tính nào. Cho đến 01/13/2019, những chiếc quần mang dị tính vẫn chưa được tìm thấy.

Mô tả hiện tượng: Toàn bộ cá nhân trong một nhà hàng tiệc đứng bắt đầu nhảy múa điên cuồng trong nhiều giờ liền cho đến giờ đóng cửa của nhà hàng. Khi dừng nhảy múa, những cá nhân này có biểu hiện mê sảng nặng và bắt đầu tiêu thụ tất cả thực phẩm trong nhà hàng, kể cả thực phẩm sống hoặc không ăn được.
Ngày xảy ra sự kiện: 01/0█/199█
Địa điểm: Bowling Green, Florida, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Tất cả cá nhân liên quan đều được cấp thuốc lú Cấp-A. Sau sự kiện, ba người đã phải súc ruột và bảy người khác có biểu hiện ngộ độc thực phẩm. Nhà hàng sau đó đã bị đóng cửa do các Đặc vụ giả danh thanh tra vệ sinh an toàn thực phẩm. Không ghi nhận thêm bất kỳ hoạt động dị thường nào sau đó.

Mô tả hiện tượng: Một nghiên cứu viên bất ngờ đổ gục xuống sàn tại khu ăn uống Điểm-77 khi đang đi đến một chiếc bàn. Mọi người trong căn tin đều không để tâm và phát ra âm thanh "Bruh" bằng một giọng nam không xác định. Nghiên cứu viên nói trên đứng dậy và tuyên bố "bốc cứt rồi, xin lỗi mọi người."
Ngày xảy ra sự kiện: 01/01/2020
Địa điểm: Điểm-77, Australia.
Các động thái đối phó: Tất cả nghiên cứu viên đều được thẩm vấn, mọi cá nhân khi được tra hỏi đều nhận thức được dị tượng xảy ra, nhưng chỉ gọi đó là một "khoảnh khắc bruh". Dường như chỉ có những nghiên cứu viên liên quan đến hiện tượng mới có thể dùng cách mô tả nêu trên.

Mô tả hiện tượng:Từ 04:38 đến 14:29 GMT, Mảng vi kiến tạo Galapagos, nằm ở khu vực Đông Nam Thái Bình Dương, đã bất ngờ biến mất. Nham thạch từ các tầng cận thạch quyển vẫn duy trì áp suất một cách bất thường thay vì bị hóa lỏng hoặc hút vào các lớp chân không cùng với lượng nước biển xung quanh. Vào chính xác 14:29 GMT, một cơn địa chấn Cấp 3 nhỏ xảy ra trong khu vực và lớp Kiến tạo đã quay trở về vị trí ban đầu. Không ghi nhận thêm bất kỳ dị tượng nào sau sự kiện này.
Ngày xảy ra sự kiện: 09/10/2018
Địa điểm: Thái Bình Dương.
Các động thái đối phó: Các dữ liệu địa chất liên quan đến sự kiện đã được xóa bỏ khỏi các cơ sở theo dõi động đất trên toàn thế giới. Cần theo dõi thêm về các thông tin lan truyền trong cộng đồng về hiện tượng này để triển khai các động thái tương ứng.

Mô tả hiện tượng: Vào lễ niêm quan của ông Maurice Gibson 73 tuổi, nắp quan tài bất ngờ mở ra và cả một bang nhạc Mariachi cũng lần lượt trèo ra ngoài. Các đối tượng này trình diễn một đoạn nhạc ngắn sau đó chui lại vào quan tài và đóng nắp lại. Khi được người vợ mở ra, trong quan tài chỉ có thi thể bình thường của Maurice Gibson và không có bất kỳ dị tính nào.
Ngày xảy ra sự kiện: 01-07-2019
Địa điểm: Nhà tang lễ Sunny Hills, Oklahoma, Mỹ.
Các động thái đối phó: Sự kiện được che đậy dưới hình thức một màn chơi khăm quảng cáo của một nhà hàng địa phương. Nhà tang lễ Sunny HIlls được đưa vào diện giám sát cho đến 01-07-202█.

Mô tả hiện tượng: Trong một buổi diễn nhạc sống, làn da của các thành viên nhóm nhạc người Anh Kero Kero BOnito đã dần chuyển sang màu hồng cho đến khi đạt tông màu #FF91A4 (hồng cá hồi). Bất chấp hiện tượng xảy ra, những người quan sát đều không cho rằng có bất kỳ điều gì bất thường hay phi tự nhiên khi được phỏng vấn.
Ngày xảy ra sự kiện: 04-01-2017
Địa điểm: Singapore.
Các động thái đối phó: Tất cả nhân chứng đều được cấp thuốc lú Cấp A. Sự kiện được che đậy dưới danh nghĩa là thủ thuật hình ảnh đối với phim ghi hình chuyên nghiệp và lỗi quay phim đối với các thước phim cá nhân.

Mô tả hiện tượng: Một thường dân ở Cut Bank, Montana được báo cáo đã làm tái-hiện bữa sáng của đối tượng tại nhà hàng Denny ở địa phương sau khi tỏ thái độ không hài lòng với bữa ăn. Theo đó, sau khi ăn xong, đối tượng được chứng kiến đã tạo ra hai mẩu bánh mì cùng với trứng tráng nguyên vẹn từ miệng, bất chấp đã ăn xong mười lăm phút trước. Đối tượng cũng được thấy đã nhổ ra lại nước ép cam vào ly. Đối tượng sau đó đã làm náo loạn, ném đồ ăn vào các nhân viên tại Denny trước khi bỏ đi.
Ngày xảy ra sự kiện: 08-31-2008
Địa điểm: Cut Bank, Montana, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Băng an ninh ghi hình sự kiện đã được thu hồi để nghiên cứu. Nhân viên, thường dân và nhân chứng sự kiện đều được cấp thuốc lú Cấp A. Nhà hàng Denny đã được đưa vào diện giám sát nhưng không phát sinh thêm bất kỳ dị tượng nào.

Mô tả hiện tượng: Tất cả 15 nhân viên trong một buổi họp tại Văn phòng cao ốc ███████ bắt đầu tự đấm liên tục vào mặt trong lúc liên tục lặp lại câu nói "Tại sao tôi lại đấm bản thân?" trong suốt 37 phút, cho đến khi một nhân viên khác mở cửa bước vào phòng.
Ngày xảy ra sự kiện: 03-20-2019
Địa điểm: Một tòa nhà văn phòng tại Bee Cave, Texas.
Các động thái đối phó: Tất cả nhân viên đều được cấp thuốc lú Cấp B. Văn phòng cao ốc ███████ được duy trì giám sát đến 03-20-2023.

Mô tả hiện tượng: Vào 07:32 UST, một hòn đảo xuất hiện cách bờ biển đông của Nam Mỹ khoảng 1.600 km. Hòn đảo này có diện tích đo được 150 km2. Bao phủ nửa trên của hòn đảo là những cánh rừng mưa rậm rạp, trong khi nửa dưới là một bình nguyên tuyết phủ. Hòn đảo sở hữu hệ thống động thực vật phong phú, bao gồm nhiều loài động vật đã tuyệt chủng. Bốn loài chim mang dị tính được Tổ Chức quản thúc trước đây cũng được phát hiện trên đảo, đủ điều kiện để được đánh giá là một trường hợp vi phạm quản thúc. ĐĐNCĐ-Lambda-4 ("Những Người Ngắm Chim") đã thành công trong nhiệm vụ tái quản thúc các thực thể này. Vào 16:32, truyền thông tuyên bố các nhà địa chất học Nam Mỹ đã không còn định vị được hòn đảo. Dị điểm này sau đó được phát hiện đã biến mất khỏi mọi radar cũng như hình ảnh vệ tinh. Khu vực được duy trì theo dõi đề phòng các trường hợp xuất hiện khác.
Ngày xảy ra sự kiện: 07-24-1966
Địa điểm: Nam Thái Bình Dương
Các động thái đối phó: Toàn bộ nhân viên của đội địa chất học Nam Mỹ đã được cấp thuốc lú Cấp-A, đồng thời áp dụng phun thuốc lú diện rộng đối với cư dân khu vực bờ đông Nam Mỹ. Bất kỳ ảnh chụp hay dữ liệu vệ tinh nào về hòn đảo học hệ sinh thái của nó đều bị Tổ Chức tịch thu để phân tích. Sự kiện được Thông tin được tổ chức phổ biến giản thích hiện tượng xảy ra là do quá trình dịch chuyển của các mảng kiến tạo.

Mô tả hiện tượng: Tất cả các kênh truyền hình kỹ thuật số trong bán kính 15km từ Trường Phổ Thông hỗn hợp ████████ bất ngờ chiếu hình ảnh tư liệu đổ bộ lên mặt trăng với sự tham gia của nhiều diễn viên Hollywoods.
Ngày xảy ra sự kiện: 2/██/2018
Địa điểm: Nottingham, Anh, Liên hiệp các Vương quốc Anh.
Các động thái đối phó: Thuốc lú Cấp-A dạng khí hơi đã được áp dụng trên toàn bộ khu vực ảnh hưởng, đồng thời các dữ liệu số ghi lại hiện tượng đều được gỡ bỏ trên mọi nền tảng truyền hình.

Mô tả hiện tượng: Mọi cá nhân trong bán kính 30 dặm xung quanh ████ Peters, một thường dân ở Red Bluff, California, người đã bị Tổ Chức đưa vào diện quản thúc trong nhiều trường hợp trước đây, bất ngờ xuất hiện một cây bút chì màu sáp hiệu Crayola màu xanh lá cây trong khoang mũi.
Ngày xảy ra sự kiện: 3/██/2018
Địa điểm: Red Bluff, California, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Thuốc lú Cấp-A dạng khí hơi đã được áp dụng trên toàn bộ khu vực bị ảnh hưởng. Công tác điều tra nghiên cứu đối với ████ Peters vẫn đang được tiến hành.

Mô tả hiện tượng: Đặc vụ ngầm của Tổ Chức thuộc Sở Cảnh sát Boise đã được báo cáo về nhiều trường hợp xâm nhập gia cư bất hợp pháp trên đường ███████ vào lúc 6:48 am. Vào đêm trước khi sự kiện xảy ra, nhiều người trong khu vực đã bị đổi nhà cho nhau bởi cácnguyên nhân không xác định, và các cá nhân bị ảnh hưởng khẳng định họ sống trong căn nhà nơi họ thức dây.
Ngày xảy ra sự kiện: 1/██/2015
Địa điểm: Boise, Idaho, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Những cá nhân bị ảnh hưởng đã được cấp thuốc lú Cấp A, và khôi phục lại được nhận thức về ngôi nhà gốc của họ sau đó.
 
Mô tả hiện tượng: Một thường dân làm việc tại Công ty █████ ███ đã đăng trên mạng xã hội về việc máy tính xách tay của đối tượng vẫn hiện diện trên bàn làm việc, bất chấp việc đã được mang về nhà vào ngày hôm trước. Phân tích cho thấy hai thiết bị giống hệt nhau, bao gồm mã số xuất xưởng, dữ liệu ổ cứng lẫn các vết trầy xước trên máy.
Ngày xảy ra sự kiện: 26/02/2019
Địa điểm: Derby, Liên hiệp Anh
Các động thái đối phó: Tất cả nhân chứng đều được cấp thuốc lú Cấp-A. Chiếc máy tính xách tay nhân bản được lưu trong kho thiết bị điện tử không mang dị tính.

Mô tả hiện tượng: Nhiều thực thể dạng người mang theo xẻng chui lên từ lòng đất trong một khu vực không dân cư tại hoang mạc Mojave. Sau khi lên mặt đất, những thực thể này tuyên bố các đối tượng là nhân sự làm việc tại Điểm-129. Đáng lưu ý, Điểm-129 chưa được xây dựng hay nằm trong bất kỳ dự án xây dựng nào. Sau khám nghiệm, những thực thể này về bản chất tương đồng với con người ở mọi mặt, dù không có bất kỳ dữ liệu cá nhân nào.
Ngày xảy ra sự kiện: 07/07/2019
Địa điểm: [TỌA ĐỘ BỊ ẨN]
Các động thái đối phó: Những thực thể này hiện đang được lưu giữ và nghiên cứu.

Mô tả hiện tượng: [DỮ LIỆU BỊ XÓA]
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/████
Địa điểm: 15 kilomet từ duyên hải phía Tây của San Francisco, California, Mỹ.
Các động thái đối phó: Thuốc lú được áp dụng trên toàn bộ thành phố San Francisco và câu chuyện ngụy tạo về một vụ động đất nhỏ được dựng lên. Chiến hạm SCPS Normalcy và ĐĐNCĐ Delta-6 ("Cá Cung Thủ") đã được điều động đến khu vực kèm theo giáp phản nhận thức. Tất cả nhân sự Tổ Chức cần được lưu ý rằng không có bất kỳ hòn đảo, hay bất kỳ đặc điểm địa lý đáng lưu tâm nào nằm giữa San Francisco và Quần đảo Farallon

Mô tả hiện tượng: 352 người phát triển khả năng cảm âm hoàn hảo, và có thể phân biệt dao động âm thanh ở mức .2 Hz. Những đối tượng bị ảnh hưởng này tỏ ra đau đớn và bị có biểu hiện loạn thần khi tiếp xúc với âm nhạc, liên tục gào thét về "Mọi thứ nghe sai bét hết".
Ngày xảy ra sự kiện: 04/██/201█
Địa điểm: 5 kilomet vuông từ trung tâm Herdecke, Đức.
Các động thái đối phó: Các đối tượng ảnh hưởng bị vô hiệu hóa thính giác và áp dụng thuốc lú. Báo cáo giả nguyên nhân gây ra là do tai nạn pháo hoa.

Mô tả hiện tượng: Một học sinh lớp 4 bị chuyển hóa thành bụi ngay khi chạm vào tay nắm của cổng trường vào ngày đầu tiên nhập học.
Ngày xảy ra sự kiện: 08/19/2019
Địa điểm: Trường tiểu học ██████████ in Broken Arrow, Oklahoma.
Các động thái đối phó: Cánh cổng được xác định là không mang dị tính, và một câu chuyện ngụy tạo phù hợp được dựng lên. Các nhân chứng được cấp thuốc lú Cấp-A.

Mô tả hiện tượng: Một thí nghiệm dân sự về gia tốc hạt đã phát hiện nhiều hạt hạ nguyên tử có khả năng bức phá vượt tốc độ ánh sáng một cách dị thường, các kết quả thí nghiệm lặp lại theo sau đó cũng cho ra kết quả tương tự. Sự kiện này đã không được Tổ Chức nhận ra cho đến khi một buổi họp báo công khai và được đăng tải trên Tập san học thuật Nature vài tháng sau đó.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/2010
Ngày thông tin lan truyền đến công chúng: ██/██/2011
Địa điểm: Acerra, Ý
Các động thái đối phó: Một câu chuyện ngụy tạo được dựng lên về các sai sót trong quá trình thực hiện thí nghiệm, và các nhân viên ngầm của Tổ Chức bố trí trong các tổ chức nghiên cứu vật lý đã đăng những bài viết phản bác có trọng lượng lên Tập san Nature. Đến giữa năm 2012, giới khoa học đã thống nhất rằng phép đo không chính xác và là kết quả của một cơ chế xác định thời gian bị lỗi.

Mô tả hiện tượng: Vào 12:34 ngày 27 tháng Mười một, năm 20██, một sinh vật dạng người kích thước lớn đã xuất hiện ở ngoại ô thành phố Athens, Hi Lạp. Sinh vật nói trên có ngoại hình gần như con người, vất đầy đủ đặc điểm thể chất của loài Homo Sapiens Sapiens, ngoại trừ kích thước lên đến 35 mét. Thực thể dạng người tiếp tục hướng về phía thành phố, trước khi đụng độ với một lực lượng đáng kể cảnh sát thuộc sở thành phố tìm cách ngăn chặn đối tượng tiếp cận.
Ngày xảy ra sự kiện: 27/11/20██
Địa điểm: 15km bên ngoài thành phố Athens, Hi Lạp.
Các động thái đối phó: Nhân viên Tổ Chức tiếp cận hiện trường không lâu sau khi thực thể xuất hiện, nhưng khi đến nơi (12:45), đối tượng đã hoàn toàn biến mất mà không có bất kỳ lí do hay tác động bên ngoài nào. Các nhân viên cảnh sát tham gia sự kiện đã được cấp thuốc lú Cấp-A, và sau thỏa thuận với thủ tướng Hy Lạp, tất cả dữ liệu liên quan đến sự kiện đều bị xóa khỏi hồ sơ của cảnh sát. Câu chuyện ngụy tạo mã hiệu A64 ("Săn Người") được thiết lập để giải thích nguyên nhân sự hiện diện của Tổ Chức tại khu vực.

Mô tả hiện tượng: Âm thanh mưa rơi và sấm được báo cáo lại từ Bald Knob, Arkansas bất chấp thời tiết trong xanh. Sáu giờ sau, một trận mưa giông xảy ra nhưng hoàn toàn im lặng.
Ngày xảy ra sự kiện: 9/24/2017
Địa điểm: Bald Knob, Arkansas
Các động thái đối phó: Những băng ghi hình sự kiện đều bị tịch thu, đồng thời gỡ bỏ các bài đăng trên mạng xã hội, hoặc được giải thích là một hiện tượng thời tiết và âm thanh độc đáo. Những mẫu nước mưa cùng với bản phân tích khí tượng của nhiều trận mưa giông tiếp theo ở Bald Knob được thu thập, nhưng không phát hiện ra bất kỳ dị tính nào.

Mô tả hiện tượng: Tất cả những chuyến tàu trong nội ô New York đều biến mất trong vòng 3 giây trước khi tái xuất hiện. Tất cả hành khách đều được dịch chuyển đến điểm đến của họ, tin rằng họ đã chờ và xuống tàu như bình thường.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/████
Địa điểm: THành phố New York, New York, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Tất cả băng ghi hình về sự kiện đều bị xóa sạch. Tất cả nhân chứng của sự kiện đều được cấp thuốc lú Cấp-A.

Mô tả hiện tượng Một cơn bão điện tích hình thành một cách dị thường xuất hiện phía trên Trường Trung học ███████. Trong thời gian này, ████ █████, một học sinh tại địa phương, đã bị sét đánh khoảng 830 lần.
Ngày xảy ra sự kiện: 10/3/2011
Địa điểm: Dinosaur, Colorado, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó:Tất cả nhân chứng đều được cấp thuốc lú. Câu chuyện ngụy tạo về sự cố đường dây điện được dựng lên và lan truyền rộng rãi.

Mô tả hiện tượng: Không có bất kỳ tập mới nào của chương trình hài kịch Friends được quay sau mùa ba. Những khán giả xem những tập được chiếu sau tập "Người trên bãi biển" khi được áp dụng thuốc tăng cường trí nhớ, đã báo cáo tất cả các tập đều thể hiện một cảnh quay duy nhất về sáu nhân vật chính ngồi khóc to trên một chiếc ghế bành trong căn hộ của Monica. Những nhân vật này phát âm không mạch lạc, nhưng có thể nghe cụm từ "làm ơn dừng lại" được lặp lại nhiều lần.
Ngày xảy ra sự kiện: Không rõ, được phát hiện bởi Ts. ████████ vào ngày 10/12/2018
Các động thái đối phó: Do chương trình Friends đã trở nên quá phổ biến trong văn hóa cộng đồng nên biện pháp khống chế thông tin tiêu chuẩn là không khả thi. Thay vào đó, Tổ Chức đã gỡ chương trình Friends khỏi các nền tảng trực tuyến và hiện đang tiến hành khởi quay mùa bốn đến mùa mười để thay thế cho các tập mang dị tính.

Mô tả hiện tượng: Hình ảnh mờ ảo của một cặp mẹ con mặc trang phục thế kỷ 19 được phát hiện đang đi trên đường. Vài chiếc ô tô đã đi xuyên qua cả hai, tuy nhiên cả phương tiện lẫn các đối tượng đều không bị ảnh hưởng gì. Nhân chứng báo cáo các thực thể giao tiếp không thành tiếng với nhau, và có những cử chỉ hướng đến những vật thể không tồn tại. Các đối tượng này di chuyển khoảng vài trăm feet trước khi bước vào một cửa hàng ở mặt tiền và biến mất.
Ngày xảy ra sự kiện: 10/11/2019
Địa điểm: Middleton, Pennsylvania
Các động thái đối phó: Không có đặc vụ nào có mặt ở hiện trường khi hiện tượng xảy ra. Sự kiện được báo cáo lại trên một bảng tin truyền thông ở địa phương, và được lan truyền trên nhiều trang hiện tượng siêu nhiên qua một đoạn phim ngắn được quay bằng điện thoại. Đoạn ghi hình có chất lượng rất kém khiến người xem khó xác định rõ ràng. Những đặc vụ được chỉ định điều tra xác định hiện tượng nói trên không có dấu hiện lặp lại và không gây nguy hiểm đến người dân hay an ninh bảo mật của Tổ Chức, do đó không cần có thêm biện pháp đối phó nào.

Mô tả hiện tượng: Tất cả nhân sự thuộc Điểm-64 đã báo cáo về một cảm giác "áp lực và hơi ấm" trong vài giây vào lúc 5:26 PM. Tuyên bố này được xác thực bởi nhiều dị thể mẫn cảm với thay đổi áp suất, cũng như việc kích hoạt các cảm biến nhiệt độ và thiết bị đo trọng lượng. Các đội pháp y đã phát hiện nhiều dấu vân tay của con người trên mọi bề mặt mở trong khu vực.
Ngày xảy ra sự kiện: 11/11/2019
Địa điểm: Điểm-64, Oregon, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Tổ Chức phối hợp cùng với dữ liệu của cảnh sát để tìm ra chủ nhân của các dấu vân tay được phát hiện. Nhân viên thuộc Điểm-64 có thể xin thuốc lú để xóa ký ức về sự kiện trên.

Mô tả hiện tượng: Một đợt sòng xung kích khởi nguồn từ Cực Bắc địa lý lan truyền theo Đường Đổi ngày Quốc tế đến tận Cực Nam địa lý trong xấp xỉ 12 giờ, đồng thời tạo nên các đợt sóng thần gây thiệt hại trung bình lên các hòn đảo nơi sóng xung kích đi qua. Nguyên nhân tạo ra xung chấn vẫn chưa được xác định.
Ngày xảy ra sự kiện: 11/13-14/2018
Địa điểm: Bắc Cực, Thái Bình Dương và Nam đại dương, cũng như Nam Cực.
Các động thái đối phó: Tất cả nhân chứng của đợt sóng xung kích đều được cấp thuốc lú. Thiệt hai bởi sóng thần gây ra được giải thích là do động đất gây ra. Việc khôi phục thềm băng trên Bắc Cực và Nam Cực hiện đang được tiến hành, đồng thời thông tin về việc nứt vỡ thềm băng này cũng được khống chế chặt chẽ.

Mô tả hiện tượng: Toàn bộ thánh giá trong thị trấn ████ █████ bị nhấc bổng và lộn ngược. Phân tích sâu hơn cho thấy nhiều dòng chữ sai chính tả của từ "Hail Satan" (Satan vạn tuế) được khắc phía sau mỗi cây thập tự giá bằng một con dao ngắn. Những từ sai này bao gồm "Hale Satan", "Hale Satin", và 1 trường hợp "Hyyl Sytyn".
Ngày xảy ra sự kiện: 07/31/2008
Địa điểm: ████ █████, Iowa, Hoa Kỳ
Các động thái đối phó: Khi hiện tượng xảy ra, không có bất kỳ nhân chứng nào ngoài một máy quay an ninh trong gia đình ██████████, do đó không cần áp dụng thuốc lú. Đoạn băng ghi hình này được tịch thu để phục vụ công tác huấn luyện của Tổ Chức. Sự kiện được gán là hành vi phá hoại tài sản công cộng của thanh thiếu niên.

Mô tả hiện tượng: Một khối lập phương mờ ảo màu vàng phát sáng xuất hiện cách 15 centimet trên sàn nhà bếp chính của Điểm-06-3. Khối lập phương nghiêng một góc 13º, và duy trì mức -3º C bất chấp nhiệt độ môi trường xung quanh. Thí nghiệm xa hơn bằng Nhân viên Cấp-D cho thấy dị thể không có thêm dị tính nào khác. Khối lập phương biến mất sau 43 phút.
Ngày xảy ra sự kiện: 12/02/2018
Địa điểm: Điểm-06-3, Pháp.
Các động thái đối phó: Không có. Đáng lưu ý, ba trong số tám nhân viên trực bếp chính ở thời điểm xảy ra dị tính đã phát triển ung thư da sau đó. Hiện không rõ vấn đề này có liên quan đến dị tượng nói trên hay không.

Mô tả hiện tượng: Trong 24 giờ, bất kỳ cá nhân nào bước vào Tiệm giặt ủi █████████ sẽ thấy bản thân đứng trong một cửa hàng cho thuê băng đĩa Blockbuster được bài trí tươm tất. Tất cả báo cáo đều chỉ ra những tựa phim trong cửa hàng không giống bất kỳ bộ phim nào từng được biết đến, và tựa phim còn sử dụng ngôn ngữ không xác định. Trong quá trình khám phá dị điểm, một bức thư được phát hiện trên quầy thu ngân có nội dung như sau: "Tôi mất việc vì thứ này á? Ít nhất họ cũng có thể biến chỗ này vào thùng máy điện tử hay đại loại vậy." Sau 24 giờ, di tính không gian này ngừng lại và Tiệm giặt ủi █████████ có thể được ra vào bình thường trở lại mà không có bất kỳ hoạt động dị thường nào.
Ngày xảy ra sự kiện: 08/12/2009
Địa điểm: █████████ Laundromat, Florida, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Do tình trạng tương đối mới của tòa nhà, tất cả nhân chứng của sự kiện đều được thông báo rằng Tiệm giặt ủi █████████ chưa hoàn thành thi công và hiện đang được cải tạo từ một cửa hàng Blockbuster cũ.
Ghi chú: Tòa nhà nơi dị tượng xảy ra trước đây là một cửa hàng Blockbuster đã ngừng hoạt động vài tuần trước khi Tiệm giặt ủi █████████ thế chỗ. Vị trí của những nhân viên từng làm việc trước đó hiện chưa được xác định.

Mô tả hiện tượng: Trong buổi Diễu hành Lễ Tạ ơn do cửa hàng Marcy tổ chức vào năm 199█, bóng bay phỏng theo nhân vật trò chơi Nhím Siêu thanh Sonic được chứng kiến nháy mắt và vẫy ngón tay trỏ. Hành động dị thường này ngừng lại sau 20 giây.
Ngày xảy ra sự kiện: 11-28-199█
Địa điểm: Thành phố New York, New York, Mỹ.
Các động thái đối phó: Tất cả cá nhân hiện diện trên Đường ████████ khi hiện tượng xảy ra đều được cấp thuốc lú Cấp-A. Đoạn băng ghi hình gốc đã được thu hồi và thay bằng một đoạn phim giả khác.

Mô tả hiện tượng: Bộ xương của loài Tyrannosaurus Rex trưng bày trong sảnh chính của Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên bắt đầu phát ra âm thanh từ bộ phim Công viên Kỷ Jura. Toàn bộ thời lượng 2 giờ 7 phút của bộ phim đều được phát âm, tuy nhiên những âm thanh từ các nhân vật khủng long trong phim đều được tăng cường âm lượng. Có rất ít nhân chứng do hiện tượng xảy ra vào lúc bảo tàng đóng cửa.
Ngày xảy ra sự kiện: ██-██-████
Địa điểm: Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Thuốc lú Cấp A được áp dụng cho nhân chứng duy nhất là hai nhân viên bảo vệ.

Mô tả hiện tượng: Tại miệng núi lửa Kilauea, một khối lượng lớn hoa giấy được bắn 3 mét lên không trung, kèm theo tiếng kèn mở tiệc. Những bông hoa giấy này biến thanh tro ngay khi chạm đất.
Ngày xảy ra sự kiện: 07-██-2017
Địa điểm: Đảo Hawaii, Hawaii, Hoa Kỳ
Các động thái đối phó: Thuốc lú Cấp-A được phân tán trên tất cả các thành phố xung quanh ngọn núi lửa. Tất cả phim ghi hình sự kiện đều bị kiểm duyệt và thu hồi.

Mô tả hiện tượng: Lloyd Darwell, một nhà vật lý của Tổ Chức đã bước vào nhà vệ sinh nam ở tầng 2 tại Điểm-35 vào chính xác 11:11:45 nhưng lại bước ra vào hai phút trước đó lúc 11:09:48. Darwell ban đầu không nhận thấy việc này và không có tương tác nào với phiên bản quá khứ của mình. Hiện tượng chỉ được phát hiện ra sau đó khi kiểm tra lại máy quay an ninh để tìm hiểu về một vấn đề bình thường không liên quan đến dị tượng ban đầu. Quản thúc viên L█████ S████ là người duy nhất ngoài Darwell có mặt trong nhà vệ sinh khi hiện tượng xảy ra báo cáo đã bị một cơn đau đầu dữ dội và bất tỉnh vào khoảng 11:10, và được đánh thức bởi một quản thúc viên khác sau đó.
Ngày xảy ra sự kiện: 12/13/2019
Địa điểm: Điểm-35, Canada.
Các động thái đối phó: Không một nhân sự nào được bước vào nhà vệ sinh cho đến khi khu vực được xác định là không có dị tính, hoặc có giải pháp thay thế sau khi đưa dị điểm vào diện quản thúc. Cần lưu ý, không được đi vệ sinh lâu hơn năm phút, bao gồm thời gian đi về từ phòng vệ sinh.

Mô tả hiện tượng: Một tia chớp bị hóa cứng khi đang giáng xuống. Vật thể ngay lập tức đổ xuống do cấu trúc thiếu cân bằng, và vỡ nát ngay khi chạm mặt đất. Những mảnh vỡ không được tìm thấy khi điều tra khu vực sau đó, và được tin là đã chuyển hóa thành điện năng bình thường.
Ngày xảy ra sự kiện: 7/29/2015
Địa điểm: Dãy núi Altay, Siberia, Nga.
Các động thái đối phó: Do mật độ dân cư cực kỳ thưa thớt tại địa điểm xảy ra, nên hiện tượng được cho là không có thường dân chứng kiến. Những đoạn ghi hình từ hai đồn biên phòng đã được tịch thu, và các quân nhân xem đoạn phim đã được cấp thuốc lú.

Mô tả hiện tượng: Một lượng mối khổng lồ đã tràn vào một cửa hàng đồ nội thất, ăn sạch hàng hóa trong cửa hàng trước khi thoát ra ngoài.
Ngày xảy ra sự kiện: 1/3/2020
Địa điểm: Unalaska, Alaska, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Tất cả nhân chứng đều được cấp thuốc lú và những mảnh vụn đều được dọn sạch. Câu chuyện ngụy tạo về một vụ trộm quy mô lớn được dựng lên, và khu vực được giám sát đề phòng trường hợp dị tượng tái phát sinh trong tương lai.

Mô tả hiện tượng: Một chiếc tủ cấp đông bắt đầu tạo ra những viên đá khuôn bất thường sau khi ngắt điện. Những viên đá này có hình dạng của những từ tiếng anh, ghép thành cụm từ "Làm ơn giúp đỡ, tôi là cái tủ lạnh".
Ngày xảy ra sự kiện: 1/13/2020
Địa điểm: ███████, New Hampshire, Hoa Kỳ
Các động thái đối phó: Chủ nhân của chiếc tủ cấp đông đã được cấp thuốc lú Cấp-A, và vật thể đã được thu hồi dưới vỏ bọc bảo trì. Những thí nghiệm sau đó đều không thể cho ra thí nghiệm tương tự. Vật thể hiện đang được sử dụng trong căn tin Điểm-19.

Mô tả hiện tượng: Bốn chiếc đầu trên Núi Rushmore đã thay đổi nhiều biểu cảm khác nhau trước khi trở lại bình thường. Những biểu cảm này bao gồm nháy máy, bĩu môi, nhướng mày và mở miệng như thể đang phát ra tiếng hét.
Ngày xảy ra sự kiện: 28/01/20██
Địa điểm: Núi Rushmore, Nam Dakota, Mỹ.
Các động thái đối phó: Tất cả nhân chứng và du khách đều được cấp thuốc lú Cấp-A. Tất cả phim an ninh ghi hình sự kiện đều bị tiêu hủy. Tất cả thiết bị điện thoại di động ghi hình, hay chụp lại sự kiện đều bị tịch thu thẻ SIM và tiêu hủy.

Mô tả hiện tượng: Máy quay an ninh ghi lại hình ảnh một học sinh đang lơ đễnh ném chai nước từ tay này sang tay khác. Khi vô tình ném quá đà ra phía sau, trong nỗ lực đễ bắt được chai nước, cánh tay của học sinh này đã duỗi dài gấp đôi chiều dài bình thường. Ngôn ngữ cơ thể cho thấy sự kéo giãn bất thường này là hoàn toàn không chủ ý và cực kỳ đau đớn.
Ngày xảy ra sự kiện 2/4/20
Địa điểm: Sandwich, Illinois, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Học sinh được đều cập đã hồi phục nhưng đôi tay bị cắt bỏ. Học sinh này (và người quan sát khi sự việc xảy ra) đã được cấp thuốc lú, đồng thời được nhập học lại với lí do bị tai nạn thể thao. Tất cả phim ghi hình sự kiện đều bị xóa bỏ.

Mô tả hiện tượng: 37 quản thúc viên của Tổ Chức có thành tố “Howard” trong tên, cụ thể là tên (18 người), họ (9 người), tên lót (10 người), phát triển ngược thời gian chứng dị ứng mãn tính với các chế phẩm thực phẩm có nguồn gốc từ trứng và động vật chân đầu. Tất cả những cá nhân bị ảnh hưởng ở vị diện hiện thực hiện tại giờ đây đã bị chứng dị ứng này từ thưở nhỏ, khoảng 0 đến 4 tuổi.
Ngày xảy ra sự kiện: 02/06/2020
Địa điểm: Toàn thế giới, dù chủ yếu là ở Bắc Mỹ và Châu Âu
Các động thái đối phó: Các biện pháp phòng ngừa dị ứng đã được tăng cường ở các Điểm bị ảnh hưởng thuộc Tổ Chức. Do các nhân viên bị ảnh hưởng đều tin rằng họ đã luôn bị dị ứng từ trước, họ sẽ không được thông báo về sự kiện này.

Mô tả hiện tượng: Vào lúc 22:20, tất cả xe buýt trong khoảng 230 mét trên cầu London đã bị biến đổi lớp sơn bên ngoài thành màu trắng. Những chiếc xe buýt này dần dần thay đổi sắc độ theo quang phổ màu trong vòng 25 phút trước mờ dần và quay trở về màu sắc gốc ban đầu.
Ngày xảy ra sự kiện: 07/8/20██
Địa điểm: London, Anh.
Các động thái đối phó: Do thời gian xảy ra, có rất ít người đã quan sát được hiện tượng. Một đoạn phim quay lại sự kiện này đã bị đông đảo dân chúng xem là một cú lừa mà không cần có sự can thiệp của Tổ Chức. Khu vực được đưa vào diện giám sát đối với các dị tượng phát sinh cho đến 8/9/20██.

Mô tả hiện tượng: Trong vòng chính xác một giờ ba mươi phút, tất cả nhân sự trong Điểm-97 đã mọc ra một chiếc đầu thứ hai, nhỏ hơn nhiều so với bản gốc trên vai phải. Chiếc đầu này không có bất kỳ tác động nào khác ngoài việc thì thầm về pho mát và những câu chơi chữ liên quan đến các chế phẩm từ sữa vào tai phải của họ. Những chiếc đầu này chỉ phát ra những âm thanh gây phân tâm và không thể được gỡ bỏ trong khung thời gian nói trên. Sau một tiếng rưỡi, những chiếc đầu đồng thanh tuyên bố "Nếu mấy người cứ tỏ ra khoái phô mai, thì cứ phô- trương- tới - mai đi nhá! Ha, hiểu không? Chơi chữ kiểu kiu te phô mai que đó!", sau đó rơi ra khỏi cơ thể gốc và co lại thành bụi.
Ngày xảy ra sự kiện: 03-02-2020
Địa điểm: Điểm-97, Alaska, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Toàn bộ điểm đều được vệ sinh khỏi lượng bụi sinh ra từ những chiếc đầu dị thường. Những câu chơi chữ liên quan đến phô mai và những chế phẩm từ sữa bị cấm tại Điểm-97 do các nhân viên tỏ ra rất thích thú với những câu đùa kiểu này, mà những nghiên cứu viên đặt nghi vấn là có liên quan đến hiện tượng nêu trên. Tranh dán tường bộ phim hoạt hình đất sét của cặp đôi Wallace và Gromit cũng bị gỡ bỏ do sự liên hệ của bộ phim đến phô mai. Điểm-97 hiện đang được giám sát do hiện tượng nói trên.

Mô tả hiện tượng: Chiếc quần đang mặc bởi một người đàn ông không xác định danh tính bất ngờ bốc cháy. Những người xung quanh không hề tỏ ra ngạc nhiên, thay vào đó chỉ đơn giản lấy nước hất vào chiếc quần để dập lửa và quay lại làm việc bình thường như không có gì xảy ra. Công cuộc điều tra sau đó phát hiện ra người đàn ông nói trên đang nói chuyện điện thoại với vợ, và đang ở trong một nhà hàng trước khi hiện tượng xảy ra.
Ngày xảy ra sự kiện: 3/6/2020
Địa điểm: Quán Bar █████, New Caledonia
Các động thái đối phó: Máy quay an ninh của quán bar vào đêm xảy ra sự việc đã được kiểm tra, tuy nhiên không có dấu vết gì của người đàn ông nói trên. Câu chuyện ngụy tạo về một pha hành động giật gân cho một loạt video trực tuyến đã được dựng lên.

Mô tả hiện tượng: Hai thực thể có hình dạng giống người cá được nhìn thấy dưới chân một ngọn hải đăng. Những sinh vật này được quan sát đang tấn công ngọn hải đăng bằng các loại vũ khí thô sơ bằng đá, đồng thời la hét bằng một ngôn ngữ không xác định. Một người dân gần đó hét lên với các thực thể, các đối tượng hoảng sợ và nhảy xuống đại dương.
Ngày xảy ra sự kiện: 3/9/1991
Địa điểm: Đảo █████, Washington, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Tất cả nhân chứng đều được cấp thuốc lú Cấp-A. Ngọn hải đăng không nhận thiệt hại đáng kể nào nên không cần tu sửa. Việc theo dõi vùng nước xung quanh ngọn hải đăng không đem lại kết quả thuyết phục nào.

Mô tả hiện tượng: Năm sinh vật dạng người gầy gò màu đỏ được phát hiện tại chuỗi cửa hàng tiện lợi ████████. Những sinh vật này được quay lại bởi máy quay an ninh, cho thấy đang đi dọc các quầy hàng và khiến đoạn phim bị méo ảnh nặng nề. Sau mười phút kể từ lúc xuất hiện, các thực thể này biến mất cùng với toàn bộ hàng hóa trong cửa hàng.
Ngày xảy ra sự kiện: 8/14/20██
Địa điểm: Diamond Bar, California, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Các nhân viên và khách trong cửa hàng được cấp thuốc lú Cấp-A. Hai nhân viên an ninh được tổ chức bố trí trong cửa hàng để theo dõi khả năng xuất hiện tiếp theo của các thực thể cho đến năm 2028.

Mô tả hiện tượng Đoạn ghi hình từ máy quay an ninh cho thấy một luồng sáng mạnh kéo dài hai giây phát ra từ một chiếc đèn đường duy nhất, vô hiệu hóa mọi tầm nhìn trong phạm vi. Theo sau đó, con đường nơi chiếc đèn đường hiện diện bị tắc nghẽn giao thông ngay lập tức. Mật độ giao thông trở lại mức bình thường sau ba giờ.
Ngày xảy ra sự kiện: 2/17/20
Địa điểm: Palm Springs, Florida
Các động thái đối phó taken: Khu vực nói trên sẽ được giám sát chặt chẽ hơn sau sự kiện này. Không cần tiến hành thêm bất kỳ động thái nào ở thời điểm hiện tại.

Mô tả hiện tượng: Ba mươi phần trăm dân số của Bethlehem, Connecticut đã bị biến đổi ngoại hình giống với Cựu Tổng thống James A. Garfield. Ký ức của nạn nhân cũng bị thay đổi phản ánh theo sự thay đổi ngoại hình này. Sự việc được phát hiện ra khi tất cả nhân viên của một siêu thị tại địa phương có ngoại hình giống hệt James A. Garfield.
Ngày xảy ra sự kiện: 5/██/████
Địa điểm: Bethlehem, Connecticut, Hoa Kỳ.
Các động thái đối phó: Ở thời điểm hiện tại, cảnh sát địa phương và Tổ Chức vẫn chưa xác định được động thái đối phó với trường hợp này.. Không có hoạt động dị thường nào được báo cáo tại khu vực.

Mô tả hiện tượng: Một đoàn tàu điện ngầm tự nhiên biến mất ngay sau khi trật bánh. Vài tháng sau, nó được phát hiện chôn vùi dưới lớp đá vài kilomet bởi một nhóm các nhà cổ sinh vật học. Con tàu bị hư hỏng nặng và không tìm thấy dấu vết nào của tài xế cùng 30 hành khách.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/4/199█
Địa điểm: Toronto, Canada
Các động thái đối phó: Những nhà cổ sinh vật được cấp thuốc lú Cấp-A, và đoàn tàu được chuyển về một cơ sở gần đó của Tổ Chức. Gia đình các nạn nhân được cung cấp câu chuyện ngụy tạo về một vụ tai nạn đường sắt bình thường. Những mảnh vụn của đoàn tàu và đường ray được đã được kiểm tra, nhưng không phát hiện bất kỳ dị tính nào.

Mô tả hiện tượng: Một chuyến tàu điện ngầm khởi hành từ Ga ███████████████ ở Los Angeles, California lúc 8 giờ. Lúc 8:11, đoàn tàu biến mất khỏi đường hầm và xuất hiện trở lại tại Ga ██████████ ở London, Anh lúc 8:16. Sau khi xuất hiện trở lại, hình dáng của đoàn tàu đã thay đổi để giống với một đoàn tàu điện ngầm của London. Các đặc vụ ở cả Los Angeles và London đã thiết lập kênh liên lạc để nhanh chóng kiểm soát tình hình bằng cách thiết lập một vành đai phong tỏa xung quanh các nhà ga, và đưa tất cả những người đã lên tàu ban đầu vào quyền giám sát của Tổ Chức.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/ 2020
Địa điểm: Los Angeles, California và London, Anh
Các động thái đối phó: Tất cả những người trên đoàn tàu đều được thẩm vấn, áp dụng thuốc lú và trả tự do sau khi được đưa về lại Los Angeles. Trong buổi thẩm vấn, nhân viên vận hành đoàn tàu báo cáo không có bất cứ điều gì bất thường có thể gây nên hiện tượng nói trên. Phim ghi hình ở cả hai nhà ga đều bị xóa bỏ. Đoàn tàu bị đình chỉ hoạt động và thu hồi bởi Tổ Chức để nghiên cứu các dị tính nếu có. Cho đến 19/04/2020, không phát hiện ra bất kỳ dị tính nào. Các nhân viên của Tổ Chức hiện đang làm việc với các đặc vụ của UIU (Đơn vị Điều tra Sự cố Bất thường) và cán bộ của Cơ quan Huyền bí Anh Quốc để hợp tác giám sát cả hai nhà ga trong vòng 5 năm.

Mô tả hiện tượng: Mọi người trong một khu vực thuộc ngoại ô Seatle, Washington tạm thời mất khả năng kiểm soát cơ thể và duy trì đi thẳng trong khoảng 35 giây. Cơ thể những đối tượng này không bị chặn lại bởi các vật cản và đi xuyên qua các vật thể xung quanh. Sau khi hiện tượng dừng lại, tất cả những cá nhân bị ảnh hưởng đã lấy lại được khả năng kiểm soát và hữu hình hóa cơ thể, dẫn tới hàng loạt trường hợp ngạt thở. Con số thương vong vẫn chưa thể được xác định chính xác.
Ngày xảy ra sự kiện: 07/16/2006
Địa điểm: Redmond, Washington, Hoa Kỳ
Các động thái đối phó: Thuốc lú được áp dụng trên diện rộng đối với những cá nhân bị ảnh hưởng cùng gia đình các nạn nhân. Lãnh đạo các thế lực đánh lưu tâm trong khu vực đã được truy vấn để tìm lời giải cho nguồn gốc hiện tượng nhưng không đem lại kết quả nào. Đáng chú ý, trong khoảng thời gian này, hệ thống mạng của trụ sở chính của Microsoft đặt tại Redmond, Washington, đã gặp sự cố ngừng hoạt động trong thời gian ngắn.

Mô tả hiện tượng: Một âm thanh với tần số thấp được báo cáo phát ra từ toàn bộ hệ thống cống ngầm của thành phố. Thường dân cũng báo cáo về nhiều trường hợp thấy những luồng sáng lóe lên. Tần số âm thanh này tăng dần cao độ cho đến khi tất cả những công trình bằng kính gần phạm vi gần lối vào cống thoát bị vỡ tan, gây ra thiệt hại vật chất khoảng ████ USD.
Ngày xảy ra sự kiện: ██/██/2015
Địa điểm: Livingston, California, Hoa Kỳ
Các động thái đối phó: Tất cả nhân chứng đều được cấp thuốc lú Cấp-B. Phim ghi hình sự kiện đã được Tổ Chức tịch thu, đồng thời thiết lập hệ thống máy quay an ninh xung quanh khu vực để đảm bảo an toàn cho cư dân.

Mô tả hiện tượng: Toàn bộ khung xương của loài Thằn lằn sông Meuse cao 8 feet đã hiện ra trong một tòa nhà thuộc Trường Trung học Cơ sở ██████████, và thay thế mọi vật thể rắn xung quanh không gian nơi dị thể xuất hiện, mà đa phần là gạch trần. Sức nặng của dị thể kèm theo việc mất tính toàn vẹn cấu trúc đã nhanh chóng dẫn đến sự sụp đổ của mái phía tây của tòa nhà.
Ngày xảy ra sự kiện: 05/06/2020
Địa điểm: ████████, Colorado, Hoa Kỳ
Các động thái đối phó: Do đang áp dụng các biện pháp cách ly ở ████████ nên ngôi trường hoàn toàn không có người và chỉ có hai thường dân chứng kiến sự việc. Cả hai người này đều được cấp thuốc lú sau đó. Toàn bộ băng ghi hình sự kiện đều được thu hồi, và thế vào một đoạn băng khác khớp với câu chuyện ngụy tạo về nấm mốc không xử lý và mưa thường xuyên đã khiến mái trường bị sụp đổ. Khung xương trong sự kiện nói trên được phát hiện vẫn còn bao bọc trong lớp mô vừa chết của loài mosasaurus và chưa có dấu hiệu phân hủy. Dị thể được chuyển đến Điểm-███ để nghiên cứu và lưu trữ.Tòa nhà sẽ được giám sát cho đến 31/05/2025 để phát hiện những hiện tượng bất thường trong tương lai.

Mô tả hiện tượng: Một cá thể Blatta orientalis (gián phương Đông) đã phát triển đạt 1.2 mét chiều dài bên trong nhà một thường dân. Cá thể này thể hiện hành vi hoảng loạn trước khi chạy ra khỏi nhà và va chạm với một chiếc xe bán tải. Chủ nhà sau đó đã liên hệ với giới chức trách địa phương trong khi người qua đường bắt đầu chụp ảnh sinh vật.
Ngày xảy ra sự kiện: 05/06/20██
Địa điểm: ██████ ████, Iowa, Hoa Kỳ
Các động thái đối phó: Đặc cụ của Tổ Chức nhanh chóng đến hiện trường và tiến hành cấp phát thuốc lú theo liều phù hợp sau khi tịch thu mọi bằng chứng về sự kiện. Bất chấp mọi nỗ lực của các nhà côn trùng học của Tổ Chức, cá thể gián đã chết do ngạt thở. 22 phút sau khi chết, sinh vật đã trở về kích thước tiêu chuẩn khi không được quan sát. Cơ thể của đối tượng được kiểm tra để tìm các dị tính tiềm ẩn trước khi xử lý trong lò thiêu công nghiệp tại Điểm-██.

Mô tả hiện tượng: Máy quay an ninh tại khu vực văn phòng và các khu công nghiệp đã thu lại hình ảnh một thực thể dạng người bị cháy rụi. Thực thể thường được quan sát nằm trong tư thế bào thai bên cạnh một khối hữu cơ không xác định trong vòng năm phút, sau đó thức dậy và bước lên khối hữu cơ này. Hình ảnh và âm thanh sau đó đã bị xóa hoặc hư hỏng; nhân viên quản lý máy quay phủ nhận có liên quan đến việc tác động vào đoạn băng.
Ngày xảy ra sự kiện: Không rõ.
Địa điểm: Toàn cầu
Các động thái đối phó: Nỗ lực thẩm vấn lấy thông tin không đem lại kết quả. Các đặc vụ ngầm cải trang thường dân của Tổ Chức đã được bố trí trong các khu vực xảy ra hiện tượng. Tất cả hồ sơ liên quan đến sự kiện đều bị tịch thu và chuyển về Điểm-██ để nghiên cứu thêm. Thuốc lú và các biện pháp khống chế thông tin thông thường đã được áp dụng.

Mô tả hiện tượng: Vào ngày 21/██/20██, một đội 31 nghiên cứu viên, lái tàu qua eo biển Drake trong một chuyến thám hiểm Nam Cực, đã nhìn thấy một vật thể giống như một chiếc tàu ngầm đang nổi trên mặt nước cách bờ biển Đảo Smith khoảng 10 km. Đội thám hiểm tỏ ra bối rối do không được thông tin về bất kỳ chiếc tàu ngầm nào trong khu vực, đã thử liên lạc với con tàu qua radio nhưng không có kết quả. Quan sát qua ống nhòm cho thấy đó là một chiếc tàu ngầm quân sự, không rõ thiết kế và treo một lá cờ không xác định. Không lâu sau, một luồng sáng mạnh đi kèm theo âm thanh chấn động phát ra khi một quả tên lửa được phóng ra từ chiếc tàu về hướng đông. Con tàu lặn xuống nước sau đó và không thể tiếp tục quan sát. Cuộc thám hiểm sau đó đã bị hoãn lại.
Ngày xảy ra sự kiện: 21/██/20██
Địa điểm: Cách Đảo Smith 6km về hướng Tây Bắc, Nam Cực
Các động thái đối phó: 31 nhà nghiên cứu được thẩm vấn lần lượt và được cấp thuốc lú Cấp-A. Một đội tìm kiếm bí mật do Tổ Chức dẫn đầu đã được triển khai đến khu vực để tìm kiếm chiếc tàu ngầm lang thang, nhưng không tìm thấy gì sau 14 tháng tìm kiếm. Quả tên lửa được phóng đi, một quả tên lửa đạn đạo, đã hoàn tất các bước triển khai trong không gian. Một vật thể duy nhất được cho là đầu đạn, được phát hiện đã tiếp cận bầu khí quyển gần Đảo Bouvet, nhưng không phát nổ. Đầu đạn và các mảnh tên lửa không bao giờ được thu hồi. Các hồ sơ liên quan đến sự kiện này hiện được lưu giữ tại Điểm-██ để chờ điều tra thêm.

Mô tả hiện tượng: Bầu trời quan sát từ bên trong Điểm-19 trở nên có màu đỏ nhạt trong 5 giây. Trong thời gian đó, một dòng chữ in đậm màu trắng đề "SQUONKIPEDIA" bay nhanh qua bầu trời.
Ngày xảy ra sự kiện: 09/12/2019
Địa điểm: Điểm-19
Các động thái đối phó: Không có, do tất cả nhân chứng đều là nhân sự của Tổ Chức. Nguyên nhân của hiện tượng này vẫn đang được điều tra.

Ghi chú: Không xác định được tổ chức hay tên miền phổ biến nào có tên "Squonkipedia".

Mô tả hiện tượng Tất cả cửa chính và cửa số dẫn đến tháp canh hướng Tây Bắc của Điểm-25 đều bị biến đổi thành một lá chắn trong mờ không thể xuyên phá, đồng thời mọi liên lạc đến tháp canh đều bị cắt mất. Hiện tượng này lập tức dừng lại ngay sau khi nỗ lực khoan qua sàn nhà thành công. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, có thể nghe thấy tiếng la hét bị bóp nghẹt và âm thanh xây dựng phát ra từ bên trong, mặc dù tất cả nhân viên được giải cứu khỏi tòa tháp báo cáo thay vào đó họ nghe thấy một "âm thanh dị thường" phát ra từ bên ngoài.
Ngày xảy ra sự kiện: 08/05/2020
Địa điểm: Điểm-25
Các động thái đối phó: Do quan ngại về các biện pháp an ninh, tòa tháp sẽ không được đóng cửa quá 24 giờ.Lịch canh gác sẽ không có bất kỳ thay đổi nào sau khi quá trình điều tra không phát hiện ra thực thể hay dị thể nào. Bất kỳ dị tượng phát sinh nào liên quan đển vị trí này cần được báo cáo ngay lập tức.

Mô tả hiện tượng: Vào lúc 9:32 sáng, một bản nhạc hòa tấu, kéo dài 3 phút 52 giây với phong cách sáng tác giống như một bài quốc ca, bắt đầu phát từ trung tâm của Tòa nhà ███████████████ thuộc Trường Đại học ███████████████, khiến mọi người trong phạm vi có thể nghe được ngừng mọi hoạt động hiện tại của họ, đứng lên với tay đặt trước ngực và say mê hát theo bằng một ngôn ngữ không xác định trong suốt thời lượng của bản hòa tấu, sau đó họ tiếp tục quay trờ lại các hoạt động bình thường như không có chuyện gì xảy ra.
Ngày xảy ra sự kiện: 03/11/2019
Địa điểm: Bogotá, Colombia
Các động thái đối phó: Băng ghi hình sự kiện của máy quay an ninh đã được thu hồi và tiêu hủy, đồng thời thay thế bằng một đoạn phim giả. Tất cả các nhân chứng đều được thẩm vấn. Những cá nhân này đều có ký ức rõ ràng về sự kiện, nhưng đều tỏ ra không quan tâm hoặc né tránh đề cập về nó. Không đối tượng nào sẵn sàng chủ động đề cập đến sự kiện, cho rằng không có hứng thú hoặc thẳng thừng thừ chối thảo luận vấn đề. Thuốc lú dường như không có khả năng xóa đi ký ức về hiện tượng này. Tuy nhiên, do các cá nhân liên quan đều tỏ ra không muốn đề cập đến sực việc và đoạn băng ghi hình duy nhất đã bị tiêu hủy, xử lý bằng thuốc lú được cho là không cần thiết ở thời điểm hiện tại. Các nhân chứng sẽ được đưa vào diện giám sát thời hạn 5 năm nhằm phát hiện bất kỳ dấu hiệu tiềm năng nào trong việc thay đổi hành vi và/hoặc ảnh hưởng đến đặc tính tự quản thúc của sự kiện.

Mô tả hiện tượng: Một người phụ nữ chưa xác định danh tính, mặc đồ phong cách “steampunk” theo mô tả của các nhân chứng, dắt theo một cá thể sống của loài chó sói Tasmania (Thylacinus cynocephalus) xuống một con phố đông người. Có thể nghe được đối tượng này cảnh cáo những người tiếp cận “Cẩn thận, con bé cắn đấy” bằng giọng Boston. Sau đi được hai mươi lăm phút, người phụ nữ cùng con vật bước vào một chiếc taxi và nhanh chóng rời đi. Cần lưu ý rằng loài chó sói Tasmania được cho là đã tuyệt chủng từ năm 1936.
Ngày xảy ra sự kiện: 4/8/2020
Địa điểm: Thành phố New York, NY
Các động thái đối phó: Câu chuyện ngụy tạo về sự kiện quảng cáo cho một buổi quay phim được dựng lên. Bằng cách thẩm tra các nhân chứng, Tổ Chức có thể theo dấu người phụ nữ từ điểm ban đầu đến một chiếc xe taxi khác tại giao lộ [BỊ TÁC ĐỘNG]. Bất chấp mọi nỗ lực, cả hai chiếc xe taxi đều không được xác định và không thuộc bất kỳ công ty taxi nào trong thành phố. Mô tả nhân dạng của tài xế cũng không được hữu ích do các nhân chứng đều bị thu hút bởi người phụ nữ ăn mặc lạ lùng cùng thú cưng của bà ta.

Mô tả hiện tượng: Một bốt điện thoại công cộng bên ngoài một cửa hàng tạp hóa bỏ hoang bắt đầu đổ chuông. Một người phụ nữ trẻ bắt máy và nghe một giọng nói bị bóp méo tuyên bố "mọi thứ ngươi nghĩ ngươi biết đều sai bét". Khi được yêu cầu giài thích, giọng nói trả lời "Thế giới không phải như ngươi nghĩ". Tất cả những câu hỏi khác đều không được trả lời, chỉ lặp lại những cụm từ tương tự. Sau gần ba phút, người phụ nữ chán nản cúp máy.
Ngày xảy ra sự kiện: 6/8/2020
Địa điểm: Miami, FL
Các động thái đối phó: Sau khi xem xét, bốt điện thoại nói trên được phát hiện không hề kết nối với bất kỳ đường dây điện thoại nào. Kết quả điều tra cho thấy bốt điện thoại đã không được kết nối từ năm 2002 và vẫn còn nguyên tại vị trí do tranh chấp về việc đơn vị thực hiện tháo dỡ. Thẩm vấn người phụ nữ không mang lại thông tin hữu ích nào. Người này sau đó đã được cấp thuốc lú. Bốt điện thoại được đưa vào diện theo dõi trong 5 năm.

Mô tả hiện tượng: Toàn bộ nhân loại (Homo sapiens) trên Trái Đất đồng loại bất tỉnh trong khoảng 1 giây. Các thiết bị ghi âm vẫn hoạt động trong khoảng thời gian này cho thấy tất cả những người bị ảnh hưởng đột ngột la hét trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.
Ngày xảy ra sự kiện: 7/9/2020, 3:23:42 GMT
Địa điểm: Toàn cầu
Các động thái đối phó: Bằng chứng công khai của sự kiện đều bị xóa bỏ hoặc chỉnh sửa. Một trang web được dựng lên để che đậy sự kiện bằng các thuyết âm mưu.

Mô tả hiện tượng: Một cá thể Tôm hùm đá (Panulirus cygnus) trong khi bị luộc sống đã chuyển hóa thành một đứa trẻ sơ sinh.
Ngày xảy ra sự kiện: 09/9/2019
Địa điểm: Geraldton, Tây Úc.
Các động thái đối phó: Tất cả nhân chứng đều được cấp thuốc lú Cấp-A. Một cửa sổ của nhà Jefferson cần phải được sửa lại. Giảo nghiệm cho thấy DNA của tử thi khớp với một con người bình thường. Di thể của đứa trẻ được hỏa thiêu và chôn cất.

Mô tả hiện tượng: Một nhóm gồm bảy nhà khảo cổ đã tìm cách mở quan tài của Nữ hoàng Cleopatra. Không có bất kỳ thi hài nào bên trong quan tài, tuy nhiên, một cá thể ong sống duy nhất đã thoát ra ngoài sau khi quan tài mở ra. Vị trí của sinh vật hiện vẫn chưa được xác định.
Ngày xảy ra sự kiện: 2/3/2018
Địa điểm: Alexandria, Ai Cập
Các động thái đối phó: Các nhà khảo cổ đã được cấp thuốc lú. Vị trí lăng mộ của Cleopatra sẽ được duy trì đối với công chúng là đã bị mất hoặc chưa được xác định

Mô tả hiện tượng: Một người phụ nữ đứng dây từ bàn của đối tượng trong một nhà hàng và đi thẳng đến nhà vệ sinh nữ, xuyên qua nhiều bàn ghế và thực khách. Máy quay an ninh quay lại sự kiện cho thấy người phụ nữ "lội" qua các vật thể rắn, như thể đang đi qua một vũng nước sâu.
Ngày xảy ra sự kiện: 29/9/2020
Địa điểm: Thành phố New York, New York
Các động thái đối phó: Các nhân chứng sau khi thẩm vấn đã được cấp thuốc lú. Tổ Chức lưu lại một bản chép của băng ghi hình và tiêu hủy bản gốc. Người phụ nữ nói trên được đưa vào diện giám sát đối với các dị năng phát sinh cho đến năm 2025.

Tin nhắn Tự động Từ Ban Quản lý Dữ liệu và Bảo mật Thông tin: Một nhận thức độc tiềm ẩn đã ảnh hưởng đến văn bản này, Do bạn muốn tiếp tục truy cập tài liệu này không?

Mô tả hiện tượng: Một trận bóng rổ giữa Trường Marymount của New York và trường Quốc tế New Anglia. Dị tượng duy nhất liên quan đến trận bóng này là địa điểm và ngày xảy ra sự kiện.
Ngày xảy ra sự kiện:  20/06/1969
Địa điểm: Miệng núi lửa phía Tây, Bề mặt Mặt Trăng.
Các động thái đối phó: Phi hành đoàn của Tàu Appollo 11 đã được cấp thuốc lú Cấp-A. Đoạn phim ghi lại cảnh đổ bộ đã được chỉnh sửa và cắt bỏ mọi cảnh liên quan đến trận bóng. Những học sinh liên quan đều bị mất đi ký ức về sự kiện một cách tự nhiên.

Mô tả hiện tượng: Toàn bộ chó trong một công viên chó tại địa phương đã bị thay đổi thành loài Gián gió Madagascar (Gromphadorhina portentosa). Những cá thể gián này vẫn giữ nguyên kích thước từ những con chó đã bị chuyển đổi. Dị tượng này kéo dài trong 5 phút rưỡi trước khi kết thúc và những con chó quay lại bình thường.
Ngày xảy ra sự kiện: 03/12/2020
Địa điểm: Công viên chó ở Revere, Massachusetts.
Các động thái đối phó: Tất cả chủ chó đều được cấp thuốc lú Cấp-A, đồng thời nhân viên Tổ Chức đã thu hồi toàn bộ phim ghi hình sự kiện.

Mô tả hiện tượng: Edward Jacobs, 34 tuổi, được mô tả là một là một người da trắng cao gầy với tóc xoăn ngắn màu nâu và mắt xanh lá nhạt, đã bước vào một nhà vệ sinh cá nhân trong một cửa hàng đồ cổ nhưng không quay trở ra. Người đàn ông bước ra từ nhà vệ sinh có vóc người thấp và hơi thừa cân. Xác định nhân dạng cho thấy người này là Alex Wong, 22 tuổi. Mr. Wong không có mặt trong nhà vệ sinh lúc tại thời điểm Mr. Jacobs bước vào. Các nhân chứng không nhớ đã từng thấy người đàn ông này trước đây, nhưng cũng không cảm thấy bất thường đối với sự hiện diện của đối tượng.
Ngày xảy ra sự kiện: 19-1-2021
Địa điểm: Thành phố New York, NY
Các động thái đối phó: Alex Wong đã được tạm giữ và thẩm vấn. Lời khai của người này không có gì bất thường và không cần phải áp dụng thuốc lú. Một câu chuyện ngụy tạo về người mất tích được các đặc vụ của Tổ Chức dựng lên để khám xét toàn bộ cửa hàng, bao gồm cả những khu vực cấm khách. Không phát hiện ra tung tích của Edward Jacobs và đối tượng được phân loại là một Cá Nhân Đáng Lưu Tâm.

Mô tả hiện tượng: Một phụ nữ trẻ đến phỏng vấn xin việc tại một toàn nhà văn phòng đã phát hiện ra một cá thể đực của loài tê giác trắng đội mũ nhân viên an ninh. Nhân viên trong tòa nhà gọi cá thể tê giác là "Jake". Người phụ nữ trẻ này sau đó đã quay lại một đoạn phim ngắn và đăng tải lên một trang chia sẻ video nổi tiếng [BỊ TÁC ĐỘNG], đoạn phim này đã bị phát hiện bởi các trình thu thập dữ liệu mạng của Tổ Chức, thúc đẩy một cuộc điều tra sau đó.
Ngày xảy ra sự kiện: 2-4-2021
Địa điểm: Seattle, WA
Các động thái đối phó: Sau khi được phát hiện không mang dị tính, cá thể tê giác này được tạm giữ trong một sở thú lân cận. Đoạn phim đã được gỡ bỏ khỏi nền tảng chia sẻ. Người phụ nữ quay phim và các nhân viên của tòa nhà đã được thẩm vấn. Toàn bộ nhân viên đều cho rằng cá thể tê giác nói trên là một thành viên của đội an ninh và không cảm thấy có gì bất thường về việc đó. Toàn bộ cá nhân có liên quan đều được cấp thuốc lú Cấp-A

Mô tả hiện tượng: Một hình nhân trưng bày trong một cửa hàng thời trang nữ biến đổi thành một người phụ nữ sống. Đối tượng vẫn giữ tư thế cố định của hình nhân và tỏ ra khá thích thú theo dõi những người xung quanh. Đối tượng duy trì trạng thái này trong vòng 1 phút 23 giây trước khi trở lại thành hình nhân.
Ngày xảy ra sự kiện: 3-5-2021
Địa điểm: Thành phố New York, New York
Các động thái đối phó: Những đoạn phim và hình ảnh đăng tải được cho phép giữ nguyên. Câu chuyện ngụy tạo về chiến dịch quảng cáo cho một bộ phim được dựng lên và lan truyền rộng rãi. Các nhân viên tại cửa hàng đều được thẩm vấn, không ai trong số họ nhận ra người phụ nữ nhưng hầu hết cho rằng đối tượng có nét quen thuộc.

Mô tả hiện tượng: Sau khi uống hết một chai nước ngọt thông thường loại 1 lít, một cậu bé có khả năng ợ ra toàn phân khúc đầu tiên của Quốc ca Thụy Điển chỉ trong một hơi duy nhất.
Ngày xảy ra sự kiện: 3-10-2021
Địa điểm: Chicago, Illinois, Hoa Kỳ
Các động thái đối phó: Cậu bé và những người chứng kiến sự kiện đều được thẩm vấn và cấp thuốc lú. Không thu thập được thông tin hữu ích nào.
Ghi chú: Không ai trong gia đình cậu bé có gốc Thuỵ Điển, hay có hiểu biết về nước này ngoài những thông tin địa lý cơ bản nhất, cũng như không biết về Quốc ca của Thụy Điển. Khi bản nhạc được chơi bởi một trong những đặc vụ phụ trách sự kiện, không ai trong số những người được thẩm vấn nhận ra. Đây là một bí ẩn nữa mà hẳn là chúng ta chẳng bao giờ giải đáp được. - Ts. Malkin

Mô tả hiện tượng: Gần như mọi lá cờ thuộc Washington D.C đều trở thành lá cờ đang nổi lên của phong trào 'Tự hào Đồng Tính'. Tất cả cờ Hoa Kỳ trong Đặc khu đều biến mất, và được tìm thấy trong Điện Capitol với nhãn ghi 'Chúc Mừng Tháng Tự Hào! Xin lỗi vì đã mượn mấy cái này'. Những lá cờ được quét dấu vân tay, đồng thời các máy quay an ninh đều được kiểm tra nhưng vẫn không thể xác định được thủ phạm. Một hiện tượng tương tự
Ngày xảy ra sự kiện: 06-11-2009 / 06-11-2019
Địa điểm: Washington, Đặc khu Columbia
Các động thái đối phó: Trong cả hai trường hợp, những lá cờ đều được gỡ bỏ và thay thế bằng quốc kỳ hiện đại của Hoa Kỳ, sau đó, áp dụng thuốc lú Cấp-A đối với Tổng thống và toàn bộ chính trị gia của Mỹ cũng như tất cả người liên quan.
Ghi chú: Sự kiện này xảy ra vào cả ngày kỷ niệm thứ mười và hai mươi của 'Tháng Tự hào' của Mỹ. Bất kể là ai làm thì kẻ này ắt hẳn khoái mấy sự kiện như này. -Ts. Ypres

Mô tả hiện tượng: Từ WONPON có vẻ như tạo ra bằng lửa bất ngờ xuất hiện trên bầu trời đêm trong vòng 15 phút trước khi biến mất. Nguồn gốc của ánh sáng này hiện vẫn chưa được làm rõ.
Ngày xảy ra sự kiện: 7-03-2021
Địa điểm: Cầu của Adam, Ấn Độ Dương.
Các động thái đối phó: Các động thái đối phó được cho là không quan trọng do hầu hết nhân chứng đều cho rằng hiện tượng là một sự kiện bắn pháo hoa. Bất kỳ cá nhân nào được phát hiện lan truyền thông tin trái ngược với điều này đều sẽ được áp dụng thuốc lú. Đồng thời bằng chứng ủng hộ cho ý tưởng về pháo hoa cũng đã được lan truyền rộng rãi.

Mô tả hiện tượng: Một người đàn ông ngồi trên băng ghế tại một ga tàu điện ngầm được nghe nói gì đó về việc để quên điện thoại, có lẽ đề cập đến chiếc điện thoại thông minh nằm ở cuối băng ghế. Người đàn ông vẫn ngồi yên, nhưng một người đàn ông khác giống hệt bước ra khỏi cơ thể người này, bước đến cuối băng ghế, lấy lại chiếc điện thoại và quay trở về. Khi người đàn ông thứ hai ngồi xuống, đối tượng dường như nhập lại làm một với người đầu tiên.
Ngày xảy ra sự kiện: 4-13-2021
Địa điểm: Chicago, IL
Các động thái đối phó: Do sự kiện này xảy ra vào đêm muộn, nên có rất ít người chứng kiến. Tất cả nhân chứng đều có thể mô tả lại chính xác sự kiện, nhưng dường như tỏ ra không mấy quan tâm, như thể không có gì bất thường xảy ra. Do không thu thập được thông tin gì hữu ích, những nhân chứng này được cấp thuốc lú liều thấp. Người đàn ông trong sự kiện được Tổ Chức đưa vào diện theo dõi cho đến năm 2026.

Mô tả hiện tượng: Một hồ sơ mô tả một vật phẩm dị thường không tồn tại đã được gửi đến Điểm. Tiểu mục này được gửi đi thông qua một thiết bị đầu cuối đã ngừng hoạt động vài ngày trước khi văn bản được tạo ra.
Ngày xảy ra sự kiện: 5-23-2022
Địa điểm: Điểm-64
Các động thái đối phó: Thiết bị đầu cuối đã bị gỡ khỏi kết nối mạng nội bộ SciPNET và nỗ lực tìm ra thủ phạm đang được tiến hành.

Mô tả hiện tượng: Toàn bộ thực phẩm trong nhà hàng McDonald tại địa phương bất ngờ chuyển động và tái cấu trúc để giống với một số loài động vật đặc hữu của địa phương. Các thực thể này bắt đầu tấn công nhân viên nhà hàng trước khi trốn thoát vào các vùng hoang dã xung quanh.
Ngày xảy ra sự kiện: 12-5-2020
Địa điểm: Blackfoot, ID
Các động thái đối phó: Tất cả khách hàng và nhân viên có mặt được thẩm tra và áp dụng thuốc lú. Trong bản ghi âm, quản lý của nhà hàng đã nói "Đó là lũ bên Carl, tôi biết mà! Bọn nó luôn bày ra những trò tào lao như thế này!". Một cuộc điều tra hướng đến nhà hàng Carl’s Jr gần đó đã được tiến hành.

Mô tả hiện tượng: Một người đàn ông chưa xác định danh tính cởi bỏ chiếc mũ bóng chày để lộ ra một đám mây nhỏ màu tím trên đỉnh đầu, vốn bị che đi bởi chiếc mũ. Theo các nhân chứng mô tả, đám mây này lơ lửng rồi bay đi một cách chậm rãi. Hiện vẫn chưa xác định vị trí dị thể này.
Ngày xảy ra sự kiện: 4-26-21
Địa điểm: Cincinnati, OH
Các động thái đối phó: Do không thể xác định được vị trí của người đàn ông cũng như đám mây khi Tổ Chức đến hiện trường, và cũng không cách nào xác định nhân chứng của sự việc, nên Tổ Chức quyết định sử dụng thuốc lú cấp thấp dạng khí hơi lên toàn bộ khu vực.

Mô tả hiện tượng: Một Cá Nhân Đáng Lưu Tâm có mã định danh CNĐLT-11705 biến ra một khẩu súc lục loại Glock 19 và bắt đầu bay lơ lửng ở tư thế đứng thẳng. CNĐLT này đi xuyên từ dưới đáy lên đến đỉnh của một cầu vượt và bắt đầu di chuyển dọc theo cây cầu, vừa đi vừa bắn súng chỉ thiên. Sau đó, CNĐLT này bất ngờ phóng thẳng lên trời trong lúc thực hiện động tác "dabbing" trước khi nổ tung thành pháo hoa.
Ngày xảy ra sự kiện: 5/10/2021
Địa điểm: Los Angeles, CA
Các động thái đối phó: Các nhân chứng đều được cấp thuốc lú Cấp-A. Câu chuyện ngụy tạo về một vụ phóng pháo hoa bất hợp pháp được dựng lên.

Mô tả hiện tượng: Ngay sau khi một người phụ nữ bước vào thang máy trong một tòa nhà văn phòng, 13 nhân bản của người người phụ nữ bước ra khỏi thang máy. Theo các nhân chứng, những người phụ nữ này đều giống hệt nhau và có cùng một tên khi được hỏi. Sáu phút và 47 giây sau, tất cả trừ một người phụ nữ duy nhất trong nhóm biến mất không một dấu vết.
Ngày xảy ra sự kiện: 5-19-2021
Địa điểm: Austin, TX
Các động thái đối phó: Tất cả nhân chứng đều được thẩm vấn và cấp thuốc lú. Không ai trong số những người chứng kiến cho rằng sự kiện này có bất kỳ điều gì bất thường, và tỏ ra bối rối trước những đề xuất ngược lại từ thẩm vấn viên.

Mô tả hiện tượng: Trong vòng 0.0000002 giây, toàn bộ dân số của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, bị dịch chuyển tức thời đến Monrovia, Liberia trước khi dịch chuyển trở lại. Không có bất kỳ ai bị tổn hại cũng như không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến cả hai thành phố Monrovia và thành phố Hồ Chí Minh.
Ngày xảy ra sự kiện: 2-22-1979
Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh và Monrovia
Các động thái đối phó: Do thời gian xảy ra hiện tượng cực ngắn và tại thời điểm xảy ra, Việt Nam đang ở giữa đêm nên hầu hết thường dân đều không để ý đến sự việc. Những cá nhân có nhận thức về sự việc đều được cấp thuốc lú, đồng thời một câu chuyện ngụy tạo về hiện tượng ảo giác do khí hóa học được lan truyền tại Monrovia.

Mô tả hiện tượng: Một ngôi nhà bỏ hoang bất ngờ trở thành một ngôi nhà ngoại ô ấm cúng với các dấu hiệu rõ ràng của người sinh sống. Điều tra của Tổ Chức cho thấy ngôi nhà từng thuộc sở hữu của một người đàn ông tên Edward Jacobs, 32 tuổi. Người này cho biết đã sống một mình ở đây trong 4 năm, sau khi mẹ ông ta dọn đi để được gần gũi với người em gái ốm yếu của mình. Khi được thẩm vấn, hàng xóm xung quanh đều chứng thực câu chuyện của người đàn ông này. Nghiên cứu các hồ sơ cộng động cho thấy không có cá nhân nào mang họ Jacobs từng sinh sông trong khu vực này, cũng không có người nào tên Edward Jacobs.
Ngày xảy ra sự kiện: 1-1-2021
Địa điểm: Suburb of Cleveland, OH
Các động thái đối phó: Do bản chất dị thường chưa được làm sáng tỏ đối với sự tồn tại của Edward Jacobs trong khu vực, đối tượng được cho phép tiếp tục sinh sống tại vị trí hiện tại. Căn hộ của đối tượng được Tổ Chức đưa vào diện giám sát cho đến năm 2026. Đến thời điểm viết bài, vẫn chưa ghi nhận thêm hoạt động dị thường nào.
Ghi chú:Một thư ký tại tòa án địa phương đã nhận định rất tốt về Edward Jacobs, cho rằng đối tượng là "một chàng trai trẻ tốt bụng" ngay cả khi được cho xem bằng chứng về tòa nhà đã bị bỏ hoang từ năm 2018. Lương của tôi không trả đủ để xử lý mấy vụ này. - Đặc vụ Walters

Mô tả hiện tượng: Một bầy vẹt Eclectus đực (Eclectus roratus) trong một sở thú được nhìn thấy đã phát triển chiếc đầu giống của con người và đồng thanh hát "một bài ca về những trái chuối". Máy quay an ninh không quay lại được hiện tượng, dù sự kiện này được chứng thực bởi nhiều nhân chứng khác nhau. Sự việc được giả định là do ảo giác tập thể.
Ngày xảy ra sự kiện: 6/3/2021
Địa điểm:  Ann Arbor, MI
Các động thái đối phó: Những nhân chứng gần chuồng nuôi nhốt chim đã được cấp thuốc lú liều thấp.

Mô tả hiện tượng: Một cá thể đực trưởng thành của loài khỉ đột đất thấp phía tây (Gorilla gorilla gorilla) tiến vào một sân chơi trẻ em tại địa phương và bắt đầu chơi với các vật dụng. Nhiều đứa trẻ tương tác vui vẻ với con khỉ đột như thể đối tượng là một đứa trẻ khác, và tỏ ra rất thân thiện với nó. Các phụ huynh của những đứa trẻ gần đó tỏ ra không quan tâm đến sự hiện diện của con khỉ đột. Sau 7 phút và 38 giây, con khỉ đột bước vào một nhà vệ sinh công cộng gần đó và không quay trở ra. Không tìm thấy bất kỳ dấu vết nào của cá thể này sau đó.
Ngày xảy ra sự kiện: 6/3/2021
Địa điểm: Cincinnati, OH
Các động thái đối phó: Toàn bộ nhân chứng, bao gồm phụ huynh và trẻ em đều được thẩm vấn. Những đứa trẻ có vẻ không cho rằng sự hiện diện của con khỉ đột là điều bất thường. Người lớn lại tỏ ra không tin về sự kiện và cho rằng "con nít có trí tưởng tượng phong phú". Tất cả nhân chứng đều được cấp thuốc lú, và sân chơi được Tổ Chức đưa vào diện giám sát.

Mô tả hiện tượng: Hai người chạy về hai hướng ngược nhau để xem con chó của họ sẽ đuổi theo ai. Thay vì đuổi theo một trong hai người, con chó tách thành hai bản thể giống hệt nhau và đuổi theo cả hai cùng lúc. Khi hai người nói trên đến gần nhau, những con chó cũng nhập trở lại làm một.
Ngày xảy ra sự kiện: 6/6/2021
Địa điểm: Buffalo, NY
Các động thái đối phó: Đoạn phim ghi lại hiện tượng đã được đăng tải lên mạng xã hội trước khi nhận được sự lưu ý của Tổ Chức. Đoạn phim nhanh chóng được gỡ xuống và được xem là một trò lừa. Các nhân chứng được định vị và áp dụng thuốc lú.

Mô tả hiện tượng: Ba thí sinh dẫn đầu trong một cuộc thi thể hình, mỗi người bị giảm khoảng 55% khối lượng cơ bắp khi bước lên bục trao thưởng. Tác dụng phụ duy nhất được ghi nhận là lớp da thừa và sự suy sụp tinh thần của các thí sinh.
Ngày xảy ra sự kiện: 10/6/2021
Địa điểm: Los Angeles, California, Hoa Kỳ
Các động thái đối phó: Kiểm tra vị trí tổ chức, bục nhận thưởng cũng như các sản phẩm được thí sinh sử dụng (dầu bóng, các dụng cụ thể thao, v.v…) trong cuộc thi không thể hiện bất kỳ dị tính nào. Phim ghi hình sự kiện được gỡ xuống, đồng thời các nhân chứng và thí sinh tham gia đều được cấp thuốc lú.

Mô tả hiện tượng: Những vũ công biểu diễn trên sân khấu hòa nhạc để thực hiện một chuỗi những động tác phức tạp đến bất khả thi về mặt giải phẩu học, kể cả nhiều động tác đi ngược các định luật vật lý.
Ngày xảy ra sự kiện: 21/6/2021
Địa điểm: Miami, FL
Các động thái đối phó: Do sự kiện được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình địa phương, áp dụng thuốc lú diện rộng được cho là không khả thi. May mắn cho Tổ Chức, không có bất kỳ khán giả nào nhận ra bản chất dị thường của vũ điệu, mà chỉ xem đó như một mánh khóe thông minh mà thôi. Khi được thẩm vấn, những vũ công khẳng định đã học vũ đạo từ một đoạn video trực tuyến, tuy nhiên không thể tìm được đoạn video nói trên. Tình trạng về đoạn video này hiện vẫn đang được điều tra, đồng thời cá nhân nào thực hiện đoạn video đó đã được phân loại là một Cá Nhân Đáng Lưu Tâm.

Mô tả hiện tượng: rong một đợt nắng nóng kỷ lục, sau khi một người phụ nữa phàn nàn về nhiệt độ, một người đàn ông không rõ danh tính lập tức hiện ra trước mặt người phụ nữ này và bắt đầu giảng giải về việc nơi ông ta ở nóng đến mức nào, mà câu thường dùng nhất là "Bà chả biết cái nóng thực sự nó như thế nào đâu." Sau 2 phút 17 giây, người đàn ông nói trên biến mất.
Ngày xảy ra sự kiện: 2/7/2021
Địa điểm: Seattle, WA
Các động thái đối phó: Tất cả nhân chứng sau khi thẩm vấn đã được cấp thuốc lú. Không ai trong các nhân chứng có thể định danh người đàn ông, cũng như thấy cách đối tượng tiếp cận, dẫn đến nghi vấn người này xuất hiện tại chỗ. Dựa trên các mô tả, ngoại hình của người đàn ông này đã được phác thảo, đồng thời được xác định là một Cá Nhân Đáng Lưu Tâm.

Mô tả hiện tượng: Dân số trong vòng bán kính 2 dặm xung quanh ████████ dường như đã hình một mối liên kết tâm trí bầy đàn và khống chế ██████████████. Trong 1 giờ và 37 phút tiếp theo, họ cố gắng cho ██████████████ tiếp xúc với nhiều nguồn phát sáng mạnh, dao động từ ánh sáng điện thoại đến ánh đèn huỳnh quanh cường độ 7000 Lumen trong khi khống chế và buộc ██████████████ phải mở mắt. Sau đó, mối liên kết tâm trí này ngừng lại, khiến những người từng có liên kết bị hoang mang và mất phương hướng.
Ngày xảy ra sự kiện: 6/7/2021
Địa điểm: Noblesville, Indiana
Các động thái đối phó: Tất cả những cá nhân có liên đều được thẩm vấn, áp dụng thuốc lú và đưa trở về nhà. ██████████████ cũng được thẩm vấn và khám nghiệm y tế. Kết quả trả về cho thấy đối tượng trở nên thụ động, có biểu hiện phục tùng và thời gian phản ứng chậm. Trước khi được cấp thuốc lú, ██████████████ được xác nhận đã trở nên mù màu (chủ yếu đỏ, xanh). Điều tra ngôi nhà của ██████████████ cho thấy đối tượng sở hữu một lượng lớn đồ trang trí và vật dụng cá nhân có liên quan đến con lười. Ba thành viên của đội ĐĐNCĐ đã giải thể Iota-5 được cử đến giám sát khu vực trong 4 tháng để đảm bảo mọi thứ trở lại bình thường.

Mô tả hiện tượng: Trong vòng 24 giờ, tất cả máy in và máy photocopy trong khu vực Điểm-120 chỉ in mục Triết học trên trang wikipedia.org, bất chấp lệnh in là gì.
Ngày xảy ra sự kiện: 12/20/2018
Địa điểm: Điểm-120, Ba Lan
Các động thái đối phó: Những trang giấy in ra trong quá trình xảy ra hiện tượng đều bị tiêu hủy.

Mô tả hiện tượng: Một chiếc máy bán hàng tự động không trả lại bất kỳ hàng hóa nào khác ngoài SCP-2107, bất kể bấm nút nào. Sau 26 phút, chiếc máy trở lại trạng thái vận hành bình thường.
Ngày xảy ra sự kiện: 7-21-2021
Địa điểm: Nhà ga Eighth Avenue, Thành phố New York. New York
Các động thái đối phó: Toàn bộ những mẫu vật SCP-2107 đều được thu thập. Câu chuyện nguy tạo về chiếc máy bị hỏng được dựng lên, chiếc máy được thu hồi sau đó. Thuốc lú được sử dụng phù hợp theo nhu cầu.

Mô tả hiện tượng: 3 lọ nhựa rỗng bắt đầu lăn lên núi Monte Lauro với vận tốc 2m/s. 2 phút sau, những vật thể này tăng tốc lên đến 45m/s. Khi lên đỉnh núi, chúng bắt đầu bay thẳng lên trời với vận tốc 25m/s.
Ngày xảy ra sự kiện: 3-12-2010
Địa điểm: Monte Lauro, Ý
Các động thái đối phó: Thuốc lú được sử dụng một cách phù hợp. Phim ghi hình từ máy quay an ninh quay lại quá trình leo núi của những chiếc lọ này bị gỡ bỏ và tiêu hủy.

Mô tả hiện tượng: Một người đàn ông chưa xác định danh tính mua một chai nước từ một máy bán hàng tự động. Khi rơi xuống khay nhận hàng, lọ nước biến đổi thành một đàn ong bắp cày vàng và hung hãn tấn công người đàn ông này. Đàn ong giải tán sau 1 phút 23 giây sau.
Ngày xảy ra sự kiện: 8-6-2021
Địa điểm: Lincoln, NE
Các động thái đối phó: Các nhân chứng của sự kiện được áp dụng thuốc lú dạng khí hơi. Sau khi đưa ra một câu chuyện ngụy tạo, người đàn ông được điều trị tại một bệnh viện địa phương. Khi Tổ Chức đến hiện trường, không thể định vị được bất kỳ cá thể ong nào.

Mô tả hiện tượng: Chìa khóa xe của một thanh niên đã hoàn toàn biến mất khi người này sắp đi làm muộn. Chiếc chìa khóa tái xuất hiện trước cửa nhà vào chính xác 2:43 PM.
Ngày xảy ra sự kiện: 8-27-2021
Địa điểm: San Diego, California
Các động thái đối phó: Thanh niên nói trên được cấp thuốc lú. Một câu chuyện ngụy tạo được dựng lên để giải thích lí do vắng mặt của anh ta.

Mô tả hiện tượng: Một người phụ nữ tên Elizabeth Simmons bước vào thang máy ở một trung tâm hội nghị vào đêm muộn, và là người duy nhất trong thang vào thời điểm đó. Tuy nhiên một người phụ nữ hoàn toàn khác tên Jessica Watkins đã bước ra khỏi thang máy sau đó.
Ngày xảy ra sự kiện: 9-1-2021
Địa điểm: Las Vegas, NV
Các động thái đối phó: Với li do tìm kiếm người mất tích, toàn bộ việc khách sạn đã được lục soát. Không tìm được bất kỳ dấu vết nào của Elizabeth Simmons. Nhân viên khách sạn, nhân viên sảnh hội nghị đều được thẩm vấn, nhưng không ai nhớ được bất cứ người nào có tên Elizabeth Simmons, thay vào đó lại nhớ Jessica Watkins đã tham dự hội nghị, dù không có bằng chứ nào chứng minh sự tồn tại của người này trước khi đối tượng bước ra khỏi thang máy.
Ghi chú: Jessica Watkins này rất đặc biệt. Đây là một cái tên tương đối phổ biến, nhưng không ai trong số những cái tên đó được tìm thấy đã tồn tại trước đây phù hợp với mô tả của người phụ nữ này. - Đặc vụ Thompson

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License