Dạo Giữa Đầu Tiên: Trường Học Cũ


"Chúng ta sẽ có một năm thật tuyệt vời, đúng không?"

- Cô gái ngồi sau lưng bạn.

đánh giá: +7+x

Các em học sinh! Hãy nhớ rằng lịch học sẽ bắt đầu vào thứ Bảy này, trong giảng đường. Hãy nhớ mang các mẫu đơn yêu cầu của lớp mình, cũng như sẵn sàng dành thời gian với một cố vấn hướng dẫn về các lựa chọn có thể. Các em học sinh lớp thi tốt nghiệp, nếu em muốn tranh thủ đăng ký tuyển sinh kép, hãy gặp Thầy Wehrner trong văn phòng sau giờ học. Các thầy cô hy vọng mỗi bạn có một học kỳ hai tuyệt vời.

Xin chúc mừng Fightin' Lions, người đã giành chiến thắng trong trận chung kết ngày hôm qua! Sau khi kết thúc hiệp đầu tiên, chúng ta đã có thể hạ họ trong phần còn lại của ván đấu. Một chiến thắng bất ngờ không thể tin được. Xin chúc mừng Huấn luyện viên Collins nếu bạn thấy thầy ấy trên đường tới lớp, hoặc ở hành lang. Các em học sinh được nhắc nhở quyên góp cho việc gây quỹ hàng năm cho các hoạt động ngoại khóa. Mặc dù cửa hàng Syncope đã rất hào phóng trong việc quyên góp của mình, chúng ta vẫn cần sự đóng góp của các em.

Lịch trình Xe buýt Mới: Các học sinh đổi chỗ trong các xe buýt 23, 11, và 24 đã được đưa trở lại lịch trình bình thường của mình.

Lưu ý từ Thầy Wallick tới tất cả thành viên ban nhạc diễu hành: Cuộc tập dượt tăng cường bắt đầu từ thứ Hai. Hãy chuẩn bị hàng ngày để thực hành.

Một thực đơn bữa trưa mới đã được công bố, nhằm phục vụ các học sinh phải dành nhiều thời gian ở trường cho các hoạt động ngoại khóa. Nó được cung cấp miễn phí cho bất kỳ học sinh nào trong chương trình do cửa hàng Syncope tài trợ.

Lịch trình Xe buýt Mới: Đã xóa.

Xin chào các em. Đây là Hiệu trưởng Wehrner. Thầy Mitchell đã quyết định rằng đây là đã đến lúc lùi một bước trách nhiệm, rằng thầy ấy sẽ đi theo một nhịp khác. Điều đó tốt thôi. Chúng ta sẽ tự lớn mạnh trở đi. Giống như hình chóp của tháp Eiffel, chúng ta sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người để tạo chiếc dù để họ có thể sống an toàn với các tinh tú. Không ai sẽ bị loại trừ khỏi các hoạt động xúc tiến. Chúng ta đã đưa mọi người đến đây để được cùng nhau. Chúc một năm học tốt lành.

CÁC EM HỌC SINH! Hãy đứng với tôi để cam kết trung thành với giao hưởng, và hát lên trái tim của mình.

Một số người nó rằng chính hệ thống mới đã khiến họ phải rời đi. Những người làm vậy đã được cảnh cáo. Giám đốc sẽ nghe thấy bất kỳ thứ gì chúng ta nói. Bây giờ ông ấy đang nghe tất cả chúng ta, nghe thấy nhịp điệu của những tiếng thở hổn hển và đám đông đang chạy. Những chiếc chuông, và bảng đen. Nó thật hài hòa.

yên nghỉ

Các em học sinh được nhắc nhở rằng chỉ thành viên ban nhạc diễu hành được phép ra khỏi khuôn viên trường. Bất kỳ người vi phạm nào sẽ phải giải quyết hậu quả của chính mình. Họ chỉ tự rước họa vào mình với hành động của chính họ.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License