Danh Sách Các Địa Điểm Chưa Được Giải Thích


đánh giá: +14+x

Lời nói đầu: Trang này được lập ra để ghi lại những tài liệu về các dị điểm có mối đe dọa thấp đã được Tổ Chức SCP phát hiện trong nhiều năm qua. Mặc dù tất cả các địa điểm được liệt kê trong tài liệu này đều được áp dụng các biện pháp bảo mật và che đậy, không địa điểm nào có mối liên kết đủ chặt chẽ với một tác nhân dị thường tiềm ẩn, hay được coi là ưu tiên nghiên cứu hoặc quản thúc đủ cao để việc xây dựng Quy trình Quản thúc Đặc biệt đầy đủ là cần thiết. Danh sách này có thể được sử dụng như một nguồn tài liệu nếu kiến thức về các dị điểm này trở nên hữu ích hoặc cần thiết trong tương lai.
– Tiến sĩ ██████ █████, Trưởng ban Quản thúc, Điểm ██

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-673264
Mô tả: Phòng học của một ngôi trường, nơi mọi biểu tượng hình học được vẽ ra đều thiếu đi một cạnh so với bình thường. Những hình tam giác có 2 cạnh nhưng vẫn có ba góc, hình tròn là các điểm, và các điểm [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG]
Ngày quản thúc: 24-06-1984
Địa điểm: Phòng 4, Trường Tiểu Học St. Cedric, Surrey, Vương quốc Anh
Quy trình An ninh: Các cửa ra vào và cửa sổ bị chặn bằng tường gạch, phòng được lắp báo động chống xâm nhập.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-941712
Mô tả: Một khu vực có bán kính 5m. Bất cứ ai bị bắt gặp trong khu vực này đều sẽ thốt lên một câu bằng tiếng Anh: "Cậu bé, tôi ước gì tôi có một lon Pepsi lạnh và ngon ngay bây giờ" bất kể ngôn ngữ mẹ đẻ và kiến thức về thương hiệu Pepsi của đối tượng.
Ngày quản thúc: 29-02-1968
Địa điểm: Trong một vùng không gian liên hành tinh, khá giống với Mặt trời và có độ nghiêng và vị trí giống với Trái đất.
Quy trình An ninh: Do những bất cập trong việc nghiên cứu nghiên cứu về thiên văn của khu vực này cùng với đó là những khu vực mang đặc tính dị thường của những vùng bị ảnh hưởng, một phần mềm mô phỏng nhằm dự đoán trước những nơi bị ảnh hưởng vẫn đang được phát triển. Hiện tại, bất cứ thông tin nào bị rò rỉ trên các phương tiện truyền thôngi, thuốc lú sẽ được phân phát theo chỉ thị của nhân viên an ninh.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-404816
Mô tả: Một khu vực có diện tích 250493.29km² bao phủ toàn bộ tiểu bang Michigan. Mọi công trình thi công và/hoặc tu dưỡng đường xá trong khu vực này sẽ mất thêm khoảng 3 lần thời gian để hoàn thành so với khoảng thời gian cần thiết.
Ngày quản thúc: 06-04-1904
Địa điểm: Michigan, Hoa Kỳ
Quy trình An ninh: Hiện tại không cần thiết, vì cư dân của Michigan xem nó như hậu quả của các biến đổi thời tiết khó lường của tiểu bang.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-656688
Mô tả: Một nhà kho công nghiệp nhỏ, nơi nhiệt độ bên trong luôn giữ ở -273°C (0 Kelvin).
Ngày quản thúc: 24-01-2017
Địa điểm: Ayr, Ayrshire, Scotland
Quy trình An ninh: Nhà kho được mua lại bởi Tổ Chức và giờ đây được sử dụng như một nhà kho đông lạnh với các cuộc thử nghiệm nhiệt học.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-867920
Mô tả: Một nhà cây phía sau một ngôi nhà bỏ hoang. Dòng chữ "CÂU LẠC BỘ SCP" được khắc vào gỗ. Bên trong ngôi nhà có ba hộp. Hộp đầu tiên có nhãn "106". Bên trong là một mô hình hành động của nhân vật G.I. Joe được sơn màu đen một cách vụng về. Hộp thứ hai có nhãn "682". Bên trong hộp là bộ xương của một con thằn lằn. Hộp thứ ba có nhãn "999". Bên trong chứa một cốc Jell-O màu cam. Mặc dù có khả năng vi phạm quản thúc, địa điểm này không dị thường.
Ngày quản thúc: 24-06-2017
Địa điểm: Mississippi, Mỹ
Quy trình An ninh: Ngôi nhà và nhà cây đã bị phá bỏ. Hộp và vật phẩm chứa bên trong hiện đang được lưu trữ. Không có thêm hành động nào được yêu cầu.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-537968
Mô tả: Một khu vực rộng khoảng 27 mét vuông nơi lửa không thể tồn tại. Mọi đám cháy sẽ tự dập tắt khi nó tiến vào khu vực, và không có chất nào sẽ bốc cháy khi ở trong khu vực.
Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: Công viên Quốc gia Yosemite, California, Mỹ.
Quy trình An ninh: Xây dựng một tiền đồn trên khu vực và được cải trang thành trạm kiểm lâm. Kiến trúc được chỉ định một khu vực cấm hút thuốc.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-345456
Mô tả: Một đầm lầy rộng 2m x 2m vuông khiến ếch trâu Mỹ (Lithobates catesbeiana) xuất hiện trên đầu của bất kỳ người nào tiến vào khu vực. Con ếch sẽ biến mất khi rời khỏi khu vực.
Ngày quản thúc: 01-07-2009
Địa điểm: ████████, Maryland
Quy trình An ninh: Mảnh đất được mua lại và cấm công cộng.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-807488
Mô tả: Một sân khấu âm thanh được lát bằng đá phiến Polystyrene, bản sao của mô-đun hạ cánh của Saturn 5 và phông nền xanh lá. Các đạo cụ được đánh dấu trong một kịch bản không rõ.
Ngày quản thúc: 21-06-1969
Địa điểm: Biển Yên Bình, Mặt Trăng
Quy trình An ninh: Chiến dịch thông tin đánh lạc hướng (hiện đang tự duy trì).

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-387168
Mô tả: Một khu vực đất có diện tích 4.9km vuông, nơi mà bài hát "We Built This City" của nhóm nhạc Starship có thể được nghe thấy đang phát ở ~115 decibels. Nguồn phát cụ thể của bài hát không rõ, nhưng dường như nó xuất phát từ bầu trời. Bài hát lặp lại liên tục, dường như không có điểm dừng.
Ngày quản thúc: 08-01-19██
Địa điểm: Vùng đất hoang ở tây nam Libya, gần biên giới Algeria.
Quy trình An ninh: Khu vực bị phong tỏa. Được đánh dấu là bãi đất chứa hóa chất độc hại.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-521392
Mô tả: Một tòa nhà bỏ hoang, nơi cứ 5 năm lại có khoảng 1.000 chiếc máy đánh chữ không dị thường từ đầu những năm 1900 xuất hiện. Tất cả các tài liệu văn bản về tòa nhà đều xuất hiện bằng phông chữ Pica 12pt.
Ngày quản thúc: 08-02-2016
Địa điểm: ████████
Quy trình An ninh: Tòa nhà đã được quản thúc. Máy đánh chữ được bán trực tuyến trên internet sau khi được kiểm tra không mang dị tính.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-464176
Mô tả: Một phòng học của trường Trung Học Clayton, tọa lạc tại tiểu bang Tennessee. Khi nhìn ra ngoài cửa sổ của phòng học người nhìn có thể nhìn thấy một vật thể vô định hình to lớn màu đen trên trời ở ngoài cửa sổ.
Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: Clayton, Tennessee, Mỹ
Quy trình An ninh:* Phòng học bị cấm sử dụng với câu chuyện ngụy tạo đó là phòng học có chứa chất dễ cháy nổ.
Ghi chú:** Vào ngày 27 tháng 7, 2016, vật thể dường như lớn hơn hoặc nó đang ở gần cửa sổ hơn. Sự thay đổi này chưa được chắc chắn.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-175936
Mô tả: Một vùng không gian hình cầu bán kính 5 mét. Mọi đối tượng là con người xuất hiện bên trong vùng không gian hình cầu này sẽ nhìn thấy những ảo giác khiến họ cảm thấy toàn bộ khoảng không gian bên ngoài khối cầu chỉ bao gồm bề mặt và bầu trời Sao Hỏa, thay đổi theo thời gian thực. Mọi ảo giác ngừng lại khi đối tượng rời khỏi khối cầu.
Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: Cardiff, Wales.
Quy trình An ninh: Công ty bình phong "Mô hình Sao và Các chòm sao" ("Stars and Constellations Planetarium") đã được thành lập nhằm quản lý dị thể. Địa điểm dị thường này được quản thúc bên trong một khu vực "Chỉ dành cho nhân viên".

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-539040
Mô tả: Một căn hộ ở Australia. Khi những vật thể được xác định là máy hút bụi hay có chức năng như máy hút bụi được đưa vào căn hộ, chúng sẽ phải chịu lực hấp dẫn ở mức gần một phần trăm độ mạnh thông thường. Hiệu ứng này không thể đảo ngược cho tới khi rời khỏi căn hộ. Được phát hiện sau khi có các bản tin cho thấy một người đàn ông "đang lướt bằng cách sử dụng Roomba".
Ngày quản thúc: 13-07-2015
Địa điểm: Sydney, New South Wales
Quy trình An ninh: Căn hộ đã được mua bởi một công ty ủy quyền của Tổ Chức và hiện là nơi sinh sống cho một đặc vụ.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-826208
Mô tả: Một nhà bếp có kích thước và kiểu dáng trung bình, gắn liền với một nhà hàng cao cấp của Ý. Bất kỳ món ăn nào được liệt kê là 'chay' trong thực đơn sẽ đột ngột biến đổi một phần thành thịt, ngay cả trong trường hợp món ăn không chay tương ứng sẽ không có thịt.
Ngày quản thúc: 01-05-2017
Địa điểm: Jamestown, NY, Mỹ
Quy trình An ninh: Nhà hàng đã được mua lại và hiện đang được sử dụng như một khu vực bình phong cho Tổ Chức gây quỹ. Từ 'chay' trên thực đơn đã được thay thế bằng tất cả các chữ cái viết hoa, ngoại trừ chữ cái viết thường 'L' để mô phỏng chữ I viết hoa.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-252944
Mô tả: Một miệng núi lửa rộng 7.4 m x 9.2 m có chứa một thứ chất lỏng màu cam. Chất lỏng này dường như là Nước cam Fanta, và xét nghiệm đã chỉ ra nó đúng là như vậy.
Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: Pandorae Fretum, Sao Hỏa
Quy trình An ninh: Hình ảnh địa điểm chụp bởi vệ tinh của NASA phải bị chỉnh sửa. Nhân sự của Tổ Chức đã nhúng tay vào NASA để điều hướng các chiến dịch và các hoạt động trên Sao Hoả sao cho nó tránh xa khu vực đó.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-251872
Mô tả: Một bản sao chính xác của công viên Disneyland Mỹ ngày 16 tháng bảy, 1995, được xây dựng hoàn toàn bằng thép.
Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: Trên mặt trăng.
Quy trình An ninh: Tất cả ảnh chụp bởi NASA hay ảnh chụp công cộng về địa điểm phải bị chỉnh sửa. Hoạt động giám sát Internet để ngăn không cho thông tin bị rò rỉ.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-137440
Mô tả: Một công viên bao gồm các sân tennis, khu vui chơi và khu dã ngoại, với các biển báo được viết bằng tiếng Anh. Khi đối tượng ra khỏi công viên bằng lối vào phía đông, họ sẽ đi ra tại ███████, CA, Mỹ. Khi ra bằng lối vào phía tây, đối tượng sẽ được đặt trước một bản sao y hệt ở ████████, Saitama, Nhật Bản. Không có lối vào phía tây trong vòng lặp ở California và ngược lại.
Ngày quản thúc: ██-██-██05
Địa điểm: ███████, CA và████████, Saitama
Quy trình An ninh: Cả hai lối vào đã bị đóng cửa để cải tạo, một cơ sở quy mô nhỏ của Tổ Chức đã được dựng lên bên trong công viên cho mục đích vận chuyển và an ninh.
Ghi chú: Nơi này đã được sử dụng trong nhiều năm để vận chuyển dị thể, vậy mà bây giờ mấy người mới thêm nó vào hồ sơ? - Tiến sĩ ███████

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-270592
Mô tả: Không gian bên trong một tủ quần áo hiệu ████. Khoảng không gian này đã được xác nhận là lớn hơn khoảng 2500 lần so với kích thước thông thường được giới hạn bởi kích cỡ của tủ, và nhiều loài nấm mốc hoại sinh đang sinh sống bên trong khoảng không gian này; chúng được cho là thu nhận chất dinh dưỡng từ các phiến gỗ bao quanh không gian nói trên. Các phiến gỗ này được giả định là có độ dày không giới hạn, do việc đục các phiến gỗ không đem lại kết quả đáng tin cậy về độ dày của chúng.
Ngày quản thúc: ██-03-2017
Địa điểm: Được cho là chỉ tồn tại ở ngoại không gian. Tủ quần áo chứa đựng nó đã được chuyển về Điểm-34.
Quy trình An ninh: Do nhiều loài nấm bên trong dị thể có khả năng gây bệnh, chỉ nhân sự đã được cung cấp thiết bị hỗ trợ hô hấp Mark-III mới được phép vào bên trong dị thể. Dị thể hiện được sử dụng để lưu trữ các thiết bị không thể bị hư hại.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-194656
Mô tả: Một tập hợp 78 ngôi sao ở những địa điểm chưa rõ, sắp xếp thành một chòm sao có hình dạng giống như biểu tượng của Tổ Chức (một vòng tròn lớn, với ba mũi tên tách biệt chỉ vào bên trong). Dù vậy, Người Sáng Lập và Hội đồng O5 đã khẳng định nhiều lần rằng họ đã thiết kế biểu tượng này trước khi phát hiện ra chòm sao.
Ngày quản thúc: 23-02-2015
Địa điểm: Ở hướng chính Nam so với chòm sao Song Tử.
Quy trình An ninh: Do ý nghĩa cực kỳ khó đoán của hình tượng mà chòm sao khắc họa, Tổ Chức hiện chưa có hành động nào nhằm quản thúc chòm sao này.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-731552
Mô tả: Một khu vực bất thường có đường kính ~2.3km, quan sát được hai mặt trời trên bầu trời.
Ngày quản thúc: ██-██-1998
Địa điểm: Sa mạc Kharan, Pakistan
Quy trình An ninh: Phong tỏa khu vực, giải thích rằng do thử nghiệm hạt nhân.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-599472
Mô tả: Một cấu trúc giống như giảng đường ngoài trời, mặc dù không có bất kỳ hình thức chỗ ngồi nào. Trong các khoảng thời gian không đều đặn, bức màn mở ra để lộ một nhóm người máy với vẻ ngoài mơ hồ của động vật chân đầu. Những robot này mang theo các vật thể không xác định được cho là nhạc cụ và biểu diễn một giai điệu trên chúng trước khi bức màn đóng lại.
Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: Calisto, mặt trăng của sao Mộc
Quy trình An ninh: Thông tin bị chặn. Tổ Chức dự định sẽ cử một xe tự hành để điều tra khi khả thi.
Ghi chú: Mặc dù kính thiên văn của chúng tôi thực sự không thể nghe thấy âm nhạc, những nỗ lực của chúng tôi để tái tạo nó từ phân tích hình ảnh đã mang lại kết quả được Mô tả: là "khá hấp dẫn".

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-809632
Mô tả: Một cao ốc căn hộ. Một khung cảnh khác của đường chân trời Paris, Pháp có thể được quan sát từ mỗi cửa sổ. Mọi khung cảnh đều bao gồm Tháp Eiffel.
Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: Paris, Texas, Hoa Kỳ
Quy trình An ninh: Tòa nhà được mua lại, mọi cư dân trước đó đã được trục xuất và cấp thuốc lú Cấp-A.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-254016
Mô tả: Một con sông mất đi một đoạn dài sáu mét. Thử nghiệm cho thấy nước sông sẽ tự động biến mất ở một điểm (Điểm Alpha) và xuất hiện trở lại ở một điểm khác (Điểm Beta). Không có bằng chứng nào cho thấy con sông tồn tại trong đoạn sáu mét giữa hai điểm.
Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: ████████, Ấn Độ.
Quy trình An ninh: Khu vực đã được vây quanh bởi hàng rào điện, với biển cảnh báo cấm xâm phạm.
Ghi chú: Phân tích nước chảy từ điểm Beta đã cho thấy dấu hiệu bụi có xuất xứ từ Mặt Trăng. ĐĐNCĐ Gamma-4 được giao nhiệm vụ tìm kiếm bất kỳ dấu hiệu nào về việc thất thoát bụi trên Mặt Trăng.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-689840
Mô tả: Một vùng đất hình vuông có kích thước 2.23 mét mỗi cạnh. Sau khi một đối tượng là con người đứng trên vùng đất này trong khoảng thời gian ít nhất 5 phút, mọi người tiếp xúc với đối tượng này trong suốt 120 giờ tiếp theo đều sẽ chịu ảnh hưởng của một ảo giác về mặt khứu giác, rằng cơ thể của đối tượng ban đầu có mùi dâu tây.
Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: Plant City, Florida
Quy trình An ninh: Công ty bình phong "Đồn điền Dâu tây và Dưa lưới" ("Strawberry and Cantaloupe Plantations") của Tổ Chức đã trồng một cánh đồng dâu tây ở địa điểm này.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-405888
Mô tả: Một hòn đảo nằm ở nam Thái Bình Dương, nằm tách biệt so với các quần đảo khác. Điểm cao nhất của đảo là 2054 m, diện tích đảo là 12.5 km². Hòn đảo này được biết đến là thường xuyên có núi lửa hoàn động, tuy nhiên vật chất được phun ra ngoài là một dung dịch chứa natri axetat, cacbon đioxit và phẩm màu FD&C Red 40. Có thể nghe thấy một âm thanh tương tự như tiếng cười của trẻ con mỗi khi có núi lửa phun trào. Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: ██°██' S, ███°██' E
Quy trình An ninh: Địa điểm này đã được xóa bỏ khỏi các bản đồ và kiểm soát thường xuyên để tránh thường dân tiếp cận. Do dị thể nằm ở vị trí xa xôi, ít người qua lại, không cần thêm quy trình quản lý nào khác.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-943856
Mô tả: Một rừng cây xanh nằm ở độ cao lớn. Đời sống thực vật và các hợp chất hữu cơ sản xuất một lượng chất lỏng một cách bất thường. Sự xáo trộn của sỏi đã dẫn đến việc sữa dê hoặc sữa bò được sản xuất, và việc ném đá vào khu vực có thể khiến khu vực tạo ra nước. Cây trọng khu vực sẽ tạo ra rượu từ vỏ cây thay vì nhựa cây.
Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: Đỉnh núi █████████, Hy Lạp
Quy trình An ninh: Khu vực đã được chỉ định trở thành khu bảo tồn thiên nhiên cho các cá thể sóc hiếm, và dân thường bị cấm xâm phạm; một máy xua đuổi bằng sóng siêu âm và một người bảo vệ đã được đặt tại lối vào duy nhất của khu rừng.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-346528
Mô tả: Một vùng không gian 4m x 5m x 10m x 7m nơi mà mọi vật thể quan sát được đều như tồn tại trong không gian bốn chiều.
Ngày quản thúc: 17-05-2014
Địa điểm: Santa Cruz de Tenerife, Quần đảo Canary, Tây Ban Nha.
Quy trình An ninh: Một nhà kho đã được dựng nên quanh địa điểm, và ít nhất ba lính gác phải hiện diện tại địa điểm mọi lúc để giám sát và canh gác nó.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-271664
Mô tả: UE-271664-A và UE-271664-B là hai phòng vệ sinh công cộng đặt tại hai trạm xăng khác nhau ở những quốc gia khác nhau. Cả hai đều được xây dựng bằng vật liệu giống nhau ở cùng kích thước và có cùng nhãn hiệu bồn cầu, bồn rửa và các thiết bị tắm khác. Khi một vật thể vô tri nặng dưới 2 kg bị rơi xuống sàn trong một phòng tắm, nó sẽ ngay lập tức biến mất và xuất hiện trở lại trong phòng tắm khác ở cùng vị trí tại địa điểm kia.
Ngày quản thúc: 04-04-2012
Địa điểm: Portland, Oregon (-A) và Liverpool, Anh (-B)
Quy trình An ninh: Cả hai địa điểm đều đã bị khóa dưới vỏ bọc của những phòng chứa đồ và phòng tắm mới, không dị thường đang được xây dựng. Thiết bị Giám sát Hiểm hoạ mức độ Thấp (LTM) tiêu chuẩn đã được lắp đặt để phát hiện dị tính nếu nó tái xuất hiện.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-883424
Mô tả:Một đám mây có kích thước ~500x300x250m mà đối tượng ở bên trong nó chỉ có thể nói tiếng Pháp thời trung cổ. Cố gắng nói các loại ngôn ngữ khác sẽ dẫn đến khó thở.
Ngày quản thúc: 03-07-2001
Địa điểm: ~1500m trên toạ độ 23°B, 271°T
Quy trình An ninh: Các chuyến bay thương mại đã được chuyển hướng tránh khỏi dị điểm.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-327808
Mô tả: Một trang trại đồng quê. Mọi công trình và đồ đựng trong đó đều bị biến thành màu lam không phân biệt. Mặc dù thiếu hụt sự tương phản của độ bóng, màu sắc, và độ mờ, con người hoàn toàn có thể nhận biết được hình dạng và hình thái bên trong các khu vực bị ảnh hưởng, đôi khi mức độ ảnh hưởng lớn hơn có thể xảy ra bên ngoài khu vực bất thường.
Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: Fallon, Nevada.
Quy trình An ninh: Trang trại được mua lại và đóng cửa đối. với công chúng Ranch purchased and closed to the public. Hình ảnh vệ tinh của trang tại đã được chỉnh sửa.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-675408
Mô tả: Phòng số 202 của Trường Trung Học ██████. Bước vào phòng sẽ khiến sinh viên năm nhất █████ ██████ hoàn toàn vô hình, dù vậy vi sinh vật đường ruột và các vi sinh vật khác trên cơ thể của anh ấy, cùng với các vật dụng mang trên người, vẫn hiện hình. Hiệu ứng này sẽ biến mất khi ra khỏi căn phòng.
Ngày quản thúc: 09-09-2012
Địa điểm: Bangor, Maine, Hoa Kỳ
Quy trình An ninh: Tất cả nhân chứng đều được cấp thuốc lú Loại-B. Một thỏa thuận đã được gửi cho cha của anh ██████ với việc đề xuất cho ông ta một công việc lương cao ở Albany, New York, khiến gia đình của anh █████ phải chuyển nhà. Cả anh ta và Phòng số 202 bị giám sát trong năm năm; không có dị tính mới nào được phát hiện trong khoảng thời gian này.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-193584
Mô tả: Một mỏ ngầm (sâu khoảng 2 km), nơi trời liên tục mưa. Mỏ không bị ngập lụt.
Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: Arizona, qua rìa của Utah.
Quy trình An ninh: Tất cả các lối vào đều bị chặn, biển báo cho biết "Nguy hiểm! Mỏ vẫn hoạt động!"

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-177008
Mô tả: Một nhà kho bằng gỗ ở giữa cánh đồng tại ████, Iowa. Bất kỳ thứ gì bước vào nhà kho sẽ bị dịch chuyển tới một hành lang dưới tầng hầm của Điểm-35.
Ngày quản thúc: 14-06-1999
Địa điểm: ████, Iowa
Quy trình An ninh: Khu vực 5 mét xung quanh nhà kho được xây dựng tường chắn bằng hàng rào thép gai. Các biển báo có chứa tác nhân phản lan truyền nhận thức để ngăn chặn sự truy cập trái phép. Nhân sự của Site-35 đã được thông báo về mối hiểm họa an ninh và biện pháp an ninh đã được thiết lập thêm cho cứ điểm.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-601616
Mô tả: Một hòn đảo vô chủ (0,44 km²) ở biển Baltic, hoàn toàn không có sự sống của động vật. Các loài động vật trên cạn du nhập vào đảo sẽ dần mất đi động lực sinh tồn và thường chết vì mất nước sau vài ngày. Trong nỗ lực quản thúc ban đầu, các đối tượng con người đã xuất hiện rối loạn tâm lý trong vòng 15 phút sau khi tiếp xúc với dị điểm và trở nên vô cảm với các kích thích bên ngoài trong vòng hai giờ sau đó. Dù cho 50% đối tượng không thể hồi phục sau 4,25 giờ tiếp xúc (và tử vong vì không có hỗ trợ y tế), vẫn có một đối tượng duy nhất có thể hồi phục sau 16 giờ sống tách biệt trên đảo. Hiệu ứng này đã thuyên giảm theo thời gian và tính đến năm 2018, các ngưỡng ước tính ở trên đã tăng gần gấp đôi kể từ lần thử nghiệm đầu tiên.
Ngày quản thúc: 08-05-1944
Địa điểm: 54°57'B 15°32'Đ
Quy trình An ninh: Hòn đảo sẽ được đánh dấu trên hải đồ như một cơ sở thử nghiệm vũ khí của NATO và được bao quanh bởi vành đai an ninh rộng 2 km. Liên minh Huyền bí Toàn cầu sẽ đảm bảo an ninh theo Thỏa thuận Köln.
Ghi chú: Thông tin bổ sung liên quan đến địa điểm này được phân loại ở Cấp 3/3457/Broken Horizon.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-540112
Mô tả: Một khu vực gần như là hình cầu, bán kính 10 m, không có nước. Một bức tượng cao 5 m, miêu tả một người với các đặc điểm của loài chim cánh cụt, nằm ở chính giữa của khu vực.
Địa điểm: 5000 m dưới mực nước biển, ██°██'██.█"N ██°██'██.██"E
Quy trình An ninh: Do vị trí biệt lập của nó, an ninh tối thiểu là cần thiết. Bất kỳ cuộc thám hiểm nào đến độ sâu này của đại dương đều phải được chuyển hướng cách đó ít nhất một km.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-868992
Mô tả: Một khu vực với bán kính 10 m x 20 m x 17 m, mà ở trong đó trọng lực bị đảo ngược. Tiến vào khu vực đó sẽ khiến đối tượng bị “rơi” lên trên trời cho đến khi đạt tới độ cao 17 m từ mặt đất. Vì điều này có nghĩa là đối tượng sẽ rơi xuống, hầu như những đối tượng đều mắc kẹp trong vòng luẩn quẩn của việc rơi lên và rơi xuống trên trời cho đến khi bọn họ bằng cách nào đó tự đẩy mình ra khỏi khu vực bị ảnh hưởng.
Ngày quản thúc: 17-09-1999
Địa điểm: Iquique, Tỉnh Iquique, Chile
Quy trình An ninh: Một nhà kho hàng được xây dựng xung quanh địa điểm. Phải có ít nhất hai nhân viên bảo vệ túc trực mọi lúc ở đó.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-691984
Mô tả: Một bệnh viện. Đôi lúc máy quay an ninh ở đây sẽ ghi lại được cảnh một số thực thể dạng người với những chấn thương nghiêm trọng xuất hiện. Các thực thể sẽ nhìn chằm chằm vào máy quay, và chỉ di chuyển để tránh giao tiếp với những người khác cũng ở bên trong. Khi ở trong phòng, các thực thể trên sẽ không thể nhìn thấy được mà chỉ có thể thấy thông qua các máy quay. Sau khoảng năm tiếng các đối tượng sẽ biến mất.
Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: Farmington, NM, Mỹ
Quy trình An ninh: Quản lý bởi nhân sự của Tổ chức, tất cả thông tin về những lần xuất hiện có thể truy cập trong Tài liệu UL-██-A.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-118720
Mô tả: Một sân trường trống bằng bê tông, nơi xảy ra các thảm họa tự nhiên quy mô nhỏ hai năm một lần. Các thảm họa tự nhiên này dường như không thể gây hại đến con người, và bao gồm cả bão cát hay lốc xoáy.
Ngày quản thúc: 21-06-2017
Địa điểm: Trường Tiểu học ██████████, ██, Mỹ
Quy trình An ninh: Ngôi trường đã được Tổ Chức mua lại. Ngôi trường này sẽ bị phá bỏ và thường dân sẽ bị ngăn cản khi có ý muốn xâm nhập, với lý do là ngôi trường đã vi phạm một quy định liên quan tới khoảng cách với đường dây điện. Các học sinh và giáo viên đã được cấp thuốc lú.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-14894
Mô tả: Một công viên nước nhỏ bao gồm một đường trượt ống nước dài mang tên “Hố Đen Vũ Trụ”. Bất kì vật thể hay cá nhân nào bước vào “Hố Đen Vũ Trụ” sẽ thoát ra ngoài bằng một đường trượt ống nước khác ở bên trong công viên; các lối ra đều xuất hiện một cách ngẫu nhiên.
Ngày quản thúc: 16-01-2017
Địa điểm: British Columbia, Canada
Quy trình An ninh: Tổ chức đã mua lại toàn bộ công viên và thông báo rằng “Hố Đen Vũ Trụ” đang được sửa chữa lại. Bất kì ai cố gắng hay thành công bước vào “Hố Đen Vũ Trụ” sẽ bị tiêm thuốc lú Cấp A và được đưa ra ngoài công viên.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-542256
Mô tả: Một công trình trò chơi tàu lượn theo chủ đề “Biệt thự ma ám” đang được sinh sống và vận hành bởi những thực thể tự nhận mình là ma. Những thực thể này không thù địch và chỉ mong muốn đi hù dọa và trêu trọc thôi. Những thực thể đồng ý giữ sự hiện diện của họ là một bí mật.
Ngày quản thúc: 12-03-1967 (Mở cửa cho công chúng được chấp thuận vào ngày 09-08-1969)
Địa điểm: Hồ Buena Vista, FL, Mỹ
Quy trình An ninh: Do công chúng biết về sự tồn tại của tòa nhà này, nhưng không biết đặc tính dị thường, và sự hỗ trợ tài chính và đầu tư của tập đoàn █████, tòa nhà phải được theo dõi thường xuyên, và một lô thuốc lú Cấp B được giữ tại điểm nếu bí mật bị bại lộ, và một câu chuyện bịa đặt A-13298, "Tin đồn nhảm" phải được phát tán. Nếu không thành công thì điểm phải bị phá đi ngay sau đó.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-928135
Mô tả: Một vùng đất gần như hình tròn với bán kính ~4.5 km. Vùng đất này xuất hiện trên mọi hệ thống mô hình hóa địa lý như một ngôi làng với các đặc điểm được phản ánh theo thời gian thực, và dân số đã được xác định là trên 2000 người. Mọi cá nhân dường như đều hoàn toàn có trí khôn, tuy nhiên họ không có hiểu biết gì về bản chất sự tồn tại của họ.
Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: Herefordshire, Anh
Quy trình An ninh: Vùng đất xung quanh Địa điểm này cần được quản lý chặt chẽ, và bản thân vùng đất đã được gán định danh là bãi rác và cơ sở xử lý chất thải. Mọi bản đồ điện tử lớn đã được chỉnh sửa để Địa điểm không hiện lên trên bản đồ.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-1072
Mô tả: Một thị trấn nhỏ ở Belarus. Vào tầm 13:30, sẽ có khoảng 1 đến 124 công dân sẽ hát bài “Rosanna” bởi nhạc sĩ Toto. Và các công dân bị ảnh hưởng sẽ giả vờ chơi các nhạc cụ. Không có bất kỳ đối tượng nào có ký ức về sự kiện trên.
Ngày quản thúc: 13-04-2013
Địa điểm: ██████████, Belarus
Quy trình An ninh: Phải có ít nhất 2 nghiên cứu viên ở bên trong thị trấn để theo dõi khi sự kiện diễn ra. Ngoài ra cho đến nay vẫn không cần bất kì biện pháp nào thêm.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-815582
Mô tả: Một ngôi nhà nhỏ có một tầng. Bên trong nhà luôn có cát chảy qua các khe rộng năm centimét phía dưới các cánh cửa của các phòng được nối trực tiếp với lối đi chính - bao gồm một phòng tắm và hai phòng ngủ - tới các cánh cửa khác. Lượng cát thực sự chưa từng được phát hiện cát bên trong các căn phòng này.
Ngày quản thúc: 24-08-2010
Địa điểm: Miami, Florida
Quy trình An ninh: Một đặc vụ đã được giao nhiệm vụ sinh sống toàn thời gian trong nhà và quan sát dị thể để phát hiện các thay đổi.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-479680
Mô tả: Một khu nhà ở có kích thước 50m x 35m, được thiết kế bởi kiến trúc sư ███ █████ vào năm 1986 nhưng chưa bao giờ có người ở. Nó được xây dựng trong không gian năm chiều, các cuộc thám hiểm cho thấy sự nghịch lý nhưng nhất quán về hình học bên trong căn nhà.
Ngày quản thúc: 06-02-1987
Địa điểm: ██████████, Scotland
Quy trình An ninh: Đã được mua lại và lắp đặt thiết bị phản sóng hạ âm. Yêu cầu phá dỡ bị từ chối. ███ █████ hiện được chỉ định là POI-5536.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-732624
Mô tả: Một chuồng nuôi nhỏ, nơi luôn có mùi xác chết. Không thể ngửi thấy mùi này từ bên ngoài chuồng, và mùi này cũng không ám vào quần áo hay các vật dụng khác sau khi chúng được đưa ra khỏi Địa điểm.
Ngày quản thúc: 06-09-2008
Địa điểm: 4.3 km về phía Bắc của ████████, Thụy Điển
Quy trình An ninh: Địa điểm đã được Tổ Chức mua lại, và Tổ Chức đã xây tường bao quanh. Chuông báo xâm nhập địa điểm đã được lắp ngày 09/24/2008.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-865776
Mô tả: Một khu vực hình tròn có đường kính gần bằng 46m. Trọng lực trong khu vực không tuân theo một định luật hay một mô hình nhất định, giảm đi hoặc đảo ngược tại một số điểm.
Ngày quản thúc: ██-██-1945
Địa điểm: Santa Cruz, California
Quy trình An ninh: Do độ nổi tiếng với công chúng tại thời điểm xác nhận đặc tính dị thường, Địa điểm được tiếp tục mở cửa với cái tên "Điểm Diệu Kỳ", a local tourist attraction. Cứ vài năm, Các lý thuyết sẽ được được rò rỉ qua các cộng đồng khoa học về các nguyên dẫn tới dị tính, như ảo ảnh quang học hoặc định vị địa lý.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-866848
Mô tả: Một ngôi nhà gỗ nhỏ kích thước 5m x 5m x 5m với một cửa sổ duy nhất luôn đóng có kích thước 1m x 2m nằm ở trung tâm của một trong các mặt. Không tìm thấy cửa hay cửa sổ nào khác ở những mặt khác của ngôi nhà. Có thể nhìn thấy một thực thể dạng người đứng ở trung tâm ngôi nhà cùng với một bóng đèn duy nhất được treo trên trần nhà, chiếu sáng thực thể này. Thực thể này chưa từng di chuyển và bóng đèn dường như không được kết nối với nguồn năng lượng nào, dù rằng nó luôn sáng.
Ngày quản thúc: 27-02-2001
Địa điểm: ████████, Nam Sudan, châu Phi.
Quy trình An ninh: Ngôi nhà đã được rào xung quanh và hai camera an ninh đã được đặt trên một bờ rào, hướng vào mặt nhà có cửa sổ.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-463104
Mô tả: Một mảnh đất rộng 6 foot vuông luôn có bóng râm. Mảnh đất xuất hiện ở giữa một cánh đồng mà không cho thấy bất kỳ vật thể nào có thể cản trở ánh sáng trên nó. Nó không đổ bóng.
Ngày quản thúc: 27-09-19██
Địa điểm: Granville, Ohio, Mỹ
Quy trình An ninh: Một trang trại ngựa do Tổ Chức quản lý hiện đang bao quanh dị thể. Một biển báo cho biết đó là tài sản tư nhân được đặt bên ngoài địa điểm.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-328880
Mô tả: Một khu đất trống có diện tích 3m x 3m. Khu vực được cho là không có ánh sáng, dường như hoàn toàn đen từ bên trong khu vực. Liệu khu vực có thực sự không có ánh sáng hay không vẫn chưa được xác định, do khó quan sát.
Ngày quản thúc: 08-07-2005
Địa điểm: Forsyth, Georgia
Quy trình An ninh: Thiết lập hàng rào vây quanh khu vực và cải trang thành một trại ngựa giống. Một Đặc vụ của Tổ Chức sẽ đóng quân trong một căn nhà gần khu vực.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-466320
Mô tả: Một trường bắn súng sơn nhỏ trong nhà. Mỗi khi một người cầm theo một khẩu súng sơn bên trong trường bắn, trước mắt họ sẽ hiện ra một bảng hiển thị ảo bao gồm một hình chữ thập ngắm bắn và một bia hiện điểm.
Ngày quản thúc: 04-03-2002
Địa điểm: Hạt Multnomah, Oregon, Hoa Kỳ
Quy trình An ninh: Địa điểm đã được mua lại và đóng cửa nhằm ngăn chặn thường dân xâm nhập. Mọi nhân viên và khách hàng từng đến đây đều đã được cấp thuốc lú Cấp-A. Địa điểm này gần với Điểm-64, vì vậy đôi khi nó được sử dụng trong tiệc sinh nhật của các nhân viên tại đây.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-59360
Mô tả: Một khu vực diện tích 3m x 3m x 3m. Mặc cho nhiệt độ môi trường xung quanh, khu vực sẽ luôn có 30cm lớp tuyết trên mặt đất. Tuyết không thể mang ra ngoài khu vực này.
Ngày quản thúc: 04-02-2016
Địa điểm: Sa mạc Mojave, Nevada, Hoa Kỳ
Quy trình An ninh: Một căn phòng bằng thép với diện tích 4m x 4m x 4m được xây dựng quanh khu vực.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-314448
Mô tả: Một thị trấn nhỏ ở Madagascar, nơi các công dân lâu năm ở đây (trên 10 năm) sẽ đột ngột phát hỏa nếu họ không ăn đủ 5 kg đậu phộng mỗi năm. Với những ai bị dị ứng đậu phộng, hiệu ứng này sẽ không xảy ra.
Ngày quản thúc: 29-05-2013
Địa điểm: Ambondromamy, Boeny, Madagascar
Quy trình An ninh: Toàn bộ thị trấn và khu vực lân cận đã được tiêm thuốc lú Cấp-A, ngoài ra người dân địa phương cũng được chính quyền giúp đỡ trong việc sản xuất đậu phộng.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-179152
Mô tả: Một khu vực rộng xấp xỉ 15 x 19.5 x 17m ở miền Đông Bắc nước Anh, nơi mà các tiếng động vượt quá ngưỡng ~2 decibels sẽ không thể nghe thấy hay ghi âm lại.
Ngày quản thúc: ██-██-20██
Địa điểm: Penrith, Anh
Quy trình An ninh: Các tòa nhà đã được xây dựng với một đặc vụ đóng quân thường trực ở một trang trại gần đó. Hiện địa điểm trên đã được sử dụng nhằm thử nghiệm âm thanh và dùng làm nơi lưu trữ các loại âm thanh dị thường.
Ghi chú: Rất an tĩnh. -Ts. Lisiewicz

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-616048
Mô tả:Một bãi biển mà từ đó có thể nhìn thấy một vụ nổ nguyên tử lặp lại liên tục. Không có âm thanh hay phóng xạ nào được tạo ra và vụ nổ không thể nhìn thấy từ bất kỳ địa điểm nào khác.
Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: Đảo san hô vòng Bikini l, Quần đảo Marshall
Quy trình An ninh: Khu vực đã được phong toả và giám sát liên tục.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-121936
Mô tả: Một trường bắn súng sơn trong nhà trên Đại lộ █████████. Khi một nhóm với số lượng ngẫu nhiên đi vào và thiết lập một trận đấu súng sơn tiêu chuẩn, họ sẽ có thêm sự tham gia của 4 nam quân nhân (mỗi đội hai người). Những người này sẽ đưa ra các chỉ dẫn và lời khuyên chiến thuật chính xác và hữu ích cho từng đội để giành được chiến thắng nhanh chóng cho đội nhà.
Ngày quản thúc: 19-05-20██
Địa điểm: ███████, Pennsylvania, Mỹ
Quy trình An ninh: Tòa nhà đã được mua lại và đóng cửa cho công chúng dưới vỏ bọc về báo cáo có chuột đã xâm nhập vào "khu vực tiệc tùng". Đề xuất sử dụng địa điểm làm cơ sở đào tạo MTF.
Ghi chú:Chấp thuận. -Ts. Gears

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-828352
Mô tả: Một phòng học tiêu chuẩn nơi thời gian trôi chậm hơn gấp hai lần (ví dụ 30 giây = 60 giây v.v). Phòng học này trước kia được sử dụng để làm phòng cấm túc cho học sinh.
Ngày quản thúc: 02-05-2017
Địa điểm: Trường học Cộng đồng Downlands, Tây Sussex, Anh
Quy trình An ninh: Nhóm Thu hồi của Tổ chức ở Ofsted sẽ ngăn không cho ai bước vào nơi này. Được gắn bảng “không an toàn”.
Ghi chú: Khổ thân bọn học sinh. - Ts. Lewis-Wood

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-348672
Mô tả: Một vùng đất hình vuông kích thước 25m x 25m ở vùng quê. Mọi cá thể chó (Canis lupus familiaris) bên trong vùng này sẽ phát ra âm thanh tương tự như tiếng "noot" của nhân vật truyền hình nổi tiếng Pingu, với mức cường độ âm ~110 decibel mỗi khi chúng sủa.
Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: Quận ████, Derbyshire, Anh
Quy trình An ninh: Vùng đất đã được cô lập và được định danh là nơi có nền đất yếu, với các camera an ninh được giấu trong các bụi cây xung quanh nhằm phát giác nếu như hiệu ứng của dị thể lan rộng.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-613904
Mô tả: Một con đường nơi mà hai giây sau khi bất kì tiếng ồn nào có thể được phát hiện bởi con người hoặc thiết bị điện tử vang lên, một bản sao chính xác của âm thanh đó sẽ xuất hiện. Hiệu ứng tiếng vọng này không có tác dụng với những âm thanh do chính hiệu ứng này tạo ra.
Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: ██████ ██, Surat, Ấn Độ.
Quy trình An ninh: Con đường đã được chặn lại và loại bỏ khỏi bản đồ.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-178080
Mô tả: Một căn phòng nơi toàn bộ đồ vật đặt bên trong sẽ bị thay thế bằng các từ Tiếng Anh mô tả chúng.
Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: Thư viện ██████,London, Anh
Quy trình An ninh: Tổ chức đã thu mua lại toàn bộ Thư viện ██████ và hiện đã bị đóng cửa.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-676480
Mô tả: Một khu vực có diện tích 7km² nơi mà mọi sự lắng đầu đều mang hình dạng của các cá thể loài Bò Cạp Đỏ Ấn Độ (Hottentotta tamulus). Các cá thể không có các đặc tính dị thường và những cá thể chỉ có thể sống qua mùa do điều kiện thời tiết khắc nghiệt .
Ngày quản thúc: 2007-10-17
Địa điểm: ██ km về phía nam của khu vực-██, Đảo Ellsworth, Ellsworth Land, Nam Cực
Quy trình An ninh: Do sự cô lập của địa điểm và tương đối hiếm có biến cố xảy ra, việc bảo mật tối thiểu là cần thiết. Tiền đồn A██-02 đã được thành lập để phục vụ cho việc theo dõi từ xa.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-735840
Mô tả: Một dòng suối ngầm với nhiệt độ bề mặt luôn được duy trì ở mức 98° Celsius. Một điểm đáng chú ý là dòng suối này không trực tiếp nối liền với hệ thống nước ngầm nào, và độ sâu của nó không quá ~12 mét. Nước bên trong suối sẽ tự động đầy lên một cách dị thường với tốc độ 0.3 mét khối mỗi phút, nếu mực nước trong suối thấp hơn thông thường. Dòng suối này là nơi sinh sống của nhiều loài cổ khuẩn ưa nhiệt không dị thường chưa từng được phát hiện.
Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: ████████, CO, Hoa Kỳ
Quy trình An ninh: Tổ Chức đã mua lại vùng đất kích thước 24 acre bao quanh dòng suối, với lối vào hang động được ngụy trang là một kho chứa đồ. Địa điểm này đã được lập rào chắn bao quanh để ngăn chặn những người leo núi và trượt tuyết ở vùng sâu vùng xa, và hai nhân sự đã được điều chuyển tới một căn nhà nhỏ ở đây để nghiên cứu về hệ thống vi sinh vật đặc thù của dòng suối này.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-600544
Mô tả: Một khu vực có thể tích chính xác là 50 mét khối và chứa 20 bức tượng cẩm thạch với phong cách tương tự như các công trình thời Phục hưng; các bức tượng này chỉ có thể được nhìn thấy khi ở bên trong khu vực này. Các bức tượng này không thể được đưa ra khỏi khu vực nói trên bằng bất cứ cách thức đã biết nào, dù bản thân chúng không được coi là có dị tính.
Ngày quản thúc: 10-08-1957
Địa điểm: Gần Milan, Ý
Quy trình An ninh: Vùng đất bao quanh Địa điểm đã được mua lại; một bảo tàng nhỏ đã được xây dựng với nhân viên là nhân sự Tổ Chức. Địa điểm được mở cửa cho công chúng với bình phong là một phòng trưng bày các bức tượng của những nghệ sĩ thời Phục Hưng ít được biết đến; những nghệ sĩ này đều do Tổ Chức hư cấu nên.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-690912
Mô tả: Một căn hộ, nơi mọi cá nhân dưới 12 tuổi sẽ nghe thấy tiếng hét lớn mỗi khi cố chìm vào giấc ngủ trên giường. Các tiếng thét được kể lại là xuất phát từ dưới gầm giường, và chúng khiến cho người nghe thấy chúng tin rằng dưới gầm giường có nhiều quái vật.
Ngày quản thúc: 08-09-2013
Địa điểm: New York, NY.
Quy trình An ninh: Căn hộ đã được niêm phong lại bằng băng dính. Người thuê nhà đã được hoàn lại tiền và cấp thuốc lú.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-315520
Mô tả: Một thang máy được gắn vào băng, với một tấm biển phía trên cánh cửa đề chữ "Phòng ban Dị thường". Các cánh cửa thang máy có vẻ như đã được đóng đinh chặt lại với nhau, và các nút của thang máy đã bị phá hoại và không thể hoạt động.
Ngày quản thúc: ██-██-2019
Địa điểm: Nam Cực
Quy trình An ninh: Địa điểm đã được cô lập và theo dõi liên tục.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-197872
Mô tả: Một căn nhà một tầng xây theo kiểu nhà trong trang trại. Các bức tường nhà được gắn liền với một hệ thống tuần hoàn và hô hấp sơ khai; hệ thống này bao gồm khoảng 4000 cái mũi được gắn trên tường. Nhân sự Tổ Chức đã quan sát thấy những cái mũi này hít thở, tuy nhiên chúng không cần được cung cấp dinh dưỡng để hoạt động. DNA lấy từ những cái mũi này không có mối liên hệ gì với bất cứ cá nhân nào được ghi nhận trong cơ sở dữ liệu di truyền của Tổ Chức.
Ngày quản thúc: 29-03-2007
Địa điểm: Milton, Florida, Hoa Kỳ
Quy trình An ninh: Ngôi nhà đã được một công ty bình phong của Tổ Chức mua lại, và hiện đang có hai đặc vụ phụ trách an ninh sinh sống bên trong. Mọi cá nhân không rõ danh tính tiếp cận ngôi nhà cần được bắt giữ, phỏng vấn và cấp thuốc lú.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-117648
Mô tả: Một khu cắm trại rộng 2.700 mẫu Anh. Cứ mỗi hai tuần, hơn ██ cá nhân sẽ vào khu cắm trại trong hai ngày (từ ngày thứ ██ của tháng ████ đến ngày thứ ██ của tháng ████), việc làm của những cá nhân trên khi ở bên trong khu cắm trại là không xác định, bởi mọi thông tin liên quan đến địa điểm đều đã bị che đậy và/hoặc bị làm sai lệch. Việc vào bên trong địa điểm vào khoảng thời gian hai ngày này là rất khó khăn, vì bất kỳ cá nhân nào không thuộc nhóm đối tượng đi vào ban đầu mà cố gắng tiếp cận địa điểm dường như sẽ bị mất tích. Các bức ảnh được gửi từ Lực lượng Đặc nhiệm Cơ động Zeta-9 ("Chuột chũi") cũng bị mờ và bị khuất bóng nhiều; bức duy nhất có thể nhận dạng được dường như cho thấy dấu tích của một bức tượng hình con cú lớn.
Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: Monte Rio, California
Quy trình An ninh: Một hàng rào đã được xây dựng xung quanh phạm vi của mà các hiệu ứng có thể được quan sát thấy. Không nhân sự nào được phép vào khu cắm trại trong thời gian hai ngày. Bất kỳ cá nhân nào cố gắng vào trong địa điểm sẽ bị bắt ngay lập tức, nguyên tắc tương tự cũng được áp dụng cho bất kỳ đối tượng nào cố gắng tiến vào dị điểm trong khoảng thời gian hai ngày.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-485040
Mô tả: Một sân trượt băng nhỏ nằm ở Fairbanks, Alaska. Địa điểm này dường như xuất hiện xác của người chết đuối dưới lớp băng dù không tìm ra cách mà cái xác xuất hiện tại đó. Các cá thể mới xuất hiện sau mỗi mười giờ.
Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: Fairbanks, Alaska
Quy trình An ninh: Sân trượt băng đã được mua và đóng cửa cho công chúng. Mặt băng sẽ được bảo vệ cho đến khi có thông báo mới.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-811776
Mô tả: Một chiếc cũi chó bằng gỗ với kích thước tiêu chuẩn, bên trong chứa một chiếc chăn nhỏ cho chó. Trong cũi có một thực thể vô hình có nét tương đồng với một con chó. Thực thể có tập tính tương tự như chó nhà.
Ngày quản thúc: 27-08-2011
Địa điểm: Houston, Texas, Hoa Kỳ
Quy trình An ninh: Một camera hồng ngoại đã được lắp đặt bên trong cấu trúc để theo dõi hành vi của thực thể. Các nghiên cứu viên phải đến địa điểm hàng ngày để chơi với thực thể và giữ cho nó hợp tác.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-892000
Mô tả: Một tổ ong nhỏ chứa những con ong không nọc dị thường có thể sản xuất sô cô la, nằm trên một cá thể cây Theobroma cacao được trồng bên cạnh bãi đậu xe của Cơ sở 23, Điểm-19.
Tổ ong chưa từng được ghi nhận là đã tồn tại trước khi được quản thúc, loài ong bên trong nó đã được gán định danh theo lĩnh vực phân loại sinh học mở rộng của Tổ Chức là Melipona cocoa.
Ngày quản thúc: ██-██-2019
Địa điểm: ███████, Hoa Kỳ
Quy trình An ninh: Vì bầy ong không có nọc và chỉ giới hạn tương tác với Tổ Chức, nên không cần thêm biện pháp an ninh tích cực nào khác để bảo vệ chúng khỏi công chúng.
Ghi chú: Các nghiên cứu viên được khuyến cáo không nên làm phiền đàn ong nếu không có đề xuất nghiên cứu đầy đủ, bởi đó là bầy ong duy nhất trong phân loài của chúng mà chúng ta biết. Nếu bất kỳ nghiên cứu viên nào bị bắt quả tang đang cố ăn cắp sô cô la từ tổ ong, người đó sẽ bị kỷ luật nghiêm khắc. - Giám đốc Cơ sở Arthur Hackett

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-4288
Mô tả: Một khu vực rộng 5.10 kilomet vuông (1.97 dặm vuông) nằm ở tọa độ 40°28′49″[BỊ TÁC ĐỘNG] và 84°37′46″[BỊ TÁC ĐỘNG] nơi các hiện tượng thời tiết khó hiểu xảy ra, hoặc trong hầu hết các trường hợp đáng chú ý, là không xảy ra. Ví dụ, vào năm 2011, trong khi thị trấn lân cận của [BỊ TÁC ĐỘNG] bị ảnh hưởng bởi hai cơn lốc xoáy, thì dị điểm chỉ có gió nhẹ. Một sự kiện tương tự đã xảy ra gần đây vào năm 2017.

Cư dân trong khu vực đã đặt biệt danh cho hiện tượng này là "Bong bóng [BỊ TÁC ĐỘNG]" và đã quen với sự an toàn tương đối mà "Bong bóng" mang lại.
Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: [BỊ TÁC ĐỘNG], Ohio, Hoa Kỳ
Quy trình An ninh: Hiện tại, hai Đặc vụ hiện trường cùng gia đình của họ đã cư trú trong khu vực dưới vỏ bọc của cơ quan thực thi pháp luật địa phương để theo dõi "Bong bóng" và những nguy hiểm tiềm tàng của nó đối với các thị trấn xung quanh. Họ cũng phải báo cáo mọi hiện tượng thời tiết nguy hiểm xảy ra trong ranh giới của khu vực.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-6432
Mô tả: Một giao lộ mà ô tô chỉ có thể rẽ phải. Việc bẻ lái bất kỳ ô tô nào cũng khiến ô tô đó rẽ phải, bất kể hướng đi thực tế.
Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: Osaka, Nhật Bản
Quy trình An ninh: Đã tách biệt giao lộ khỏi công cộng. Do vị trí gần với Điểm-04, việc thử nghiệm trên khu vực này đang được tiến hành.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-525680
Mô tả: Tầng ba của Thư viện Tưởng niệm [ĐÃ XOÁ] tại Đại học [ĐÃ XOÁ] của bang Ohio có thể gặp phải một dị tượng du hành thời gian. Giới sinh viên đồn rằng chậu cây nho lớn nằm ở trung tâm tầng ba của thư viện sẽ khiến thời gian trôi càng nhanh khi họ đến càng gần cái cây nói trên. Những sinh viên học tập hoặc viết bài trên tầng ba đã than thở về việc cảm thấy như đã dành hàng giờ ở đó dù mới chỉ hết ba mươi (30) phút làm việc.
Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: [ĐÃ XOÁ] Ohio, Mỹ
Quy trình An ninh: Đề xuất nghiên cứu tiếp về các dị tính tiềm ẩn của cây nho trên tầng ba hiện đang được xem xét.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-277024
Mô tả: Một mảnh đất mà khi đối tượng bước vào, một chiếc ghế gỗ sẽ xuất hiện tại một vị trí ngẫu nhiên, cách đối tượng đó chưa đến 7 mét. Nếu một đối tượng sau đó cố gắng ngồi lên ghế, nó sẽ nhanh chóng tan rã thành cát.
Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: Sa mạc Mojave
Quy trình An ninh: Khu vực này đã được rào lại và đang được bảo vệ bởi nhân viên an ninh từ Điểm-22 gần đó.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-201088
Mô tả: Một ngọn núi nhỏ trong dãy Tweed, Úc. Đời sống thực vật và địa hình ở những khu vực mà con người không thể quan sát trực tiếp đôi khi sẽ tự sắp xếp lại để tạo ra những con đường mòn hoặc đường đi bộ giả dẫn đến những ngõ cụt hoặc những điểm sụt lún.
Ngày quản thúc: 25-07-1994
Địa điểm: Dãy Tweed, New South Wales, Úc
Quy trình An ninh: Cơ quan Công viên Quốc gia và Động vật Hoang dã Úc đã ban hành lệnh cấm đi bộ đường dài trong khu vực với lý do đã có từ trước.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-695200
Mô tả: Một nhà vệ sinh trong đó vào ngày 1 tháng 4 hàng năm, các nhà vệ sinh sẽ phun nước lạnh khi một cá nhân đi vệ sinh. Giấy vệ sinh đôi khi cũng sẽ được thay thế bằng giấy nhám.
Ngày quản thúc: ██-██-1987
Địa điểm: Điểm-17
Quy trình An ninh: Một biển cảnh báo đã được đặt để thông báo cho nhân sự rằng phòng vệ sinh sẽ không hoạt động vào ngày 1 tháng 4. Cửa vào phòng vệ sinh sẽ được khóa lại cho đến ngày hôm sau.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-66864
Mô tả: Một tòa nhà lớn, khi quan sát từ khoảng cách hơn 100 mét, có ngoại hình như một con kangaroo lớn.
Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: Sapporo, Nhật Bản
Quy trình An ninh: Xây dựng một rào chắn lớn bao quanh tòa nhà và khu vực hiện đang được bảo vệ bởi nhân sự tại Điểm-97 gần đó.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-578521
Mô tả: Một lối đi mà người ta không thể đi bộ hay chạy bên trên nó. Mọi nỗ lực để đi hoặc chạy đều sẽ bị cản trở bởi một lực không xác định. Hiện tại, những cách duy nhất đã biết để di chuyển trên lối đi này là nhảy hoặc lăn.
Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: Ulleung-do, Hàn Quốc
Quy trình An ninh: Một tiền đồn nhỏ của Tổ Chức đã được xây dựng bao quanh lối đi. Lối đi hiện vẫn nguyên vẹn và đôi khi được sử dụng để giải trí.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-468464
Mô tả: Một điểm phía trên biển, nơi ghi chú được viết trên mảnh giấy in 10cm x 6cm sẽ xuất hiện khoảng mỗi giờ.
Nội dung ghi chú sau đây (dịch từ tiếng Hàn):

Tôi sẽ quay lại trong vòng một tiếng.

— Maria Jones, Giám đốc, RAISA

Chất điểm chuyển động theo phương thẳng đứng để ở độ cao khoảng một mét so với mặt nước.
Chỉnh sửa: Sau khi cải tạo đất vào ngày ██-██-████, điểm hiện đang nằm trên đất liền. Điểm-101 đã được mở rộng đến điểm đó.
Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: Điểm-101, Dangjin, Hàn Quốc
Quy trình An ninh: Tất cả các ghi chú thu hồi phải được kiểm tra và thiêu hủy.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-254301
Mô tả: Một căn phòng giam giữ dành cho nhân sự Cấp-D, khi vào, một nam giới có thể nghe thấy tiếng khóc thút thít từ một nguồn không xác định.
Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: Điểm-44
Quy trình An ninh: Một lễ trừ tà được thực hiện và không còn hoạt động dị thường nào được ghi nhận từ đó. Được cho là đã vô hiệu hóa và bản báo cáo này đã được lưu trữ.
Ghi chú: Phòng giam này từng được D-8219 ("█████ ████") cư trú, người đã nhiều lần tiếp xúc với SCP-███. Khả năng ám khu vực trong thời gian dài đã được ghi chú lại trong hồ sơ của dị thể này.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-50014
Mô tả: Mười lăm phòng biệt giam tọa lạc tại Dãy-█ của Nhà tù Chính trị █████ nơi mọi ánh sáng không thể bị chiếu vào bằng bất cứ cách nào.
Ngày quản thúc: 04-06-19██
Địa điểm: █████, Hoa Kỳ.
Quy trình An ninh: Địa điểm hiện nay đang được sử dụng bởi MTF-████ để giam giữ những cá nhân đáng lưu tâm.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-337211
Mô tả: Một miếng đất màu vàng ánh kim có hình dạng giống với một ngôi sao năm cánh. Khi quan sát dị điểm từ phía trực diện, dòng chữ “Làm Tốt Lắm!” có thể được nhìn thấy trên bề mặt dị điểm.
Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: Deimos
Quy trình an ninh: Dị điểm đang được biên soạn tài liệu giám sát dựa trên các cảnh quay về Deimos do NASA phát hành. Các ‘trình phân tích web’ của Tổ Chức đang rà soát Internet để tìm kiếm thêm các cảnh quay được thường dân ghi hình.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-679696
Mô tả: Một đường tàu hỏa chia làm hai nhánh với một cần gạt điều khiển. Khi có nhiều hơn 5 người tiến vào khu vực xung quanh đường tàu cùng lúc, những người này sẽ ngay lập tức biến mất và xuất hiện lại ở những vị trí sau:

 • Người ở gần cần gạt nhất sẽ xuất hiện bên cạnh cần gạt.
 • Một người khác sẽ bị trói vào nhánh của đường tàu.
 • Tất cả những người còn lại sẽ bị trói vào đường ray chính.

Sau khi những người này tái xuất hiện, một xe goòng không rõ nguồn gốc sẽ xuất hiện trên đường tàu và bắt đầu di chuyển về phía trước với tốc độ luôn đủ nhanh để giết chết tất cả những người bị trói vào đường ray chính.

Trong các trường hợp có nhiều hơn mười người bị trói vào đường ray chính, khi cần gạt bị kéo, xe goòng sẽ chệch khỏi đường ray.
Ngày quản thúc: ██-██-████
Địa điểm: Oxford, Anh
Quy trình An ninh: Khu vực này đã được rào lại để ngăn công chúng xâm nhập, và đường tàu đã được chặn lại để phòng ngừa thiệt hại về người.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-676523
Mô tả: Một khoảnh đất lớn có kích thước 16m × 9m được bao phủ bởi một loài vi khuẩn lam màu xám không rõ và có khả năng thay đổi độ sáng màu khuẩn lạc trong thời gian rất ngắn. Ở một góc của khoảnh đất có một dây nối HDMI. Thông thường, sự sắp xếp của các khuẩn lạc là ngẫu nhiên, và chúng mô phỏng sự nhiễu sóng vô tuyến. Khi dây nối được cắm điện, các vi khuẩn này sẽ thay đổi độ sáng nhằm mô phỏng một màn hình đen trắng.
Ngày quản thúc: ████-██-██
Địa điểm: Duluth, Georgia
Quy trình An ninh: Khu vực đang được bảo vệ bởi nhân sự có nhiệm vụ tương ứng.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-492018
Mô tả: Một hố tròn trên mặt đất có hai cá thể rắn lớn không rõ loài ở bên trong, tròn đó một cá thể ngắn hơn hẳn so với cá thể còn lại. Đuôi của cả hai cá thể này đều bị gắn chặt với tâm của hố, vì vậy chúng không thể ra khỏi hố. Cả hai cá thể liên tục xoay theo chiều kim đồng hồ bên trong hố với tốc độ không đổi. Chu kỳ quay của cá thể dài hơn là một lần mỗi giờ, và của cá thể ngắn hơn là một lần mỗi mười hai giờ.
Ngày quản thúc: 1972-04-27
Địa điểm: Điểm Tiếp đất Tàu vũ trụ Apollo 17
Quy trình An ninh: Thông tin nói trên đã được loại bỏ khỏi các ghi chép trong công chúng. Các phần mềm phân tích nội dung trang web của Tổ Chức đang theo dõi nhiều nguồn tin nhằm phát hiện những hình ảnh của khu vực này được chụp thông qua kính viễn vọng do thường dân thực hiện.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-922910
Mô tả: Mỗi năm một lần, vào 2:00 AM ngày 17 tháng Mười hai tại Cảng Boston, một thùng hàng kín đã được hút chân không sẽ xuất hiện trôi nổi trên mặt nước. Thùng hàng được làm từ kim loại không rõ, và chứa nhiều loại trà. Nếu thùng hàng này không được vớt lên khỏi mặt nước trước 2:30 AM, một xúc tu chỉ có thể được nhìn thấy thông qua camera hồng ngoại sẽ xuất hiện và tóm lấy thùng hàng.
Ngày quản thúc: ████-██-██
Địa điểm: Boston, Massachusetts, Mỹ
Quy trình An ninh: Các Đặc vụ cần tới Cảng Boston vào ngày 17 tháng Mười hai để vớt thùng hàng khỏi mặt nước. Thùng hàng cần được mô tả là hàng hóa thất lạc khi có bất cứ thường dân nào thắc mắc về nó, và nhân sự có thể sử dụng thuốc lú khi cần thiết.
Ghi chú: Kể từ ngày 17 tháng Mười hai năm 2002, không còn thùng hàng nào xuất hiện. Dị thể đã được xác định là đã vô hiệu hóa, và thông tin về dị thể đã được lưu trữ.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-139584
Mô tả: Một vùng không gian rộng 424,074 km², chứa toàn bộ bang California và thị trấn ██████████, New Jersey. Khi một người ở bên trong vùng không gian này gọi vào số điện thoại "867-5309", người đó sẽ lên cơn ngừng tim vào đúng 7 ngày sau đó. Sự xuất hiện của dị thể chưa từng được xác nhận ở bất cứ thời điểm nào trước ngày █████ ██th, 1997.
Ngày quản thúc: 1997-██-██
Địa điểm: California và ██████████, New Jersey
Quy trình An ninh: Các tác nhân lan truyền nhận thức đã được cài vào các nền tảng truyền thông (báo chí, trạm phát thanh, biển quảng cáo, v.v.), nhằm ngăn chặn tuyệt đối việc thường dân kích hoạt hiệu ứng dị thường này. Các đặc vụ của Tổ Chức được cài vào các công ty viễn thông hiện đang cố gắng can thiệp nhằm khiến cho việc gọi điện vào số máy này trở nên bất khả thi.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-211180
Mô tả: Vạch kẻ đường trên Đường █████, một con đường với mật độ lưu thông cao nằm gần với Trường Tiểu học █████ █████. Dị thể được quan sát thấy khi cá nhân quan sát vừa đi qua đường tại địa điểm này vừa nhìn về phía tây.
Nếu trên đường có một ô tô đang đi tới, một thực thể dạng người không rõ đặc điểm sẽ xuất hiện ở cách địa điểm này khoảng 300 mét. Thực thể này sẽ chạy ra đường, đứng chắn trước đầu xe ô tô và phản ứng như thể chiếc ô tô này sắp chèn qua nó, tuy nhiên sau đó nó biến mất ngay tại thời điểm bị xe đâm. Người lái xe thường không thể nhìn thấy và không có phản ứng gì đối với thực thể này.
Nhìn chung, sự xuất hiện của dị thể thường được báo cáo là diễn ra trong những khoảng thời gian có ánh sáng yếu (sáng sớm, hoàng hôn, trời mưa,…). Tần suất dị thể xuất hiện là chưa rõ. Dị thể được nhìn thấy nhiều nhất vào ngày 1999-██-██, với ███ lượt quan sát, khi các học sinh của trường █████ █████ đồng loạt rời khỏi sân trường để tìm hiểu về tin đồn có 'ma' quanh trường. Việc các hoạt động tại trường học này bị ngắt quãng, cùng với các tai nạn giao thông, đã khiến Tổ Chức chú ý đến địa điểm này.
Ngày quản thúc: 2000-██-██
Địa điểm: Perth, Australia
Quy trình An ninh: Vạch kẻ đường đã được di dời cách xa vị trí cũ là ███ mét với lý do ngụy tạo là cải tạo đường. Học sinh và nhân viên trong trường đã được tư vấn tâm lý, điều trị chấn thương và cấp thuốc lú Cấp-B khi cần thiết; các tài xế đã được bồi thường thiệt hại. Từ thời điểm này đến nay, sự xuất hiện của dị thể này chưa từng được ghi nhận.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-223462
Mô tả: Một khu vực đất nông nghiệp trải rộng trên 100 mẫu Anh. Nếu một người bước vào khu vực này, họ sẽ bị bỏng độ ba nghiêm trọng trên bất kỳ phần nào của da khi tiếp xúc, bất kể nhiệt độ, thời tiết và sức khỏe của người đó.
Ngày quản thúc: 29-5-1998
Địa điểm: Tifton, ████, Mỹ.
Quy trình An ninh: Một căn nhà hai tầng được xây dựng ở giữa khu đất trong khi khu vực xung quanh được rào lại với tấm biển ghi: "KẺ X M PHẠM SẼ BỊ BẮN BỎ."

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-596962
Mô tả: Một khách sạn bình thường mà cửa các phòng trong nó thay vì kết nối với các phòng tương ứng lại dẫn đến những phòng khác một cách dường như ngẫu nhiên. Vì những lý do không xác định, hiệu ứng này chỉ xảy ra khi đối tượng bước vào một căn phòng không có người ở. Khi rời khỏi phòng sẽ dẫn đối tượng thẳng ra hành lang ngay bên ngoài căn phòng, khiến nhiều người trong số những đối tượng bị ảnh hưởng tin rằng không có gì bất thường đã xảy ra.
Ngày quản thúc: ████-██-██
Địa điểm: Paris, Pháp
Quy trình An ninh: Khách sạn đã được công ty bình phong của Tổ Chức mua lại và đóng cửa. Một câu chuyện nguỵ tạo về cải tạo toà nhà để phù hợp với nhu cầu của ban quản lý mới đã được lưu hành.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-678306
Mô tả: Một ngôi nhà hoang khổng lồ dường như vẫn ở trong tình trạng hoàn hảo. Mọi cá nhân xung quanh nó đều coi việc mua, bán, vẽ bậy hoặc xâm nhập nó là điều hoàn toàn không thể tưởng tượng được. Đối tượng bị ảnh hưởng luôn không có khả năng nhận ra điều phi logic đó dù trong bất kì hoàn cảnh nào.
Ngày quản thúc: ████-██-██
Địa điểm: Boston, Massachusetts, Mỹ
Quy trình An ninh: Địa điểm này ôn hoà và bản chất của nó đảm bảo không cần áp dụng thuốc lú. Micrô và camera của nhân sự trong khu vực đã được đăth ở chế độ cấu hình tự động để phục vụ cho mục đích giám sát.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-875585
Mô tả: Một tầng của một tòa nhà dân cư, nơi thường xuyên xuất hiện một chiếc bánh kếp. Không thể loại bỏ chiếc bánh kếp bằng bất kỳ phương tiện nào đã biết. Việc loại bỏ phần sàn nhà ngay bên dưới chiếc bánh kếp sẽ dẫn đến việc nó dính vào tầng gần nhất mà không bị hư hại cho đến khi tầng nhà ban đầu được khôi phục.
Ngày quản thúc: ████-██-██
Địa điểm: [ĐÃ XOÁ], AZ
Quy trình An ninh: Tòa nhà đã được mua lại và đang được bảo vệ bởi nhân sự từ một Điểm gần đó.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-314607
Mô tả: Căn phòng số ██ trên tầng █ của Khách sạn ███ rộng hơn 1/2 inch so với phép đo bên ngoài.
Ngày quản thúc: ████-██-██
Địa điểm: ███, Mỹ
Quy trình An ninh: Căn phòng sẽ liên tục được đánh dấu là đang bảo trì và từ chối quyền tiến vào phòng.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-527824
Mô tả: Một cuốn sách được cố định vĩnh viễn trên mặt đất. Cuốn sách có vẻ dày hơn so với bề rộng, các bản quét đã chỉ ra rằng cả cuốn sách gồm khoảng 10.000.000 trang. Tuy nhiên, chỉ có 1.000 trang đầu tiên là có thể truy cập được từ mặt đất. Nội dung của cuốn sách dường như chỉ là sự kết hợp vô nghĩa các từ tiếng Anh.
Ngày quản thúc: ████-██-██
Địa điểm: Edmonton, Canada
Quy trình An ninh: Cuốn sách đã được che lấp bởi một tảng đá và bắt vít vào mặt đất để ngăn dân thường tiếp cận.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-812848
Mô tả: Một căn phòng 9x15m chỉ có thể vào bằng toilet trong phòng tắm tầng hai của Tòa nhà ██ ở ███, Seoul, Hàn Quốc. Căn phòng nằm trên sườn một ngọn đồi nhỏ không tên ở phía bắc Alaska, và dường như được bọc kín hoàn toàn từ bên ngoài qua lớp mạ thép không gỉ dày 2cm. Bên trong căn phòng được trang bị nội thất theo khuôn mẫu một phòng khách kiểu Mỹ, ngoại trừ một chiếc thang dẫn từ sàn lên một lỗ hở trên trần của căn phòng nối với lối vào từ nhà vệ sinh. Các thiết bị điện trong phòng dường như được cấp điện thông qua các phương thức dị thường.
Ngày quản thúc: 19██-██-██
Địa điểm: ███, Seoul, Hàn Quốc và ██████, Alaska, Hoa Kỳ
Quy trình An ninh: Phòng tắm chứa lối vào từ nhà vệ sinh đã được niêm phong vĩnh viễn, còn căn phòng đã bị lấp bằng bùn đất. Cả hai địa điểm đang được bảo vệ bởi các nhân viên an ninh.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-947072
Mô tả: Một ngôi nhà nhỏ ở ngoại ô; bên trong ngôi nhà này, một đoạn nhạc dài 42 giây từ bài hát Völlig Losgelöst của Peter Schilling được phát lặp đi lặp lại liên tục với mức cường độ âm 162.5 decibel. Tuy rằng các đoạn nhạc được phát với âm lượng rất cao, người đứng bên ngoài ngôi nhà không thể nghe thấy tiếng nhạc. m thanh này dường như phát ra từ phòng bếp, tuy nhiên vị trí phát chính xác vẫn chưa được xác định.
Địa điểm: ████████ ██ ██, Tây Ban Nha
Quy trình An ninh: Ngôi nhà đã được mua lại vào ngày 1999-01-07 và các chuông cảnh báo xâm nhập đã được lắp đặt. Một đặc vụ từ Điểm-██ ở gần địa điểm này sẽ được cử đến tận nơi để cấp thuốc lú cho thường dân trong trường hợp có sự đột nhập trái phép, dù trường hợp này rất khó xảy ra.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-9648
Mô tả: Một ngôi nhà tranh truyền thống của địa phương. Trước đây được người dân sử dụng làm nơi trú ẩn, bất cứ khi nào cấu trúc và khu vực xung quanh không có người ở, nó sẽ di dời một cách ngẫu nhiên. Không có hiệu ứng dị thường nào khác được phát hiện.
Ngày quản thúc: ████-██-██
Địa điểm: ████████, County Mayo, Ireland.
Quy trình An ninh: Hiện được sử dụng như một nhà nghỉ mát cho các nhân sự của Tổ Chức, những người có biểu hiện làm việc xuất sắc. Lịch trình được sắp xếp sao cho ngôi nhà luôn có người ở, do đó ngăn nó di dời.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-471680
Mô tả: Một cánh cửa trong trường trung học [BỊ TÁC ĐỘNG], Anglesey, Wales khi được mở sẽ đi vào sảnh của Bảo tàng [BỊ TÁC ĐỘNG] ở Kingston Upon Hull, Anh.
Ngày quản thúc: 25-09-2019
Địa điểm: ████████, Anglesey, Wales
Quy trình An ninh: Lối vào đã bị phong tỏa và ngụy trang thành ổ cắm điện. Bất kỳ đối tượng nào được cho là đã bước qua cửa đều được thẩm vấn trước khi cấp thuốc lú Cấp A. Không có thêm hành động nào được thực hiện.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-528896
Mô tả: Một khu vực nơi khi có người tiến vào, mọi phân tử serotonin trong cơ thể người đó sẽ bị đào thải ra khỏi cơ thể theo những cách thức dị thường. Khi lượng serotonin thoát ra đã tích tụ đến một mức độ nhất định, cát từ dưới mặt đất sẽ bay lên cao và trộn lẫn với lượng serotonin đó để tạo thành một cấu trúc dạng đám mây trong không trung. Khi thời gian quan sát cấu trúc này vượt quá 5 giờ, cấu trúc này sẽ sụp đổ và tạo thành một đĩa tròn có khả năng xoay liên tục, và khối vật chất ở trung tâm của đĩa sẽ bắt đầu phát sáng. Sau khoảng 10 giờ kể từ khi quan sát, cấu trúc đĩa này sẽ tiếp tục sụp đổ, tạo thành các khối cầu hỗn hợp serotonin-cát xoay quanh một khối lớn ở trung tâm cấu trúc.
Ngày quản thúc: ████-██-██
Địa điểm: Sa mạc Mojave
Quy trình An ninh: Khu vực này đã được rào lại và được canh giữ bởi nhân sự của Điểm-44 ở gần đó.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-141728
Mô tả: Một quả cầu kim loại lớn có bán kính xấp xỉ 74m nhô ra từ sườn núi. Do đặc tính chống ăn mòn, quan sát trực tiếp quả cầu sẽ không thể nhận ra sự bất thường và người quan sát cho biết sẽ coi quả cầu là một phần tự nhiên của ngọn núi. Tuy nhiên, ảnh chụp khu vực không mang hiệu ứng.
Ngày quản thúc: ████-██-██
Địa điểm: Indonesia
Quy trình An ninh: Được bao phủ bằng lớp khiên phản truyền tin nhằm khiến hiệu ứng tồn tại trên cả ảnh chụp. Dữ liệu liên quan đến khu vực đã bị xóa khỏi internet.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-948144
Mô tả: Một khu vực có diện tích khoảng 0,6km², trong đó bất kỳ vật thể rắn nào chuyển động đều tạo ra dư ảnh mờ nhạt và vô hình. Hiệu ứng tồn tại trong vòng █ phút và ██ giây sau khi xuất hiện lần đầu.
Ngày quản thúc: 03/12/1977
Địa điểm: ██°██' N, ███°██' E, Mông Cổ
Quy trình An ninh: Được bảo mật như một phần của Điểm-██ gần đó. Khu vực được sử dụng làm trường bắn do an ninh tại điểm và các đơn vị ĐĐNCĐ cho mục đích huấn luyện.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-731563
Mô tả: Một vùng đất hình tròn với bán kính khoảng tám mét, nơi nền đất được cấu tạo từ graphite cứng trộn lẫn với một lượng đất sét nhỏ. Phân tích cho thấy lớp graphite có độ dày lên tới tối đa là 1.5 kilômét dưới mặt đất, và có hình chóp nhọn. Bao quanh vùng này là nhiều cây tuyết tùng được sắp xếp thành họa tiết hình lục giác.
Ngày quản thúc: ████-██-██
Địa điểm: Ticonderoga, New York, Mỹ
Quy trình An ninh: Vùng đất đã được mua lại và phủ đất lên trên. Điểm-02 đã được xây dựng trên vùng đất này.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-392528
Mô tả: Một khoảng không gian gần như hình cầu với bán kính 42 mét, nơi lớp oxit bên ngoài các kim loại không thể tồn tại. Mọi vật thể bằng kim loại đều sẽ mất đi lớp oxit phủ trên bề mặt của chúng ngay khi được đưa vào bên trong khoảng không gian này.
Ngày quản thúc: ████-██-██
Địa điểm: Quỹ đạo Trái Đất tầm thấp, 800 kilômét phía trên Tokyo, Nhật Bản
Quy trình An ninh: Các đặc vụ ngầm của Tổ Chức cần điều hướng các vệ tinh và tàu vũ trụ tránh xa khỏi khu vực này để ngăn chặn việc các thiết bị chịu hiệu ứng hàn lạnh.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-316592
Mô tả: Một khoảng trống lớn trong Rừng Quốc gia ██████. Một cái hố nằm ở trung tâm khoảng trống tạo ra các vật phẩm với nguồn gốc không xác định sau mỗi 10 giờ.
Các vật phẩm tạo ra từ hố được liệt kê dưới đây:

 • Một chiếc ô tô đồ chơi nhỏ
 • Hai mô hình của Tòa nhà Empire State, dính vào nhau bởi kẹo cao su
 • Một cục than phủ bơ đậu phộng
 • Một quả bóng bay chứa đầy khí argon
 • Một bộ bàn Ikea
 • Hộp các tông có kích thước 0,02m x 0,02m x 2m
 • Một cái bể hình trụ lớn chứa xác của một con ong mật
 • Drone đồ chơi không có bộ điều khiển
 • Nhiều chip IC được dán lại với nhau theo hình một cành cây
 • Một bản đồ cũ của Khu vực Đại Tokyo
 • Máy hút bụi

[VẬT PHẨM TIẾP THEO BỊ TÁC ĐỘNG: ĐỂ XEM TOÀN BỘ DANH SÁCH, CHUYỂN TỚI TÀI LIỆU UE-██████-L]
Ngày quản thúc: 2018-██-██
Địa điểm: Rừng Quốc gia ██████, Mỹ
Quy trình An ninh: Khu vực được canh gác bởi nhân viên an ninh. Tất cả vật phẩm phải được thu hồi và kiểm tra các điểm dị thường. Số vật thể dị thường được tạo ra hiện tại là 0.
Ghi chú: Nhân viên được phép lấy vật phẩm cho bản thân sau khi nó đã được kiểm tra xem có dị thường hay không.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-602688
Mô tả: Một tòa nhà dân cư nơi tất cả các vật dụng và nội thất bên trong đều trong suốt. Toàn bộ nỗ lực nhằm giảm thiểu hiệu ứng đều không khả thi, và không thể xác định số lượng vật phẩm bên trong.
Ngày quản thúc: 19██-01-04
Địa điểm: Virginia Beach, Virginia, Mỹ
Quy trình An ninh: Cửa ra vào và cửa sổ thiết lập rào chắn và được giám sát 24 giờ qua camera an ninh, máy dò chuyển động và báo động.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-198944
Mô tả: Một cabin hoàn toàn làm bằng cá giống như các thành viên của loài Carassius auratus (cá vàng). Khi bất kỳ thực thể tinh khôn nào tiến vào cabin, cá sẽ luôn trông như thể chúng đang hướng về phía thực thể, mặc dù không di chuyển về mặt vật lý. Khi nhiều thực thể tinh khôn tiến vào cabin, chúng sẽ chọn mục tiêu vào thực thể tiến vào đầu tiên.
Ngày quản thúc: 19██-██-██
Địa điểm: ███, tỉnh Jeju, Nam Triều Tiên
Quy trình An ninh: Đất xung quanh cabin được mua lại dưới vỏ bọc của một công ty bình phong của Tổ Chức. Một cabin lớn hơn đã được xây dựng xung quanh nó để che khuất tầm nhìn.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-130839
Mô tả: Một đoạn dài 380m được rải sỏi trên Đường Dolmansaxil, ở phía nam của Đường Brontital. Đế giày của người bước đi trên đoạn đường này sẽ mòn đi nhanh hơn 50% so với thông thường. Dị thể được phát hiện bởi cựu đặc vụ của Tổ Chức đã nghỉ hưu D. Adams; ông đã chú ý tới việc các cửa hàng bán giày và sửa chữa giày trên đoạn đường này có lượng khách đông hơn hẳn so với dự đoán dựa trên dân số và các đặc điểm địa lý của địa phương này.
Ngày quản thúc: 1980-01-24
Địa điểm: London, Anh, Vương quốc Anh
Quy trình An ninh: Do đặc điểm của dị thể chưa từng được nhận diện ở bất cứ nơi nào Tổ Chức có thể phát hiện, không có quy trình quản thúc nào là cần thiết ở thời điểm này.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-923666
Mô tả: Nhà hàng và Quán rượu Lemuria. Cần ghé qua nơi này để đi hết Cuộc Hành Trình Vĩ Đại. Mọi văn bản ghi lại hiện tượng này đều được viết với giọng văn quảng cáo, và đều có những câu văn đan xen nói về việc chúng ta cần đi hết Cuộc Hành Trình Vĩ Đại.
Ngày quản thúc: ████-██-██
Địa điểm: Khu dân cư Bonifacio Global City, Philippines
Quy trình An ninh: Không cần, vì chúng ta không muốn những người đi trên con đường này nổi giận và họ cần phải đi hết Cuộc Hành Trình Vĩ Đại.
Ghi chú: VINH QUANG CHO LEMURIA!!! - Ts. Felteich

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-394672
Mô tả: Một hố thiên thạch lớn. Khi một người quan sát nó từ phía bắc, nó sẽ xuất hiện như thể miệng núi lửa lồi lên trên.
Ngày quản thúc: ████-██-██
Địa điểm: Iceland
Quy trình An ninh: Khu vực đang được canh gác bởi nhân sự từ các điểm gần đó. Dữ liệu ảnh đã được thay đổi.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-697344
Mô tả: Một đống đá núi lửa lớn. Khi một người tiếp xúc với dị thể, người đó sẽ mất đi khả năng sử dụng động từ tiếng Anh trong vòng 5 năm từ đó về sau.
Ngày quản thúc: ████-██-██
Địa điểm: Sa mạc Mojave
Quy trình An ninh: Địa điểm nói trên đã được rào lại và đang được canh giữ bởi nhân sự từ Điểm-192 ở gần đó
Ghi chú: Yêu cầu được học tiếng Tây Ban Nha của Đặc vụ Thực địa ███████ đã được chấp thuận.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-393600
Mô tả: Một hố lớn được lấp đầy bằng khoảng hai tấn pháo giấy. Lượng pháo giấy này luôn đồng thanh hát “Chúc mừng sinh nhật” mỗi khi chúng không được quan sát.
Ngày quản thúc: ████-██-██
Địa điểm: Dangjin, Hàn Quốc
Quy trình An ninh: Vùng đất xung quanh địa điểm này đã được một công ty bình phong mua lại. Do địa điểm này nằm gần với Điểm-101, nó đôi khi được sử dụng trong những bữa tiệc sinh nhật của các nhân sự.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-351888
Mô tả: Một tòa nhà khiến tất cả động vật đi vào đó đều biến thành một quả đào nhỏ. Các quả đào có thể lấy được từ bên ngoài vì hiệu ứng chỉ xuất hiện khi tiến vào hoàn toàn. Đáng chú ý rằng, những quả đào phân hủy chậm hơn đáng kể khi ở bên trong tòa nhà. Ngoài ra, chúng không dị thường.
Ngày quản thúc: ████-██-██
Địa điểm: Johns Creek, Georgia
Quy trình An ninh: Tòa nhà đã được mua lại thông qua công ty bình phong. Một nhân viên bảo vệ sẽ giám sát khu vực bất cứ lúc nào.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-519422
Mô tả: Một căn chòi lớn được cấu tạo hoàn toàn bởi oxidane. Cách cấu trúc này giữ nguyên trạng thái rắn vẫn chưa được xác định, dù rằng nguyên nhân của việc này được giả thuyết là do một tác động ngoại cảm được truyền đi từ một điểm bên trong lớp nham thạch phía trên trong lòng Trái Đất. Bất cứ khi nào có một lượng oxidane từ bên ngoài tiếp xúc với cấu trúc này, lượng oxidane đó sẽ bị hấp thụ vào căn chòi và bị biến đổi thành những vật dụng tương đồng với các đồ dùng thường thấy trong những căn nhà ở ngoại ô trong suốt thế kỷ 20. Ở thời điểm hiện tại, mọi đồ vật bị đưa ra khỏi cấu trúc này đều đã bay hơi sau khi bị đưa ra cách xa khỏi căn chòi nhiều hơn 5 mét tính từ lối vào căn chòi.
Ngày quản thúc: ████-██-██
Địa điểm: Công viên Inglin, Connecticut
Quy trình An ninh: Một hàng rào điện cao 1.5 mét đã được xây dựng bao quanh cấu trúc này, ở cách nó khoảng 0.5 kilômét.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-760460
Mô tả: Một khu vực rộng 13x13 trong đó tất cả các hợp kim kim loại không bị oxy hóa. Bất kỳ hợp kim kim loại nào rời khỏi khu vực này sẽ ngay lập tức chuyển đổi thành chất dạng hạt bao gồm 50% lưu huỳnh và 50% kali nitrat.
Ngày quản thúc: 2019-10-10
Địa điểm: Austin, Texas, Mỹ
Quy trình An ninh: Khu vực được ngăn chặn bằng hàng rào dây thép gai trang bị hệ thống báo động xâm nhập. Giám sát qua camera an ninh 24 giờ.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-261520
Mô tả: Một ngôi nhà tại Sacramento, California nơi một con vẹt đuôi dài nhỏ màu xanh lá cây bay ngang qua cùng một vùng trời và biến mất vào thứ sáu hàng tuần. Nỗ lực bắt con chim đã thất bại, vì nó sẽ biến mất sau khoảng năm phút. Các nỗ lực tương tác với nó cũng không thành công do dị thể biến mất ngay khi chạm vào.
Ngày quản thúc: 5-25-2016
Địa điểm: Sacramento, CA, Mỹ
Quy trình An ninh: Cư dân dường như không quan tâm đến loài chim này, cho rằng việc quản thúc là không cần thiết. Nhân sự chứng kiến chặng bay của con chim dường như quên đi sự kiện sau một ngày.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-768169
Mô tả: Mặt căn phòng trong tòa nhà ███████ của Tổ chức Nghiên cứu Hạt nhân châu u (CERN). Cánh cửa không dẫn tới phía bên trong căn phòng, mà dẫn đến lõi của mặt trời. Các bức tường bên ngoài căn phòng cũng như cửa hoặc phần còn lại của tòa nhà dường như không bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng bên trong.
Ngày quản thúc: 3-21-20██
Địa điểm: Phòng ██, tòa nhà ███████, CERN, Biên giới Pháp-Thụy Sĩ
Quy trình An ninh: Cánh cửa được thay thế bằng một cửa an ninh làm bằng titan, cửa sổ được bao phủ bằng gạch và câu chuyện che đậy về "căn phòng bị ô nhiễm trong một cuộc thí nghiệm hóa học" được lan truyền trong công chúng.
Ghi chú: Kế hoạch gửi một tàu thăm dò qua cánh cửa đã bị từ chối bởi Hội đồng O5.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-872246
Mô tả: Một điểm ở Vịnh Hudson với bán kính 0,7 km, nơi trọng lực yếu hơn 8% so với bình thường. Hàng năm, điểm này quay quanh tọa độ 52 ° 35''06,81 "N 79 ° 45''11,01" W từ khoảng cách 0,5km và hoàn thành một vòng tròn bốn năm một lần.
Ngày quản thúc: 16/07/2002
Địa điểm: 10km về phía Tây Bắc của đảo Weston, Vịnh Hudson.
Quy trình An ninh: Nó vẫn cư ngụ trong cùng một khu vực (52 ° 35'06,81 "N 79 ° 45'11,01" W) và các nghiên cứu viên đã đưa ra giả thuyết rằng nó có liên quan đến sự giảm trọng lực trong khu vực Vịnh Hudson, mặc dù việc này vẫn chưa được xác thực.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-143872
Mô tả: Một ngôi nhà hai tầng, nơi toàn bộ nước trong ngôi nhà luôn ở mức 95 °F (35 °C), bất kể điều kiện xung quanh ra sao. Xây dựng vào năm 1949, ngôi nhà đã được thay thế toàn bộ hệ thống ống nước ít nhất một lần, và do đó, bản thân ngôi nhà không phải là nguồn gốc của sự dị thường.
Ngày quản thúc: 11/20/1959
Địa điểm: ██████████, Pennsylvania, Mỹ
Quy trình An ninh: Thuộc quyền sở hữu của Ts. Marques, người sống ở đó.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-740128
Mô tả: Căn nhà gỗ cho thuê một tầng khiến người ở bên trong để quên những vật dụng quan trọng, chẳng hạn như ví và điện thoại, dẫn đến việc người để lại vật phẩm đó rồi lại quên vật phẩm khác, khiến các đối tượng phải quay lại nhiều lần cho đến khi được nhắc về đồ vật bị mất.
Ngày quản thúc: ████-██-2017
Địa điểm: █████, Michigan, Mỹ
Quy trình An ninh: Căn nhà luôn được đóng cửa, với camera xung quanh căn nhà để ngăn chặn đột nhập.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-664192
Mô tả: Một vùng đất nơi có nhiều tòa nhà cao tầng được xây dựng hoàn toàn từ thịt và xương. Vật liệu xây dựng dường như được lấy từ nhiều loài thuộc chi Diprotodon, và đã được giữ cho sống sót thông qua những cách thức không rõ. Các tòa nhà này cao từ 3 đến 50 mét, và nhiều con đường được đặt giữa các tòa nhà theo cách không nhất quán.
Ngày quản thúc: ████-██-██
Địa điểm: [TỌA ĐỘ ĐÃ BỊ GIẤU], Sa mạc Great Victoria, Úc
Quy trình An ninh: Do Địa điểm nằm ở vị trí thường không có nhiều người qua lại, chỉ cần quản thúc ở mức độ tối thiểu. Ảnh chụp vệ tinh có sự xuất hiện của Địa điểm cần được chỉnh sửa.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-539894
Mô tả: Một khối granite có hình dạng nửa hình cầu, với chiều cao khoảng 100 mét.

Khi một đối tượng người tiếp xúc với bề mặt vật thể, đối tượng này sẽ bị biến đổi tâm lý, dẫn đến việc tính cách của họ hoàn toàn thay đổi. Dù vậy, những đặc điểm khác, như ký ức hay danh tính của đối tượng, dường như không bị ảnh hưởng. Tính cách mới của đối tượng luôn giống hệt với tính cách của người đã tiếp xúc với bề mặt dị thể ngay trước đối tượng.
Ngày quản thúc: ████-██-██
Địa điểm: [DỮ LIỆU BỊ XÓA], Arizona, Mỹ
Quy trình An ninh: Khu vực này hiện đang được rào lại bởi nhân sự của Điểm-██ ở gần đó. Nhân sự không được phép tiến vào phạm vi có bán kính 20 mét tính từ cấu trúc đá này, trừ khi được cấp phép bởi nhân sự có Quyền hạn An ninh Cấp 3 hoặc cao hơn.
Ghi chú: Không rõ danh tính của những người đã bị ảnh hưởng bởi dị thể trước khi dị thể bị phát hiện; tuy nhiên, tính cách của người cuối cùng bị ảnh hưởng trước khi Tổ Chức phát hiện (người này khả năng cao là thường dân) đã được phân tích, và Tổ Chức hiện đang tìm kiếm người này.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-402859
Mô tả: Một không gian hình chữ nhật dị thường có kích thước khoảng 4x5x4 mét có nhiệt độ liên tục ở mức khoảng 704ºC. Vào ngày 1 tháng 6 năm 2023, biệt thự của người nổi tiếng ███████ ███████ hầu như bị thiêu rụi do sự phát triển tự phát của các đặc tính trong không gian này, vì nó là nhà bếp.
Ngày quản thúc: 02-06-2023
Địa điểm: ███████, ██, Mỹ
Quy trình An ninh: Cấp thuốc lú đúng quy trình, và thiết lập một câu chuyện che đậy về một kẻ đốt phá. Khu đất đã được Tổ Chức mua lại cho mục đích thử nghiệm và Khu vực-511 được xây dựng gần đó.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-333883
Mô tả: Một trang trại rộng tám mẫu Anh, trong đó toàn bộ rau củ được thay thế bằng khoai tây. Bất kỳ thảm rau củ nào được đưa vào khu vực sẽ được biến thành khoai tây. Hạt giống cũng dẫn đến hiệu ứng tương tự.
Ngày quản thúc: ████-██-██
Địa điểm: ████, Tây Ban Nha
Quy trình An ninh: Các trang trại của Công ty Khoai tây tuyệt vời đã được đăng ký là chủ sở hữu lô đất. Cá nhân xâm nhập khu vực sẽ bị bắt và toàn bộ cây trồng sẽ bị tịch thu.
Ghi chú: Khoai tây không dị thường và rất ngon miệng - Nhà thực vật học Cao cấp Castañeda

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-487184
Mô tả: Một nhà hàng mang tên Burger Kingdom. Khi có bất kỳ cá nhân nào cố gắng nấu ăn trong bếp, một giọng nói sẽ xuất hiện và chỉ trích gay gắt bất cứ món ăn nào được nấu. Càng mắc nhiều lỗi, giọng nói sẽ càng trở nên to hơn. m lượng cao nhất được ghi nhận là 154 decibel.
Ngày quản thúc: 2003-03-05
Địa điểm: Ohio, ██████, Mỹ
Quy trình An ninh: Nhà hàng vẫn đóng cửa và mọi lời đề nghị bán nhà hàng đều bị từ chối. Những cá nhân xâm phạm sẽ được cấp thuốc lú và đưa ra khỏi Điểm.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-918651
Mô tả: Một cánh đồng ngô nơi mọi loại cây đều có thể phát triển, kể cả những loài cây thường không thể phát triển ở môi trường tương tự. Ngoại lệ là cây ngô; đây là loài duy nhất không thể được trồng trên cánh đồng.
Ngày quản thúc: 1983-10-15
Địa điểm: Jamestown, Virginia
Quy trình An ninh: Khu vực này đã được rào lại bằng hàng rào dây thép gai. Khu vực xung quanh cần được giám sát để phát hiện việc sử dụng trái phép.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-129304
Mô tả: Một mảnh đất lớn, khi có bất kỳ phương tiện giao thông nào tiến vào, sẽ dẫn đến sự xuất hiện của nhiều cá thể thỏ trắng nhỏ bên trên phương tiện đó cách nhau ba phút một lần. Lượng thỏ xuất hiện trong mỗi lần trung bình là 5, tuy nhiên cũng quan sát được những trường hợp lên đến 20 cá thể trong một lần xuất hiện. Tất cả cá thể đều biến mất một khi phương tiện đã rời khỏi khu vực.
Ngày quản thúc: ████-██-██
Địa điểm: [BỊ GIẤU], Malaysia
Quy trình An ninh: Đội Đặc Nhiệm MY0253 (“Thợ Săn Bắt Thỏ”) được giao nhiệm vụ di dời các cá thể thỏ trong khu vực đó và cấp thuốc lú cho thường dân bắt gặp dị thể.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-337456
Mô tả: Một khu đất có hình dạng khác thường với diện tích khoảng 1 km vuông nằm gần Biển Đen; tại đây, vào ban đêm, nhiều hiện tượng dị thường sẽ xảy ra:

 • Toàn bộ nước trong khu vực sẽ biến thành màu đen; nếu một lượng nước màu đen này được đưa ra khỏi khu vực, lượng nước đó sẽ trong suốt trở lại như bình thường.
 • Tiếng kêu vo ve đều đều phát ra từ một vị trí không xác định có thể được nghe thấy; những người ở bên trong địa điểm này thường mô tả âm thanh này như thể nó xuất phát từ “ngay xung quanh họ”.
 • Các cá nhân ở trong vùng bị ảnh hưởng trong khoảng thời gian nhiều hơn 10 phút khi dị tính đang hoạt động đã báo cáo lại rằng họ cảm thấy “buồn thê thảm” và họ “không được chào đón”.
 • Mọi thiết bị có khả năng phát ra ánh sáng đều không thể hoạt động và không thể phát quang cho tới khi được đưa ra khỏi khu vực này.

Ngày quản thúc: 2004-07-04
Địa điểm: [DỮ LIỆU BỊ XÓA], Nga
Quy trình An ninh: Khu vực này đã được rào lại và lính canh đã được cử đến xung quanh khu vực; các cá nhân xâm nhập vào khu vực này cần phải bị bắt giữ và được cấp thuốc lú trong trường hợp họ tiếp xúc với hiện tượng dị thường.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-169630
Mô tả: Một nhà hàng hamburger In-N-Out, nơi các miếng thịt hamburger luôn có màu hồng (như chưa được nấu chín), bất kể chúng đã ở trên bếp bao lâu. Điều tra khu vực bếp cho thấy các dụng cụ làm bếp không bị hỏng hóc gì.
Ngày quản thúc: ████-██-██
Địa điểm: Một thị trấn ở California.
Quy trình An ninh: Nhà hàng đã bị đóng cửa với lý do bình phong là có bọ trong bếp. Mọi nhân viên đều đã được cấp thuốc lú. Mọi khách hàng đều đã quên đi thông tin về dị tính theo như quy luật thông thường.
Ghi chú: Mọi cửa hàng In-N-Out cần được theo dõi nhằm phát hiện trường hợp xuất hiện thêm những cửa hàng khác có dị tính giống (hoặc tương tự) như trên.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-268376
Mô tả: Một phòng kho ở phía sau của tòa nhà trước kia từng là Bảo tàng Tượng sáp Madame Tussauds tại ████, ██; nếu một bức tượng sáp Michael Jackson được đặt tại đây trong vòng mười phút, bức tượng sẽ bắt đầu nhảy và hát theo bất cứ bài hát nổi tiếng nào của cố ca sĩ này, đồng thời tiếng hát bè và âm thanh từ nhạc cụ cũng xuất hiện.
Ngày quản thúc: ████-██-██
Địa điểm: ████, ██
Quy trình An ninh: Các nhân chứng đã được cấp thuốc lú Cấp-A. Bảo tàng Madame Tussauds đã được di chuyển; vì vậy, khả năng hiện tượng này tiếp tục xảy ra là gần như bằng không. Dù vậy, căn phòng này vẫn được theo dõi.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-114527
Mô tả: Một vùng không gian kích thước 20x10x4 kilômét nằm trong vùng đối lưu của sao Hải Vương. Cứ mỗi █-██ tuần, hai phi đội máy bay tiêm kích với số lượng máy bay bằng nhau, bao gồm từ █-██ máy bay thuộc các loại P-51 D-30 và Bf-109 K-4 cho từng đội, sẽ xuất hiện ở hai đầu của khu vực này theo chiều dài và chiến đấu với nhau; các máy bay này sẽ biến mất không lâu sau đó. Nhân sự Tổ Chức chưa từng chứng kiến sự tồn tại của bất cứ phi công nào tại đây.
Ngày quản thúc: 1989-08-27
Địa điểm: Tầng cao vùng đối lưu, sao Hải Vương
Quy trình An ninh: Một mẫu dò nhỏ dạng khí cầu đã được đưa đến khu vực này. Không cần áp dụng biện pháp quản thúc nào khác.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-825345
Mô tả: Một nhà kho gỗ bị bỏ hoang chứa đầy 150 lá của loài Acer laurinum (Phong lá quế) rời đi khoảng 24 giờ một lần bằng phương thức dị thường. Hiệu ứng này sẽ không xảy ra nếu không có không gian cho lá xuất hiện.
Ngày quản thúc: 1997-05-17
Địa điểm: Nay Pyi Taw, Yangon, Myanmar
Quy trình An ninh: Bị phá hủy trong một trận động đất. Thử nghiệm cho thấy không có hiệu ứng dị thường nào.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-448301
Mô tả: Một khu vực có kích thước 11x11x10m nơi mọi loại vật chất, kể cả các chất lỏng và chất khí, đều dễ cháy và sẽ đột ngột bốc cháy cứ 20 giây một lần. Những ngọn lửa này không thể bị dập tắt theo cách thông thường và sẽ chỉ tàn lụi khi vật chất được đưa ra khỏi vùng này.
Ngày quản thúc: 2019-11-28
Địa điểm: Một phần của nơi từng là Thủy cung ███ ██████████ █████ ở ██████, Louisiana
Quy trình An ninh: Thủy cung nói trên đã được chuyển đổi thành một công ty bình phong của Tổ Chức với tên gọi “Cung điện của Sinh vật Biển” ("Sea Creature Palace"). Một buồng quản thúc chống cháy bao quanh dị thể đã được tạo ra. Chỉ có một cửa dẫn vào buồng quản thúc này, và cửa này nối buồng quản thúc với một khu vực chỉ dành cho nhân viên. Việc tiếp tục thử nghiệm ở địa điểm này đã bị cấm.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-816064
Mô tả: Một vỉa hè mà người đi bộ chỉ có thể đi khi nhắm mắt lại. Trong trường hợp bước đi mà vẫn mở mắt sẽ luôn dẫn đến đối tượng đó thải ra một lượng lớn chất lỏng tương tự việc nôn mửa bằng phương pháp không rõ.
Thành phần và vẻ ngoài của chất lỏng hoàn toàn không liên quan đến vật chất trong dạ dày của đối tượng bị ảnh hưởng
Ngày quản thúc: 2019-██-██
Địa điểm: Jeju, Hàn Quốc
Quy trình An ninh: Khu vực xung quanh đã được mua lại và đang được giám sát nếu có thêm hoạt động dị thường.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-364675
Mô tả: Một bản sao y hệt của một nhà hàng kebab ngừng hoạt động vốn nằm ở London, Anh Quốc. Khám phá bằng thiết bị bay tự hành cho thấy của tòa nhà không chỉ được trang bị đầy đủ nội thất mà còn chứa đầy các loại dụng cụ nhà hàng mặc cho vị trí của nó. Tòa nhà gốc được dị thể sao chép đã bị đóng cửa vào năm 2004 và không có biểu hiện hoạt động dị thường nào cả.
Ngày quản thúc: 2013-11-14
Địa điểm: Đứt gãy Banda, Biển Banda, Indonesia
Quy trình An ninh: Các đặc vụ Tổ Chức được cài cắm vào các viện nghiên cứu hàng hải để xua đuổi thường dân khỏi khu vực. Nhà hàng gốc đã được Tổ Chức mua lại bởi công ty bình phong của Tổ Chức và được chuyển đổi thành một nhà an toàn.
Ghi chú: Định tuổi bằng đồng vị cacbon vào 05-02-2019 cho thấy tòa nhà ít nhất được 4,000 năm tuổi.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-119221
Mô tả: Một cái ao nhỏ biểu lộ dị tính khi đóng băng, các dấu chân bước lên trên mặt hồ sẽ đánh vần tên của người sắp chết trong năm ngày tới.
Ngày quản thúc: 2017-03-22
Địa điểm: █████ ████, ID, Mỹ
Quy trình An ninh: Tuyết sẽ được thu dọn hàng ngày. Địa điểm cũng cần có rào chắn được dựng bao quanh và được gắn biển báo khu vực tư nhân. Vào mùa hạ, thu, và xuân, quy trình an ninh trên là không cần thiết.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-490400
Mô tả: UE-490400 là một công viên tư nhân tự trải rộng diện tích của nó khi có người thực hiện ra khỏi công viên bằng cổng chính. Nhân chứng mô tả nạn nhân "bị lộn đầu" sau đó biến mất, chung với mùi nhựa hoặc mùi xăng. Các cửa hàng "được trải mới" trong bản mở rộng giống y nguyên bản gốc, tuy vậy đôi khi vẫn có chút thay đổi nhỏ. Các cửa hàng có thay đổi ấy bao gồm "Đồ Ăn của Đầu Bếp Bánh!", "Quiche Quiche Quiche", "Vòng Quanh Nào", "Mallwart", "Phổ Thông Trung Học Xì Gà" và "Đây là một cái công viên tư nhân vô tận".
Individuals that enter this area can leave by passing back through the gates.
Ngày quản thúc: 2015-██-██
Địa điểm: Madison, Wisconsin, Mỹ.
Quy trình An ninh: Quy trình giảm thiểu ảnh hưởng của UE-490400 không mấy khó khăn. Một chiếc biển đã được đặt cảnh bức tường đối diện ghi sẽ phạt 50$ cho bất cứ ai đi qua nó. Máy quay cũng được thiết lập tại cổng vào nhằm giám sát bất cứ ai đi qua để thu hồi và lú hóa.
Ghi chú: Mà ai lại đi ra bằng cổng vào cơ chứ? - Ts Stuart

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-282412
Mô tả: Một tầng hầm làm biến mất bất cứ đồ vật nào được đặt trong bán kính 5 mét.
Ngày quản thúc: 1987-06-05
Địa điểm: South Boston, VA, Mỹ
Quy trình An ninh: Căn nhà nằm trên tầng hầm đã được Tổ Chức mua lại. Vật thể thu hồi cần được kiểm tra có liên quan đến bất cứ hành vi trộm cắp hay không. Hộp đồ ăn và tất thừa có thể được tiêu hủy.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-700560
Mô tả: UE-700560-A và UE-700560-B là hai vùng đất cách nhau 1km, nơi các ảnh chụp vệ tinh cho thấy sự hiện diện của hai cấu trúc không tồn tại ở các địa điểm này; một trong hai cấu trúc đó chưa từng thực sự tồn tại (một biệt thự lớn ở một vùng thảo nguyên bị cô lập, UE-700560-B), và cấu trúc còn lại đã từng tồn tại, tuy nhiên đã bị phá hủy (một ngôi nhà hoang ở bên đường, UE-700560-A). Cấu trúc đã từng tồn tại cũng từng là một công trình dị thường, dù vậy cấu trúc đó đã mất đi dị tính vào năm 2010 một cách khó hiểu, và đã bị phá hủy một năm sau đó. Dữ liệu theo dõi vệ tinh cho thấy có một số hoạt động đã xảy ra ở các địa điểm này, tuy nhiên nhân sự trên mặt đất đã báo cáo rằng họ không hề trông thấy cả hai cấu trúc, hay bất cứ ai đến và đi khỏi những địa điểm trên.
Ngày quản thúc: ████-██-██
Địa điểm: Walkertown, NC, Mỹ.
Quy trình An ninh: Vùng thảo nguyên được gán mã định danh là UE-700560-B đã được Tổ Chức mua lại, và hiện đang được sử dụng làm một tiền đồn để theo dõi hoạt động ở cả hai địa điểm; địa điểm này đã được gán mã định danh là Điểm-B. Do cả hai địa điểm đều có vị trí biệt lập và ít khả năng có người qua lại, không cần can thiệp gì vào cư dân sinh sống trong vùng.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-561348
Mô tả: Mã định danh này được gán cho tổ hợp chuỗi đồ uống với thương hiệu "Jamba Juice" hoạt động tại Indonesia. Toàn bộ chi nhánh có vẻ gây ra cảm giác "chết chóc" và "kinh hãi" tới 0.005% khách hàng ghé quán. Ảnh hưởng trên không thể chữa khỏi được và sẽ khiến nạn nhân bị áp lực tột cùng.
Ngày quản thúc: 2019-03-29
Địa điểm: Jakarta, Indonesia
Quy trình An ninh: Tính đến ngày 2019-07-03, Jamba Juice Indonesia đã được Tổ Chức mua lại dưới danh công ty khác, qua đó đóng cửa 4 chi nhánh. Một chi nhánh tại Điểm-██ vẫn biểu thị các đặc tính dị thường.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-294721
Mô tả: Tủ bảo quản của ██████, một con cá heo ở ██████, Hà Lan. Toàn bộ thang gấp và tượng cá voi sẽ ngay lập tức biến mất và tái xuất hiện trong lò đốt bên ngoài khu vực.
Ngày quản thúc: 2020-05-12
Địa điểm: ██████, Hà Lan
Quy trình An ninh: Tủ bảo quản đã được khóa lại, và toàn bộ thang gấp và tượng cá voi nên được xử lý bằng lò đốt.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-66328
Mô tả: Một cửa hàng theo chủ đề Pokémon bán áo phông, đồ chơi nhồi bông và đồ chơi bằng nhựa mô tả các Pokémon khác nhau trong bộ truyện. Sau khi mua và mang ra ngoài cửa hàng, vật phẩm đã mua sẽ biến thành một quả cầu ánh sáng để lộ ra một vật phẩm cùng loại đã được mua ngoại trừ nó giờ có hình dạng của Pokémon Ditto. Chỉ những vật phẩm của Pokémon nói trên mới miễn nhiễm với hiệu ứng này.
Ngày quản thúc: 2018-12-20
Địa điểm: ████████, Nhật Bản
Quy trình An ninh: Tổ Chức đã mua lại cửa hàng và đặt cơ sở kinh doanh ở vị trí của cửa hàng ban đầu. Hàng hóa buôn bán được gửi vào kho tại Điểm-██, và tất cả các mặt hàng liên quan đến loạt Pokémon đều bị cấm ở khu vực này.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-773217
Mô tả: Quầy hàng xa nhất so với lối vào phòng nam trong rạp chiếu phim hãng ████████ mà khi mở cửa, nhà vệ sinh sẽ tự động xả nước. Trong khi nước đang đổ đầy vào bồn, lớp da đẫm máu của một loài gặm nhấm nhỏ hoặc chim biết hót sẽ nổi lên trong bồn vệ sinh.
Ngày quản thúc: 26-11-2020
Địa điểm: ███████, Massachusetts
Quy trình An ninh: Một tấm biển hiệu "Hỏng hóc" được treo trên cánh cửa, và băng cảnh báo được quấn quanh quầy hàng. Bất kỳ người nào mở cửa đều phải được cấp thuốc lú Cấp A, và băng cảnh báo phải được kiểm tra xem có đặc tính dị thường hay không.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-824317
Mô tả: Năm mét vuông đất trong Sa mạc ██████ của Nevada, khi đứng trong khu vực này, sẽ gây chóng mặt và buồn nôn cho tới khi cá nhân bị ảnh hưởng rời khỏi khu vực.
Ngày quản thúc: 2020-12-19
Địa điểm: Sa mạc ██████, Nevada
Quy trình An ninh: Một căn nhà nhỏ được xây dựng trong khu vực, bịt kín cửa sổ và lối vào bị chặn.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-029305
Mô tả: Một miệng núi lửa (với đường kính 5km) ở cao nguyên Scotland, được hình thành bởi một lực động năng lớn chuyển đổi thành nhiệt động lực học. Bên trong miệng núi lửa có chứa mùn thực vật và tro. Một cánh cửa gỗ bị hư hỏng nặng được phát hiện giữa trung tâm miệng núi lửa, với ghi chú được đóng ở cánh cửa "KRUG GÕ CỬA QUÁ CỨNG XIN LỖI".
Ngày quản thúc: 2021-02-14
Địa điểm: 10km từ phía bắc của ██████████, Scotland
Quy trình An ninh: Ghi chú và cánh cửa được lưu trữ, các nỗ lực phục hồi môi trường xung quanh hiện đang được tiến hành.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-71135
Mô tả: Một trung tâm trò chơi vi tính LAN được tài trợ bởi GoI-078 (Arcadia). Đây là một nexus quy mô nhỏ với nhiều vật thể dị thường và SCP dưới dạng trò chơi điện tử, và địa điểm này đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần để được coi là một nexus, bao gồm cả điều kiện rằng số lượng cư dân phải lớn hơn mười người.
Ngày quản thúc: 2023-01-24
Địa điểm: Seoul, Hàn Quốc
Quy trình An ninh: Mọi Vật thể Dị thường và SCP không gắn liền với Địa phận của Nexus cần phải được đưa tới Điểm-15 để phân tích. Tổ Chức đã mua lại địa điểm này và hiện đang sử dụng nó như một trung tâm nghiên cứu các dị thể điện tử quy mô nhỏ.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-55984
Mô tả: Một hang động tại một ngôi làng nhỏ ở ██████, Pháp với vô số những bức vẽ được khắc trong đó xuất hiện từ 2,3 triệu năm trước. Trong số các bức vẽ, một vài bức tiên đoán, một số khác lại giải thích về hình vẽ của những chiếc áo khoác thí nghiệm và bộ áo liền quần tiêu chuẩn của các nhân sự Tổ Chức cùng với một số mô tả thô thiển về logo của Tổ Chức SCP.
Ngày quản thúc: 1997-03-03
Địa điểm: ██████, Pháp
Quy trình An ninh: Do khu vực này có vẻ như an toàn nên an ninh sẽ được hạn chế. Những phần có chứa những bức vẽ về Tổ Chức SCP được che chắn với bên ngoài bởi những lớp vỏ mỏng không ổn định. Chúng có thể được tiếp cận với mục đích nghiên cứu bởi một nhân sự cấp-2 trở lên. Phần còn lại của hang động hiện đang hoạt động như một địa điểm du lịch “Hang động Đặc biệt của Paris” như là một hình thức duy trì thu nhập thấp . Bất cứ thường dân nào bị phát hiện khi đang cố xâm nhập vào các khu vực được chăng dây sẽ bị bắt giữ, thẩm vấn và sau đó sẽ được thả đi sau khi cấp thuốc lú.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-55112
Mô tả: Một khu đất nhỏ ở Montauk, New York vô tình được phát hiện vào ngày 19 tháng Hai bởi Ts. █████ █. Hawley; mọi bức ảnh được chụp tại đây đều sẽ bị nén mạnh, dù rằng kích thước của các tệp tin này tương đương những bức ảnh với chất lượng tốt. Mọi bức ảnh được chụp trong một khu vực nhất định với diện tích khoảng 50 mét vuông bên trong khu đất này sẽ bị nén mạnh ở nhiều mức độ khác nhau từ 50 tới 4 pixel trên mỗi xăngtimét (ppcm). Hơn nữa, mọi vật chất hữu cơ xuất hiện trong ảnh đều sẽ không bị nén, dẫn đến việc trên bức ảnh được tạo thành xuất hiện hiệu ứng như thể máy ảnh chỉ tập trung tiêu điểm vào một vị trí nhất định. Khu vực bị ảnh hưởng dường như thay đổi vài giờ một lần, tuy nhiên luôn nằm trong một khu đất hình tròn có đường kính khoảng một kilômét.
Ngày quản thúc: 2021-02-19
Địa điểm: New York, Mỹ
Quy trình An ninh: Vùng đất bị ảnh hưởng cần được kiểm tra hàng ngày bằng Máy ảnh Tình báo giấu kín Rettru; các máy ảnh này cần được đặt trước ở các vị trí trên ranh giới của khu đất. Việc thường dân xâm nhập cần được ngăn chặn thông qua một câu chuyện ngụy tạo rằng vùng biển xung quanh khu đất này có cá mập sinh sống, và cát lún có thể xảy ra trên toàn bộ bãi biển; cần chú ý tránh để bất cứ cá nhân nào đi vào trong khu vực bị ảnh hưởng bởi dị tính, và cần đặc biệt chú ý tránh để bất cứ hình ảnh nào được chụp trong khu vực này bị lộ ra ngoài. Mọi cá nhân có thể đã từng xuất hiện trong khu vực cần được theo dõi nhằm xác định bất cứ dấu hiệu nào của việc họ nghi ngờ khu vực này có dị tính, hay liệu họ có từng quay phim chụp ảnh khu vực này và lan truyền các hình ảnh đó hay không. Nếu những cá nhân này đã quay phim chụp ảnh trong khu vực này, họ và những người có liên quan cần phải bị bắt giữ, và các hình ảnh hay đoạn phim đã thu được cần phải bị xóa vĩnh viễn bằng cách sử dụng █████.█████.exe tại Điểm-█.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-196224
Mô tả: Một hòn đảo với bề ngoài chỉ thị có làng nhỏ sống, và dấu hiệu có người sống trên đảo. Thông tin về hòn đảo còn hạn chế, do bất cứ ai tiến gần lại đảo sẽ cảm thấy hòn đảo đang đi xa ra, độ xa của hòn đảo luôn giữ nguyên dù thay đổi tốc độ ra sao. Dị tính trên cũng áp dụng với bất cứ loại phương tiện giao thông nào. Thử nghiệm cho thấy, phương thức nhảy dù cũng kích hoạt dị tính trên. Nếu có nhiều người thực hiện tiến lại đảo cùng lúc, thì tất cả bọn họ cũng gặp dị tính tương tự.
Địa điểm: Thái Bình Dương
Quy trình An ninh: Do đặc tính tự quản thúc và mật độ giao thông ít tại khu vực, an ninh áp dụng cho địa điểm trên gần như không có. Những người gặp phải dị tính thường tự đoán mình bị ảo giác, thường do mệt mỏi. Điều này cũng được củng cố bằng cách khởi tạo các chiến dịch vận động khẳng định đảo trên không có thật.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-237179
Mô tả: Cửa hàng đồ cũ nhỏ, sở hữu bởi người địa phương. Các món đồ tại đây không có đặc tính dị thường. Dù vậy, toàn bộ số hàng trên đều được Jane Edwards, một thu ngân có tiếng tại Portland, OR bán lại. Điều đáng lưu tâm là Jane Edwards chưa bao giờ đặt chân đến thành phố của cửa tiệm trên. Vật phẩm đến được thành phố vô cùng khó xảy ra nhưng lại xảy ra vô tình.
Địa điểm: Galway, Ireland
Quy trình An ninh: Tổ Chức đã chỉ định nhân viên tại khu vực. Chủ tiệm và nhân viên tiệm đều bị đặt dưới quan sát của nhân viên Tổ Chức. Do tính dị thường trên khó lan truyền rộng rãi với công chúng, không cần có thêm bất cứ Quy Trình An Ninh bổ sung nào.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-234872
Mô tả: UE-234872 là một phòng ngủ đơn trong khu sinh thái nghỉ dưỡng. Khu vực được xây dựng bằng gỗ thông và có cửa sổ màu làm bằng kính. Toàn bộ khu vực bên trong của UE-234872 được sơn trắng và trang trí theo phong cách tối giản. UE-234872 là một hiểm họa nhận thức độc Cấp B và làm suy giảm vùng đồi thị của bất kỳ cá nhân nào có mặt trong khu vực.
Ngày quản thúc: 07-02-2017
Địa điểm: [BỊ TÁC ĐỘNG], Rừng Dean, [BỊ TÁC ĐỘNG] Drive, Christchurch, Coleford, Gloucester, Anh, GL██ 7██
Quy trình An ninh: UE-234872 đã được mua lại bởi Tổ Chức. Toàn bộ cá nhân không thẩm quyền cố gắng tiến vào khu vực đều phải được yêu cầu quay lại và cấp thuốc lú nếu cần thiết. Nhân sự bảo mật tại điểm phải mặc trang phục thông thường và trang bị vũ khí được che giấu.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-641092
Mô tả: UE-641092 là một mê cung ngô bị bỏ hoang. Từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11, nhiều thực thể giống như trẻ nhỏ có thể được nhìn thấy trong UE-641092.
Ngày quản thúc: 2013-10-8
Địa điểm: [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG], Illinois
Quy trình An ninh: Đất đai xung quanh UE-641092 đã được mua lại. Tất cả những cá nhân trái phép cố gắng vào khu vực đều phải quay lại và cấp thuốc lú nếu được yêu cầu.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-561967
Mô tả: UE-561967 là một ngôi làng nhỏ và được xây dựng theo phong cách Western Rustic được sử dụng cho các công trình ở miền Tây Hoa Kỳ, có niên đại từ đầu đến giữa những năm 1800. Bất kỳ cá nhân nào có mặt đều thốt lên rằng nó 'nóng hơn cả địa ngục' và thường chỉ ra rằng khu vực là một 'một thị trấn ma'. Khu vực không có người sống và bị bỏ hoang. Những cá nhân trong bán kính 1km sẽ bày tỏ mong muốn tham gia vào một cuộc đấu súng tay đôi với bất kỳ người nào mà họ gặp khó khăn.
Ngày quản thúc: 2017-12-29
Địa điểm: Thung Lũng Chết, California. Cụ thể hơn là trung tâm khu vực.
Quy trình An ninh: Tổ Chức đã đưa nhân sự vào khu vực có người sống gần đó và khởi động chiến dịch ngụy tạo thông tin nhằm tạo niềm tin rằng cái chết là do nhiệt độ tăng cao và động vật hoang dã. Địa điểm đã được điều tra và thiết lập vành đai nhằm ngăn chặn hoạt động dị thường.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-8711
Mô tả: Một khu đất rộng 3.8km vuông, nằm gần biên giới Ai Cập. Khu vực cũng được bao quanh bởi một hồ lớn, không có đường bờ hồ nào được quan sát. Thay vào đó, đường bờ hồ cách khu vực dự kiến khoảng nửa dặm và được bao quanh bởi một bãi biển đầy nước. Người dân sống trong khu vực này và những người bị ảnh hưởng không biết về khu vực. Địa điểm này có một hồ bơi lớn và được bao quanh bởi một bức tường đá.
Ngày quản thúc:** Cleveland, east of Potsdam
Địa điểm: Columbus, Ohio
Quy trình An ninh: Thiết lập một hố nhỏ trên bề mặt đại dương và một tòa nhà lớn nổi lên trên.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-550055
Mô tả: Một hòn đảo có bán kính 2 mét và một cây cọ duy nhất nằm trong trung tâm khu vực có thể nuôi sống toàn bộ người sống trên đảo (hiện tại là một). Được phân loại là khu vực nexus nhỏ do hoạt động dị thường tăng cao trong chủ đề "hòn đảo bí ẩn".
Ngày quản thúc: 30-06-2020
Địa điểm: Thái Bình Dương
Quy trình An ninh: Một Đặc vụ luôn đóng quân trên đảo. Thường dân mắc kẹt trên đảo được cấp thuốc lú và giải cứu trong lần tiếp theo.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-343434
Mô tả: Một cabin nhỏ dùng để săn bắn trong một khu vực hẻo lánh tại Công viên Quốc gia [BỊ TÁC ĐỘNG]. Không có dấu hiệu sự sống (của bất kỳ loài nào) được phát hiện trong bán kính 50 mét của cabin. Các bức tường bên ngoài và cửa ra vào có dấu móng vuốt của một con gấu lớn. Độ sâu, chiều dài và khoảng cách giữa các móng vuốt cho biết rằng chúng được tạo ra bởi một con gấu hang trưởng thành. Tuy nhiên, canon được xây dựng vào năm 2000 và gấu hang đã tuyệt chủng kể từ Kỷ Băng Hà.
Ngày quản thúc: 14-3-2021
Địa điểm: Tây Bắc Thái Bình Dương Hoa Kỳ
Quy trình An ninh: Cabin được xây dựng cho từ 3 đến 5 người ở. Tuy nhiên, chỉ có 2 Đặc vụ được cho là cần thiết để quản thúc nó. Bất kỳ cá nhân nào đi lạc vào cabin đều phải quay lại và được thông báo rằng hạn chế tiếp cận khu vực do khu vực là nơi sinh sản của các loài có nguy cơ tuyệt chủng.
Ghi chú: Các đặc vụ đóng quân tại khu vực thường báo cáo nghe thấy tiếng động của gấu bên ngoài cửa sổ vào giữa đêm. Thiết bị nhìn ban đêm và camera nhiệt được cho phép sử dụng, nhưng không có bằng chứng nào về con gấu được phát hiện. Những con gấu sống trong khu vực tránh đi tới nơi này, cũng như toàn bộ các loài động vật khác. Ts. Somerset

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-BM3
Mô tả: Một khu vực có kích cỡ chưa xác định, tọa lạc quanh điểm sâu nhất của Hồ Tanganyika. Các cốc uống với nhiều hình dạng và kích cỡ sẽ tự động xuất hiện, bên trong chứa một chất lỏng màu đỏ nhanh chóng tan biến vào vùng nước xung quanh. Chất lỏng này có thành phần chủ yếu là rượu, nước ép cà chua và các nguyên liệu khác thường được sử dụng trong công thức pha chế của một loại cocktail được gọi là Bloody Mary. Thử nghiệm cho thấy việc thực hiện thử thách "Bloody Mary" (Nói "Bloody Mary" vài lần trước gương) sẽ khiến các vật thể trên xuất hiện tại địa điểm sau một khoảng trễ nhỏ.
Ngày quản thúc: 13/12/2020
Địa điểm: Hồ Tanganyika, phía Nam châu Phi.
Quy trình An ninh: Các cốc uống cần được lấy ra khỏi hồ và xử lý hàng năm. Với thể tích của Hồ Tanganyika, không cần có thêm bất cứ Quy Trình An Ninh bổ sung nào.

Địa Điểm Chưa Được Giải Thích UE-86475
Mô tả: Phòng hội nghị trong một khách sạn sang trọng. Bất kỳ ai bước vào phòng sẽ có ảo giác thính giác về một loại âm nhạc mà họ cảm thấy thú vị. Những ảo giác chỉ xảy ra với họ. Cho đến nay, không có hai người nào cho biết đã nghe cùng bài hát cùng một lúc. m nhạc dường như không chứa bất kỳ dị tính nào; các đối tượng sẽ bị thôi thúc muốn khiêu vũ, nhưng điều này được chứng minh là một phản ứng bình thường.
Ngày quản thúc: 12/6/2019
Địa điểm: Thành phố Kansas, MO
Quy trình An ninh: Một lỗi được đưa vào hệ thống máy tính của khách sạn khiến căn phòng luôn hiển thị là đã được đặt trước, khiến nhân viên khách sạn không thể cho phép sử dụng phòng. Nhân sự của Tổ Chức phải tổ chức các cuộc họp không thường xuyên trong căn phòng, nhằm duy trì vẻ ngoài bình thường.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License